Ly dùng 1 lần

Hiển thị tất cả 3 kết quả

LY DÙNG 1 LẦN hay còn gọi là cốc dùng 1 lần, là những chiếc cố giấy hoặc nhựa dùng xong bỏ đi. Đây là một nhu yếu phẩm phổ biến trong các cuộc picnic.

Vì sao người ta lại dùng cốc dùng 1 lần?

Trong một số trường hợp việc sử dụng đồ dùng 1 lần sẽ tiện lợi và tiết kiệm hơn. Ví dụ trong các cuộc picnic. Sẽ rất bất tiện nếu mang theo hàng trăm chiếc cốc thủy tinh hay cốc nhựa. Trong trường hợp cốc thủy tinh sẽ dễ vỡ. Những chiếc cốc tốt sẽ rất cồng kềnh, dùng xong một lần lại phải rửa. Trong khi đó nếu sử dụng cố dùng 1 lần, hàng trăm chiếc cốc sẽ được úp vào nhau tạo thành một xấp, rất gọn nhẹ, không bị vỡ. Dùng xong một lần có thể bỏ đi. Việc này vừa đơn giản vừa tiết kiệm.

Những lưu ý: Cần chọn những loại cốc giấy, cốc nhựa có xuất xứ rõ ràng. Nhiều loại cốc trôi nổi có thể có chứa chất độc, không an toàn cho người dùng.

Cốc dùng một lần giá bao nhiêu?

Tùy theo chất liệu, mẫu mã, dung tích… Sau đây là giá tham khảo một số loại ly dùng 1 lần phổ biến:

  • Ly giấy trắng 6.5 OZ (185ml) giá 37.000 đồng/lốc 50 chiếc.
  • Ly nhựa dùng một lần 500ml giá 23.000 đồng/lốc 50 chiếc.
  • Ly nhựa dùng một lần 220ml giá 14.000 đồng/lốc 50 chiếc.

Mua cốc dùng 1 lần ở đâu?

Sản phẩm được bán tại các cửa hàng đồ gia dụng, cửa hàng tạp hóa… Ngày nay người ta cũng có thể đặt mua sản phẩm trên các website thương mại điện tử.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại ly dùng một lần chất lượng, giá cả hợp lý. Quý khách vui lòng đặt hàng trên website. Hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có yêu cầu khác.

Tag: Ly nhựa dùng 1 lần có nắp, Cốc nhựa dùng 1 lần giá bao nhiêu, Ly giấy dùng 1 lần, Cốc nhựa dùng 1 lần 700ml, Ly nhựa nhỏ dùng 1 lần, Cốc nhựa dùng 1 lần 100ml, Cốc nhựa dùng 1 lần có tốt không, Cốc nhựa dùng 1 lần 140ml