Tổng hợp những câu hỏi về bút bi (cập nhật liên tục)

Đề tài này là nơi tổng hợp những câu hỏi về bút bi. Lướt qua Google chúng ta sẽ thấy có rất nhiều câu hỏi mà người dùng đặt ra chưa được giải đáp một cách thỏa đáng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp một cách ngắn gọn những thắc mắc của người dùng xung quanh cây bút bi. Nếu Quý khách không tìm thấy câu hỏi mình cần, hoặc không tìm thấy đáp án thỏa đáng có thể post ý kiến trong phần bình luận. Chúng tôi sẽ phúc đáp trong thời gian sớm nhất.

Những câu hỏi cơ bản về bút bi

Bút bi là gì? Trả lời: Bút bi là loại bút có ngòi là một viên bi nhỏ nằm trong đầu kim loại dạng ống. Đầu kim loại được nối với ống mực. Khi viết đầu bi xoay xoay liên tục và cuốn mực ra theo quá trình lăn của viên bi.

Bút bi là gì? Bút bi có mấy loại? Bút bi có khác bút gel không?
Bút bi là gì? Bút bi có mấy loại? Gồm những loại như thế nào?

Bút bi có mấy loại?

Bút bi là khái niệm tuy đơn giản nhưng không dễ hiểu. Chả thế mà cộng đồng mạng đặt ra rất nhiều câu hỏi như: Bút bi là gì, bút bi gel là gì, bút bi gọi là gì, bút dạ bi là gì, bút lông bi là gì, bút bi dầu là gì, bút bi nước là gì, bút bi mực là gì…

Bút bi gọi là gì? Bút dạ bi là gì? Bút lông bi là gì? Có giống bút bi thường không?
Bút bi gọi là gì? Bút dạ bi là gì? Bút lông bi là gì? Mua bút ở đâu?

Đây thực chất đều là bút bi nhưng có một số cải tiến, thay đổi để thu hút khách hàng. Bút bi gel là bút bi mực gốc nước (loãng hơn mực bút bi một chút). Bút dạ bi, bút lông bi là loại bút bi mực nước có cấu trúc giống như bút máy, có thể thay ruột khi hết mực. Bút bi dầu là bút bi có mực gốc dầu. Bút bi nước là bút bi có mực gốc nước. Bút bi mực cũng là bút bi gốc nước. Bút bi là gì?

Bút bi gel là gì? Bút bi dầu là gì? Bút bi nước là gì? Bút bi mực là gì? Giá bao nhiêu? Các câu hỏi về bút bi
Bút bi gel là gì? Bút bi dầu là gì? Bút bi nước là gì? Bút bi mực là gì? Bao nhiêu tiền một cây?

Bút bi ra đời năm nào? Trả lời: Bút bi ra đời năm 1888. Bằng sáng chế đầu tiên cho một cây bút bi được công nhận vào ngày 30 tháng 10 năm 1888. Tác giả của bằng sáng chế này là John J. Loud. Ông đã tạo ra một công cụ viết có thể viết “trên bề mặt thô, chẳng hạn như gỗ, giấy gói thô và các sản phẩm khác mà những chiếc bút thông thường không thể làm được.

Bút bi ra đời từ khi nào?

Trả lời: Bút bi ra đời từ khi một người Mỹ tên là John J Loud muốn tạo ra một chiếc bút có thể viết lên những bề mặt gồ ghề, thô ráp mà cây bút truyền thống không viết được. Ông đã đạt được bằng sáng chế cây bút bi vào năm 1888.

Chiếc bút bi đầu tiên ra đời ở đâu? Trả lời: Chiếc bút bi đầu tiên ra đời ở New York, Mỹ năm 1888. Đây là sản phẩm mẫu đầu tiên của một người Mỹ tên là John J Loud. Ông cho ra đời chiếc bút bi đầu tiên để lấy bằng sáng chế cho sản phẩm này.

Ai là người đã phát minh ra bút bi? Trả lời: Người phát minh ra bút bi là John J Loud. Ông là một luật sư và một người sáng chế sống ở New York, Hoa Kỳ.

Bút bi có nguồn gốc xuất xứ từ đâu?

Trả lời: Bút bi có nguồn gốc xuất xứ từ New York, Hoa Kỳ.

Thiên gì là hàng bút bi? Trả lời: Thiên Long là hãng bút bi. Đây là hãng bút bi nổi tiếng nhất Việt Nam được thành lập năm 1996. Người sáng lập hãng Thiên Long là Cô Gia Thọ.

Bút bi làm từ gì? trả lời: Bút bi làm từ nhựa. Thân bút bi được làm từ nhựa cúng, đầu ngòi làm từ kim loại.

Bút bi làm từ gì? Chất liệu làm bút gì là gì?
Bút bi làm từ gì? Bút bi được làm từ nhựa cứng hoặc nhựa mềm

Có bao nhiêu quốc gia sản xuất được đầu bút bi? Trả lời: Đầu bút bi tưởng chừng đơn giản nhưng không phải quôc gia nào cũng sản xuất được. Các quốc gia sản xuất được đầu bút bi hiện nay là Đức, Thụy Sỹ, Nhật Bản và Trung Quốc. Trong đó Thụy Sỹ là quốc gia dẫn đầu công nghệ và uy tín về sản xuất đầu bút bi.

Bảo quản bút bi như thế nào?

Trả lời: Đây là một trong những câu hỏi về bút bi hay. Để bút bi sử dụng được bền, cần lưu ý bảo quản như sau: Không để bút bi ở những nơi có nguồn nhiệt quá cao hoặc quá thấp. Với bút bi bấm cần bấm cho thụt ngòi lại sau khi viết. Với bút bi có nắp cần đậy nắp lại sau khi sử dụng. Không ấn bút quá mạnh khi viết.

Bổ sung một số câu hỏi về bút bi

Tại sao lại gọi là bút bi? Sở dĩ gọi là bút bi vì đặc điểm nổi bật của cây bút này là viên bi ở đầu ngòi. Đây là một phát minh có ý nghĩa rất to lớn của thế kỷ 20. Cơ chế viết của bút bi khác với các loại bút truyền thống. Điều này cho phép người dùng có thể viết trên hầu như mọi bề mặt mà cây bút truyền thống không thể viết được.

Tại sao lại gọi là bút bi? Căn cứ vào đâu để gọi?
Tại sao lại gọi là bút bi? Lý do là gì?

Bút bi dịch sang tiếng Anh là gì? Trả lời: Bút bi tên tiếng Anh là Ballpoint Pen.

Bút bi là gì?
Bút bi là gì? Các câu hỏi về bút bi.

Bút bi được dùng để làm gì? Trả lời: Bút bi được sử dụng để viết, vẽ hoặc ký tên.

Cô Gia Thọ là ai? Trả lời: Cô Gia Thọ là chủ tịch tập đoàn Thiên Long – Hãng bút bi hàng đầu Việt Nam.

1 hộp bút bi có bao nhiêu cái?

Trả lời: 1 hộp bút bi có thể có 10, 12 hoặc 20 cái bút. Quy cách đóng gói bút bi được chi phối bởi thói quen, nhu cầu thị trường và các tiêu chuẩn chung khác. Chẳng hạn, các hãng bút bi nước ngoài thường đóng gói 12 cây bút một hộp (một tá). Hãng Thiên Long đóng gói 10 cây hoặc 20 cây/hộp. Nếu bạn đặt hàng trên mạng, bạn cần xem kỹ quy cách để đặt cho chẵn hộp.

1 hộp bút bi có bao nhiêu cái, giá bao nhiêu một cái?
1 hộp bút bi có bao nhiêu cái bút? Các câu hỏi về bút bi
-29%
Giá gốc là: 10.200₫.Giá hiện tại là: 7.200₫.
-9%
-11%
8.500150.000

Đi thì nên dùng bút mực gì? Trả lời: Mực đỏ là mực không được phép sử dụng để làm bài thi. Ngoài mực đỏ thì các màu mực khác đều được chấp nhận. Tuy nhiên, thí sinh nên sử dụng mực xanh để làm bài thi. Mực xanh dương giúp người chấm bài nhìn quen mắt hơn.

Vì đa số thí sinh sử dụng mực xanh dương nên nếu bạn sử dụng mực khác có thể dẫn đến hiểu lầm là bạn đang để lại dấu hiệu nhận dạng bài thi… Mực màu đen có thể bị hiểu lầm là bản photo chứ không phải bản chính. Nói tóm lại, tuy không có quy định về màu màu mực khi đi thi nhưng màu xanh dương là màu được khuyên dùng.

Cấp 3 nên viết bút gì?

Trả lời: Đây là một trong những câu hỏi về bút bi hay. Học sinh cấp 3 nên viết bút bi nước (bút gel). Bút gel cho nét chữ đẹp hơn. Bút gel không viết nhanh bằng bút bi, nhưng chính điều này lại giúp học sinh bớt cẩu thả. Bút bi có thể viết rất nhanh, và nét chữ cũng trở nên cẩu thả nếu học sinh sử dụng bút bi trong thời gian dài.

Thì văn nên dùng bút gì? Trả lời: Thi văn nên dùng bút bi nước (bút gel). Điều này là bởi vì viết bút bi nước nét chữ sẽ đẹp hơn, đều hơn. Do bút bi có thể viết rất nhanh nên cũng dẫn đến tình trạng viết láu, viết khi chưa suy nghĩ thấu đáo. Chiến thuật với bút gel là chiến thuật chậm mà chắc.

Tổng hợp những câu hỏi về bút bi thường được hỏi
Tổng hợp những câu hỏi về bút bi

Viết hồ sơ bằng mực gì?

Trả lời: Nên viết hồ sơ bằng mực màu xanh. Điều này sẽ giúp người đọc hồ sơ có thiện cảm hơn. Mực màu đen dễ bị nhầm lẫn là bản photo. Các màu mực khác cũng không phù hợp để viết hồ sơ. Nên dùng bút mực nước để nét chữ được chỉn chu hơn.

Viết hồ sơ bằng mực gì?
Viết hồ sơ bằng mực gì? Nên viết bằng mực xanh

Có bao nhiêu loại bút bi? Trả lời: Ngày xưa người ta chia bút bi ra làm 2 loại chính là loại dùng 1 lần và loại có thể nạp mực (theo Wikipedia). Ngày nay người ta không nạp mực bút bi nữa. Một số loại bút bi có thể thay ruột khi hết mực. Ngày nay người ta chia bút bi ra làm 2 loại: Bút bi bấm và bút bi có nắp. Trong đó bút bi bấm là loại phổ biến hơn.

Ruột bút bi có tác dụng gì? Trả lời: Ruột bút bi có tác dụng cấp mực cho cây bút. Ruột bút bi có lớp keo ở trên đầu chống mực chảy ngược.

Ruột bút bi có tác dụng gì? Giá ruột bút bi bao nhiêu tiền?
Ruột bút bi có tác dụng gì? Có mấy loại ruột bút?

1 hộp bút bi xanh bao nhiêu cây? Trả lời: Tùy theo chủng loại, xuất xứ. 1 hộp bút bi xanh có 10, 12 hoặc 20 cây.

1 hộp bút bi xanh bao nhiêu cây? Mua theo hộp có được giảm giá không?
1 hộp bút bi xanh bao nhiêu cây? Giá 1 hộp bao nhiêu tiền?

Đầu bút bi bao nhiêu mm?

Trả lời: Đầu ngòi bút bi dao động từ 0.3mm đến 1.0mm. Đầu ngòi bút bi chia làm hai loại là bút bi ngòi nhỏ và bút bi ngòi to. Bút bi ngòi nhỏ thường là 0.3 và 0.5mm. Bút bi ngòi to thường là 0.7 và 1.0mm.

Ruột bút bi được làm bằng gì? Trả lời: Ruột bút bi được làm bằng nhựa dẻo hình ống. Phần ống bên trong là nơi chứa mực.
Bút bi làm từ nhựa gì? Trả lời: Bút bi được làm từ nhựa tổng hợp.

1 cây bút bi dùng được bao lâu? Trả lời: Tùy theo bạn viết nhiều hay ít. Một cây bút bi có để viết được quãng độ dài khoảng 1.000 mét. Các loại bút nến có thể viết được đến 2.000 mét. Cần lưu ý một cây bút bi chỉ nên sử dụng trong khoảng 2 năm.

Bút bi bị rơi xuống đất phải làm sao?

Trả lời: Trong trường hợp bút rơi xuống đất bạn nhặt lên và viết thử xem có ra mực không. Trong trường hợp không ra mực, hoặc mực ra không đều nên sử dụng bật lửa hơ qua cho nóng ngòi bút rồi miết nhẹ ngòi xuống giấy nhám, lăn qua lăn lại vài lần.

Bút bi bị rơi xuống đất phải làm sao?
Bút bi bị rơi xuống đất có thể khắc phục được không?
-11%
Giá gốc là: 11.220₫.Giá hiện tại là: 10.000₫.

Bút bi nhanh khô là gì? Bút bi khô là loại bút bi khi viết ra mực khô rất nhanh. Mực của loại bút này đặc và nhớt. Bút bi khô nhàm mục đích sau khi viết ra mực khô ngay, tránh lem ra giấy.

Bút bi nhanh khô chất lượng tốt
Bút bi nhanh khô của hãng Deli

0.5 mm trên bút bi là gì? Trả lời 0.5mm trên bút bi là kí hiệu tiết diện viên bi của loại bút bi này là 0.5mm. Đây là loại ngòi nhỏ, khi viết sẽ cho nét nhỏ xinh.

Những câu hỏi về bút bi thú vị
Những câu hỏi về bút bi thú vị

Bút bi nước là gì? (các câu hỏi về bút bi)

Bút bi nước là loại bút có cơ cấu giống với bút bi, chỉ khác là mực gốc nước. Đây là loại mực loãng hơn mực bút bi, khi viết mực thấm ra giấy nhiều hơn và cho nét viết đậm sắc hơn.

Học sinh cấp 2 nên viết bút gì? Học sinh cấp 2 thường sử dụng bút bi. Tuy niên, bút bi cho nét viết không đẹp và đậm đà bằng bút gel. Học sinh cấp 2 nên viết bút gel (bút mực nước).

Học sinh cấp 2 nên viết bút gì? Giá bao nhiêu?
Học sinh cấp 2 nên viết bút gì? Mua bút ở đâu?

Bút ký ngòi bao nhiêu?

Trả lời: Bút ký ngòi thường là 0.7mm. Đây là loại ngòi to trung bình, phù hợp với nét ký.

Có tất cả bao nhiêu loại bút? Trả lời: Không có thống kê chính thức về việc có tất cả bao nhiêu loại bút. Các loại bút phổ biến trên thị trường hiện nay bao gồm: Bút bi, bút máy, bút mực nước, bút dạ quang, bút chì, bút xóa, bút viết bảng, bút lông dầu.

Ưu điểm của bút bi là gì?

Trả lời: Ưu điểm của bút bi là viết rất nhanh, mực ra đều, tiện lợi, viết trên mọi bề mặt và tiết kiệm chi phí.

Ưu điểm của bút bi là gì? Nhược điểm của bút bi là gì?
Ưu điểm của bút bi là gì? Tại sao nên dùng bút bi?

Tại sao lại gọi là bút bi? Trả lời: Sở dĩ bút bi được gọi là bút bi vì người ta muốn nhấn mạnh yếu tố chủ đạo làm nên bản sắc của cây bút này. Đó chính là cơ cấu đầu bi. Viên bi khi viết lăn qua lăn lại, cuộn mực ra giấy tạo nên các nét viết.

Tại sao lại gọi là bút bi? Căn cứ vào đâu để gọi như vậy? Các câu hỏi về bút bi
Tại sao lại gọi là bút bi?

Bút bi dầu là gì? Trả lời: Bút bi dầu là loại bút bi sử dụng mực gốc dầu. Đây là loại bút phổ biến nhất hiện nay.

Tại sao bút bi viết không ra mực? Trả lời: Bút bi viết không ra mực có thể có một số nguyên nhân như: Bút để lâu ngày mực bị khô két lại. Trường hợp này cần ngâm bút vào nước nóng từ 5 đến 10 phút. Một nguyên nhân nữa là có thể mực trong ruột bút chảy không đều, có không khi xen vào giữa. Trường hợp này cần cầm dọc thân cây bút vẩy mạnh để mực dồn xuống phia ngòi, không khí thoát ra.

Thêm những câu hỏi về bút bi

Làm thế nào để bút không bị tắc mực? Trả lời: Để bút không bị tắc mực cần chọn bút chất lượng tốt và bảo quản cẩn thận. Không để bút bị rơi xuống đất. Dùng xong phải nắp bút lại. Không để bút ở nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Không dốc ngược bút. Không sử dụng bút vào mục đích khác ngoài viết.

Làm thế nào để bút không bị tắc mực, viết nét đều?
Làm thế nào để bút không bị tắc mực, mực ra luôn đều, đậm?

Vỏ bút bi nhựa gì? Trả lời: Vở bút bi được làm từ nhựa tổng hợp PPC (Polypropylene Copolymer). Nhựa PPC nhẹ, bền và giá thanh rẻ.

Nước nào làm được đầu bút bi? Trả lời: Đầu bút bi được làm từ kim loại không gỉ cao cấp. Chỉ có 4 quốc gia làm được đầu bút bi, bao gồm: Thuỵ Sỹ, Đức, Nhật và Trung Quốc.

Nước nào làm được đầu bút bi? Hoa Kỳ có làm được không?
Nước nào làm được đầu bút bi?

Bút ký là loại bút gì?

Trả lời: Bút ký là loại bút cao cấp chuyên dùng để ký các hợp đồng, văn bản, giấy tờ. Người sử dụng bút ký là những người quản lý, lãnh đạo chuyên phê duyệt giấy tờ, thủ tục.

Bút Pentel là gì? Trả lời: Pentel là thương hiệu lâu năm về bút của Nhật Bản. Bút Pentel là khái niệm dùng để chỉ các loại bút do hãng Pentel sản xuất ra.

Cây bút bi Thiên Long TL-027 - Các câu hỏi về bút bi phổ biến
Hình ảnh cây bút bi Thiên Long TL-027 uy tín chất lượng

Bút bi được ra đời như thế nào? Trả lời: Bút bi được ra đời từ một quan sát thực tế của một nhà bác học người Anh. Phát minh cửa László Bíró được Vương Quốc Anh công nhận vào năm 1938. Ý tưởng xuất phát khi một hôm, Bíró ra công viên, thấy một bọn trẻ chơi bi. Một viên bi vô tình chạy qua vũng nước, để lại sau một vệt dài. Viên bi đó khiến ông nảy ra một ý tưởng đặt viên bi ở đầu bút để nó truyền mực trong ống ra giấy. Đó chính là tiền đề cho sự ra đời của cây bút bi.

Ngày xưa con người viết bằng gì?

Trả lời: Ngày xưa con người viết bằng bút lông. Người Ai Cập cổ đại phát minh ra cây bút đầu tiên.

Bút xanh là gì? Trả lời: Bút xanh là bút sử dụng mực gốc dầu màu xanh. Ưu điểm của loại bút này là viết nhanh, mực rất nhanh khô, không bị lem ra giấy.

Lò xo bút bi có tác dụng gì? Lò xo bút bi có tác dụng đẩy ngòi bút bi thò ra thụt vào. Đối với các loại bút bi bấm, người ta không sử dụng nắp bút mà sử dụng cơ chế bấm cho ngòi thò ra để viết, thụt vào sau khi đã viết xong. Chiếc lò xo chính là bộ phận giúp bút bi có thể thực hiện được điều này. Các câu hỏi về bút bi Deli.

Nắp bút bi có tác dụng gì? Trả lời: Nắp bút bi có tác dụng đậy ngòi sau khi sử dụng để tránh ngòi bị tổn hại. Nắp bút bi còn có thanh gài dùng để gài vào túi áo.

Nắp bút bi có tác dụng gì? Nắp bút làm bằng gì?
Nắp bút bi có tác dụng gì?

Nhược điểm của bút bi là gì? (các câu hỏi về bút bi)

Nhược điểm của bút bi là gì? Câu hỏi về bút bi
Nhược điểm của bút bi gồm những gì?

Trẳ lới: Bút bi có 2 nhược điểm. Một là mực bút bi thông qua đầu bi chảy ra khi viết. Đầu bi hình tròn nên không thể thay dổi độ dày mỏng của nét bút để viết chữ đẹp như bút máy. Thứ hai, bút bi là loại bút viết rất nhanh nên người viết dễ viết ẩu, viết láu. Viết bút bi lâu ngày chữ sẽ xấu đi và trở nên cẩu thả hơn.

-11%
8.500150.000
-15%
Giá gốc là: 4.950₫.Giá hiện tại là: 4.200₫.
-9%
5.900110.000
-13%

Lò xo bút bi làm bằng gì? Trả lời: Lò xo bút bi được làm bằng kim loại không gỉ.

Lò xo bút bi làm bằng gì? Ở đâu bán?
Lò xo bút bi làm bằng gì? Dùng để làm gì?

Hãy giải thích tại sao khi bút tác mực ta vẫy mạnh bút có thể viết tiếp được? Trả lời: Vì nguyên nhân tắc mực là do có không khí lọt vào trong ruột bút. Khi vẩy mạnh mực sẽ dồn xuống dưới, không khí sẽ thoát ra ngoài và mực tiếp xúc với đầu bi.

Tại sao bút bi bị cháy mực?

Trả lời: Bút bi chảy mực vì đầu bi bị khiếm khuyết nên không thể ngăn được mực ở ruột bút chảy ra, đặc biệt là khi viết.

Bút bi bị chảy mực, câu hỏi về bút bi các loại
Bút bi bị chảy mực

Mực bút bi bán ở đâu? Trả lời: Mực bút bi bán ở các cửa hàng văn phòng phẩm và trên các website thương mại điện tử như Tiki, Shopee.

Mua ruột bút bi ở đâu? Trả lời: Ruột bút bi được bán trên các trang web thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada…

Ngòi bút bi hình gì? Trả lời: Ngòi bút bi có hình trụ thuôn được gắn đầu bi ở một đầu, đầu kia gắn bầu mực của ruột bút.

Tại sao phải ký mực xanh? (các câu hỏi về bút bi)

Trả lời: Phải ký bằng mực xanh vì mực xanh không trùng với màu mực đen của văn bản, hạn chế giả mạo. Việc ký bằng mực đen dễ bị nhầm lẫn là bản photo, không phải bản gốc.

Tại sao nắp bút bi có lỗ? Trả lời: Nắp bút bi có lỗ là để phòng trường hợp không máy nuốt phải nắp bút sẽ không bị ngạt thở.

Bút bi có cấu tạo như thế nào? Trả lời: Bút bi có cấu tạo gồm thân bút, ruột bút, ngòi bút, nắp bút và cơ cấu điều chỉnh ngòi bút.

Tại sao ở đầu bút bi người ta thường bọc lại bằng một miếng nhựa hoặc cao su có nhiều rãnh? Trả lời: Bộ phận này gọi là miếng đệm cao su, giúp việc cầm nắm dễ dàng hơn và không bị đau tay khi viết nhiều.

Cách sử dụng bút bi? Trả lời: Bấm cho ngòi thò ra hoặc mở nắp bút. Đặt bút xuống giấy và viết. Sau khi viết xong đóng nắp hoặc bấm cho thụt ngòi lại.

Cách sử dụng bút bi đơn giản - Các câu hỏi về bút bi
Cách sử dụng bút bi dễ dàng

Mua bút bi ở đâu?

Bút bi được bán hầu hết khắp nơi. Bạn có thể tìm thấy những chiếc bút bi xinh xắn ở các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách và cả những cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua.

Xem thêm:

Bút bi dài bao nhiêu cm

Các loại bút bi phổ biến

Các loại bút bi nổi tiếng ở Việt Nam

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

-7%
Giá gốc là: 1.290.000₫.Giá hiện tại là: 1.199.000₫.
-10%
Giá gốc là: 942.348₫.Giá hiện tại là: 848.000₫.
-9%
Giá gốc là: 40.480₫.Giá hiện tại là: 36.800₫.
-9%
Giá gốc là: 487.300₫.Giá hiện tại là: 443.000₫.

Tag:

Bút bi là gì, bút bi có mấy loại, bút bi gel là gì? Các câu hỏi về bút bi, bút bi gọi là gì, bút dạ bi là gì? Bút lông bi là gì, bút bi dầu là gì, bút bi nước là gì, bút bi mực là gì, bút bi làm từ gì? Tại sao lại gọi là bút bi, 1 hộp bút bi có bao nhiêu cái? Ruột bút bi có tác dụng gì, 1 hộp bút bi xanh bao nhiêu cây, bút bi rơi xuống đất? Các câu hỏi về bút bi, bút mực nước.

Bút bi nhanh khô, học sinh cấp 2 nên viết bút gì, ưu điểm của bút bi? Tại sao lại gọi là bút bi, Làm thế nào để bút không bị tắc mực, nắp bút bi có tác dụng gì? Lò xo bút bi làm bằng gì, cách sử dụng bút bi. Các câu hỏi về bút bi tại Sơn Ca.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *