Văn phòng phẩm Thảo Điền Quận 2, TPHCM

Nếu Quý khách đang tìm kiếm dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm Thảo Điền tại quận 2, TPHCM, Văn phòng phẩm Sơn Ca sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Thảo Điền vừa là một phường, vừa là tên một con đường tại quận 2. Ngày nay quận 2 đã được sáp nhập để trở thành Thành Phố Thủ Đức. Tuy nhiên, khu vực Thảo Điền vẫn được nhắc đến như một hoài niệm thịnh vượng của quận 2 ngày xưa.

Một đặc điểm nổi bật của khu vực Thảo Điền đó là nơi tập trung của giới doanh nhân giàu có đến từ nhiều nước. Vì vậy, việc cấp VPP tại Thảo Điền đòi hỏi dịch vụ chuyên nghiệp, chính xác.

Văn phòng phẩm Thảo Điền – Sơn Ca sẵn sàng phục vụ Quý khách

Với khẩu hiệu GIÁ CẢ CẠNH TRANH – DỊCH VỤ XUẤT SẮC, chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ văn phòng phẩm tại khu vực Thảo Điền một cách chuyên nghiệp. Các sản phẩm Sơn Ca có thế mạnh bao gồm: Văn phòng phẩm Thảo Điền.

 • Giấy in văn phòng: Các loại giấy in nhập khẩu chất lượng cao. Giấy in Sơn Ca đến từ các thương hiệu lớn như Double A, PaperOne, IK Plus… Các loại giấy in được chúng tôi chọn lọc kỹ để đảm bảo không kẹt máy, kéo dài tuổi thọ máy in cho Quý khách. Một trong những loại giấy in giá rẻ, chất lượng vượt trội mà chúng tôi cung cấp đó là giấy Excel. Đây là loại giấy được nhập khẩu nguyên công từ Indonesia. Giấy Excell được cắt và đóng gói tại Việt Nam nên giá rất rẻ, chất lượng không thua kém các loại giấy đóng thùng. Văn phòng phẩm Thảo Điền giao nhanh.
 • Bìa còng: Chúng tôi cung cấp các loại bìa còng mẫu mã đẹp, chắc chắn. Các loại bìa còng đến từ các thương hiệu như Thiên Long, Plus, Kingjim, Kokuyo…văn phòng phẩm Thảo Điền giao nhanh.
 • Bút viết: Các loại bút mẫu mã đẹp, chất lượng tốt đến từ các thương hiệu lớn như Cello, Uniball, Tizo, M&G, Thiên Long…
 • Băng keo: Các loại băng keo trong, băng keo đục, băng keo 2 mặt… giá rẻ, chất lượng tốt. Văn phòng phẩm Thảo Điền.
 • Đồ cắt văn phòng: Bàn cắt giấy, cắt băng keo cầm tay, kéo văn phòng, dao rọc giấy… Các sản phẩm Sơn Ca cung cấp đều được lựa chọn kỹ càng và bảo hành chu đáo. Văn phòng phẩm Thảo Điền chất lượng.
 • Nhu yếu phẩm: Các loại nhu yếu phẩm giá ưu đãi như nước lau sàn, nước rửa tay, khăn lau…
 • Cùng hàng ngàn sản phẩm giá rẻ, chất lượng đã được công nhận lâu nay.
VPP Thảo Điền Quận 2
VPP Thảo Điền Quận 2 Thủ Đức

Dịch vụ giao văn phòng phẩm Thảo Điền

Dịch vụ giao hàng của chúng tôi cực kỳ nhanh. Chúng tôi luôn cố gắng để không gián đoạn công việc của Quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên Sơn Ca đã từng làm việc nhiều năm trong nhiều công ty khác nhau nên chúng tôi hiểu được sự lãng phí nếu phải ngồi chờ vật tư. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng giao hàng lên các lầu cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0769.237.247 (Call/Zalo) để được phục vụ. Văn phòng phẩm Thảo Điền giá rẻ.

Những câu hỏi liên quan đến văn phòng phẩm Thảo Điền Thủ Đức

 1. Tôi có được miễn phí ship không? Trả lời: Chúng tôi có chính sách miễn phí ship đối với khách hàng thường xuyên. Với khách hàng không thường xuyên chúng tôi thu từ 21 đến 31 ngàn đồng đối với đơn hàng dưới 500 ngàn đồng.
 2. Tôi đặt một đơn hàng gồm nhiều sản phẩm, trong đó có một hai sản phẩm tôi đang cần gấp, có thể giao ngay cho tôi không? Trả lời: Chúng tôi sẽ sắp xếp giao ngay những sản phẩm Quý khách cần gấp để không làm gián đoạn công việc của Quý khách. Văn phòng phẩm Thảo Điền quận 2, TPHCM.
 3. Tôi có được chiết khấu không? Trả lời: Tùy theo mặt hàng, số lượng mua và thời điểm mua. Chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu hấp dẫn dành cho Quý khách. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.
 4. Tôi có thể mua văn phòng phẩm công nợ không? Trả lời: Chúng tôi có chính sách công nợ cho khách hàng doanh nghiệp lên đến 30 ngày. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Văn phòng phẩm Thảo Điền uy tín.
 5. Tôi mua lặt vặt nhiều lần trong tháng rồi cuối tháng tổng hợp tính một lần được không? Trả lời: Được.

Trên đây là những câu hỏi phổ biến nhất. Nếu có câu hỏi khác, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được giải đáp.

Văn phòng phẩm Sơn Ca rất hân hạnh được phục vụ Quý khách! Văn phòng phẩm Thảo Điền giá rẻ.

Tag:

cửa hàng, online, đặt hàng, giá rẻ, mua, ở, tại, đường, khu vực, trực tuyến, đặt, shop.

Văn Phòng Phẩm Quận 2, Đường Nguyễn Duy Trinh, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cửa hàng văn phòng phẩm Thảo Sương, Văn phòng phẩm Trung Ngọc, cửa hàng văn phòng phẩm Ngọc Sơn. Văn phòng phẩm Phú An Vinh. VĂN PHÒNG PHẨM THẢO ĐIỀN GIÁ RẺ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM 

Xem thêm: VĂN PHÒNG PHẨM CAO CẤP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page