Các loại bút bi phổ biến

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Các loại bút bi phổ biến trên thị trường hiện nay phải kể đến bút bi của hãng Thiên Long.

Thiên Long là hãng bút bi số 1 Việt Nam. Năm 2020 bút bi của hãng này chiếm tới 60% thị phần trong nước. Các loại bút bi của Thiên Long chất lượng cao, giá cả hợp lý nên rất được ưa chuộng.

Các loại bút bi phổ biến trên thị trường hiện nay của Thiên Long phải kể đến TL-027, TL08, TL025… Đây là những loại bút có giá rẻ, chất lượng tốt.

Bút bi Thiên Long 027 là loại bút nhỏ, có vỏ trong suốt và cứng cáp. Bút có thể viết được khoảng 200m. Đây là loại bút bán chạy nhất.

Tiếp theo là bút bi TL-08. Loại bút này có vỏ trắng xanh, lớn hơn TL-027 một chút. Dòng bút 08 đã tồn tại rất lâu, có đến hàng chục năm trên thị trường.

Hiện nay có một số cơ sở sản xuất nhái 2 dòng bút này và cũng đặt tên là TL-027, TL-08 với giá rẻ mạt. Để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

cach-nhan-biet-but-bi-tl027-that-gia
cach-nhan-biet-but-bi-tl027-that-gia

Giá các loại bút bi bán chạy tại Việt Nam?

Các loại bút bi được ưa chuộng tại thị trường Việt đều có giá cả hợp túi tiền. Giá một cây bút chỉ từ 4.000 đồng. Một hộp thường có 10 cây, 12 cây hoặc 20 cây. Giá rẻ hơn khi mua theo hộp. Có một số loại bút bi có thể thay ruột khi hết mực.

Mua bút bi ở đâu?

Đây là sản phẩm phổ biến nên được bán tại rất nhiều nơi. Khách hàng có thể mua bút tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm, cửa hàng tiện lợi. Các website thương mại điện tử cũng có bán rất nhiều loại bút giá rẻ, chất lượng tốt.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán các loại bút bi bán chạy trên thị trường hiện nay. Hàng hóa hoàn toàn chính hãng. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi.