Văn Phòng Phẩm Mỹ Tho – Gửi Hàng

Bạn hoặc cty bạn đang sử sụng văn phòng phẩm hằng ngày?. Bạn đang thấy khó chịu vì cửa hàng văn phòng phẩm bạn đang mua có dịch vụ chưa tốt.  Mỹ Tho là vùng đất tiềm năng cho ngành văn phòng phẩm. Với dân cư đông đúc, khu công nghiệp trải dài, trường học san sát nhau. Có rất nhiều văn phòng phẩm có giá rẻ nhưng hàng kém chất lượng chăng?. Sơn Ca chúng tôi được biết đến là cty phân phối VPP chất lượng, uy tín giá cả cạnh tranh, dịch vụ xuất sắc. Hết mình phục vụ Khách Hàng Ở thị trường Văn Phòng Phẩm Mỹ Tho.

Thành Phố Mỹ Tho là thủ phủ của tỉnh Tiền Giang
Thành Phố Mỹ Tho Tiền Giang

Sơn Ca Sẵn Sàng Phục Vụ Quý Khách Ở Thị Trường Văn Phòng Phẩm Mỹ Tho

Mỹ Tho là Thành Phố Lớn dân cư đông đúc, thị trường văn phòng phẩm Mỹ Tho đang thiếu hụt trầm trọng về mặt hàng và nhân phân phối. Có rất nhiều nhà phân phối không chú tâm về dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình. Bạn đừng lo nay Sơn Ca sẽ thay họ làm những việc họ thiếu sót. Sơn Ca Với châm ngôn ” Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ xuất sắc” luôn hết mình vì Khách Hàng mang đến cho bạn những mặt hàng chất lượng, uy tín hàng đầu.

Những sản phẩm Sơn Ca có thế mạnh tại thị trường Văn Phòng Phẩm Mỹ Tho:

 • Máy tinh cầm tay: Máy tính casio, máy tính JD, máy tính M,…
 • Bìa : Bìa còng, bìa lá, bìa nhiều lá, bìa trình kí,.. Chúng tôi có nhiều mẫu mã đa dạng được nhập từ các thương hiệu Thiên Long, Plus. Văn Phòng Phẩm Mỹ Tho đa dạng sản phẩm.
 • Bút: Bút bi, bút chì, bút dạ quang, bút xóa, bút gel…. mẫu mã đẹp được nhập từ thương hiệu Thiên Long, Delli
 • Dao rọc giấy: Dao rọc giấy Delli 2043, dao rọc giấy SDI 0404, dao rọc giấy Double
 • Máy bấm kim: Máy bấm kim số 10 Thiên Long, máy bấm kim số 10 SDI, Máy bấm kim số 10 Plus

Trên đây là những được lựa chọn sử dụng nhiều trong thời gian qua. Quý Khách tìm hiểu thêm thì bấm Tại Đây 

Văn Phòng Phẩm Sơn Ca giá ưu đãi tại Mỹ Tho
Văn Phòng Phẩm Sơn Ca uy tín chất lượng

Những Câu Hỏi Dành Cho Văn Phòng Phẩm Mỹ Tho

 1. Tôi có được miễn phí ship nếu tôi đặt hàng số lượng ít không? Trả lời: Chúng tôi miễn phí giao hàng cho khách hàng thân thiết. Trường hợp bạn muốn miễn phí ship, bạn vui lòng đợi 1-3 ngày để chúng tôi sắp xếp.
 2. Lúc nhân viên giao hàng đến giao tôi bận không kiểm hàng được, tôi có thể kiểm sau không? Trả lời: Được. Bạn chỉ cần kí nhận và ghi “hậu kiểm”. Chúng tôi vẫn chịu trách nhiệm về đơn hàng của mình.
 3. Nếu Hàng Bị Lỗi tôi có đổi được không? Trả Lời: Chúng tôi chính sách đổi trả hàng nếu phát sinh lỗi nhưng không thể đổi ngay được phải theo chính sách của bưu điện. Văn Phòng Phẩm Mỹ Tho uy tín chất lượng.
 4. Tôi muốn mua giấy in thì bạn có giao được không? Trả lời Chúng tôi có thể gửi cho bạn nếu bạn mua số lượng nhiều, Mua it thì bạn có thể mua ở văn phòng vần bạn cho tiết kiệm chi phí

CHIẾT KHẤU KHI MUA HÀNG Ở VĂN PHÒNG PHẨM MỸ THO

 1. Tôi có được chiết khấu không? Trả lời: Có. Tùy theo loại sản phẩm, giá trị đơn hàng mà chúng tôi sẽ chiết khấu hoặc giảm giá. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết.
 2. Tôi có thể mua VPP công nợ không? Trả lời: Chúng tôi có chính sách công nợ lên đến 30 ngày. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Văn Phòng Phẩm Mỹ Tho online.
 3. Tôi muốn mua nhiều lần rồi cuối tháng tổng hợp thành toán một lần được không? Trả lời: Được.
 4. Tôi mua văn phòng phẩm không lấy hóa đơn được không? Trả lời: Được
 5. Tôi muốn gửi cho tôi hình ảnh sản phẩm, thậm chí sản phẩm mẫu được không? Trả lời: Được
-9%
Original price was: 40.590₫.Current price is: 36.900₫.
-17%
Original price was: 58.080₫.Current price is: 48.000₫.

Trên đây là những câu hỏi thường xuyên được hỏi nhất. Trong trường hợp có câu hỏi khác. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0769.237.247. Hoặc để lại comment ở dưới. Chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Mục tiêu hướng tới của văn phòng phẩm Sơn Ca
Mục tiêu hướng tới của Cty Sơn Ca

Thời Gian Gửi Hàng:

 • Nếu Quý Khách Ở TP HCM, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trong vòng 24h
 • Nếu Quý Khách Ở Tỉnh, ở chúng tôi sẽ gửi qua bưu điện, nhà xe hoặc gửi chuyển phát. Tùy tình hình cụ thể. Chúng tôi sẽ chọn phương pháp tốt nhất và nhanh nhất.

Chi Phí Vận Chuyển: Văn Phòng Phẩm Mỹ Tho Tiền Giang

 • Quý Khách mua hàng với hóa đơn 500 ngàn đồng sẽ được miễn phí ship. Đơn Hàng dưới 500 chúng tôi sẽ tính phí ship tùy theo quang đường. Thường giao động từ 21k đến 41k cho 1 lần ship. Văn phòng phẩm Mỹ Tho tại Tiền Giang.
 • Quý Khách Ở tỉnh mua hàng với hóa đơn 1 triệu đồng sẽ được miễn phí ship. Đơn Hàng dưới 1 triệu chúng tôi sẽ lấy phí ship theo bên đơn vị vận chuyển.

Chính sách đổi trả:

 • Trong vòng 7 ngày Quý Khách có thể đổi trả nếu không vừa ý. Chi phí đổi trả giao hàng tận nơi ở tp HCM là miễn phí ( chúng tôi sẽ đến tận nơi đổi trả).
 • Quý Khách ở tỉnh sẽ giải quyết trong vòng 15 ngày làm việc. Chi phí đổi trả ( phí bưu điện) do chúng tôi thanh toán nếu lỗi thuộc về chúng tôi. Trong trường hợp lỗi thuộc về Quý Khách sẽ chịu chi phí ki gửi.
Văn Phòng Phẩm Sơn Ca
Văn Phòng Phẩm Sơn Ca

Các Cty văn phòng phẩm ở Mỹ Tho:

1 Văn Phòng Phẩm Trường An Phát – Trung tâm văn phòng phẩm chất lượng

VPP  Trường An Phát là trung tâm của Văn phòng phẩm Mỹ Tho luôn lấy khách hàng là trung tâm, tân tâm đáp ứng khách và luôn làm khách hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Cty. Để đáp ứng mọi nhu cầu cửa khách, cty cung cấp hầu hết tất các loại, dòng sản phẩm. Một số sản phẩm mà cty cung cấp gồm bút bi, keo dán, dụng cụ bấm kim, kim bấm, dụng cụ gỡ kim,…

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 26 Ấp Bắc, Phường 4, Thành Phố Mỹ Tho, Tiền Giang
 • Số điện thoại: 0273 3812 345
 • Website: https://truonganphat.com/

2 Văn Phòng Phẩm Lê Phương – Địa bàn văn phòng phẩm đảm bảo.

Văn Phòng Phẩm Lê Phương có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành văn phòng phẩm. Cửa hàng Lê Phương hoạt động mang đến cho Quý Khách sự tiện lợi và tiếp cận đến sản phẩm cũng như sự linh hoạt hình thức thanh toán. Lê Phương cung cấp những dụng cụ để bàn, bìa còng, giấy in, giấy photocopy, bẳng treo tường, băng keo các loại,…

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 110 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, Thành Phố Mỹ Tho, Tiền Giang
 • Số điện thoại: 0273 3875 134
 • Website: https://vpplephuong.com/

3 Văn Phòng Phẩm  Vĩnh Thành  – Đơn vị văn phòng phẩm cao cấp

Các sản phẩm ở Vĩnh Thành rất đa dạng. Điều này tạo cho khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm ưng ý. Các sản phẩm của Vĩnh Thành có nguồn gốc rõ ràng, có mã vạch và chứng nhật đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thông Tin Liên Hệ: Văn Phòng Phẩm Mỹ Tho

 • Địa chỉ: 79 Nguyễn Huệ, Phường 7, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang, Vietnam
 • Số điện thoại: 0273 3877 120

4 Văn Phòng Phẩm Hồng Phát – Cơ sở bán văn phòng phẩm giá tốt

Văn phòng phẩm hồng phát là cơ sở chuyên buôn bán, bán lẻ thiết bị văn phòng phẩm tại Mỹ Tho. Cũng như các Văn Phòng trên, Hồng Phát cung cấp nhiều thiết bị cần thiết cho khách hàng. Nơi đây là địa chỉ lí tưởng để mua dụng cụ học tập, làm việc, vật dụng trang tri. Vật dụng phù hợp với mọi túi tiền, giá nào cũng có.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 34 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
 • Số điện thoại: 0273 2210 677

5 Cửa hàng Huỳnh Nhật Nam – Địa chỉ cung cấp các thiết bị văn phòng phẩm uy tín

Văn Phòng Phẩm Huỳnh Nhật Nam – là địa chỉ không thể không cân nhắc khi mua các sản phẩm, thiết bị văn phòng tại Mỹ Tho. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm như bút bi, giấy in, keo, màu,..số lượng đa dạng, sản phẩm chất lượng là những ưu điểm của Huỳnh Nhật Nam.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 745 Lý Thường Kiệt, Phường 5, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
 • Số điện thoại: 0273 3978 263

Trên đây là những văn phòng phẩm ở Mỹ Tho, bạn ở gần có thể tới các địa chỉ này mua hàng. Nếu họ không có những món hàng bạn cần hoặc dịch vụ họ cho tốt. Quý khách có thể tìm tới Sơn Ca để được trải nghiệm Dịch Vụ Tốt Nhất Phía Nam. Chúng tôi có những đội ngũ nhân viên đã trải qua trường lớp đào tạo bài bản luôn phục vụ quý khách 24/7 ở thị trường Văn Phòng Phẩm Mỹ Tho

Thông Tin Liên Hệ:

Webstie: sonca.vn

Sđt: 0768.237.247 Bán hàng 1 (Ms.Thảo) Số điện thoại liên hệ 0769.237.247 Bán hàng 2 (Ms.Lisa)

-6%
Original price was: 42.000₫.Current price is: 39.500₫.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *