Bìa sơ mi là gì? Các câu hỏi về bìa sơ mi

Đây là đề tài bìa sơ mi là gì và các câu hỏi đáp về file sơ mi. Bìa sơ mi là một khái niệm được nhiều người quan tâm. Chúng tôi sẽ cố gắng liệt kê đây đủ nhất các câu hỏi về bìa sơ mi và những thắc mắc liên quan. Quý khách hàng có thêm câu hỏi vui lòng post trong phần comment bên dưới. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có câu trả lời nhanh nhất.

Bìa sơ mi là gì?

Bìa sơ mi là các loại bìa dùng để kẹp hồ sơ. Bìa sơ mi có nhiều loại như file sơ mi giấy, bìa sơ mi nút, file sơ mi nhiều ngăn, file sơ mi dây… File sơ mi là loại bìa đựng tài liệu không thể thiếu đối với các văn phòng hiện đại.

Bìa sơ mi tiếng Anh là gì? Trả lời: File sơ mi tiếng Anh là Document Cover hoặc File Folder.

Bìa sơ mi tiếng Anh là gì? Mua bìa sơ mi ở đâu?
Bìa sơ mi tiếng Anh là gì, giá file sơ mi bao nhiêu tiền?

Bìa sơ mi A4 là gì? 

Trả lời: Bìa sơ mi A4 là các loại file dùng để đựng/kẹp tài liệu A4. Kích thước của các loại file sơ mi A4 thường lớn hơn kích thước của tờ giấy A4 một chút.

Phần lớn hơn này gọi là kích thước phủ bì. Kích thước file sơ mi A4 thường là 340mm x 240mm. Bìa sơ mi A4 thường được gọi là bìa nút A4., bìa sơ mi nút A4.

Bìa sơ mi A4 hay còn gọi là bìa sơ mi nút A4 giá ưu đãi tại TPHCM
Bìa sơ mi A4 hay còn gọi là file sơ mi nút A4 mẫu mã đẹp

Bìa sơ mi A5 là gì?

Trả lời: Bìa sơ mi A5 là loại bìa nút có kích thước A5 18cm x 24cm. File sơ mi A5 thường là loại trơn làm từ nhựa dẻo trong. Giá bìa nút A5 khoảng 2.500 đồng/cái.

Bìa sơ mi A5 hay còn gọi là bìa nút A5
Bìa sơ mi A5 dùng để đựng tài liệu kích thước A5

Bìa sơ mi A3 là gì? Trả lời: File sơ mi A3 là loại bìa lỗ kích thước A3. Đây là loại file được làm bằng nhựa mềm trong suốt, mỏng, có 11 lỗ ở gáy dùng để lưu trữ tài liệu kích thước A3.

Bìa sơ mi A3 Pgrand dùng để đựng giấy A3
Bìa sơ mi A3 Pgrand chất lượng tốt

Bìa sơ mi bao nhiêu tiền một cái? Trả lời: File sơ mi giá từ 2.500 đồng đến 10.000 đồng/cái.

Bìa sơ mi bao nhiêu tiền một cái?
Bìa sơ mi bao nhiêu tiền, mua ở đâu?

File sơ mi bằng da là gì?

Trả lời: Bìa sơ mi bằng da là loại bìa còng nhẫn được làm bằng da thuộc hoặc giả da. Bìa trình ký da, bìa menu da cũng được gọi là file sơ mi bằng da.

Bìa sơ mi bằng da
Bìa sơ mi bằng da

Bìa sơ mi cho bé là gì? Trả lời: File sơ mi cho bé là loại bìa 1 nút kích thước nhỏ, được in hình ảnh ngộ nghĩnh, sống động, chẳng hạn như hình Doraemon, hình búp bê Hello Kitty… File sơ mi cho trẻ em giá từ 2.000 đồng đến 4.000 đồng/cái.

Bìa sơ mi cho bé
Bìa sơ mi cho bé (trẻ em).
Bìa hồ sơ cho trẻ em
Bìa hồ sơ cho trẻ em

Bìa sơ mi cứng là gì?

Bìa sơ mi cứng là các loại bìa trình ký cứng, thường được làm từ gỗ, nhựa cứng hoặc kim loại. Bìa trình ký là loại bìa dùng để kẹp hồ sơ, tài liệu trình cho cấp trên xin phê duyệt.

Bìa sơ mi cứng thực chất là bìa trình ký
Bìa sơ mi cứng còn được gọi là bìa trình ký

Bìa sơ mi cây là gì? Trả lời: Bìa sơ mi cây là các loại bìa cây trong rút gáy. File sơ mi cây gồm một miếng nhựa dẻo trong suốt gấp đôi và một chiếc nẹp nhựa.

Người ta sẽ kẹp tài liệu vào tấm nhựa dẻo và dùng chiếc nẹp để cố định gáy tài liệu lại để trở thành một cuốn sổ. Có 2 loại bìa sơ mi cây là bìa cây trong gáy nhỏbìa cây trong gáy lớn. Một chiếc file sơ mi cây giá khoảng 4.500 đồng.

Bìa sơ mi cây còn được gọi là bìa cây trong
Bìa sơ mi cây giá ưu đãi tại Sơn Ca

Bìa sơ mi có dây là gì?

Trả lời: Bìa sơ mi có dây là loại bìa quấn dây nhựa hoặc bìa quấn dây xi măng. Chiếc bìa này giống như một chiếc bao thư có nắp.

Người ta dùng 2 chiếc nút giấy làm cúc và một sợi dây dùng để quấn. Sợi dây chính là nút đóng mở cho chiếc bìa. Chiếc bìa này còn được gọi là bìa sơ mi có dây. File sơ mi cột dây dùng để đựng hồ sơ, giấy tờ, đặc biệt là hồ sơ nhân sự. Một chiếc bìa sơ mi cột dây giá khoảng 7.000 đồng.

Bìa sơ mi có dây uy tín chất lượng tại Sơn Ca
Bìa sơ mi có dây cột hay còn gọi là bìa nhựa cột dây

Bìa sơ mi cute là gì? Trả lời: Bìa sơ mi cute là loại file mẫu mã đẹp, dễ thương dành cho trẻ em. Các loại bìa sơ mi cute thường được làm bằng nhựa, có in màu sắc, hoa văn sặc sỡ. giá một chiếc file sơ mi cute khoảng 8.000 đồng/cái.

Bìa sơ mi cute giá rẻ chất lượng tốt
File sơ mi cute được ưa chuộng

Bìa sơ mi 3 dây là gì?

Trả lời: Bìa sơ mi 3 dây là loại bìa được làm từ giấy bồi bọc lớp giấy mặt bóng bên ngoài. Bìa có 3 sợi dây dùng để cột tài liệu. Bìa sơ mi 3 dây có các loại kích thước gáy bao gồm: Bìa 3 dây 7F, bìa 3 dây 10F, bìa 3 dây 15Fbìa 3 dây 20F.

Bìa sơ mi 3 dây hay còn gọi là bìa 3 dây
Bìa sơ mi 3 dây uy tín chất lượng A&B

Giá một chiếc file sơ mi 3 dây từ 8.500 đồng đến 12.500 đồng/cái. Hãng sản xuất bìa 3 dây uy tín nhất trên thị trường là bìa 3 dây Thảo Linh.

-9%
Original price was: 6.270₫.Current price is: 5.700₫.
-9%
Original price was: 2.750₫.Current price is: 2.500₫.
-91%
3.50043.200
-9%
3.40042.000

Sơ mi bìa còng là gì? Trả lời: Sơ mi bìa còng là bìa lỗ dùng để lưu trữ hồ sơ cùng với bìa còng. Trên gáy bìa lỗ có đục 11 lỗ, dùng để xỏ vào còng của bìa còng. Sơ mi bìa còng là sự kết hợp hoàn hảo giữa bìa lỗ và bìa còng trong việc lưu trữ tài liệu.

Sơ mi bìa còng thực chất là bìa lỗ
Sơ mi bìa còng là bìa lỗ dùng cho bìa còng

Bìa kẹp tài liệu trong suốt là gì?

Trả lời: Bìa kẹp tài liệu trong suốt là một số loại bìa hồ sơ làm từ nhự như bìa lá, bìa lỗ, bìa nút…Bìa kẹp tài liệu trong suốt thường được biết đến rộng rãi nhất đó là bìa lá. Đây là loại bìa làm từ nhựa mềm hở cạnh, dùng để kẹp tài liệu, giấy tờ tránh bụi bẩn, nhàu nát.

Bìa kẹp tài liệu trong suốt uy tín chất lượng
Bìa kẹp tài liệu trong suốt còn được gọi là bìa lá

Bìa sơ mi giấy là gì? 

Trả lời: Bìa sơ mi giấy là loại bìa giấy cứng dùng để kẹp tài liệu. Bìa sơ mi giấy thường không bán trên thị trường mà các doanh nghiệp sẽ đặt in theo yêu cầu. File sơ mi bằng giấy có mẫu mã đẹp, là một sản phẩm dùng để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp rất hiệu quả. 

Bìa sơ mi giấy - bìa sơ mi kẹp giấy mẫu mã sang trọng
Bìa sơ mi giấy – file sơ mi kẹp giấy

Bìa sơ mi giá sỉ mua ở đâu? Trả lời: Bìa sơ mi giá sỉ có thể mua tại các công ty chuyên sản xuất bìa sơ mi hoặc tại các công ty văn phòng phẩm lớn.

Bìa sơ mi kẹp giấy là gì?

Bìa sơ mi kẹp giấy là các loại file dùng để kẹp giấy tờ, tài liệu trong các văn phòng làm việc. Người ta cần đến bìa sơ mi để trình hồ sơ cho cấp trên xin phê duyệt, gửi tài liệu cho đối tác, khách hàng…

Bìa sơ mi kẹp giấy bằng nhựa giá ưu đãi
Bìa sơ mi kẹp giấy mẫu mã đẹp

Hình ảnh bìa sơ mi? Trả lời: Nhiều người không biết file sơ mi là gì nên tìm kiếm trên mạng “hình ảnh bìa sơ mi”. Thực ra, bìa sơ mi không phải là một loại bìa cụ thể, mà là các loại bìa dùng để kẹp tài liệu. Một số người thì cho rằng bìa nút My Clear chính là file sơ mi.

Điều này là không đầy đủ, vì bìa nút cũng chỉ là một trong các loại bìa sơ mi mà thôi. Để biết hình ảnh bìa sơ mi thế nào, bạn có thể tìm kiếm hình ảnh của bìa nút My Clear, bì lỗ, bìa lá, bìa trình ký…

-9%
Original price was: 19.250₫.Current price is: 17.500₫.
-18%
Original price was: 19.000₫.Current price is: 15.500₫.
-6%
Original price was: 29.700₫.Current price is: 28.000₫.
-3%
Original price was: 39.000₫.Current price is: 38.000₫.

Bìa kẹp tài liệu không nút là gì?

Trả lời: bìa sơ mi không nút là cách mà nhiều người thường gọi bìa quấn dây. Đây là loại bìa giống bìa sơ mi nút những không có nút mà dùng dây để quấn. Bìa quấn dây đóng mở bằng sợi dây..

Bìa sơ mi trình ký là gì? Trả lời: Bìa sơ mi trình ký là các loại bìa trình ký thông thường. Nhiều người có thoi quen gọi bìa trình ký là file sơ mi trình ký.

Bìa sơ mi trình ký là các loại bìa trình ký thông thường
Bìa sơ mi trình ký mẫu mã đẹp

Bìa sơ mi lá là gì? Trả lời: File sơ mi lá là các loại bìa lá thông thường. Sở dĩ người ta gọi là bìa sơ mi lá là vì bìa lá cũng là loại bìa dùng để kẹp tài liệu. Bìa lá là loại bìa nhựa mềm trong suốt hở cạnh dùng để bảo vệ hồ sơ giấy tờ khỏi bụi, nước.

File hở cạnh các loại chất lượng tốt
Bìa sơ mi lá thực chất là bìa lá (Clear Sheet)

Đây là đề tài bìa sơ mi là gì và các câu hỏi đáp về file sơ mi. Bìa sơ mi là một khái niệm được nhiều người quan tâm. Chúng tôi sẽ cố gắng liệt kê đây đủ nhất các câu hỏi về file sơ mi và những thắc mắc liên quan. Quý khách hàng có thêm câu hỏi vui lòng post trong phần comment bên dưới. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có câu trả lời nhanh nhất.

Bìa sơ mi là gì?

Bìa sơ mi là các loại bìa dùng để kẹp hồ sơ. File sơ mi có nhiều loại như file sơ mi giấy, file sơ mi nút, file sơ mi nhiều ngăn, file sơ mi dây… Bìa sơ mi là loại bìa đựng tài liệu không thể thiếu đối với các văn phòng hiện đại.

Bìa sơ mi tiếng Anh dịch thế nào? Trả lời: Bìa sơ mi tiếng Anh là Document Cover hoặc File Folder.

Bìa sơ mi tiếng Anh là gì? Mua bìa sơ mi ở đâu?
Bìa sơ mi tiếng Anh dịch thế nào, giá file sơ mi bao nhiêu tiền?

Bìa sơ mi A4 là gì? 

Trả lời: Bìa sơ mi A4 là các loại file sơ mi dùng để đựng/kẹp tài liệu A4. Kích thước của các loại bìa sơ mi A4 thường lớn hơn kích thước của tờ giấy A4 một chút.

Phần lớn hơn này gọi là kích thước phủ bì. Kích thước file sơ mi A4 thường là 340mm x 240mm. Bìa sơ mi A4 thường được gọi là bìa nút A4., bìa sơ mi nút A4.

Bìa sơ mi A4 hay còn gọi là bìa sơ mi nút A4 giá ưu đãi tại TPHCM
Bìa sơ mi A4 hay còn gọi là file sơ mi nút A4 mẫu mã đẹp

Bìa sơ mi A5 là gì?

Trả lời: Bìa sơ mi A5 là loại bìa nút có kích thước A5 18cm x 24cm. Bìa sơ mi A5 thường là loại trơn làm từ nhựa dẻo trong. Giá bìa nút A5 khoảng 2.500 đồng/cái.

Bìa sơ mi A5 hay còn gọi là bìa nút A5
Bìa sơ mi A5 dùng để đựng tài liệu kích thước A5

Bìa sơ mi A3 là gì? Trả lời: Bìa sơ mi A3 là loại bìa lỗ kích thước A3. Đây là loại bìa được làm bằng nhựa mềm trong suốt, mỏng, có 11 lỗ ở gáy dùng để lưu trữ tài liệu kích thước A3.

Bìa sơ mi A3 Pgrand dùng để đựng giấy A3
Bìa sơ mi A3 Pgrand chất lượng tốt

Bìa sơ mi bao nhiêu tiền một cái? Trả lời: File sơ mi giá từ 2.500 đồng đến 10.000 đồng/cái.

Bìa sơ mi bao nhiêu tiền một cái?
Bìa sơ mi bao nhiêu tiền, mua ở đâu?

Bìa sơ mi bằng da là gì?

Trả lời: Bìa sơ mi bằng da là loại bìa còng nhẫn được làm bằng da thuộc hoặc giả da. Bìa trình ký da, bìa menu da cũng được gọi là file sơ mi bằng da.

Bìa sơ mi bằng da
Bìa sơ mi bằng da

Bìa sơ mi cho bé là loại nào? Trả lời: Bìa sơ mi cho bé là loại bìa nút kích thước nhỏ, được in hình ảnh ngộ nghĩnh, sống động, chẳng hạn như hình Doraemon, hình búp bê Hello Kitty… File sơ mi cho trẻ em giá từ 2.000 đồng đến 4.000 đồng/cái.

Bìa sơ mi cho bé
Bìa sơ mi cho bé (trẻ em).
Bìa hồ sơ cho trẻ em
Bìa hồ sơ cho trẻ em

Bìa sơ mi cứng là loại nào?

Bìa sơ mi cứng là các loại bìa trình ký cứng, thường được làm từ gỗ, nhựa cứng hoặc kim loại. Bìa trình ký là loại bìa dùng để kẹp hồ sơ, tài liệu trình cho cấp trên xin phê duyệt.

Bìa sơ mi cứng thực chất là bìa trình ký
Bìa sơ mi cứng còn được gọi là bìa trình ký

Bìa sơ mi cây là gì? Trả lời: Bìa sơ mi cây là các loại bìa cây trong rút gáy. File sơ mi cây gồm một miếng nhựa dẻo trong suốt gấp đôi và một chiếc nẹp nhựa.

Người ta sẽ kẹp tài liệu vào tấm nhựa dẻo và dùng chiếc nẹp để cố định gáy tài liệu lại để trở thành một cuốn sổ. Có 2 loại bìa sơ mi cây là bìa cây trong gáy nhỏbìa cây trong gáy lớn. Một chiếc file sơ mi cây giá khoảng 4.500 đồng.

Bìa sơ mi cây còn được gọi là bìa cây trong
Bìa sơ mi cây

Bìa sơ mi có dây là gì?

Trả lời: Bìa sơ mi có dây là loại bìa quấn dây nhựa hoặc bìa quấn dây xi măng. Chiếc bìa này giống như một chiếc bao thư có nắp.

Người ta dùng 2 chiếc nút giấy làm cúc và một sợi dây dùng để quấn. Sợi dây chính là nút đóng mở cho chiếc bìa. Chiếc bìa này còn được gọi là bìa sơ mi có dây. File sơ mi cột dây dùng để đựng hồ sơ, giấy tờ, đặc biệt là hồ sơ nhân sự. Một chiếc bìa sơ mi cột dây giá khoảng 7.000 đồng.

Bìa sơ mi có dây uy tín chất lượng tại Sơn Ca
Bìa sơ mi có dây cột hay còn gọi là bìa nhựa cột dây

Bìa sơ mi cute là loại nào? Trả lời: Bìa sơ mi cute là loại file sơ mi mẫu mã đẹp, dễ thương dành cho trẻ em. Các loại bìa sơ mi cute thường được làm bằng nhựa, có in màu sắc, hoa văn sặc sỡ. giá một chiếc file sơ mi cute khoảng 8.000 đồng/cái.

Bìa sơ mi cute giá rẻ chất lượng tốt
Bìa sơ mi cute được ưa chuộng

Bìa sơ mi 3 dây là gì?

Trả lời: Bìa sơ mi 3 dây là loại bìa được làm từ giấy bồi bọc lớp giấy mặt bóng bên ngoài. Bìa có 3 sợi dây dùng để cột tài liệu. Bìa sơ mi 3 dây có các loại kích thước gáy bao gồm: Bìa 3 dây 7F, bìa 3 dây 10F, bìa 3 dây 15Fbìa 3 dây 20F.

Bìa sơ mi 3 dây hay còn gọi là bìa 3 dây
Bìa sơ mi 3 dây uy tín chất lượng A&B

Giá một chiếc bìa sơ mi 3 dây từ 8.500 đồng đến 12.500 đồng/cái. Hãng sản xuất bìa 3 dây uy tín nhất trên thị trường là bìa 3 dây Thảo Linh.

-9%
3.40042.000
-91%
3.50043.200
-9%
Original price was: 2.750₫.Current price is: 2.500₫.
-9%
Original price was: 6.270₫.Current price is: 5.700₫.

Sơ mi bìa còng là gì? Trả lời: Sơ mi bìa còng là bìa lỗ dùng để lưu trữ hồ sơ cùng với bìa còng. Trên gáy bìa lỗ có đục 11 lỗ, dùng để xỏ vào còng của bìa còng. Sơ mi bìa còng là sự kết hợp hoàn hảo giữa bìa lỗ và bìa còng trong việc lưu trữ tài liệu.

File còng cùng với bìa lỗ
Sơ mi bìa còng là bìa lỗ dùng cho bìa còng

Bìa kẹp tài liệu trong suốt là gì?

Trả lời: Bìa kẹp tài liệu trong suốt là một số loại bìa hồ sơ làm từ nhự như bìa lá, bìa lỗ, bìa nút…Bìa kẹp tài liệu trong suốt thường được biết đến rộng rãi nhất đó là bìa lá. Đây là loại bìa làm từ nhựa mềm hở cạnh, dùng để kẹp tài liệu, giấy tờ tránh bụi bẩn, nhàu nát.

Bìa kẹp tài liệu trong suốt uy tín chất lượng
Bìa kẹp tài liệu trong suốt còn được gọi là bìa lá

Bìa sơ mi giấy là gì?

Trả lời: Bìa sơ mi giấy là loại bìa giấy cứng dùng để kẹp tài liệu. Bìa sơ mi giấy thường không bán trên thị trường mà các doanh nghiệp sẽ đặt in theo yêu cầu. Bìa sơ mi bằng giấy có mẫu mã đẹp, là một sản phẩm dùng để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp rất hiệu quả. 

Bìa sơ mi giấy - bìa sơ mi kẹp giấy mẫu mã sang trọng
Bìa sơ mi giấy – bìa sơ mi kẹp giấy

Bìa sơ mi giá sỉ mua ở đâu? Trả lời: Bìa sơ mi giá sỉ có thể mua tại các công ty chuyên sản xuất file sơ mi hoặc tại các công ty văn phòng phẩm lớn.

Bìa sơ mi kẹp giấy là loại nào?

Bìa sơ mi kẹp giấy là các loại file dùng để kẹp giấy tờ, tài liệu trong các văn phòng làm việc. Người ta cần đến bìa sơ mi để trình hồ sơ cho cấp trên xin phê duyệt, gửi tài liệu cho đối tác, khách hàng…

Bìa sơ mi kẹp giấy bằng nhựa giá ưu đãi
Bìa sơ mi kẹp giấy mẫu mã đẹp

Hình ảnh bìa sơ mi? Trả lời: Nhiều người không biết file sơ mi là gì nên tìm kiếm trên mạng “hình ảnh bìa sơ mi”. Thực ra, bìa sơ mi không phải là một loại bìa cụ thể, mà là các loại bìa dùng để kẹp tài liệu. Một số người thì cho rằng bìa nút My Clear chính là bìa sơ mi.

Điều này là không đầy đủ, vì bìa nút cũng chỉ là một trong các loại bìa sơ mi mà thôi. Để biết hình ảnh bìa sơ mi thế nào, bạn có thể tìm kiếm hình ảnh của bìa nút My Clear, bì lỗ, bìa lá, bìa trình ký…

-3%
Original price was: 39.000₫.Current price is: 38.000₫.
-9%
Original price was: 24.750₫.Current price is: 22.500₫.
-18%
Original price was: 19.000₫.Current price is: 15.500₫.

Bìa kẹp tài liệu không nút là gì?

Trả lời: bìa sơ mi không nút là cách mà nhiều người thường gọi bìa quấn dây. Đây là loại bìa giống bìa sơ mi nút những không có nút mà dùng dây để quấn. Bìa quấn dây đóng mở bằng sợi dây..

Bìa sơ mi trình ký là loại nào? Trả lời: Bìa sơ mi trình ký là các loại bìa trình ký thông thường. Nhiều người có thoi quen gọi bìa trình ký là file sơ mi trình ký.

Bìa sơ mi trình ký là các loại bìa trình ký thông thường
Bìa trình ký mẫu mã đẹp

Bìa sơ mi lá là gì? Trả lời: Bìa sơ mi lá là các loại bìa lá thông thường. Sở dĩ người ta gọi là bìa sơ mi lá là vì bìa lá cũng là loại bìa dùng để kẹp tài liệu. Bìa lá là loại bìa nhựa mềm trong suốt hở cạnh dùng để bảo vệ hồ sơ giấy tờ khỏi bụi, nước.

Bìa lá các loại chất lượng tốt
Bìa sơ mi lá thực chất là bìa lá (Clear Sheet)

Bìa sơ mi lỗ là gì?

Trả lời: Bìa sơ mi lỗ là các loại bìa lỗ thông thường. Bìa lỗ là loại bìa được làm từ nilon mỏng, mềm. Ở gáy trái của bìa lỗ có 11 lỗ dùng để xỏ vào bìa còng rất tiện lợi. một chiếc túi sơ mi lỗ có thể đựng được khoảng 50 tờ giấy A4. Đây là giải pháp lưu trữ tài liệu giá rẻ, tiện dụng và nhanh chóng.

Bìa sơ mi lỗ mẫu mã đẹp, chất lượng tốt tại Sơn Ca
Bìa sơ mi lỗ hay còn được gọi là bìa lỗ

Bìa sơ mi lớn là gì? Trả lời: Bìa sơ mi lớn là loại file sơ mi khổ A3 hoặc khổ F4. Đây là những khổ lớn dùng để lưu trữ tài liệu. Các loại bìa sơ mi khổ F4 vẫn là loại file sơ mi khổ lớn thông dụng nhất.

Bìa sơ mi lớn hay còn gọi là bìa 1 nút kích thước F4 - Bìa sơ mi F4
Bìa sơ mi lớn thực chất là bìa nút F4

Bìa sơ mi nhiều ngăn là gì?

Trả lời: Bìa sơ mi nhiều ngăn là các loại bìa nhựa có nhiều ngăn dùng để đựng tài liệu. Các loại bìa nhiều ngăn trên thị trường thường có 3 ngăn, 5 ngăn, 6 ngăn hoặc 12 ngăn. Các sản phẩm tiêu biểu của dòng này là các loại bìa nhiều lá, bìa sơ mi 6 ngăn Deli 5554, bìa sơ mi 2 ngăn D117

Bìa sơ mi nhiều ngăn mẫu mã đẹp chất lượng tốt tại Sơn Ca
Bìa sơ mi nhiều ngăn còn được gọi là file hồ sơ nhiều ngăn
-10%
Original price was: 71.280₫.Current price is: 64.500₫.
-6%
Original price was: 30.360₫.Current price is: 28.500₫.
-4%
Original price was: 79.000₫.Current price is: 76.000₫.

Bìa sơ mi màu xanh là loại nào? Trả lời: Bìa sơ mi màu xanh là các loại file sơ mi trình ký, nút, giấy có màu xanh. Màu xanh là màu thông dụng nhất trong văn phòng phẩm.

Túi cúc màu xanh
Túi cúc màu xanh

Bìa kẹp tài liệu mỏng là gì?

Trả lời: Khi nói đến bìa sơ mi mỏng người ta thường nghĩ đến bìa lỗ và bìa nút mỏng. Bìa lỗ được làm từ nhựa trong rất mỏng. Độ dày của bìa lỗ chỉ tính bằng zem. Bìa nút mỏng cũng là loại sản phẩm được liên tưởng đến. Bìa nút mỏng không được ưa chuộng do không đủ độ cứng để bỏ tài liệu một cách nhanh chóng.

File lỗ mỏng
File lỗ mỏng

Bìa sơ mi màu trắng là gì? Trả lời: Bìa sơ mi màu trắng là các loại bìa nút, bìa lá, bìa lỗ màu trong suốt. Bìa sơ mi màu trắng là loại bìa sơ mi phổ biến nhất trên thị trường.

Bìa nút màu trắng giá cả cạnh tranh, chất lượng vượt trội
Bìa sơ mi màu trắng thực chất là bìa nút My Clear

Bìa sơ mi trong suốt là gì? Trả lời: Bìa sơ mi trong suốt là các loại file sơ mi được làm từ nhựa trong. Các loại file sơ mi trong suốt bao gồm bìa nút, bìa lá, bìa lỗ. Bìa sơ mi trong suốt còn được gọi là file sơ mi lỗ.

Bìa lỗ A4 các loại
Bìa sơ mi trong mẫu mã đẹp chất lượng tốt

File sơ mi đựng hồ sơ là loại nào?

Trả lời: Bìa sơ mi đựng hồ sơ là các loại bìa dùng để kẹp hoặc lưu trữ hồ sơ trong văn phòng như bìa lỗ, bìa lá, bìa nút…File sơ mi đựng hồ sơ là loại bìa đóng vai trò quan trọng trong công tác vận hành văn phòng ngày nay.

Bìa sơ mi lá lỗ là gì? 

Trả lời: Bìa sơ mi lá lỗ thực chất là bìa lỗ mà nhiều người vẫn sử dụng. Bìa lỗ là loại túi nilon mỏng ở gáy trái có một hàng gồm 11 lỗ dùng để xỏ vào bìa còng.

File lá lỗ Thiên Long giá ưu đãi
Bìa lỗ các loại

Mua bìa kẹp hồ sơ ở đâu?

Bìa sơ mi được bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm, các nhà sách trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt mua các loại file bìa sơ mi trên các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Tiki…

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại bìa sơ mi mẫu mã đẹp, giá rẻ, chất lượng tốt. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0769.237.247 để được phục vụ. Trân trọng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

-9%
New
Original price was: 1.980₫.Current price is: 1.800₫.
-11%
Original price was: 19.000₫.Current price is: 17.000₫.
-1%
Original price was: 11.990₫.Current price is: 11.900₫.

Xem thêm: Bìa đựng hồ sơ A4 | Túi đựng hồ sơ A4 | Bìa đựng hồ sơ nhiều ngăn

Tag: tiếng Anh A4, nút A4, A5, A3, bao nhiêu, cứng,  cây, có dây, 3 dây, còng, bìa kẹp tài liệu trong suốt, giấy, kẹp giấy, trình ký, lá, lỗ, lớn, ngăn, màu trắng, trong, đựng hồ sơ, F4, lá lỗ, sơ. f4, lá lỗ.

Xem thêm: Nước lau nhà Sunlight và 45 câu hỏi thường gặp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *