Khay mực dấu chữ nhật mua ở đâu? Giá rẻ số 1 thị trường

Khay mực dấu chữ nhật mua ở đâu? Dấu chữ nhật liền mực, địa chỉ bán mực dấu tại Hà Nội, con dấu, mực đổ con dấu, khay mực dấu giá rẻ lấy ngay, khay mực dấu lăn tay… Bài viết này sẽ cung cấp tất cả thông tin liên quan đến Khay mực dấu kể cả khay mực dấu chữ nhật, khay mực dấu tròn, nơi mua giá rẻ…

Hộp mực đóng dấu là gì? Mua hộp mực đóng dấu ở đâu?
Khay mực dấu là gì? 

Khay mực dấu chữ nhật là gì?

Khay mực dấu chữ nhật (hay Hộp mực con dấu, tấm dập mực, miếng dập mực, miếng đệm mực) là một miếng vật liệu thấm hút được thấm đẫm mực. Sau đó, miếng đệm mực này được sử dụng để chuyển mực sang mặt in của con dấu cao su hoặc các loại con dấu khác, có thể được ép lên giấy hoặc bề mặt khác.

Miếng đựng mực thường được làm từ nỉ, xốp và có nhiều màu sắc khác nhau. Miếng đựng mực cũng dùng được cho nhiều loại con dấu. Chúng có thể hình tròn hoặc vuông, điều này không ảnh hưởng tới chất lượng hay cách sử dụng, chỉ là nhà sản xuất làm khác nhau mà thôi.

Khi chọn miếng dập mực, điều cần thiết là phải xem xét loại mực bạn sẽ sử dụng và bề mặt sẽ dập hình in lên.

Nếu bạn định dập trên bề mặt trơn hoặc vải, bạn sẽ cần một miếng mực khô và sau đó mua loại mực đặc biệt để đổ vào miếng mực.

Hộp mực con dấu phù hợp nhất với loại con dấu đơn không mang sẵn trong mình hộp mực. Những con dấu này gọi là Traditional hand stamps hoặc Traditional Rubber Stamps, thường có cán gỗ hoặc nhựa, nhẹ và nhỏ gọn với con dấu cao su được cá nhân hóa.

Khay mực dấu tiếng Anh là gì?

Hộp mực dấu tiếng Anh là Stamping Ink Pad

Các loại khay mực dấu

Tùy theo cách dùng và hình dạng, ta có khay mực dấu chữ nhật, khay mực dấu tròn, khay mực dấu ô val, một số loại hộp mực con dấu phổ biến như:

 • Miếng mực con dấu cao su thông thường

Những miếng đệm này được đổ đầy mực con dấu cao su thông thường và dùng để in dấu trên các sản phẩm giấy. Bạn có thể mua chúng với nhiều màu sắc khác nhau và có nhiều kích cỡ và có giá thành rẻ hơn.

 • Miếng đựng mực khô

Chúng cũng có nhiều kích cỡ. Bạn cũng sẽ cần mua một lọ mực đặc biệt để đổ vào miếng đệm mực. Loại này sản xuất ra nhằm dành cho những khách hàng muốn sử

 • Miếng đựng mực thay thế

Chúng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần đổ mực lại cho con dấu tự đổ mực của mình. Bạn có thể đổ đầy lại miếng đựng mực con dấu hoặc khi nó hết, hoặc thay miếng đựng mực bên trong con dấu tự đổ mực của bạn.

 • Miếng đựng mực lớn

Đối với một con dấu cực lớn, bạn có thể cân nhắc sử dụng miếng mực lớn. Kích thước của miếng mực lớn nhất hiện có là 9-1/4″ x 12″

Các loại mực trong hộp đựng mực dấu

Điều này quan trọng để phù hợp với loại bề mặt bạn muốn in lên, thời gian bền màu và hiệu ứng. Xem xét loại mực phù hợp bởi mỗi loại mực có đặc điểm, ưu điểm và hạn chế của riêng nó.

 • + Mực nhuộm – Dye inks
Khay mực dấu chữ nhật
 Loại mực nhuộm

Mực nhuộm là loại mực khô nhanh, có độ đặc giống như nước. Loại mực mỏng hơn này rất lý tưởng để dán tem trên các bề mặt giấy thông thường.

Mực nhuộm là một trong những loại mực dập phổ biến nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Chúng có đủ màu sắc với giá thành rẻ hơn.

 • + Mực bột màu – Pigment inks

Mực bột màu là loại mực gốc nước, nhớt, tạo ra màu sắc rực rỡ và có khả năng chống phai. Tính chất dày hơn, khô chậm của nó khiến nó trở nên lý tưởng cho việc dập nổi và nó có thể được tạo hình nổi cho vải, gỗ, đất sét, v.v. Mực bột màu có thể được sử dụng với các chất tạo màu gốc cồn.

Trong khi mực nhuộm “lỏng” và trong suốt hơn, thì mực bột màu lại đục và dày. Mực bột màu hầu như luôn đi kèm với một miếng xốp để mực có thể thấm được. Vì là loại mực dày hơn nên những miếng đệm này khô nhanh hơn mực nhuộm và cần phải đổ lại thường xuyên hơn.

Loại mực bột màu
Loại mực bột màu
 • + Hình mờ / Mực dập nổi (Watermark / Embossing Ink)

Mực dập nổi, hay mực in hình mờ, là loại mực trong suốt, khô chậm, thường được sử dụng để dập nổi nhiệt. Mực dập nổi có tác dụng giống như một loại keo dán cho tem cao su, giúp bột dập nổi có màu bám vào dấu đóng dấu trước khi sử dụng dụng cụ nhiệt. Dấu in khi đó sẽ là màu của bột dập nổi.

Khay mực dấu chữ nhật
Mực dập nổi
 • + Mực dung môi (solvent inks)

Mực dung môi là loại mực khô nhanh, tính bền lâu. Có thể sử dụng trên tất cả các bề mặt từ xốp đến không xốp, bao gồm nhựa, kim loại, thủy tinh, gốm, giấy nhiều lớp, giấy tráng và da (nhưng không nên dùng cho vải, vải được giặt thường xuyên. Chúng có xu hướng không bền khi giặt thông thường).

Mực dung môi sẽ cần chất tẩy rửa gốc dung môi để loại bỏ mực. Loại mực này bay hơi rất nhanh, vì vậy hầu hết các miếng đệm mực sẽ cần. Hoặc thậm chí đi kèm với – một chai mực nạp. Mực dung môi có thể sử dụng với bất kỳ chất tạo màu gốc nước nào.

Mua Khay mực dấu chữ nhật ở đâu
Khay mực dấu chữ nhật – Mực dung môi
 • + Mực lăn vân tay không mực (inkless thumbprint pad)

Dấu vân tay không mực là một loại miếng mực có chứa dung dịch mực đặc biệt giúp lau sạch chỉ bằng cách cọ xát các ngón tay của bạn với nhau. Miếng đệm dấu vân tay là một cách dễ dàng. Và không tốn kém để tăng cường bảo mật cũng như ngăn chặn việc kiểm tra và gian lận danh tính.

Mua Khay mực dấu chữ nhật ở đâu
Khay mực lăn vân tay
 • + Mực an toàn cho da (Skin-Safe Ink)

Mực an toàn cho da hoặc dành cho trẻ em
Mực an toàn cho da hoặc dành cho trẻ em sẽ được cảnh báo trên mặt hộp mực

Khi sử dụng mực trên da, điều quan trọng là phải đảm bảo nó không độc hại trước khi sử dụng.

Loại mực này cực kì phổ biến tại những lễ hội, hội trường xem ca nhạc, trận đấu để kiểm soát người mua vé. Hoặc chỉ đơn giản là một hình thù tượng trưng có ý nghĩa đặc biệt giúp cho người tham dự và ban tổ chức gắn kết. Lưu giữ kỉ niệm, quảng bá lễ hội…

Mua Khay mực dấu chữ nhật ở đâu
Mua Khay mực dấu chữ nhật ở đâu? 

Xem thêm: Cách đổ mực con dấu

 • + Mực lai (mực hỗn hợp – Hybrid Ink)

Mực lai về cơ bản là sự kết hợp giữa mực bột màu và mực nhuộm và chứa các đặc tính của cả hai. Mực lai trong suốt hơn mực bột màu nhưng hơi đục hơn mực nhuộm. Nó khô nhanh trên giấy như mực nhuộm, nhưng cũng hoạt động trên các bề mặt và vải không xốp.

Có thể dùng dập được trên tất cả các bề mặt (một số bề mặt có thể yêu cầu cài đặt nhiệt để làm khô mực hoàn toàn). Chúng làm sạch dễ dàng hơn mực dung môi và tồn tại rất lâu.

Sản phẩm cao cấp
 Khay mực dấu chữ nhật – Mực hỗn hợp
 • + Mực vải (fabric ink) 

Nếu bạn muốn đóng dấu lên bất kỳ loại vải nào, để đạt kết quả tốt nhất, mực bền nhất sẽ đến từ sơn vải hoặc mực vải. Hầu hết mực vải sẽ ghi trên bao bì nếu nó được thiết kế đặc biệt để sử dụng trên vải. Thông thường, bạn nên giặt, sấy khô và ủi (nếu có thể) vải trước. Phủ một lớp mực đều lên con dấu của bạn, ấn mạnh xuống vải, sau đó dùng bàn ủi làm nóng vết in.

Hầu hết các miếng vải được đóng dấu bằng tay sẽ cần phải được giặt bằng tay.

Mua Khay mực dấu chữ nhật ở đâu
Mực vải cho ra những hình in sắc nét, bền màu trên vải
 • + Mực Distress (KHAY MỰC DẤU CHỮ NHẬT)

Mực Distress là loại mực nhuộm gốc nước nhưng xứng đáng được xếp vào một loại riêng. Vì những đặc tính khá độc đáo của chúng. Mặc dù là mực gốc nước nhưng chúng khô chậm hơn so với các loại mực nhuộm gốc nước khác. Vì vậy bạn có thể in nổi với chúng. Chúng cũng phản ứng với nước, có thể dùng kỹ thuật hòa quyện màu với nhau. Và hòa quyện với nước để tạo ra những hiệu ứng màu khác nhau.

Mực distress cho ra những vệt màu loang phối cực lạ
Mực distress cho ra những vệt màu loang phối cực lạ
 • + Mực phấn – Chalk Ink

Mực phấn không thấm nước và khô nhanh hơn cả mực nhuộm và mực bột màu. Giống như mực bột màu, nó nằm trên mặt giấy để tạo ra màu mờ, rực rỡ trên cả bề mặt tối và sáng. Vì tính chất khô nhanh nên loại mực này không cho phép dập nổi bằng nhiệt.

Mực phấn mang lại cho bạn vẻ ngoài như phấn nhưng không có vết bụi bẩn như một cây phấn thật. Mực phấn cũng sẽ không dễ bị xóa và tồn tại vĩnh viễn sau khi được làm nóng. Ngay cả khi không cần xử lý nhiệt, chúng có xu hướng chống lại sự lem và phai màu. Với lớp phấn mờ, chúng trông rất đẹp trên nền tối hơn.

Mua Khay mực dấu chữ nhật ở đâu
Khay mực dấu chữ nhật – Mực phấn 

Cách sử dụng khay mực dấu chữ nhật

Tấm đựng mực con dấu là một cách tuyệt vời để thêm màu sắc và chi tiết vào hình ảnh được đóng dấu của bạn. Để sử dụng miếng mực, bạn chỉ cần mở nắp và ấn con dấu vào miếng đựng mực. Sau đó, đóng dấu hình ảnh lên giấy (hoặc bề mặt bạn muốn đóng dấu) của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng miếng mực để thêm màu cho các hình ảnh cắt khuôn hoặc các đồ trang trí khác. Để thực hiện việc này, hãy mở nắp hộp mực và ấn vật phẩm của bạn vào mực. Sau đó, để vật phẩm khô trước khi sử dụng. Miếng mực con dấu là một cách thú vị và dễ dàng để thêm chi tiết. Và kích thước cho tem của bạn.

Cách bảo quản miếng mực khay mực dấu chữ nhật

Ở đâu bán hộp mực dấu giá ưu đãi?
Cách bảo quản miếng mực khay mực dấu chữ nhật để sử dụng được lâu bền

Tuổi thọ của miếng mực sẽ khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu, cách bạn sử dụng và cách bạn bảo quản.

Miếng đệm mực con dấu có nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau. Và có thể tìm thấy ở hầu hết các cửa hàng cung cấp văn phòng phẩm. Khi không sử dụng, điều quan trọng là phải bảo quản miếng mực đúng cách để tránh mực bị khô.

Mẹo để giữ gìn miếng đựng mực:

 • -Giữ miếng mực trong hộp đựng ban đầu của nó. Nếu bạn không có hộp đựng (do làm vỡ, làm mất, làm móp méo hộp đựng). Hãy bảo quản miếng mực trong túi Zip hoặc hộp kín khác.
 • -Bảo quản miếng mực ở nơi tối, mát mẻ. Ánh nắng và nhiệt có thể làm mực bị khô.
 • -Đảm bảo đậy nắp hộp mực sau mỗi lần sử dụng. Điều này sẽ giúp mực không bị khô.

Bằng cách làm theo những lời khuyên đơn giản này. Bạn có thể đảm bảo rằng miếng đựng mực của mình sẽ tồn tại được trong nhiều năm.

Lưu ý: Khi bạn sử dụng con dấu để đóng dấu, hãy nhớ ấn đều. Nếu ấn quá mạnh, bạn có nguy cơ làm nhòe mực. Nếu ấn không đủ mạnh, có thể hình in không được hoàn chỉnh, không đều màu. Nên thực hành ra nháp cho quen tay, bạn sẽ luôn có được kết quả hoàn hảo.

Mua mực đổ con dấu và khay mực dấu chữ nhật ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng mua khay mực dấu chữ nhật, mực đổ con dấu ở các cửa hàng văn phòng phẩm hoặc mua online. Tuy vậy, bạn có thể yên tâm mua tại Văn phòng phẩm Sơn Ca. Nơi cung cấp các dụng cụ học tập, đồ văn phòng uy tín, chất lượng cao. Giá rẻ số 1 trên thị trường bán lẻ.

Hộp mực dấu Horse No.3 giá 32.500 vnd

Hộp mực con dấu Shiny SP.2 giá 54.000 vnd

Hộp mực con dấu Shiny SP-2
Hộp mực con dấu Shiny SP.02 uy tín chất lượng

Hộp mực đóng dấu Shiny SP-1 giá 46.000 vnd

Hộp mực dấu Horse No.2 (Chính hãng) giá 41.500 vnd

DỊCH VỤ KHẮC DẤU

Phần kết luận

Tóm lại, Con dấu cao su là một công cụ linh hoạt và dễ sử dụng. Có thể tạo thêm dấu ấn cá nhân cho bất kỳ dự án nào. Khay mực dấu chữ nhật có nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau. Và có thể tìm thấy ở hầu hết các cửa hàng cung cấp văn phòng phẩm. Hãy nhớ bảo quản miếng mực đúng cách để tránh mực bị khô. Có nhiều loại mực con dấu khác nhau, mỗi loại có mục đích riêng. Cần chọn đúng để có kết quả tốt nhất.

Tag: Tampon, tăm bông giá rẻ, nơi bán, báo giá, bao nhiêu tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *