Shiny

Hiển thị tất cả 9 kết quả

-24%
Giá gốc là: 95.000₫.Giá hiện tại là: 72.000₫.
-9%
Giá gốc là: 162.800₫.Giá hiện tại là: 148.000₫.
-9%
Giá gốc là: 73.590₫.Giá hiện tại là: 66.900₫.
-9%
Giá gốc là: 195.800₫.Giá hiện tại là: 178.000₫.
-9%
Giá gốc là: 147.620₫.Giá hiện tại là: 134.200₫.

Shiny là hãng văn phòng phẩm xuất xứ từ Đài Loan. Các sản phẩm của hãng này rất được ưa chuộng trên thị trường văn phòng phẩm hiện nay.

Các sản phẩm chủ lực của hãng là các loại con dấu và mực dấu. Các loại như con dấu tên, dấu ngày tháng năm, dấu số thứ tự… Từ lâu đã được người tiêu dùng ưa chuộng do mẫu mã đẹp, sử dụng rất bền và đặc biệt giá cả cạnh tranh.

Các loại mực dấu của hãng cũng được thị trường đón nhận rất nồng nhiệt. Mặc dù mực dấu Shiny có giá cao hơn giá một số loại mực trên thị trường. Nhưng doanh số của hãng vẫn rất ổn định. Mực dấu của hãng nhanh khô, ít lem và lâu phai.

Giới thiệu công ty Shiny

Năm 1957, Shiny chập chững bước những bước đi đầu tiên vào ngành công nghiệp sản xuất con dấu cao su. Theo thời gian, với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía khách hàng và nhân viên, hãng đã tạo dựng được tên tuổi trên toàn thế giới trong ngành công nghiệp sản xuất con dấu cao su và phát triển tăng dần đều qua từng năm.

Ngày nay, Con dấu Shiny là niềm tự hào vì là chủ nhân của tòa nhà 4 tầng. Cùng với đó là một nhà xưởng sản xuất hoàn toàn tự động. Công ty sử dụng các trang thiết bị sản xuất có công nghệ tiên tiến bậc nhất. Điều này giúp đảm bảo năng suất và chất lượng cao. Những giá trị của chúng tôi đã được khách hàng nhận ra và trân trọng. Năm 2004, nhằm nâng cao sản lượng và mang đến cho nhân viên của chúng tôi một môi trường làm việc tốt hơn, Shiny bắt đầu lập kế hoạch mở rộng khu vực sản xuất lên đến 6,326 m². Đó là một nhà máy mới được khởi công năm 2005. Và chạy đầy đủ công suất năm 2006.

Những thành quả mà S.h.i.n.y đã đạt được

Shiny không ngừng nỗ lực nâng cao hiệu quả và chất lượng, năng lực. Và mang đến cho khách hàng chúng tôi một chính sách giá có tính cạnh tranh cao. Chúng tôi không ngừng cố gắng cải thiện môi trường làm việc, khuyến khích việc phát triển. Ngoài ra chúng tôi cũng không ngừng đào tạo và nâng cao tay nghề. Và đảm bảo rằng tất cả CBCNV của chúng tôi có cơ hội dóng góp cho sự phát triển của toàn công ty. Một lượng lớn vốn và sức người đã được đầu tư vào khu vực này trong nhiều năm liền. Như là một thành quả từ sự nỗ lực của chúng tôi, tháng 7 năm 1998, SDI đã nhận được chứng nhận  ISO 9002.

Bằng cách tuân theo các tiêu chuẩn về môi trường, và tập trung vào việc phòng chống ô nhiễm. Cũng như thực hiện một cách hiệu quả việc sử dụng năng lượng và nguyên liệu thô. Từ việc lập kế hoạch và phát triển trong suốt quá trình sản xuất, Shiny đã nhận được chứng chỉ ISO 14001 năm 2009.

Cam kết bảo vệ môi trường

Với cam kết đổi mới và phát triển, theo sau sự thành công của dây chuyền sản xuất dấu đóng tay, Shiny liên tục giới thiệu các kích thước và màu sắc con dấu mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Năm 2004, để cung cấp nhiều lựa chọn hơn và giúp khách hàng thực hiện công việc một cách thông minh hơn, Shiny đã vận hành dây chuyền OA Pre-Inked mới với loại đơn mực và 2 màu mực. Năm 2005, Shiny vận hành thành công dây chuyền sản xuất mực dấu không phai để đưa sản phẩm ra thị trường trong dịp triển lãm Paperworld Frankfurt 2005. Và đã nhận về những phản ứng tích cực từ khách hàng.

Chúng tôi tin rằng với những mẫu mã chuyên nghiệp của các sản phẩm cùng với thân dấu chắc chắn, dễ đóng và mẫu mẫu dấu chất lượng cao, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng những tiêu chuẩn của Shiny sẽ mang đến chỗ đứng vững chắc cho chúng tôi trên thị trường. Triết lý của chúng tôi là: Dịch vụ, chất lượng và sáng tạo. Chúng tôi sẽ tiếp tục tiến về phía trước và luôn đánh giá cao sự ủng hộ của Quý khách.

Các sản phẩm chính của hãng này

Hãng này có một số sản phẩm chiến lược, bao gồm:

  • Con dấu lật: Dấu doanh nghiệp, dấu tên, dấu đã thu tiền, đã xuất kho…
  • Con dấu số nhảy: Các loại dấu số nhảy, dấu ngày tháng năm.
  • Khay mực dấu: Các loại khay mực dấu mẫu mã đẹp, chất lượng tốt.
  • Mực đổ con dấu: Các loại mực đổ con dấu bình thường, trên mọi chất liệu.

Đặt con dấu Shiny ở đâu?

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số sản phẩm tiêu biểu của Shiny. Quý khách vui lòng đặt hàng trực tuyến. Hoặc gọi cho chúng tôi nếu có yêu cầu khác.

Tag: Mộc tên, đặt con dấu, khắc con dấu