Các loại bút bi nổi tiếng ở Việt Nam

Nhiều người thắc mắc các loại bút bi nổi tiếng ở Việt Nam là những loại nào? Nhiều người khác còn có những thắc mắc như:

Thị trường bút bi Việt Nam
Các loại bút bi phổ biến
Các hãng bút bi ở Việt Nam
Giá các loại bút bi
Cấu tạo của bút bi
Cách chọn bút bi
Mẫu bút bi đẹp Các loại bút bi nổi tiếng ở Việt Nam.

Các loại bút bi nổi tiếng ở Việt Nam giá ưu đãi
Các loại bút bi nổi tiếng ở Việt Nam được nhiều người ưa chuộng

Người Việt Nam vốn hiếu học. Thị trường kinh tế Việt Nam phát triển rất mạnh mẽ trong khoảng 20 năm trở lại đây. Điều này làm cho thị trường bút bi cũng phát triển. Có rất nhiều mẫu mã bút bi đẹp, được người dùng ưa chuộng. Sau đây Văn phòng phẩm Sơn Ca xin tổng hợp những loại bút bi nổi tiếng trên thị trường để các bạn nắm rõ.

Tiêu chí các loại bút bi nổi tiếng ở Việt Nam là gì?

Có 2 tiêu chí chính để đánh giá: Doanh số bán và hàng nhái theo. Các loại bút bi phổ biến giá rẻ.

Doanh số bán cho thấy loại bút bi đó được người tiêu dùng ưa chuộng hay không. Bút nổi tiếng không hẳn là bút đắt tiền, cũng không hẳn là bút đẹp. Một sản phẩm nổi tiếng phải đảm bảo các tiêu chí như mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

Hàng nhái cũng là một tín hiệu cho thấy độ nổi tiếng của bút. Không ai đi nhái những chiếc bút ít được quan tâm.

Sau đây là top 5 bút bi nổi tiếng nhất tại thị trường trong nước: Các loại bút bi nổi tiếng ở Việt Nam năm 2024.

1. Bút bi Thiên Long 027:  Các loại bút bi nổi tiếng ở Việt Nam hàng đầu

Hình bút bi Thiên Long 027 đủ màu
Hình bút bi Thiên Long TL-027 đủ màu

Đây là chiếc bút có giá rất rẻ, chỉ vài ba ngàn đồng. Thiên Long 027 nổi tiếng vì có mẫu mã đẹp. Phù hợp với cả nam và nữ, cả học sinh lẫn công chức. Rất tiện lợi. Có thể thay ngòi. Một yếu tố khác nữa có lẽ đây là chiếc bút “gặp thời”. Tại thời điểm chiếc bút TL-027 xuất hiện, ở Việt Nam chưa có nhiều loại bút bi. Cùng với những chiến dịch marketing hợp lý. Thiên Long 027 đã tồn tại trên thị trường cả chục năm. Trong khi mọi thứ thay đổi chóng vánh thì chiếc bút bi này vẫn như xưa. Kiểu dáng không mấy thay đổi. Và bẫn bán chạy như tôm tươi. Các loại bút bi nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay.

Chẳng vì thế mà trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại bút nhái theo TL-027. Tuy bị cạnh tranh bẩn nhưng sản phẩm này vẫn đứng vững trên thị trường. Các loại bút bi nổi tiếng ở Việt Nam.

2. Bút bi 4 ngòi M&G: Nổi tiếng học đường các loại bút bi phổ biến giá rẻ

Bút bi 4 ngòi M&G xuất xứ Đải Loan
Bút bi 4 ngòi M&G giá rẻ

Có lẽ bút bi 4 ngòi của hãng M&G là loại bút vừa độc lạ vừa tiện dụng. Hầu như học sinh, sinh viên nào cũng có một chiếc bút này. Nó rất tiện dụng. Người dùng có thể viết được cả 4 loại mực trong một chiếc bút. Loại bút này cũng có mặt trên thị trường vài thập kỷ. Doanh số bán cũng thuộc top đầu. Tuy nhiên, có một điều lạ là chỉ có M&G là hãng duy nhất sản xuất loại bút này.

3. Bút bi Thiên Long 08: Nổi tiếng khắp nơi Các loại bút bi nổi tiếng ở Việt Nam Thiên Long.

Các loại bút bi phổ biến - Bút bi Thiên Long TL-08 hộp màu xanh
Các loại bút bi phổ biến – Bút bi 08 hộp xanh 20 cây.

Không nổi tiếng như TL-027 nhưng TL-08 cũng nằm trong những loại bút bán chạy nhất thị trường. Đây cũng là loại bút bi giá rẻ. Kích thước của TL-08 lớn hơn TL-027 một chút. Sản phẩm này cũng rất tiện lợi. Cấu tạo đơn giản, màu sắc không cầu kỳ. Có lẽ vì vậy mà ai cũng có thể sử dụng. Đi dạo các tiệm tạp hóa hoặc các tiệm văn phòng phẩm, có thể bạn không thấy các sản phẩm khác nhưng bút TL-08 chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy. Các loại bút bi phổ biến. Các hãng bút bi ở Việt Nam

4. Bút bi Thiên long 036: Đẹp rạng ngời mà không tốn kém các hãng bút bi ở Việt Nam

Bút bi nổi tiếng TL-036 giá rẻ
Bút bi nổi tiếng 036 chất lượng – Các loại bút bi nổi tiếng.

TL-036 là dòng bút bi có mẫu mã đẹp. Đây không phải loại bút cao cấp. Giá của nó chỉ gấp đôi so với giá của chiếc bút Thiên Long rẻ nhất. TL-036 có mẫu mã rất đẹp. Nhìn vào ai cũng nghĩ đây là cây bút cao cấp và đắt tiền lắm. Kỳ thực giá của nó rẻ hơn những gì nó mang lại. Có lẽ đây cũng là lý do để sản phẩm này nổi tiếng.

5. Bút bi Thiên Long 093: Loại bút không ruột các loại bút bi phổ biến tại VN

Bút bi nổi tiếng Thiên Long TL-093
bút bi nổi tiếng 093 của hãng Thiên Long

Loại bút này không có doanh số lớn như những loại bút khác. Tuy nhiên, nó nổi tiếng vì là loại bút duy nhất trên thị trường không có ruột. TL-093 hoạt động bằng cách người ta bơm mực vào trong vỏ bút, khi viết mực từ thân bút đùn ra đầu bi để tạo thành nét viết. Vì có cấu tạo như vậy nên bút này rất nhỏ. Nhiều người ưa chuộng loại bút này vì nó cho nét viết nhỏ đều.

Chắc bạn sẽ thắc mắc tại sao trong 5 loại bút nổi tiếng nhất lại có 4 loại của Thiên Long. Tại Việt Nam hãng Thiên Long gần như độc chiếm thị phần bút bi. Năm 2020, 60% số bút bi bán ra ở Việt Nam là bút Thiên Long. Đây là một hãng bút của Việt Nam nên chúng ta hoàn toàn có thể tự hào. Các loại bút bi nổi tiếng ở Việt Nam.

Các câu hỏi liên quan đến bút bi nổi tiếng

  1. Các hãng bút bi nổi tiếng ở Việt Nam là những hãng nào? Trả lời: Ở Việt Nam có bút bi Thiên Long, bút bi Bến Nghé, bút bi Hồng Hà là 3 hãng bút bi nổi tiếng. Các loại bút bi nổi tiếng ở Việt Nam.
  2. Đâu là cây bút được cho là tiện lợi nhất hiện nay? Trả lời: Cây bút bi được cho là tiện lợi nhất hiện nay là bút bi 4 ngòi M&G. Chỉ cần 1 cây bút có thể viết được cả 4 loại mực. Giá của cây bút bi này cũng rất hợp túi tiền. Đó là nguyên nhân vì sao mỗi học sinh, thậm chí cả nhân viên văn phòng đều có một cây. Các loại bút bi phổ biến.
  3. Ngoài bút bi của Việt Nam, bút bi của nước nào được ưa chuộng tại Việt Nam? Ngoài các loại bút bi của Việt Nam, các loại bút của Trung Quốc được ưa chuộng vì giá rẻ. Bút bi của Đài Loan được ưa chuộng vì chất lượng tốt. Bút bi của Ấn Độ được ưa chuộng vì vừa chất lượng tốt, vừa mẫu mã đẹp lại giá cả hợp túi tiền.

Trên đây là những câu hỏi phổ biến nhất. Nếu bạn có câu hỏi khác vui lòng trao đổi với chúng tôi nhé. Trân trọng

Các hãng bút bi ở Việt Nam Các loại bút bi nổi tiếng ở Việt Nam

Ở Việt Nam có hãng Thiên Long, Bến Nghé và Hồng Hà là 3 thương hiệu bút bi ở Việt Nam. Trong đó Thiên Long là hãng bút bi nổi tiếng nhất.

Các hãng bút bi ở Việt Nam uy tín chất lượng
Các hãng bút bi ở Việt Nam nổi tiếng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

-9%
-9%
5.900110.000
-11%
8.50075.000

Tag: Thị trường bút bi Việt Nam. Các loại bút bi phổ biến. Các hãng bút bi ở Việt Nam. Cấu tạo của bút bi. Cách chọn bút bi. Mẫu bút bi đẹp,

1 thoughts on “Các loại bút bi nổi tiếng ở Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *