Pentel của nước nào?

Nhiều người sử dụng các sẩn phẩm văn phòng phẩm của hãng Pentel và phân vân không biết thương hiệu Pentel của nước nào. Pentel là hãng văn phòng phẩm nổi tiếng của Nhật Bản. Sản phẩm của Pentel đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ lâu và rất được ưa chuộng.

Sơ lược về tiểu sử hãng Pentel

Công ty TNHH Pentel được thành lập năm 1946 tại Tokyo, Nhật Bản. Văn phòng chính của công ty có trụ sở tại 7-2 Koamicho, Nihonbashi, Chuo-ku, Tokyo 103-8538. Các lĩnh vực sản xuất chính của Pentel bao gồm:

  • Sản xuất và mua bán văn phòng phẩm, đồ dùng văn phòng (đồ dùng mỹ thuật, bút viết…)
  • Sản xuất và mua bán các thiết bị điện tử (bảng cảm ứng, công tắc cảm ứng, bút máy,…)
  • Sản xuất và mua bán robot công nghiệp, máy lắp ráp tự động công nghiệp, khuôn mẫu chính xác cho ép phun, máy ép tay chính xác
  • Sản xuất và mua bán các sản phẩm hóa chất (linh kiện mỹ phẩm, thiết bị y tế, v.v.).

Những người tiêu biểu của công ty bao gồm: Giám đốc đại diện kiêm Chủ tịch Tomokazu Takahashi, Chủ tịch kiêm Giám đốc đại diện Masaru Wada. Năm 2021, Pentel có 2704 nhân viên trên toàn cầu. Pentel có rất nhiều chi nhánh trên khắp thế giới, bao gồm các nước lớn như Anh, Đức, Ấn Độ, Thụy sỹ, Trung Quốc, Canada, Hoa Kỳ…

Các dòng sản phẩm tiêu biểu của Pentel tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Pentel được khách hàng ưa chuộng với các sản phẩm mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Các sản phẩm của Pentel tại thị trường Việt bao gồm: (PENTEL CỦA NƯỚC NÀO)

Bút Pentel: Các loại bút mẫu mã đẹp, chất lượng cao như: Bút chì bấm Pentel A255, bút chì bấm Pentel AX105, AX125T…

Gôm Pentel: Gôm H03 và H05 rất được thị trường ưa chuộng.

Ruột chì Pentel: Ruột chì cao cấp 0.2mm.

Các loại bút bi, bút gel Pentel mẫu mã đẹp, chất lượng vượt trội.

Văn phòng phẩm Pentel của nước nào?

Như đã đề cập ở trên, Pentel là thương hiệu Nhật Bản. Hãng này có nhiều văn phòng và nhà máy đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam Pentel không có nhà máy sản xuất. Các sản phẩm của Pentel đa số được sản xuất tại nhà máy đặt tại Trung Quốc. Nhiều sản phẩm của Pentel công bố xuất xứ là Trung Quốc. Tuy nhiên, dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng vẫn là của Nhật Bản.

Mua văn phòng phẩm Pentel ở đâu?

Văn phòng phẩm Pentel được bán tại Sơn Ca và nhiều cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách trên toàn quốc. Ngoài ra, Quý khách hàng cũng có thể đặt mua online trên các website thương mại điện tủ như Shopee, Tiki… Thực ra Pentel của nước nào không quá quan trọng đối với nhiều người. Mà chất lượng của các sản phẩm Pentel mới là yếu tố quyết định chỗ đứng của sản phẩm trong lòng khách hàng.

Quý khách có nhu cầu mua sắm văn phòng phẩm Pentel vui lòng liên hệ theo SĐT: 0702.237.247 để được phục vụ. Trân trọng.

-9%
Original price was: 5.280₫.Current price is: 4.800₫.
-6%
Original price was: 35.500₫.Current price is: 33.500₫.
-11%
Original price was: 19.000₫.Current price is: 17.000₫.
-9%
5.900110.000

Tag: Văn phòng phẩm Pentel,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *