Văn phòng phẩm quận 3, TP.HCM

Nếu Quý khách đang tìm kiếm đối tác để mua VĂN PHÒNG PHẨM QUẬN 3, TP.HCM, Sơn Ca sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Quận 3 là  một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Nhu cầu về văn phòng phẩm tại quận 3 là vô cùng lớn. Công ty TNHH Văn phòng phẩm Sơn Ca là một trong những đơn vị cung cấp VPP phẩm cho các cơ quan, đơn vị tại đây. Quận 3 có lợi thế về cơ sở hạ tầng giao thông. Đường sá không quá đông đúc. Tạo thuận lợi cho việc chuyên chở văn phòng phẩm.

Văn phòng phẩm tại Quận 3 tphcm
Văn phòng phẩm giá rẻ ở Quận 3

ĐẶC THÙ CỦA DỊCH VỤ VĂN PHÒNG PHẨM QUẬN 3

Một trong những đặc thù của quận 3 đó là các công ty, đơn vị đa số làm việc trong các tòa nhà cao tầng. Vì vậy việc cung cấp VPP phải đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Việc chuyên chở văn phòng phẩm tại địa bàn này phải có một đội ngũ bao gồm ít nhất 2 người. Việc phải gửi xe hoặc cắt cử nhân viên giao hàng ở dưới mặt đất trông xe, các nhân viên khác khuân vác, vận chuyển một lượng lớn văn phòng phẩm lên các tầng cao của tòa nhà không phải việc làm mà công ty văn phòng phẩm nào cũng đủ khả năng hoặc sẵn sàng. Việc này đòi hòi vừa phải chuyên nghiệp, vừa phải có tâm. Văn phòng phẩm quận 3 giá rẻ.

Thị trường văn phòng phẩm quận 3 vừa là thách thức nhưng cũng là cơ hội cho các công ty văn phòng phẩm có dịch vụ bài bản.

SƠN CA SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN

Văn phòng phẩm Sơn Ca đã phục vụ nhiều khách hàng tại quận 1, quận 3 nên chúng tôi hiểu những khó khăn khi giao hàng tại đây. Và chúng tôi đã rút ra nhiều kinh nghiệm khi giao hàng tại những quận trung tâm.

Khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Sơn Ca Quý khách hoàn toàn yên tâm. Chỉ việc “ngồi rung đùi” nhận văn phòng phẩm tại văn phòng của mình. Sản phẩm nào không hài lòng Quý khách có thể yêu cầu thay đổi. Văn phòng phẩm quận 3 giá rẻ.

Sơn Ca duy trì chính sách miễn phí giao hàng và nhiều quyền lợi ưu đãi khác cho khách hàng tại quận 3.

Quý khách vui lòng tham khảo chương trình Khách hàng thân thiết – Đối tác tin cậy TẠI ĐÂY

Vui lòng liên hệ theo số ĐT: 0702.237.247 để biết thêm chi tiết.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến Văn phòng phẩm Sơn Ca. Văn phòng phẩm quận 3 giá rẻ.

Video Quận 3 là khu phố tuyệt vời nhất thế giới:

Danh sách các phường tại Quận 3

Quận 3 gồm 14 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14. Trong đó, phường 7 là trung tâm của quận UBND quận 3 nằm ở số 99-99A đường Trần Quốc Thảo. Văn phòng phẩm quận 3 giá rẻ.

Danh sách các con đường trên địa bàn quận 3:

Bà Huyện Thanh QuanHòa HưngNguyễn HiềnSư Thiện Chiếu
Bàn CờHoàng SaNguyễn Phúc NguyênTrần Cao Vân
Cách Mạng Tháng 8Huỳnh Tịnh CủaNguyễn Sơn HàTrần Quang Diệu
Cao ThắngHuỳnh Văn BánhNguyễn Thị DiệuTrần Quốc Thảo
Công trường quốc tếKênh Nhiêu LộcNguyễn Thị Minh KhaiTrần Quốc Toản
Điện Biên PhủKỳ ĐồngNguyễn Thiện ThuậtTrần Văn Đang
Đoàn Công BửuLê Ngô CátNguyễn ThôngTrương Định
Đường số 1Lê Quý ĐônNguyễn Thượng HiềnTrương Quyền
Đường số 2Lê Văn SỹNguyễn Tri PhươngTrường Sa
Đường số 3Lý Chính ThắngNguyễn Văn MaiTú Xương
Đường số 4Lý Thái TổNguyễn Văn TrỗiVõ Thị Sáu
Đường số 5Nam Kỳ Khởi NghĩaPasteurVõ Văn Tần
Đường số 7Ngô Thời NhiệmPhạm Đình ToáiVườn Chuối
Hai Bà TrưngNguyễn Đình ChiểuPhạm Ngọc Thạch
Hồ Xuân HươngNguyễn Gia ThiềuRạch Bùng Binh

Những câu hỏi liên quan đến VPP tại quận 3

  1. Tôi có được miễn phí nếu mua VPP số lượng ít? Trả lời: Chúng tôi duy trì chính sách miễn phí ship cho khách hàng thân thiện. Với khách hàng vãng lai, chúng tôi miễn phí ship với đơn hàng lớn hơn 500 ngàn đồng. Trường hợp muốn miễn phí ship Quý khách vui lòng đợi 2-3 ngày để chúng tôi sắp xếp lộ trình giao hàng. Văn phòng phẩm quận 3 giá rẻ.
  2. Tôi bận không kiểm được hàng khi các bạn giao tới, tôi có thể kiểm sau đó được không? Trả lời: Được. Quý khách có thể ký nhận hàng và kiểm tra sau. Chúng tôi duy trì trách nhiệm nếu hàng bị thiếu hoặc kém chất lượng.
  3. Tôi có thể mua hàng công nợ không? Trả lời: Chúng tôi có chính sách công nợ cho khách hàng doanh nghiệp lên đến 30 ngày. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp thể được phục vụ.
Giao nhanh tạm
  1. Tôi đặt một đơn hàng gồm nhiều mặt hàng. Trong đó tôi cần gấp một hai món. Sơn Ca có thể giao gấp những món này không? Trả lời: Có thể. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa nếu Quý khách cần gấp. Tuy nhiên, nếu lần nào Quý khách cũng yêu cầu giao gấp thì chúng tôi không thể đáp ứng được. Văn phòng phẩm quận 3 giá rẻ.
  2. Tôi có thể xem sản phẩm mẫu hoặc hình ảnh sản phẩm thực không? Trả lời: Được. Chúng tôi có thể chụp hình sản phẩm thực tế hoặc quay video gửi Quý khách. Chúng tôi cũng có thể mang sản phẩm thực tế đến tận nơi cho Quý khách xem.
  3. Tôi mua lai rai rồi cuối tháng tổng hợp lại thanh toán một lần được không? Trả lời: Được.
  4. Tôi có được chiết khấu khi mua hàng không? Trả lời: Tùy theo sản phẩm và số lượng mua mà Quý khách sẽ nhận được mức chiết khấu tương đương. Văn phòng phẩm quận 3 giá rẻ.

Trên đây là những câu hỏi phổ biến nhất. Nếu Quý khách có câu hỏi khác vui lòng liên hệ trực tiếp. Hoặc để lại comment phía dưới bài post. Chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Tag: Công ty, shop, cửa hàng, online, tại, ở, giá rẻ, mua sỉ, bán sỉ, bán lẻ, trực tuyến, giao nhanh, giao hàng nhanh chóng. Văn Phòng Phẩm, Võ Văn Tần, phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn Phòng Phẩm, Võ Văn Tần, phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Văn phòng phẩm quận 3 giá rẻ.

Khi mua văn phòng phẩm cho công ty của bạn, bạn quan tâm nhất đến vấn đề gì sau đây?

Xem kết quả

Loading ... Loading ...

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM