Những mẹo vặt văn phòng phẩm giúp bạn tiết kiệm chi phí

Ngân sách dành cho văn phòng phẩm tại các công ty, xí nghiệp hay nhà trường không chiếm tỉ trọng quá lớn. Tuy nhiên, nếu bạn nắm được những mẹo vặt văn phòng phẩm sau, công ty bạn sẽ tiết kiệm được một số chi phí. Và quan trọng nhất là việc tiết kiệm văn phòng phẩm có thể giúp một tay bảo vệ môi trường.

Một số những mẹo vặt văn phòng phẩm sau đây sẽ giúp bạn kéo dài thời gian sử dụng của các món đồ văn phòng phẩm:

  • Những mẹo vặt văn phòng phẩm: Lập một khu vực trao đổi:

Trong công ty nên thành lập một khu vực trao đổi văn phòng phẩm để mọi người có thể để những món mà mình không sử dụng. Và đây cũng là nơi mọi người có thể tìm thấy cái họ đang cần. Nên nhớ, những chiếc bìa còng rỗng mà mình đang bực bội vì tốn diện tích có thể sẽ là món đồ mà người khác đang cần.

  • Những mẹo vặt văn phòng phẩm: Mài kéo bằng lá thiếc

Mài kéo như cách trong video sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ của chiếc kéo mà không phải sắm kéo mới.

  • Đừng phí phạm sổ tay lò xo ghi chép

Phần lớn mọi người khi sử dụng sổ lò xo ghi chép chỉ ghi một mặt sau đó vứt đi. Tại sao không lật cuốn sổ lại và ghi chép bằng mặt bên còn lại?

  • Biến giấy in thừa thành sổ ghi chép mẹo vặt văn phòng

Như đã nói ở trên, phần lớn mọi người khi sử dụng sổ ghi chép chỉ ghi một mặt. Trong văn phòng của bạn có rất nhiều giấy in một mặt. Tại sao không tận dụng mặt còn lại để làm một cuốn sổ ghi chép. Chỉ cần cố định chúng bằng một chiếc kẹp bướm là chúng ta có thể bắt đầu sử dụng.

  • Kéo dài thời gian sử dụng của bình mực in

Có rất nhiều cách để làm việc này. Một số những cách đơn giản đó là sử dụng một chiếc thổi bụi giống như chiếc còi kem thổi vào bên trong ống mực để các hạt mực bám vào thành rơi ra. Lắc catridge mực cũng là một cách.

Xem thêm: Chợ đầu mối văn phòng phẩm TPHCM

  • Những mẹo vặt văn phòng phẩm: Không để bút khô mực mẹo vặt văn phòng

Cơ thể con người bao gồm 80% nước. “Cơ thể” chiếc bút cũng vậy. Nếu cơ thể bạn bị mất nước, điều gì xảy ra bạn biết chứ? Vậy nên cần đậy nắp bút sau khi không sử dụng. Hãy nhắc nhở mọi người và cần hình thành thói quen đậy nắp bút sau khi sử dụng.

  • Bôi dầu vào lưỡi dao của máy hủy tài liệu mẹo vặt văn phòng

Bạn có biết là bạn có thể bôi dầu vào lưỡi của máy hủy tài liệu? Việc này sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho máy. Lưu ý, cần sử dụng loại dầu được nhà sản xuất khuyên dùng.

  • Dọn dẹp máy tính của bạn

Cũng giống như bàn làm việc, máy tính cũng có thể chứa đầy rác. Hãy dọn dẹp các tập tin của bạn. Chống phân mảnh cho ổ cứng và quét vi rút thường xuyên để giúp máy tính của bạn hoạt động trơn tru. (Những mẹo vặt văn phòng phẩm)

Và cuối cùng, nếu bạn có những mẹo vặt hay những “chiêu” hay để tối ưu văn phòng phẩm, tiết kiệm chi phí, hãy chia sẻ phía dưới để chúng ta cùng học hỏi lần nhau nhé. Mẹo vặt văn phòng phẩm.

Trân trọng

(Sonca.vn – Dịch từ báo nước ngoài)

Xem thêm: Văn phòng phẩm gần đây

-6%
Original price was: 1.250.000₫.Current price is: 1.175.000₫.
-9%
Original price was: 67.100₫.Current price is: 61.000₫.
-6%
Original price was: 62.700₫.Current price is: 59.000₫.
-10%
Original price was: 942.348₫.Current price is: 848.000₫.

Tag: Những mẹo vặt văn phòng phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *