Hộp mực đóng dấu và những thắc mắc thường gặp

Bài viết chủ đề hộp mực đóng dấu và những thắc mắc thường gặp. Chúng tôi sẽ liệt kê một cách đầy đủ nhất các câu hỏi về mực đóng dấu và trả lời một cách đầy đủ, chính xác nhất. Trong trường hợp có thêm thắc mắc, Quý khách hàng vui lòng đặt câu hỏi trong phần bình luận bên dưới. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.

Hộp mực đóng dấu là gì?

Trả lời: Hộp mực đóng dấu là chai mực dùng để châm vào khay mực dấu nhằm phục vụ cho việc đóng dấu mộc lên văn bản hoặc liên các bề mặt vật liệu. Mực đóng dấu có đặc điểm chung là nhanh khô, không phai, không lem và màu tươi.

Hộp mực đóng dấu là gì? Mua hộp mực đóng dấu ở đâu?
Hộp mực đóng dấu là gì, dùng để làm gì?

Mực con dấu tiếng Anh là gì? Trả lời: Mực con dấu tiếng Anh là Stamp Ink. Trong tiếng Anh ký và đóng dấu dịch là Sign And Seal.

Mực đóng dấu tiếng Anh là gì? Mua mực đóng dấu ở đâu?
Mực đóng dấu tiếng Anh là gì?

Mực đóng dấu bao bì là gì?

Trả lời: Mực đóng dấu bao bì là một số loại mực dấu có thể đóng trên mọi chất liệu không phai. Một số loại mực thông dụng trên thị trường như mực Horse 4236, mực Artline ESK-3, mực Shiny Premium S62

Mực đóng dấu bao bì Artline của Nhật xịn
Mực đóng dấu bao bì là mực đóng dấu không phai trên mọi chất liệu

Mực con dấu bị khô phải làm sao? 

Trả lời: Mực con dấu bị khô cần châm thêm mực. Nhiều người không biết cách châm mực con dấu thế nào, ở dưới sẽ có video hướng dẫn. Để mực con dấu lâu khô cần phải bảo quản bằng cách để úp con dấu lật sau khi đóng. Với loại dấu chấm mực cần đóng hộp dấu lại sau khi đóng dấu. 

Mực con dầu bị khô phải làm sao
Mực con dầu bị khô phải làm thế nào?

Hướng dẫn đổ mực con dấu tròn?

Trả lời: Con dấu tròn cũng giống như các loại dấu lật khác, cần phải biết cách đổ mực để đảm bảo không bị gián đoạn sử dụng khi dấu bị khô.

Hướng dẫn đổ mực con dấu tròn đơn giản ai cũng làm được
Hướng dẫn đổ mực con dấu tròn khi hết mực

Sau đây là clip tham khảo cách đổ mực con dấu tròn để các bạn tham khảo: Nhiều người thường tìm kiếm hướng dẫn này bằng các từ khóa như: Đổ mực con dấu vuông, bơm mực con dấu vuông…

Khay mực con dấu bị khô phải làm sao? Trả lời: Khay mực con dấu bị khô thì cần châm thêm mực. Cllip ở trên đã mô tả cách rút khay mực từ con dấu ra để châm thêm.

Khay mực con dấu bị khô cần châm thêm mực
Khay mực con dấu bị khô phải làm sao?

Mực đóng dấu trên mọi chất liệu là loại nào?

Trả lời: Có nhiều loại mực đóng dấu trên mọi chất lệu. Đặc điểm chung của loại mực này là khả năng bám cực cao, nhanh khô và không hòa tan trong nước. Mực đóng dấu trên mọi chất liệu không phai, không lem sau khi dóng. Hãy liên hệ Sơn Ca để biết thêm chi tiết.

Mực đóng dấu trên mọi chất liệu không phai
Mực đóng dấu trên mọi chất liệu của hãng Shiny

Nơi bán mực dấu? Trả lời: Nếu bạn muốn tìm kiếm chỗ bán mực đóng dấu, bạn có thể đến các cửa hàng bán mực đóng dấu như cửa tiệm văn phòng phẩm, nhà sách. Văn phòng phẩm Sơn Ca bán các loại mực dấu chất lượng tốt, giá rẻ hợp túi tiền người tiêu dùng. Văn phòng phẩm Sơn Ca là địa chỉ bán mực con dấu đáng tin cậy, được người dùng đánh giá cao.

Nơi bán mực dấu? Có thể đặt hàng trên mạng
Nơi bán mực dấu? Mua mực dấu giá ưu đãi tại Sơn Ca
-9%
Original price was: 162.800₫.Current price is: 148.000₫.
-25%
Original price was: 160.000₫.Current price is: 120.000₫.

Mực đóng dấu của Nhật là loại nào? Trả lời: Mực con dấu của Nhật là một số loại mực như mực dấu Artline, mực dấu TAT…

Sản phẩm dùng để đóng mộc của Nhật
Sản phẩm dùng để đóng mộc của Nhật

Mực con dấu đỏ loại nào tốt? 

Trả lời: Mực con dấu màu đỏ nên mua các loại như mực dấu Shiny, mực dấu Horse chính hãng, mực dấu Artline…

Mực con dấu đỏ - Mực con dấu màu đỏ của Deli
Mực con dấu đỏ loại nào tốt? Mực con dấu màu đỏ Deli chất lượng đảm bảo

Cách đổ mực đóng dấu? Trả lời: Vui lòng xem video ở trên để biết cách đổ mực đóng dấu.

Cách đổ mực đóng dấu mọi người cần biết
Cách đổ mực đóng dấu đơn giản và nhanh chóng

Mực con dấu gỗ là loại nào? (hộp mực đóng dấu) 

Trả lời: Mực con dấu gỗ thường là loại mực dấu đóng trên mọi chất liệu. Về mặt lý thuyết thì mực con dấu gỗ cũng là mực dấu thông thường. Tuy nhiên, ngày nay đa số người ta làm dấu lật. Con dấu gỗ chỉ được làm trong một số trường hợp đặc biệt như dấu quá lớn, dấu đóng logo, đóng túi nilon…

Những trường hợp như thế thường sử dụng loại mực không phai đóng trên mọi chất liệu như ni lông, gỗ, đá, kim loại… Các bề mặt này không thể sử dụng loại mực dấu thông thường được. 

Đây là các sản phẩm thông thường
Mực con dấu gỗ các loại chất lượng tốt

Mực đóng dấu tiếng Nhật là gì? Trả lời: Mực đóng dấu tiếng Nhật là 朱肉 /shuniku/. Mực con dấu là sản phẩm rất phổ biến tại Nhật Bản.

Mực đóng dấu tiếng Nhật là gì, có mấy cách dịch?
Mực đóng dấu tiếng Nhật là gì?

Mực đóng dấu vô hình là gì?

Trả lời: Mực đóng dấu vô hình là loại mực dấu khi đóng không có màu và hoàn toàn vô hình. Tuy nhiên, mực sẽ phát sáng khi tiếp xúc với tia UV, đèn cực tím. Mực đóng dấu vô hình chuyên dụng cho công tác bảo mật, bảo vệ bản quyền sản phẩm, nhận biết sản phẩm thật giả… Mực đóng dấu vô hình còn được gọi là mực tàng hình UV, mực phản quang không màu, mực dạ quang phát sáng trong đêm…

Mực đóng dấu vô hình phát sáng trong đêm
Mực đóng dấu vô hình được giới trẻ ưa chuộng

Mực đóng dấu không phai là gì?

Trả lời: Mực đóng dấu không phai là loại mực sau khi đóng dấu sẽ không thể xóa được. Đây là loại mực không tan trong nước, nhanh khô và bám rất chặt vào bề mặt vật liệu sau khi đóng.

Sản phẩm cao cấp không phai có thể đóng trên mọi chất liệu
Mực đóng dấu không phai

Mực đóng dấu không lem là gì? (hộp mực đóng dấu)

Trả lời: Mực đóng dấu không lem là loại mực dấu rất nhanh khô, sau khi đóng dấu mực sẽ khô trước khi có hiện tượng loang ra giống như các loại mực thông thường. Vì vậy nên không có hiện tượng bị lem. Mực dấu không lem là các loại mực cao cấp, đắt tiền và sử dụng cho các công việc đòi hỏi tính thẩm mĩ cao. Mực dấu không lem thường là các loại mực dấu thẩm thấu (mực dấu flash).

Mực đóng dấu không lem nhanh khô, sắc nét
Mực đóng dấu không lem thường là mực dấu cao cấp

Mực dấu nhanh khô là gì?

Trả lời: Mực dấu nhanh khô là loại mực dấu chứa nhiều chất nhanh khô như cồn, giúp mực đấu khô ngay sau khi đóng. Việc khô nhanh sẽ giúp mực dấu không bị lem, tiết kiệm thời gian xử lý đóng dấu. Mực con dấu nhanh khô thường là loại mực tốt, đóng trên mọi chất liệu.

Mực dấu nhanh khô là loại mực dấu cao cấp không phai, không lem
Mực dấu nhanh khô là gì?

Mực đóng dấu màu xanh loại nào tốt?

Trả lời: Mực đóng dấu màu xanh có 2 loại là màu xanh dương và màu xanh lá. Người ta thường sử dụng mực đóng dấu màu xanh dương để đóng dấu tên, đóng dấu một số nội dung khác như “ĐÃ THU TIỀN”, “KHÁCH CÔNG NỢ”, “ĐÃ NHẬP KHO”… Mực con dấu màu xanh lá ít được sử dụng. Mực dấu màu xanh dương nên dùng loại mực dấu Shiny, Trodat, Horse

Mực đóng dấu màu xanh là loại mực được dùng nhiều nhất
Mực đóng dấu màu xanh Horse chất lượng tốt

Mực đóng dấu màu vàng dùng để làm gì? 

Trả lời: Mực đóng dấu màu vàng thường không được dùng trong công việc chính thức. Việc này là do màu vàng là màu không đậm, không có độ tương phản cao và khó đọc.

Người ta thường sử dụng mực đóng dấu màu vàng để đóng dấu lên các bức tranh, đóng dấu lên túi nilon để phục vụ công việc xây dựng thương hiệu hay tạo dấu ấn riêng. Mực con dấu màu xanh cũng ít được bán trên thị trường, chỉ một số loại với số lượng ít được bán.

Mực đóng dấu màu vàng
Mực đóng dấu màu vàng

Màu mực đóng dấu là những màu nào?

Trả lời: Đối với các văn bản giấy tờ hành hính, hợp đồng, chứng nhận, bằng cấp… thì màu đỏ và màu xanh dương là 2 màu được sử dụng. Màu dấu đỏ thường được đóng cho các văn bản có tính chất pháp lý. Các màu khác thường chỉ được dùng để đóng trong các hoạt động dân dụng. Gần đây trên thị trường còn xuất hiện mực đóng dấu màu bạc. Đây là loại mực đóng dấu trên các chất liệu như vải, giày da…

Mực đóng dấu màu bạc chất lượng tốt
Mực đóng dấu màu bạc dùng trong một số ngành thời trang

Mực đóng dấu trên nhựa là loại nào? Trả lời: Mực đóng dấu trên nhựa là loại mực dấu đóng trên mọi chất liệu không phai. Một trong những loại mực tiêu biểu của dòng này là mực dầu Premium Shiny của hãng Shiny Đài Loan.

Mực đóng dấu trên nhựa uy tín chất lượng tại Sơn Ca
Mực đóng dấu trên nhựa của Shiny chất lượng vượt trội

Mực đóng dấu tốt nhất là loại nào?

Trả lời: Shiny được cho là hãng nổi tiếng nhất về dòng sản phẩm mực đóng dấu. Trong đó mực dấu Shiny Premium được cho là mực đóng dấu tốt nhất. Mực con dấu tốt nhất Shiny nhanh khô, không bị lem và không phai, có thể đóng được trên mọi chất liệu. Giá mực con dấu Shiny cũng rất hợp túi tiền. Một chi mực con dấu Shiny Premium tốt nhất giá khoảng 70 ngàn đồng.

Mực đóng dấu tốt nhất, được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay
Mực đóng dấu tốt nhất trên thị trường hiện nay là loại nào?

Người dùng thường tìm kiếm gì về mực dấu Shiny? Trả lời: Người dùng thường tìm kiếm các từ khóa như: Mực đóng dấu Shiny, mực đổ con dấu Shiny, khay mực con dấu Shiny, hộp mực con dấu Shiny…

Sản phẩm của hãng Shiny được nhiều người tìm kiếm
Mực đóng dấu Shiny được ưa chuộng trên thị trường

Mực đóng dấu Shachihata là gì? 

Trả lời: Mực đóng dấu Shachihata là các loại mực đổ con dấu của hãng Shachihata. Đây là một hãng sản xuất mực dấu nổi tiếng của Nhật Bản. Một trong những nhãn hiệu mực của hãng này là mực con dấu TAT.

Mực đóng dấu Shachihata cao cấp xuất xứ Nhật Bản
Mực đóng dấu Shachihata chất lượng cao của Nhật

Cách xóa mực đóng dấu thế nào?

Trả lời: Có một số cách để xóa mực đóng dấu như sử dụng axeton, sử dụng cồn để bôi lên chỗ mực dấu. Nhiều người chọn giải pháp sử dụng bút xóa để phủ lớp xóa lên bề mặt mực dấu.

Cách xoá mực đóng dấu nhanh chóng, tiện lợi
Cách xoá mực đóng dấu nhanh chóng, dễ dàng

Mực Stamp Ink 28ml là gì?

Trả lời: Nhiều người thường gọi chai mực dấu Shiny là mực stamp ink 28ml. Đây là loại mực dấu chất lượng tốt, giá cả hợp túi tiền. Mực dấu Stamp ink 38ml của Shiny rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Giá một lọ mực dấu Shiny 28ml chỉ khoảng 37.000 đồng.

Mực Stamp Ink 28ml - Hộp mực đóng dấu
Mực Stamp Ink 28ml uy tín chất lượng của hãng Shiny

Mực dấu Shiny đỏ giá bao nhiêu? Trả lời: Mực dấu Shiny đỏ giá 38.000 đồng/chai. Mua theo lốc 12 chai sẽ có giá tốt hơn.

Sản phẩm Shiny đỏ mua ở đâu giá ưu đãi?
Mực dấu Shiny đỏ giá bao nhiêu tiền một chai?

Mực dấu Shiny đen giá bao nhiêu? Trả lời: Mực dấu Shiny đen giá 38.000 đồng/chai. Các màu xanh, đỏ, đen đồng giá.

Mực dấu Shiny đen uy tin chất lượng tại Sơn Ca
Mực dấu Shiny đen đồng giá với màu đỏ và màu xanh

Mực dấu Shiny s62 si-s62 đỏ giá bao nhiêu? (hộp mực đóng dấu)

Trả lời: Mực dấu Shiny s62 si-s62 đỏ giá 72.000 đồng/chai 12ml.

Dòng sản phẩm Shiny s62 si-s62 đỏ giao hàng nhanh
Mực dấu Shiny s62 si-s62 đỏ chất lượng chính hãng

Hộp mực dấu giá bao nhiêu? Trả lời: Tùy theo chất lượng, dung tích và thương hiệu, 1 hộp mực dấu giá từ 25.000 đồng đến 40.000 đồng.

Sản phẩm này giá bao nhiêu, giao hàng thế nào?
Hộp mực dấu giá bao nhiêu tiền?

Mực đánh dấu bài là gì? Trả lời: Mực đánh dấu bài là loại mực vô hình dùng để đánh dấu các quân bài. Mực này mắt thường không nhìn thấy trừ trường hợp tiếp xúc với tia cực tím (tia UV).

Mực dấu chỉ mức độ mật mức độ khẩn? Trả lời: Mực dấu chỉ mức độ mật mức độ khẩn là loại mực dấu có màu đỏ tươi. Nên sử dụng các loại mực dấu tốt như Shiny, Artline..

Mực dấu có được giảm thuế GTGT không?

Trả lời: Theo Danh mục các sản phẩm không được giảm thuế GTGT của Chính phủ thì mực dấu không nằm trong danh mục này. Vì vậy mực dấu được giảm thuế GTGT như các sản phẩm thông thường khác.

Cách đổ mực dấu dập? Trả lời: Để biết cách đổ mực dấu dập (dấu lật), vui lòng tham khảo video sau:

Mực dấu Dstamp là gì? Trả lời: Mực dấu Dstamp là một nhãn hiệu mực đươc bán trên thị trường hiện nay. Mực dấu Dstamp có giá khoảng 40.000 đồng/chai 28ml.

Mực dấu flash là gì? (hộp mực đóng dấu)

Trả lời: Mực dấu flash còn được gọi là mực dấu thẩm thấu. Mực dấu flash chuyên được dùng cho con dấu flash do hãng DT Stamp nhập khẩu (dấu chìm). Giá mực dấu flash khoảng 40.000 đồng/chai 10ml.

Sản phẩm dòng Flash in trên giấy
Mực dấu Flash chất lượng tốt

Cách đổ mực dấu flash? Trả lời: Để biết cách đổ mực dấu flash, Quý khách vui lòng tham khảo video sau:

Cách đổ mực dấu flash nhanh chóng dễ dàng
Cách đổ mực dấu flash ai cũng có thể làm được

Mực dấu Trodat giá cả thế nào? Trả lời: Mực dấu Trodat giá khoảng 48.000 đồng một lọ 28ml. Mực dấu Trodat đắt hơn một số loại mực dầu thông thường nhưng chất lượng tốt hơn và dùng ít hao hơn, không lem và nhanh khô.

Mực dấu Trodat giá cả thế nào, bao nhiêu tiền một lọ?
Mực dấu Trodat giá cả ưu đãi tại Sơn Ca

Mực dấu hoàn công là loại mực nào?

Trả lời: Mực dấu hoàn công là các loại mực Flash được nhà sản xuất dấu khuyên dùng. Thông thường trên thân con dấu sẽ có thông tin về các loại mực cụ thể sử dụng cho con dấu.

Trong trường hợp trên thân dấu không có thông tin về các loại mực sử dụng thì bạn không nên mua vì người bán đang muốn giấu thông tin để bạn phụ thuộc vào họ, phải mua mực do họ cung cấp. Các loại mực đổ con dấu hoàn công thường bao gồm: Mực dấu Suremark SQ-2051, mực dấu Suremark SQ-2052 và mực dấu Suremark SQ-2053. khô, khay mực con dấu bị khô, mực đóng dấu trên mọi chất liệu.

Sản phẩm dành cho mộc hoàn công
Sản phẩm dành cho mộc hoàn công

.Mực dấu thẩm thấu là gì? Trả lời: Mực dấu thẩm thấu là loại mực dấu dành cho các loại dấu flash, dấu hoàn công.. Mực dấu thẩm thấu giúp dóng đóng mực không bị lem, dóng đóng rất sắc nét.

Cách đổ mực dấu thẩm thấu? (hộp mực đóng dấu) 

Trả lời: Để đổ mực dấu thẩm thấu đúng cách, vui lòng tham khảo video sau:

Mực dấu không trôi là gì? Trả lời: Mực dấu không trôi còn được gọi là mực dấu không phai. Đây là mực dấu đóng được trên mọi chất liệu và không thể xóa được. 

Mua mực đóng dấu ở đâu?

Sơn Ca bán nhiều loại mực đóng dấu giá rẻ, chất lượng tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0702.237.247 để được phục vụ. Trân trọng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bài viết để mang đến thông tin đầy đủ nhất giúp Quý khách hàng yên tâm mua sắm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

-9%
Original price was: 162.800₫.Current price is: 148.000₫.
-25%
Original price was: 160.000₫.Current price is: 120.000₫.

Xem thêm:

Mực lăn tay mua ở đâu?

Hộp điểm chỉ vân tay mua ở đâu?

Khắc dấu công ty cần giấy tờ gì?

Tag: Hộp mực đóng dấu là gì, Mực con dấu tiếng Anh là gì, mực đóng dấu bao bì, mực con dấu bị khô, hướng dẫn đổ mực con dấu tròn, khay mực con dấu bị khô, mực đóng dấu trên mọi chất liệu, nơi bán mực dấu, mực con dấu đỏ, mực con dấu màu đỏ, cách đổ mực đóng dấu, mực con dấu gỗ, mực đóng dấu tiếng Nhật là gì.

Truy vấn phổ biến

Vô hình, không phai, không lem, nhanh khô, màu xanh, màu bạc. Trên nhựa, Shiny, cách xoá, Stamp Ink 28ml, Shiny đỏ, Shiny đen, Shiny s62 si-s62 đỏ, giá bao nhiêu, flash.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *