Bìa sơ mi là gì? Các câu hỏi về bìa sơ mi

Đây là đề tài bìa sơ mi là gì và các câu hỏi đáp về bìa sơ mi. Bìa sơ mi là một khái niệm được nhiều người quan tâm. Chúng tôi sẽ cố gắng liệt kê đây đủ nhất các câu hỏi về bìa sơ mi và những thắc mắc liên quan. Quý khách hàng có thêm câu hỏi vui lòng post trong phần comment bên dưới. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có câu trả lời nhanh nhất.

Bìa sơ mi là gì?

Bìa sơ mi là các loại bìa dùng để kẹp hồ sơ. Bìa sơ mi có nhiều loại như bìa sơ mi giấy, bìa sơ mi nút, bìa sơ mi nhiều ngăn, bìa sơ mi dây… Bìa sơ mi là loại bìa đựng tài liệu không thể thiếu đối với các văn phòng hiện đại. Bìa sơ mi là gì?

Bìa sơ mi tiếng Anh là gì? Trả lời: Bìa sơ mi tiếng Anh là Document Cover hoặc File Folder.

Bìa sơ mi A4 là gì? Trả lời: Bìa sơ mi A4 là các loại bìa sơ mi dùng để đựng/kẹp tài liệu A4. Kích thước của các loại bìa sơ mi A4 thường lớn hơn kích thước của tờ giấy A4 một chút. Phần lớn hơn này gọi là kích thước phủ bì. Kích thước bìa sơ mi A4 thường là 340mm x 240mm. Bìa sơ mi A4 thường được gọi là bìa nút A4., bìa sơ mi nút A4.

Bìa sơ mi nút A4
Bìa sơ mi nút A4

Bìa sơ mi A5 là gì?

Trả lời: Bìa sơ mi A5 là loại bìa nút có kích thước A5 18cm x 24cm. Bìa sơ mi A5 thường là loại trơn làm từ nhựa dẻo trong. Giá bìa nút A5 khoảng 2.500 đồng/cái. Bìa sơ mi là gì?

Bìa sơ mi A3 là gì? Trả lời: Bìa sơ mi A3 là loại bìa lỗ kích thước A3. Đây là loại bìa được làm bằng nhựa mềm trong suốt, mỏng, có 11 lỗ ở gáy dùng để lưu trữ tài liệu kích thước A3.

Bìa sơ mi A3 Pgrand
Bìa sơ mi A3 Pgrand

Bìa sơ mi bao nhiêu tiền một cái? Trả lời: Bìa sơ mi giá từ 2.500 đồng đến 10.000 đồng/cái.

Bìa sơ mi bằng da là gì?

Trả lời: Bìa sơ mi bằng da là loại bìa còng nhẫn được làm bằng da thuộc hoặc giả da. Bìa trình ký da, bìa menu da cũng được gọi là bìa sơ mi bằng da.

Bìa sơ mi bằng da
Bìa sơ mi bằng da Bìa sơ mi là gì?

Bìa sơ mi cho bé là gì? Trả lời: Bìa sơ mi cho bé là loại bìa nút kích thước nhỏ, được in hình ảnh ngộ nghĩnh, sống động, chẳng hạn như hình Doraemon, hình búp bê Hello Kitty… Bìa sơ mi cho trẻ em giá từ 2.000 đồng đến 4.000 đồng/cái.

Bìa sơ mi cho bé
Bìa sơ mi cho bé (trẻ em).
Bìa hồ sơ cho trẻ em
Bìa hồ sơ cho trẻ em

Bìa sơ mi cứng là gì?

Bìa sơ mi cứng là các loại bìa trình ký cứng, thường được làm từ gỗ, nhựa cứng hoặc kim loại. Bìa trình ký là loại bìa dùng để kẹp hồ sơ, tài liệu trình cho cấp trên xin phê duyệt.

Bìa sơ mi cứng
Bìa sơ mi cứng

Bìa sơ mi cây là gì? Trả lời: Bìa sơ mi cây là các loại bìa cây trong rút gáy. Bìa sơ mi cây gồm một miếng nhựa dẻo trong suốt gấp đôi và một chiếc nẹp nhựa. Người ta sẽ kẹp tài liệu vào tấm nhựa dẻo và dùng chiếc nẹp để cố định gáy tài liệu lại để trở thành một cuốn sổ. Có 2 loại bìa sơ mi cây là bìa cây trong gáy nhỏbìa cây trong gáy lớn. Một chiếc bìa sơ mi cây giá khoảng 4.500 đồng. Bìa sơ mi là gì?

Bìa sơ mi cây
Bìa sơ mi cây Bìa sơ mi là gì?

Bìa sơ mi cột dây là gì?

Trả lời: Bìa sơ mi cột dây là loại bìa quấn dây nhựa hoặc bìa quấn dây xi măng. Chiếc bìa này giống như một chiếc bao thư có nắp. Người ta dùng 2 chiếc nút giấy làm cúc và một sợi dây dùng để quấn. Sợi dây chính là nút đóng mở cho chiếc bìa. Chiếc bìa này còn được gọi là bìa sơ mi có dây. Bìa sơ mi cột dây dùng để đựng hồ sơ, giấy tờ, đặc biệt là hồ sơ nhân sự. Một chiếc bìa sơ mi cột dây giá khoảng 7.000 đồng. Bìa sơ mi là gì giá bao nhiêu?

Bìa sơ mi cột dây
Bìa sơ mi cột dây

Bìa sơ mi cute là gì? Trả lời: Bìa sơ mi cute là loại bìa sơ mi mẫu mã đẹp, dễ thương dành cho trẻ em. Các loại bìa sơ mi cute thường được làm bằng nhựa, có in màu sắc, hoa văn sặc sỡ. giá một chiếc bìa sơ mi cute khoảng 8.000 đồng/cái.

Bìa sơ mi cute
Bìa sơ mi cute

Bìa sơ mi 3 dây là gì? Bìa sơ mi là gì

Trả lời: Bìa sơ mi 3 dây là loại bìa được làm từ giấy bồi bọc lớp giấy mặt bóng bên ngoài. Bìa có 3 sợi dây dùng để cột tài liệu. Bìa sơ mi 3 dây có các loại kích thước gáy bao gồm: Bìa 3 dây 7F, bìa 3 dây 10F, bìa 3 dây 15Fbìa 3 dây 20F. Giá một chiếc bìa sơ mi 3 dây từ 8.500 đồng đến 12.500 đồng/cái. Hãng sản xuất bìa 3 dây uy tín nhất trên thị trường là bìa 3 dây Thảo Linh.

-17%
3.40038.400
-9%
-91%
3.50039.600
-9%

Bìa sơ mi còng là gì? Trả lời: Bìa sơ mi còng là bìa lỗ dùng để lưu trữ hồ sơ cùng với bìa còng. Trên gáy bìa lỗ có đục 11 lỗ, dùng để xỏ vào còng của bìa còng. Bìa sơ mi còng là sự kết hợp hoàn hảo giữa bìa lỗ và bìa còng trong việc lưu trữ tài liệu.

Bìa sơ mi còng
Bìa sơ mi còng – Bìa sơ mi là gì?

Bìa kẹp tài liệu màu đỏ là gì?

Trả lời: Bìa sơ mi màu đỏ là loại bìa được làm từ simili may rất đẹp. Loại bìa này được nhiều doanh nghiệp ưa dùng. Bìa sơ mi màu đỏ được bán tại các nhà sách Fahasa. Bìa sơ mi là gì?

Bìa sơ mi màu đỏ
Bìa sơ mi màu đỏ

Bìa sơ mi giấy là gì? Trả lời: Bìa sơ mi giấy là loại bìa giấy cứng dùng để kẹp tài liệu. Bìa sơ mì giấy thường không bán trên thị trường mà các doanh nghiệp sẽ đặt in theo yêu cầu. Bìa sơ mi bằng giấy có mẫu mã đẹp, là một sản phẩm dùng để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp rất hiệu quả.

Bìa sơ mi bằng giấy
Bìa sơ mi bằng giấy – Bìa sơ mi là gì?

Bìa sơ mi giá sỉ mua ở đâu? Trả lời: Bìa sơ mi giá sỉ có thể mua tại các công ty chuyên sản xuất bìa sơ mi hoặc tại các công ty văn phòng phẩm lớn.

Bìa sơ mi kẹp giấy là gì?

Bìa sơ mi kẹp giấy là các loại bìa sơ mi dùng để kẹp giấy tờ, tài liệu trong các văn phòng làm việc. Người ta cần đến bìa sơ mi để trình hồ sơ cho cấp trên xin phê duyệt, gửi tài liệu cho đối tác, khách hàng… Bìa sơ mi là gì nhỉ?

Bìa sơ mi kẹp giấy
Bìa sơ mi kẹp giấy

Hình ảnh bìa sơ mi? Trả lời: Nhiều người không biết bìa sơ mi là gì nên tìm kiếm trên mạng “hình ảnh bìa sơ mi”. Thực ra, bìa sơ mi không phải là một loại bìa cụ thể, mà là các loại bìa dùng để kẹp tài liệu. Một số người thì cho rằng bìa nút My Clear chính là bìa sơ mi. Điều này là không đầy đủ, vì bìa nút cũng chỉ là một trong các loại bìa sơ mi mà thôi. Để biết hình ảnh bìa sơ mi thế nào, bạn có thể tìm kiếm hình ảnh của bìa nút My Clear, bì lỗ, bìa lá, bìa trình ký…

Bìa kẹp tài liệu không nút là gì? (Bìa sơ mi là gì?)

Trả lời: bìa sơ mi không nút là cách mà nhiều người thường gọi bìa quấn dây. Đây là loại bìa giống bìa sơ mi nút những không có nút mà dùng dây để quấn. Bìa quấn dây đóng mở bằng sợi dây..

Bìa sơ mi trình ký là gì? Trả lời: Bìa sơ mi trình ký là các loại bìa trình ký thông thường. Nhiều người có thoi quen gọi bìa trình ký là bìa sơ mi trình ký. Bìa sơ mi là gì?

Bìa sơ mi trình ký
Bìa sơ mi trình ký

Bìa sơ mi lá là gì? Trả lời: Bìa sơ mi lá là các loại bìa lá thông thường. Sở dĩ người ta gọi là bìa sơ mi lá là vì bìa lá cũng là loại bìa dùng để kẹp tài liệu. Bìa lá là loại bìa nhựa mềm trong suốt hở cạnh dùng để bảo vệ hồ sơ giấy tờ khỏi bụi, nước. (Bìa sơ mi là gì?)

Bìa sơ mi lá
Bìa sơ mi lá

Bìa sơ mi lỗ là gì?

Trả lời: Bìa sơ mi lỗ là các loại bìa lỗ thông thường. Bìa lỗ là loại bìa được làm từ nilon mỏng, mềm. Ở gáy trái của bìa lỗ có 11 lỗ dùng để xỏ vào bìa còng rất tiện lợi. một chiếc túi sơ mi lỗ có thể đựng được khoảng 50 tờ giấy A4. Đây là giải pháp lưu trữ tài liệu giá rẻ, tiện dụng và nhanh chóng. Bìa sơ mi là gì giá rẻ. Bìa sơ mi là gì nhỉ?

Bìa so mi lỗ
Bìa so mi lỗ

Bìa sơ mi lớn là gì? Trả lời: Bìa sơ mi lớn là loại bìa sơ mi khổ A3 hoặc khổ F4. Đây là những khổ lớn dùng để lưu trữ tài liệu. Các loại bìa sơ mi khổ F4 vẫn là loại bìa sơ mi khổ lớn thông dụng nhất. (Bìa sơ mi là gì?)

Bìa nút khổ lớn
Bìa nút khổ lớn – Bìa sơ mi là gì?

Bìa sơ mi nhiều ngăn là gì?

Trả lời: Bìa sơ mi nhiều ngăn là các loại bìa nhựa có nhiều ngăn dùng để đựng tài liệu. Các loại bìa sơ mi nhiều ngăn trên thị trường thường có 3 ngăn, 5 ngăn, 6 ngăn hoặc 12 ngăn. Các sản phẩm tiêu biểu của dòng này là các loại bìa nhiều lá, bìa sơ mi 6 ngăn Deli 5554, bìa sơ mi 2 ngăn D117

-5%
36.500
-6%

Bìa sơ mi màu xanh là gì? Trả lời: Bìa sơ mi màu xanh là các loại bìa sơ mi trình ký, nút, giấy có màu xanh. Màu xanh là màu thông dụng nhất trong văn phòng phẩm.

Bìa nút màu xanh
Bìa nút màu xanh – Bìa sơ mi là gì?

Bìa kẹp tài liệu mỏng là gì?

Trả lời: Khi nói đến bìa sơ mi mỏng người ta thường nghĩ đến bìa lỗ và bìa nút mỏng. Bìa lỗ được làm từ nhựa trong rất mỏng. Độ dày của bìa lỗ chỉ tính bằng zem. Bìa nút mỏng cũng là loại sản phẩm được liên tưởng đến. Bìa nút mỏng không được ưa chuộng do không đủ độ cứng để bỏ tài liệu một cách nhanh chóng. Bìa sơ mi là gì giá rẻ?

Bìa lỗ mỏng
Bìa lỗ mỏng

Bìa sơ mi màu trắng là gì? Trả lời: Bìa sơ mi màu trắng là các loại bìa nút, bìa lá, bìa lỗ màu trong suốt. Bìa sơ mi màu trắng là loại bìa sơ mi phổ biến nhất trên thị trường.

Bìa sơ mi là gì? Bìa sơ mi màu trắng
Bìa sơ mi là gì? Bìa sơ mi màu trắng

Bìa sơ mi trong suốt là gì? Trả lời: Bìa sơ mi trong suốt là các loại bìa sơ mi được làm từ nhựa trong. Các loại bìa sơ mi trong suốt bao gồm bìa nút, bìa lá, bìa lỗ. Bìa sơ mi trong suốt còn được gọi là file sơ mi lỗ. (Bìa sơ mi là gì?)

Bìa lỗ trong suốt
Bìa lỗ trong suốt

Mua bìa kẹp hồ sơ ở đâu?

Bìa sơ mi được bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm, các nhà sách trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt mua các loại file bìa sơ mi trên các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Tiki… bìa sơ mi là gì giá bao nhiêu?

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại bìa sơ mi mẫu mã đẹp, giá rẻ, chất lượng tốt. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0769.237.247 để được phục vụ. Trân trọng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem thêm: Bìa đựng hồ sơ A4 | Túi đựng hồ sơ A4 | Bìa đựng hồ sơ nhiều ngăn

Tag: Bìa sơ mi là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *