Văn phòng phẩm gần đây

Hiển thị tất cả 22 kết quả

-2%
Original price was: 10.000₫.Current price is: 9.800₫.
-1%
Original price was: 3.850₫.Current price is: 3.800₫.
-5%
Original price was: 20.000₫.Current price is: 19.000₫.
-16%
Hết hàng
Original price was: 115.000₫.Current price is: 97.000₫.
-2%
Original price was: 125.000₫.Current price is: 122.000₫.
-2%
Original price was: 79.000₫.Current price is: 77.500₫.
-20%
Original price was: 500.000₫.Current price is: 398.000₫.
-20%
Original price was: 99.000₫.Current price is: 79.000₫.
-11%
Original price was: 393.580₫.Current price is: 351.500₫.
-7%
Original price was: 7.000₫.Current price is: 6.500₫.
-9%
Original price was: 60.500₫.Current price is: 55.000₫.
-9%
Original price was: 3.850₫.Current price is: 3.500₫.
-13%
Original price was: 120.000₫.Current price is: 105.000₫.
-18%
Hết hàng
Original price was: 45.500₫.Current price is: 37.500₫.
-3%
Original price was: 49.500₫.Current price is: 47.800₫.

VĂN PHÒNG PHẨM GẦN ĐÂY là thuật ngữ tìm kiếm của cộng đồng mạng. Để tìm những công ty, cửa hàng VPP ở gần nơi mình ở.

Mọi người đều có xu hướng ưu tiên những dịch vụ ở gần mình. Có 2 lý do: Thứ nhất là sản phẩm sẽ được ship đến một cách nhanh chóng ngay sau khi đặt hàng. Thứ 2 là nếu việc ship của người bán có vấn đề trục trặc thì người mua cũng có thể ghé qua lấy hàng.

Thực ra khi bạn gõ cụm từ “văn phòng phẩm gần đây” hay một cụm từ khóa bình thường khác. Chẳng hạn như “văn phòng phẩm”. Thì Google cũng sẽ tự động trả về cho bạn các kết quả tìm kiếm ở gần nhất (tất nhiên là phải đủ tốt đối với bạn).

Ưu và nhược điểm của việc mua văn phòng phẩm ở gần

Về mặt ưu điểm, như đã nói ở trên là tiện lợi, nhanh chóng và chủ động. Tuy nhiên, đây cũng chính là một nhược điểm. Đôi khi do sự tiện lợi mà chúng ta chủ quan, không lập kế hoạch mua sắm. Hoặc chỉ lập một cách lấy lệ cho có. Vũ khí cạnh tranh của các công ty chính là khả năng lập kế hoạch. Nếu chủ quan và liên tục thúc ép đối tác “urgent”, dần dần tính chuyên nghiệp sẽ biến mất, thay vào đó là sự trì trệ.

Nên chọn VPP ở gần hay VPP uy tín?

Khi chọn một nhà cung cấp văn phòng phẩm. Tất nhiên rất nhiều yếu tố sẽ được đem ra để cân đong đo đếm. Theo tâm lý chung thì nhân viên mua sắm sẽ quan tâm đến sự tiện lợi. Ngược lại các “sếp” lại quan tâm đến hiệu quả kinh tế nhiều hơn. Các công ty nước ngoài thường không quan tâm nhiều đến khoảng cách. Họ quan tâm đến năng lực của đối tác và tính tối ưu về giá cả. Nếu tìm được một đối tác ở gần và lại chuyên nghiệp thì đó là điều hoàn hảo.

Có nên mua VPP trên sàn TMĐT không?

Ngày nay, các sàn thương mại điện tử đã và đang phát triển rất mạnh. Đây cũng là xu hướng mua sắm của tương lai. Một câu hỏi đặt ra là có nên mua sắm văn phòng phẩm trên sàn TMĐT không? Có một số công ty chuyên mua sắm trên các website như Shopee hay Lazada. Tuy nhiên, việc mua sắm trên sàn thương mại điện tử chỉ dành cho các công ty nhỏ.

Các sàn thương mại điên tử có ưu điểm là giá rẻ và sản phẩm phong phú. Tuy nhiên, mua sắm trên các website này có nhiều bất tiện như khó mua số lượng lớn, khó trao đổi được với người bán, khó xuất hóa đơn VAT. Phí ship cũng là một yếu tố cần cân nhắc. Trong trường hợp cần gấp sản phẩm mà order trên các sàn TMĐT thì rất khó khăn. Trên các sàn này đều có dịch vụ giao hỏa tốc. Tuy nhiên, khi muốn đổi lại thì thủ tục rất rườm rà. Nói chung các sàn TMĐT không phù hợp với việc mua sắm của công ty. Công ty chỉ nên coi đây là một kênh mua sắm bổ sung.

Nên chọn một hay nhiều đơn vị cung cấp văn phòng phẩm?

Đa số các công ty lớn đều muốn lựa chọn nhiều hơn một nhà cung cấp dành cho tất cả các lĩnh vực, không riêng gì văn phòng phẩm. Điều này xuất phát từ thực tế là mỗi công ty chỉ chuyên về một lĩnh vực nào đó. Họ sẽ phục vụ tốt hơn trong các lĩnh vực mà họ có thế mạnh. Chẳng hạn, với các công ty văn phòng phẩm, có những công ty chuyên về giấy in văn phòng, có những công ty chuyên về bìa còng. Những sản phẩm khác của họ sẽ không có mức giá cạnh tranh.

Việc lựa chọn cho mình nhiều hơn một đối tác cung cấp văn phòng phẩm là điều nên làm. Việc này sẽ tạo được sự cạnh tranh và tăng thêm tính chủ động trong mua sắm. Tuy nhiên, nếu là một công ty nhỏ hoặc siêu nhỏ thì không cần thiết phải làm như vậy. Các đối tác chỉ ưu tiên cho nhau khi có sự hợp tác đủ mạnh và thường xuyên.

Những mặt hàng nào không nên mua nhiều?

Nhiều người có thói quen hay săn hàng giảm giá hay hàng thanh lý để dùng dần. Vậy mặt hàng nào nên mua nhiều, mặt hàng nào không nên? Theo kinh nghiệm của chúng tôi, những mặt hàng vật tư tiêu hao như giấy in, giấy vệ sinh, găng tay, xà bông…có thể mua với số lượng nhiều nếu bạn gặp những đợt khuyến mãi, giảm giá.

Ngược lại, những mặt hàng sau không nên mua nhiều: Pin các loại. Không nên mua nhiều vì để lâu sẽ tự động hao điện năng. Pin để lâu cũng có hiện tượng chảy nước. Chiếc máy tính cầm tay cũng không nên mua nhiều. Trong máy tính cũng có cục pin. Cục pin này cũng sẽ bị hư khi để lâu. Bút bi cũng không nên mua nhiều. Chỉ nên mua đủ dùng trong vòng 6 tháng. Bút bi để lâu dễ bị khô hoặc tắc mực.

Một số loại hóa chất dễ cháy như cồn cũng không nên mua nhiều để đề phòng cháy nổ. Một số loại hóa mỹ phẩm như nước tẩy bồn cầu cũng không nên mua nhiều, để trong phòng với số lượng lớn cũng không tốt cho sức khỏe.

Văn phòng phẩm Sơn Ca sẵn sàng phục vụ Quý khách

Sơn Ca luôn phục vụ hết mình như chúng tôi đã và đang phục vụ dù Quý khách ở gần hay xa.

Nếu bạn tìm thấy chúng tôi tại chủ đề này có nghĩa là chúng tôi ở đủ gần. Và đủ phù hợp với bạn.

Hãy tìm kiếm những sản phẩm phù hợp với bạn và mua sấm trực tuyến nhé. Trong trường hợp có yêu cầu khác vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Khi chọn đối tác cấp văn phòng phẩm, bạn có quan tâm đến khoảng cách không?

Xem kết quả

Loading ... Loading ...
Những câu hỏi liên quan đến văn phòng phẩm gần đây nhất:
  1. Tôi có được miễn phí ship khi mua vpp ở gần không? Trả lời: Được
  2. Tôi có thể đến lấy vpp tại cửa hàng không? Trả lời: Có thể. Chúng tôi luôn hoan nghênh điều này.
  3. Tôi có phải hẹn trước khi đến cửa hàng không? Trả lời: Có. Chúng tôi cần biết những sản phẩm bạn cần để chuẩn bị trước.
  4. Tôi có thể mua hàng công nợ không? Trả lời: Có. Chúng tôi có chính sách công nợ lên đến 30 ngày. Hãy liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0769.237.247 để biết thêm thông tin.
  5. Tôi mua văn phòng phẩm nhiều lần trong tháng, cuối tháng tổng hợp thanh toán một lần được không? Trả lời: Được.

Trên đây là những câu hỏi thường được hỏi nhất. Nếu có câu hỏi khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Trân trọng

Tag: vpp gần đây, gần nhất, ở gần, online, giao nhanh, cửa hàng bán, shipper, đặt hàng, shop, giá rẻ, văn phòng phẩm gần nhất, văn phòng phẩm gần tôi, văn phòng phẩm ở gần đây

Có thể bạn quan tâm: VĂN PHÒNG PHẨM CAO CẤP