Văn phòng phẩm quận Phú Nhuận

Nếu Quý khách đang tìm kiếm đối tác cung cấp VĂN PHÒNG PHẨM QUẬN PHÚ NHUẬN. Sơn Ca sẵn sàng phục vụ nhiệt tình.

Phú Nhuận là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận Phú Nhuận có vị trí địa lý:

Quận có diện tích 4,86 km², dân số năm 2019 là 163.961 người, mật độ dân số đạt 33.737 người/km².

VPP quận Phú Nhuận. Ảnh minh họa
VPP quận Phú Nhuận giao hàng nhanh chóng

Phú Nhuận là một thị trường văn phòng phẩm tiềm năng vì nơi đây tập trung nhiều văn phòng, xí nghiệp. Đặc biệt nơi đây tập trung nhiều cơ quan của các bộ ngành nhà nước. Nhu cầu về văn phòng phẩm là rất lớn. Sơn Ca xác định Phú Nhuận lầ một trong các thị trường chiến lược mà chúng tôi tập trung phục vụ Quý khách hàng.

ĐẶC THÙ CỦA DỊCH VỤ VĂN PHÒNG PHẨM QUẬN PHÚ NHUẬN

Một trong những đặc thù của quận Phú Nhuận đó là nơi đây có rất nhiều nhà cao tầng. Việc vận chuyển văn phòng phẩm lên trên các tòa nhà cao tầng đòi hỏi phải tận tình và chuyên nghiệp. Đã có những trường hợp shipper từ chối vận chuyển hàng lên nhà cao tầng. Trường hợp khác shipper quên không mang theo giấy tờ tùy thân. Lại có trường hợp shipper mặc quần cộc không được vào tòa nhà… Việc giao hàng tại các quận trung tâm đòi hỏi phải có dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

Thị trường văn phòng phẩm quận Phú Nhuận vừa là thách thức nhưng cũng là cơ hội cho các công ty văn phòng phẩm có dịch vụ bài bản.

MUA VĂN PHÒNG PHẨM Ở ĐÂU TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN?

Do Phú Nhuận là một trong những quận sầm uất của Sài Gòn nên thị trường văn phòng phẩm tại đây cũng vô cùng sôi động. Khách hàng có thể mua văn phòng phẩm tại rất nhiều nơi, kể cả online và offline.

Các nhà sách tại quận Phú Nhuận

Bạn có thể mua văn phòng phẩm tại các nhà sách ở Phú Nhuận như chuỗi nhà sách Fahasa. Tại đây có bán rất nhiều các mặt hàng văn phòng phẩm như giấy in, bút bi, bút gel, bìa còng, bìa lá, bìa lỗ… VĂN PHÒNG PHẨM QUẬN PHÚ NHUẬN RẺ.

Các cửa hàng văn phòng phẩm tại quận Phú Nhuận có rất nhiều và phong phú. Bạn có thể tìm thấy các cửa hàng văn phòng phẩm tại các khu vực đông dân cư, trường học, công sở… cửa hàng văn phòng phẩm ngoài đồ dùng học sinh cũng có rất nhiều các loại văn phòng phẩm cho doanh nghiệp.

Phú Nhuận không có phố văn phòng phẩm như quận 5, nhưng có rất nhiều những cửa hàng VPP rải khắp nơi. Một số cửa hàng văn phòng phẩm tiêu biểu tại đây đó là cửa hàng Dung Nhi, cửa hàng Nguyễn Trần Mai Vy, cửa hàng VPP Cúc, cửa hàng Phan Thanh Long… Văn phòng phẩm quận Phú Nhuận rẻ.

Các công ty văn phòng phẩm tại Quận Phú Nhuận

Đối với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, đầy đủ và tiện lợi nhất vẫn là tìm đến các công ty chuyên cung cấp văn phòng phẩm. Một số công ty có địa chỉ tại Phú Nhuận phải kể đến: VPP Vinacom, VPP 365…

Ngoài các công ty có trụ sở tại đây thì Quý khách hàng cũng có thể đặt hàng từ các công ty lớn và uy tín tại TPHCM như Sơn Ca, An Lộc Việt, Sang Hà… Văn phòng phẩm quận Phú Nhuận giao nhanh.

VPP SƠN CA SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Văn phòng phẩm Sơn Ca đã có nhiều kinh nghiệm phục vụ nhiều khách hàng tại quận Bình Thạnh, Tân Phú và Tân Bình. Nên chúng tôi hiểu những khó khăn cũng như thuận lợi khi giao hàng tại đây. Và chúng tôi đã rút ra nhiều kinh nghiệm khi giao hàng tại những khu vực như thế này. Văn phòng phẩm quận Phú Nhuận giá rẻ.

Khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Sơn Ca Quý khách hoàn toàn yên tâm. Chỉ việc nhận văn phòng phẩm tại văn phòng của mình. Sản phẩm nào không hài lòng Quý khách có thể yêu cầu thay đổi. Văn phòng phẩm quận Phú Nhuận chất lượng.

Sơn Ca duy trì chính sách miễn phí giao hàng. Và nhiều quyền lợi ưu đãi khác cho khách hàng thân thiết tại quận Phú Nhuận.

Các sản phẩm mà Sơn Ca có lợi thế khi cung cấp văn phòng phẩm Quận Phú Nhuận bao gồm:

Giấy in A4:

Các loại giấy in kích thước A4 với các định lượng 70gsm, 80gsm, 100gsm. Chúng tôi có cả các loại giấy bìa lên đến 160gsm. Giấy in Sơn Ca đến từ các thương hiệu lớn như Double A, paperOne, IK Plus… Đặc biệt chúng tôi có dòng giấy Excel chất lượng cực kỳ tốt mà rất ít nơi có. Ngoài ra chúng tôi còn có giấy A5, giấy A6 với đủ loại định lượng, giá rẻ. Chất lượng các sản phẩm đã được khẳng định nhiều năm qua. Văn phòng phẩm quận Phú Nhuận giá rẻ.

Bìa còng:

Các loại bìa còng đến từ các thương hiệu lớn như Kokuyo, Plus, Kingjim, Thiên Long… Chúng tôi cung cấp đầy đủ các kích cỡ A4, F4, A5, A3 với các độ dày gáy 2,5F, 3,5F, 5F, 7F, 10F và cả những loại bìa còng ống lên đến 20F.

Băng keo:

Sơn Ca cung cấp các loại băng keo trong, băng keo đục, băng keo 2 mặt, băng keo điện… Chúng tôi cung cấp đầy đủ các kích thước như 1,2cm, 2,5cm, 4,8cm, 6cm… Băng keo tại Sơn Ca giá cả hợp túi tiền, chất lượng tốt. Và giao đến tận nơi.

Bút viết:

Các loại bút viết như bút bi, bút gel, bút chì, bút xóa, bút dạ quang… mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Các loại bút viết được chúng tôi chọn lọc thông qua doanh số bán và thị hiếu của người dùng. Các loại bút của Thiên Long, Deli, Uni… luôn là những sản phẩm ưu tiên của chúng tôi đối với thị trường VPP Phú Nhuận. Văn phòng phẩm quận Phú Nhuận uy tín.

Các loại bìa đựng tài liệu:

Bìa lá, bìa nút, bìa 3 dây, bìa nhiều ngăn… với đầy đủ kích thước A4, F4, A5. Một số loại bìa đựng tài liệu bán chạy tại thị trường Phú Nhuận có thể kể đến như bìa hộp si 10cm, bìa lỗ 4,6 lạng, bìa còng King Jim 7cm A4…

Nhu yếu phẩm:

Không chỉ cung cấp VPP, chúng tôi còn cung cấp các loại nhu yếu phẩm như giấy vệ sinh, xà bông, khăn lau bàn, nước lau sàn, nước rửa chén… Quý khách cần bất kỳ sản phẩm nào phục vụ trong văn phòng chúng tôi cũng đều đáp ứng.

Quý khách vui lòng tham khảo chương trình Khách hàng thân thiết – Đối tác tin cậy

Vui lòng liên hệ theo số ĐT: 0702.237.247 hoặc 0769.237.247 để biết thêm chi tiết. Văn phòng phẩm quận Phú Nhuận uy tín.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến Văn phòng phẩm Sơn Ca.

Sau đây là video về quận Phú Nhuận ngày nay:

Danh sách các phường tại Quận Phú Nhuận:

Quận Phú Nhuận được chia thành 13 phường gồm: 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 10, 11, 13, 15, 17.

Danh sách các con đường (đường phố) trên địa bàn Phú Nhuận:

Bạch ĐằngHoa HuệMai Văn NgọcPhan Đình Phùng
Cao ThắngHoa LanMai Văn NguyễnPhan Tây Hồ
Cầm Bá ThướcHoa MaiNguyễn Công HoanPhan Xích Long
Cô BắcHoa PhượngNguyễn Đình ChínhPhổ Quang
Cô GiangHoa SứNguyễn Đình ChiểuPhùng Văn Cung
Cù LaoKý ConNguyễn KiệmTân Cảnh
Đào Duy AnhHoàng DiệuNguyễn Thái SơnThích Quảng Đức
Đào Duy TừHoàng Minh GiámNguyễn Thị HuỳnhTrần Cao Vân
Đặng Thai MaiHoàng Văn ThụNguyễn Thượng HiềnTrần Hữu Trang
Đặng Văn NgữHồ Văn HuêNguyễn Trọng TuyểnTrần Kế Xương
Đoàn Thị ĐiểmHồng HàNguyễn Văn ĐậuTrần Khắc Chân
Hoa CauHuỳnh Văn BánhNguyễn Văn TrỗiTrần Quang Diệu
Hoa CúcLam SơnNhiêu TứTrương Đăng Quế
Hoa HồngLê Văn SĩPhan Đăng LưuTrường Sa

Những câu hỏi liên quan đến Văn phòng phẩm Quận Phú Nhận, TPHCM

 1. Tôi có được miễn phí ship khi mua VPP với số lượng ít không? Trả lời: Có thể nhưng bạn phải đợi từ 2 đến 3 ngày để chúng tôi sắp xếp lộ trình giao hàng. Văn phòng phẩm quận Phú Nhuận giá rẻ.
 2. Khi các bạn giao hàng tôi bận không kiểm đếm được, tôi có thể kiểm tra sau được không? Trả lời: Quý khách có thể kiểm tra sau, Quý khách chỉ cần kí vào phiếu giao hàng và ghi vào “đã nhận, hậu kiểm”. Chúng tôi vẫn có trách nhiệm một cách thấu đáo đối với việc hậu kiểm của Quý khách. Văn phòng phẩm quận Phú Nhuận TPHCM.
 3. Tôi có thể xem hàng mẫu trước khi đặt không? Trả lời: Trường hợp Quý khách muốn xem sản phẩm mẫu, chúng tôi sẽ mang đến tận nơi. Tuy nhiên, việc này chúng tôi cần phải sắp xếp trong vòng 72 giờ. Đối với những trường hợp khác Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để trao đổi cụ thể.
 4. Tôi đặt một đơn hàng nhưng tôi cần gấp một hai món trong đó, có thể giao cho tôi ngay không? Trả lời: Chúng tôi sẽ cố gắng giao tạm cho Quý khách những sản phẩm Quý khách cần gấp trong vòng từ 30 phút đến 2 giờ. Những sản phẩm còn lại sẽ giao sau. Văn phòng phẩm quận Phú Nhuận TPHCM.

  Lấy hàng trực tiếp

 5. Tôi có thể chạy đến cửa hàng lấy hàng luôn được không? Trả lời: chúng tôi luôn hoan nghênh việc này.
 6. Sau khi tôi đặt hàng, bao lâu thì tôi nhận được hàng? Trả lời: Tùy theo mặt hàng mà Quý khách đặt. Trường hợp chúng tôi có sẵn trong kho, chúng tôi sẽ giao trong ngày hoặc theo yêu cầu của Quý khách. Trong trường hợp chúng tôi không có sẵn trong kho, chúng tôi sẽ đặt hàng và thông báo cho Quý khách về tiến độ giao hàng. Văn phòng phẩm quận Phú Nhuận.
 7. Tôi có thể mua văn phòng phẩm công nợ không? Trả lời: Chúng tôi có chính sách công nợ tối đa 30 ngày cho Quý khách hàng thân thiết. Văn phòng phẩm quận Phú Nhuận giao hàng nhanh.
 8. Tôi cứ mua rồi cuối tháng tổng hợp xuất hóa đơn thanh toán một lần được không? Trả lời: Được. Chúng tôi vẫn đang có những khách hàng hợp tác theo cách như vậy.

Để phục vụ Quý khách tốt hơn, chúng tôi cũng cần một số thông tin từ Quý khách như thời gian làm việc, cách thức nhận hàng…

Trong trường hợp có thêm câu hỏi, Quý khách vui lòng post vào phần comment bên dưới.

Tag: cửa hàng, tại, ở, gần, giá rẻ, bán lẻ, bán sỉ, tphcm. Sài gòn, giao hàng nhanh chóng, thiết bị, Nguyễn Kiệm, Fast, giấy in A4, Văn phòng phẩm Nguyễn Kiệm. Văn phòng phẩm quận Phú Nhuận uy tín.

văn phòng phẩm nguyễn trọng tuyển.

2 thoughts on “Văn phòng phẩm quận Phú Nhuận

 1. Sơn Ca says:

  Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và ủng hộ Sơn Ca trong suốt thời gian qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *