Kim bấm giấy số 10 giá rẻ nhất thị trường

Người dùng cũng quan tâm đến các vấn đề khác liên quan đến Kim bấm giấy số 10 giá rẻ nhất thị trường như:

Ghim bấm số 10 có giá bao nhiêu?

Ghim bấm số 10 của nhật

Ghim bấm giấy số 10 cách sử dụng

1/ Kim bấm giấy số 10 là gì?

Kim 10 của hãng Plus Nhật Bản
Kim 10 của hãng Plus Nhật Bản có bán tại Sơn Ca.

Kim bấm số 10 (staple no.10) được thiết kế để sử dụng trong Máy dập ghim mini Bostitch. Mỗi chiếc ghim có thể buộc chặt từ 2 đến 10 tờ giấy.

Máy dập ghim số 10 là một thiết bị cơ khí dùng để kết nối các trang giấy hoặc vật liệu tương tự bằng cách làm một chiếc ghim kim loại mỏng xuyên qua các tờ giấy và gấp các đầu lại. Khi áp lực được tác động lên kim bấm (thường là lực tay của chúng ta ấn xuống), nó sẽ đẩy kim bấm xuyên qua một chồng giấy, làm cho các ngạnh gấp xuống để tạo ra sự ràng buộc chắc chắn.

Nhờ đó các tờ giấy được gắn với nhau cố định trong một vòng kim loại nhỏ khép kín.

2/ Những con số ngoài vỏ ghim có ý nghĩa gì? Kim bấm giấy số 10

Kích thước ghim thường được hiển thị dưới dạng hai số được phân chia bằng dấu gạch chéo về phía trước: X/Y như 26/6 hoặc 10/5.

Số đầu tiên X biểu thị chiều rộng kim bấm tính bằng mm. Số thứ hai Y biểu thị độ sâu của chân kim bấm tính bằng mm (còn gọi là chiều dài chân). Vậy 26/6 nghĩa là ghim có khổ 26mm và chiều dài chân là 6mm.

Kim bấm giấy số 10
Kích thước kim bấm giấy số 10 thể hiện điều gì? 

Tuy nhiên, có một trường hợp ngoại lệ là kim bấm số 10 không tuân theo quy tắc ghi chú này. Số 10 ở đây tượng trưng cho số tờ giấy mà loại kim bấm này có thể giữ chặt tốt. Ghim bấm số 10 có kích cỡ khổ 9mm và chiều dài chân 4mm. Phù hợp với chiếc ghim mini để bàn nhỏ gọn của bạn. Chiều dài chân 4 mm có thể dập ghim tối đa 12 tờ giấy (với loại giấy 80gsm), khiến chúng trở nên lý tưởng cho các công việc dập ghim nhẹ ở nhà, văn phòng hoặc ở trường học.

Các kích thước phổ biến dành cho gia đình và văn phòng bao gồm: 26/6, 24/6, 24/8, 13/6, 13/8 và số 10 dành cho máy dập ghim mini.

Các kích thước phổ biến của máy dập ghim hạng nặng bao gồm: 23/8, 23/12, 23/15, 23/20, 23/24, 13/10 và 13/14.

Xem thêm: Văn phòng phẩm Hai K | Văn phòng phẩm Hoa Đào

Kích cỡ tiêu chuẩn của kim bấm giấy là bao nhiêu mm?

Loại kim bấm giấy phổ biến nhất dành cho máy dập ghim văn phòng là loại 26/6. Một chiếc kim bấm tiêu chuẩn 6 mm. Hầu hết các nhà sản xuất đều sản xuất kim bấm 26/6 và miễn là máy dập ghim của bạn sử dụng kim bấm 26/6, bạn có thể sử dụng kim bấm giấy từ bất kỳ thương hiệu nào.

3/ Kim bấm giấy số 10 dùng để làm gì?

  • Với số lượng giấy có thể giữ khoảng 2-10 tờ, thì loại kim bấm giấy này phù hợp với những việc như ghim hợp đồng, ghim thông báo, ghim đề thi, đề kiểm tra, đề cương ôn tập…
  • Nó cũng dùng để làm đổ thủ công, gắn đồ trang trí, giữ rèm cửa cố định không bị bay…
  • Quần áo không may bị rách hoặc quá hở hang, chiếc kim bấm giấy cũng là đồ cứu nguy giúp cứu các trục trặc quần áo.
  • Đi kèm với loại ghim bấm số 10 là chiếc kim bấm mini nhiều màu sắc. Tuy nhỏ nhưng lại là thứ được dùng nhiều bậc nhất, là một trong những đồ dùng văn phòng không thể thiếu. Ngoài việc giúp buộc chặt giấy tờ, sửa chữa các trục trặc của tủ quần áo, máy dập ghim mini có thể được sử dụng làm chặn giấy, trang trí và hơn thế nữa.
Kim bấm giấy số 10
Kim bấm giấy số 10 dùng trong máy bấm kim mini nhỏ gọn, có thể dùng làm móc khóa trang trí tiện lợi mang theo.

4/ Lựa chọn kim bấm giấy thế nào cho phù hợp với lượng công việc của bạn?

Một nguyên tắc tuyệt vời để chọn độ dài chân ghim phù hợp cho công việc của bạn là lấy độ dày của vật liệu và nhân nó với ba. Vì vậy, nếu chồng giấy của bạn dày 6mm, bạn nên sử dụng chiều dài ghim là 18mm.

Và do vậy, nếu bạn cần ghim một tập giấy dày hoặc ghim miếng thảm thì đừng cố gắng dùng ghim bấm số 10 chỉ vì bạn không có loại khác thay thế. Trong trường hợp này, hãy đi mua hoặc mượn để sử dụng. Nếu cần dùng lâu dài, bạn hãy sắm cho mình một loại máy bấm kim và kim bấm thích hợp với công việc của bạn.

5/ Kim bấm giấy số 10 có giá bao nhiêu?

Kim bấm số 10 Double A_chất lượng tốt
Kim bấm số 10 Double A_giá rẻ. Đây cũng là một hãng kim bấm uy tín, ít gỉ, chất lượng tốt

Ghim bấm giấy số 10 PLUS PS – Ghim bấm số 10 của Nhật là những sản phẩm được nhiều người yêu thích. Và tìm kiếm hơn cả. Trên các sàn thương mại điện tử các bạn có thể có rất nhiều giá. Thường 43 ngàn một hộp lớn chứa mười hộp nhỏ bên trong. Một hộp kim bấm nhỏ có mười dải kim bấm. Mỗi dải lại có khoảng 30 chiếc kim nhỏ ứng với ba chục lần sử dụng. Giá bán lẻ khoảng 5 ngàn tại cửa hàng.

Tuy nhiên, đến với Sơn Ca, kim 10 giá rẻ nhất thị trường bán lẻ. Giá rẻ mà không cần phải nhập hàng với số lượng lớn. Chúng tôi phục vụ tận tình không lo nhận thiếu hàng. Uy tín được Sơn Ca đặt lên hàng đầu, với tiêu chí tiết kiệm tối đa cho khách hàng. Mà vẫn được sử dụng hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng, nâng tầm trí tuệ Việt. Sơn Ca ngày càng chiếm được sự tin tưởng từ khách hàng.

Cách sử dụng kim 10 đã được Sơn Ca đề cập tới trong nhiều bài viết khác, các bạn có thể xem tham khảo:

Cách lắp ghim bấm giấy vào bàn dập ghim

Cách tháo ghim bấm mà không bị rách giấy

Cách sửa ghim bấm giấy và các vấn đề thường gặp khi dùng máy dập ghim

Kim bấm giấy số 10 chính hãng có thể mua tại Văn phòng phẩm Sơn Ca. Tại Sơn Ca, một hộp ghim bấm giấy số 10 PLUS chỉ 3.600 VNĐ. Các hãng khác thậm chí còn rẻ hơn nữa.

Bấm ghim Deli min
Bấm ghim Deli mini dễ thương là thứ không thể thiếu để có thể dùng với kim bấm giấy. Sản phẩm có bán trên Sơn Ca

Kim bấm số 10 Plus (ghim bấm) giá  3.600

Kim bấm 10 Việt Đức (cho kim bấm size 10) giá 3.200

Đạn ghim10 Kw.Trio Đài Loan
Đạn ghim10 Kw.Trio Đài Loan

Kim bấm số 10 Double A giá 6.000

Sơn Ca vừa gửi tới các bạn những thông tin về size, cách chọn loại kim bấm giấy đúng với đối tượng cần ghim nối. Đặc biệt Sơn Ca là nơi mua sắm kim bấm cũng như máy bấm kim giá rẻ nhất thị trường, rẻ như mua sỉ, phù hợp với những cá nhân, doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu. Mong hữu ích với các bạn. 

Xem thêm: BẤM KIM CHÍNH HÃNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *