Văn phòng phẩm Nguyễn Thị Định

Nếu Quý khách đang tìm kiếm văn phòng phẩm Nguyễn Thị Định, VPP Sơn Ca sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Nguyễn Thị Định là một trong những con đường quan trọng của thành phố Thủ Đức, TPHCM. Đây là khu vực có nhiều công ty, xí nghiệp hoạt động sôi nổi. Nhu cầu về văn phòng phẩm của khu vực này rất lơn.

Sơn Ca sẵn sàng phục vụ Quý khách

Các sản phẩm Sơn Ca có thế mạnh phục vụ tại khu vực này bao gồm: Văn phòng phẩm Nguyễn Thị Định rẻ.

 • Giấy in: Các loại giấy in A3, giấy A4, giấy A5 chất lượng tốt. Giấy được nhập khẩu từ các nước có thế mạnh về giấy in như Thái Lan, Indonesia.
 • Bìa còng: Các loại bìa còng đủ kích thước, đủ độ dày gáy đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Plus, FlexOffice, Kokuyo, Kingjim…
 • Bút viết văn phòng: Bút bi, bút gel, bút xóa, bút chì, bút nhớ… đến từ các thương hiệu lớn như Thiên Long, Cello, M&G.
 • Đồ cắt văn phòng: Các loại dao rọc giấy, lưỡi dao, kéo cắt văn phòng, đồ cắt keo. Các sản phẩm được Sơn Ca lựa chọn kỹ càng từ các thương hiệu như Deli, SDI, Nhơn Hòa… Văn phòng phẩm Nguyễn Thị Định giao nhanh.
 • Bấm kim, bấm lỗ: Bấm kim loại nhỏ, loại lớn, bấm lỗ 2 lỗ, 4 lỗ giá rẻ chất lượng tốt.
 • Đồ dùng học sinh: Ngoài đồ dùng văn phòng, chúng tôi còn có nhiều sản phẩm dành cho học sinh như gôm tẩy, thước kẻ, bút chì chuốt…
 • Nhu yếu phẩm văn phòng: Các loại nhu yếu phẩm giá rẻ, chất lượng tốt như giấy vệ sinh, nước lau sàn…
Văn phòng phẩm đường Nguyễn Thị Định. Ảnh minh hoạ.
Văn phòng phẩm đường Nguyễn Thị Định. Ảnh minh hoạ.

Dịch vụ giao hàng văn phòng phẩm Nguyễn Thị Định

Chúng tôi có dịch vụ giao nhanh miễn phí tại khu vực đường Nguyễn Thị Định. Quý khách ở trên các lầu cao chúng tôi sẵn sàng vận chuyển lên tận nơi.

Sơn Ca cũng có thể giao hàng cuốn chiếu để đảm bảo Quý khách không bị gián đoạn trong công việc.

Dịch hậu mãi của văn phòng phẩm Sơn Ca:

Sơn Ca có chính sách bảo hành sản phẩm trong 07 ngày để Quý khách yên tâm sử dụng. Các sản phẩm nhà sản xuất  Trong trường hợp đặt thừa, đặt sai Quý khách cũng có thể trả lại sản phẩm mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Các câu hỏi liên quan đến văn phòng phẩm Nguyễn Thị Định

 1. Tôi có được chiết khấu khi mua văn phòng phẩm không? Trả lời: Có. Tùy theo sản phẩm, số lượng và thời điểm mua. Chúng tôi có chính sách chiết khấu hấp dẫn dành cho Quý khách.
 2. Tôi có được miễn phí ship không? Trả lời: Với khách hàng thường xuyên Quý khách luôn được miễn phí ship dù mua ít. Với khách hàng không thường xuyên chúng tôi thu phí giao hàng từ 21 ngàn đến 31 ngàn đồng/đơn hàng dưới 500 ngàn đồng.
 3. Khi shipper giao hàng tôi bận không kiểm tra hàng được. Tôi có thể nhận và kiểm tra sau được không? Trả lời: Được. Trong trường hợp có vấn đề Quý khách thông báo, chúng tôi sẽ xử lý một cách chu đáo. Văn phòng phẩm Nguyễn Thị Định.
 4. Tôi có được mua văn phòng phẩm công nợ không? Trả lời: Chúng tôi có chính sách công nợ lên đến 30 ngày cho khách hàng doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0769.237.247 để được phục vụ.
 5. Tôi mua nhiều lần trong tháng, cuối tháng thanh toán một lần được không? Trả lời: Được

Trên đây là những câu hỏi thông thường nhất. Quý khách có câu hỏi khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Văn phòng phẩm Sơn Ca rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Tag: cửa hàng, shop, online, giá rẻ, giao hàng nhanh chóng, ở, tại, khu vực, trực tuyến, mua, đặt hàng, phường an phú, phường cát lái

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM VĂN PHÒNG PHẨM NGUYỄN ĐỊNH

-8%
Original price was: 285.000₫.Current price is: 261.000₫.
-9%
Original price was: 201.850₫.Current price is: 183.500₫.
-4%
Original price was: 245.000₫.Current price is: 235.000₫.

Xem thêm: VĂN PHÒNG PHẨM CAO CẤP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *