Mực lăn tay mua ở đâu? (Mực in dấu vân tay)

Mực lăn tay hay còn gọi là mực in dấu vân tay, là loại mực dùng để điểm chỉ dấu vân tay lên giấy. Một số công việc đặc thù như công chứng, làm căn cước… cần phải lăn tay để lưu lại dấu vân tay phục vụ cho việc xác minh thân nhân. Vậy mực lăn tay mua ở đâu? Mực lăn tay có những loại nào?

Đặc điểm của mực lăn tay mua ở đâu

Mực lăn dấu vân tay là loại mực đặc thù dùng để in dấu vân tay lên giấy. Đây là lọai mực khó phai trên giấy nhưng không lưu lâu trên ngón tay. Nói cách khác, khi bạn lăn tay xong bạn không gặp khó khăn khi tẩy rửa mực khỏi ngón tay. Mực lăn tay mua ở đâu?

Các màu mực dùng để in dấu vân tay

Có 3 loại màu mực dùng để in dấu vân tay đó là màu đỏ, đen và xanh dương. Trong đó màu đỏ là màu phổ biến nhất. Màu đỏ thường được các đơn vị nhà nước sử dụng. Sau màu đỏ là màu đen. Màu xanh dương cũng được sử dụng nhưng ít phổ biến hơn. Các màu khác thường không được sử dụng để in dấu vân tay. Lý do là vì các màu khác có độ tương phản không cao khi in trên giấy. Mực lăn tay mua ở đâu?

Các thương hiệu mực dùng để in dấu vân tay

Phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là mực Shiny. Đây là hãng mực của Đài Loan, được nhiều người ưa chuộng vì chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Mực dấu Shiny được đóng bằng chai nhựa 28ml, giá khoảng trên 30 ngàn đồng/chai.

Mực lăn tay - in dấu vân tay - công chứng Shiny
Lọ mực lăn tay – in dấu vân tay – công chứng Shiny

Mực Horse cũng là sản phẩm được nhiều người sử dụng. Đây là hãng mực đến từ Thái Lan. Ưu điểm của mực Horse là giá rẻ. Tuy nhiên, mực lăn tay Horse không tốt bằng mực Shiny. MỰC LĂN TAY MUA Ở ĐÂU.

Mực điểm chỉ vân tay Horse
Mực điểm chỉ vân tay Horse xanh đỏ đen

Trodat cũng là loại mực dùng để in dấu vân tay nhiều người sử dụng. Mực Trodat có giá cả hợp túi tiền và chất lượng ổn định.

Mực lăn tay mua ở đâu?
Mực lăn tay mua ở đâu?

Thế nào là mực lăn tay chất lượng tốt?

Nếu bạn đã sử dụng các loại mực lăn tay công chứng, bạn sẽ cảm nhận được đâu là loại mực tốt. Nếu bạn chưa sử dụng, chúng tôi xin giải thích ngắn gọn như sau: Mực in dấu vân tay tốt là loại mực có màu tươi, bám dính rất tốt và bền bỉ trên giấy nhưng không bám lâu trên ngón tay. Một đặc điểm quan trọng nữa là mực không bị bay hơi khi ở trong hộp dấu.

Hãy tưởng tượng bạn sử dụng hộp dấu để in vân tay, loại mực bạn sử dụng là mực kém chất lượng, ngày nào bạn cũng phải châm thêm mực vào hộp dấu. Điều này là bởi vì mực kém chất lượng chứa nhiều cồn và thường xuyên bị bay hơi. Với mực lăn tay tốt, mực sẽ rất nhanh khô khi bạn lăn trên giấy, nhưng rất lâu khô khi ở trong hộp dấu. Về đặc điểm này thì Shiny là nhà vô địch.

Mua mực điểm chỉ ở đâu? Mực lăn tay mua ở đâu?

Mực điểm chỉ được Văn phòng phẩm Sơn Ca phân phối với giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo. Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc. Ngoài ra, Quý khách hàng cũng có thể mua mực điểm chỉ ở các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách trên toàn quốc. Mực lăn tay mua ở đâu?

Báo giá mực lăn tay

Sau đây là mức giá tham khảo một số loại mực lăn tay tiêu biểu:

  • Mực lăn tay Shiny giá 36.500 đồng/hộp. Các màu xanh, đổ, đen đồng giá. Đây là loại mực in dấu vân tay được khuyên mua.
  • Mực lăn tay Horse giá 13.500 đồng/chai. Các màu xanh, đỏ và đen đồng giá. Đây là sản phẩm giá rẻ, chất lượng tạm được.
  • Mực điểm chỉ Trodat loại tốt giá 47.500 đồng/chai. Các màu xanh đỏ  đen đồng giá. Đây là loại mực tốt, an toàn với người sử dụng.

Quý khách có nhu cầu mua sắm các loại mực lăn tay vui lòng liên hệ theo SĐT: 0768.237.247 để được phục vụ. Trân trọng

Tag: mực lăn tay công chứng, mực lăn tay màu đen, điểm chỉ ở đâu, Hà Nội, TPHCM, giá bao nhiêu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *