Maxell

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-20%
Original price was: 4.400₫.Current price is: 3.500₫.
-24%
Original price was: 4.600₫.Current price is: 3.500₫.

Maxell Europe Ltd (MEL) đã được thành lập tại Vương quốc Anh hơn 30 năm, trụ sở chính đặt tại Maidenhead, Berkshire.

MEL là công ty chị em của Maxell (Nhật Bản) đi đầu trong lĩnh vực này từ năm 1961. Trrong việc phát triển và giới thiệu các sản phẩm tiên tiến trong ngành công nghiệp và tiêu dùng. Công việc kinh doanh của chúng tôi bắt đầu với pin khô. Nguồn gốc của tên công ty “Maxell” bắt nguồn từ cụm từ “pin khô dung lượng tối đa”. Hiện đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong các sản phẩm pin, phương tiện bộ nhớ quang và từ tính cao cấp.

Maxell-Header
Hình ảnh minh họa về sức mạnh của pin Maxell.

Năm 1980 Maxell (UK) Limited được thành lập tại Vương quốc Anh. Sau đó đổi tên vào năm 1994 thành Maxell Europe Limited (MEL).

MEL phù hợp với chính sách của công ty luôn tận tâm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Thông qua những ý tưởng sáng tạo và công nghệ tiên tiến nhất. Để bắt kịp với nhu cầu luôn thay đổi, Maxell sẽ tiếp tục duy trì sứ mệnh của công ty chúng tôi: “Hỗ trợ cuộc sống thông minh, an tâm và vui vẻ cho mọi người” bằng cách liên tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển công nghệ độc đáo. Các sản phẩm chủ lực trong các lĩnh vực của chúng tôi chuyên môn và nhân viên của chúng tôi.

Maxell Châu Âu hoạt động trên toàn bộ khu vực thương mại EU, Nga và EFTA. Bao gồm vận hành một địa điểm sản xuất tại Telford ở Anh cho các thành phần đúc chính xác.

Pin Maxell có mấy loại?

Tại thị trường Việt Nam, có 2 loại pin M.axell phổ biến đó là loại 2A và loại 3A. Đây cũng là 2 loại pin được sử dụng phổ biến nhất.

Giá pin Maxell bao nhiêu tiền một viên?

Pin của hãng này có giá cả hợp túi tiền. Một viên pin 2A hoặc 3A của Maxell có giá 3.500 đồng. Giá rẻ hơn khi mua theo hộp.

Mua pin Maxell ở đâu?

Pin được bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách, các tiệm điện, tiệm tạp hóa… Khách hàng cũng có thể đặt mua trực tuyến trên các website thương mại điện tử như Shopee, Tiki…