Hộp điểm chỉ vân tay mua ở đâu?

Hộp điểm chỉ vân tay là hộp dấu nhỏ dùng để lăn tay trong các giao dịch nhằm mục đích xác thực nhân thân bằng dấu vân tay. Hộp dấu lăn tay có nhiều loại giá rẻ, chất lượng tốt, được Sơn Ca phân phối trên toàn quốc.

Hộp lăn tay là gì? Hộp điểm chỉ vân tay

Hộp dấu lăn tay hay còn gọi là hộp mực lăn tay, là hộp nhựa hoặc sắt, hình tròn hoặc vuông, được lót một lớp vải nỉ. Người ta bơm mực lăn tay vào hộp dấu, sau đó lăn đầu ngón tay lên hộp dấu và áp vào giấy. Vết vân tay in trên giấy giúp chứng thực cho các giao dịch, hoạt động dân sự hoặc hình sự.

Các loại hộp lăn tay

Trên thị trường hiện nay có một số loại hộp điểm chỉ vân tay mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Sơn Ca liệt kê một số loại in dấu vân tay tiêu biểu để Quý khách hàng tham khảo.

Hộp lăn tay Shiny SP-01

Đây là hộp lăn vân tay nhỏ, gọn, được làm bằng nhựa của hãng Shiny. Đây là một hãng chuyên con dấu, mực dấu và hộp dấu uy tín của Đài Loan. Hộp dấu lăn tay Shiny SP-01 có hình vuông, gồm 3 màu xanh, đỏ và đen. Hộp dấu này vừa có thể dùng để lăn tay, vừa sử dụng để đóng dấu tay với các loại dấu nhỏ. Hộp dấu lăn tay Shiny SP-01 giá 39.000 đồng/cái. Horse.

Hộp in vân tay Shiny SP-01
Hộp dấu lăn tay Shiny SP-01

Hộp điểm chỉ vân tay Horse No.3

Hộp in dấu vân tay Horse No.3 là loại hộp dấu sắt mẫu mã rất đẹp. Đây là sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan. Sản phẩm có 3 màu là xanh, đổ và đen. Hộp dấu Horse No.3 bền đẹp, mua một lần sử dụng lâu dài.

Hộp dấu lăn tay Horse No.3
Chiếc hộp dấu lăn tay Horse No.3

Những ai cần sử dụng hộp điểm chỉ vân tay?

Ngày nay, việc sử dụng chữ ký điện tử ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, vẫn có nhiều giao dịch/nghiệp vụ cần đến thao tác lăn tay để xác minh thân nhân/giao dịch. Những người làm nghề môi giới bất động sản thường sử dụng hộp dấu lăn tay trong công việc để thực hiện các hợp đồng đặt cọc, thỏa thuận sang nhượng, ủy quyền…

Các công chứng viên sử dụng hộp dấu in vân tay để thực hiện các hợp đồng công chứng. Cơ quan công an sử dụng thao tác lăn tay để làm căn cước công dân…

Mua hộp dấu lăn tay ở đâu?

Hộp dấu in vân tay được bán tại Văn phòng phẩm Sơn Ca với giá rẻ, chất lượng tốt trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách uy tín trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu về hộp dấu lăn tay vui lòng liên hệ SĐT: 0769.237.247 để được phục vụ. Trân trọng

Tag: hộp lăn dấu vân tay bán ở đâu, báo giá, Hộp mực lăn tay TP HCM. Hộp mực lăn tay mua ở dấu. Horse Stamp Pad, giá rẻ, chính hãng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

-9%
Giá gốc là: 348.700₫.Giá hiện tại là: 317.000₫.
-3%
Giá gốc là: 49.500₫.Giá hiện tại là: 47.800₫.
-25%
Giá gốc là: 160.000₫.Giá hiện tại là: 120.000₫.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *