Nam châm dính bảng và 4 công dụng tuyệt vời

Nam châm dính bảng siêu dính và 4 công dụng tuyệt vời sẽ khiến bạn phải nhìn nhận đồ vật này bằng đôi mắt khác. Nam châm mặt cười hít bảng tuy nhỏ nhưng có những tác dụng to lớn mà chúng ta không ngờ tới. Nếu biết cách tận dụng những khả năng tuyệt vời của đồ vật nhỏ bé này, hiệu suất công việc của bạn sẽ được tăng lên đáng kể. Cùng tìm hiểu xem công dụng chúng vào những công việc gì để phục vụ công việc con người tốt hơn.

nam châm mặt cười siêu dính
Nam châm dính bảng mặt cười siêu dính và 4 công dụng tuyệt vời của nó

1/ Nam châm dính bảng siêu dính giúp Thông báo nhanh

Nam châm mặt cười (tiếng Anh là Smiley Face Magnets). Ở công trường, công ty, trường học và các cơ quan, khi cần thông báo nhanh, chúng ta có thể dùng nam châm hít bảng đính giấy tờ, dòng thông báo lên trên. Với màu sắc sặc sỡ, nam châm hít bảng giúp giữ giấy tờ thông báo và thu hút ngay ánh mắt của đối tượng cần thông báo.

Điểm tiện dụng của nó còn nằm ở chỗ, chúng ta không cần dùng tới băng dính dán. Dù băng dính dán chặt chẽ hơn nhưng lấy keo dán ra lâu hơn, lúc gỡ thông báo cũng khó khăn hơn, dễ để lại vệt keo bẩn trên bảng, tủ khiến mất thẩm mĩ. Bạn phải mất thời gian cho việc làm sạch vết băng keo. Sử dụng nam châm hít bảng mặt cười vừa nhanh – tiện – nổi bật – tiết kiệm thời gian.

Trên tủ lạnh, bạn cũng có thể đính những lời nhắc nhở về việc cần làm, món đồ cần dùng và lưu ý hạn sử dụng, cách chế biến….

Xem thêm: Văn phòng phẩm Nguyễn Hiền

2/ Nam châm dính bảng dễ thương giúp Trang trí

Trang trí tủ lạnh, trang trí bàn học, nhà cửa… với nam châm hít bảng siêu dính đều được. Vì những chiếc nam châm này được thiết kế với hình thù đáng yêu. Bạn có thể biến tấu bằng xếp nhiều chiếc nam châm thành hình thù đáng yêu như trái tim, ngôi sao hoặc chữ cái viết tắt có ý nghĩa với bạn…

Trang trí bằng cách đặt bức tranh nhỏ giữa bảng từ/ tủ lạnh. Nam châm siêu dính lúc này hoạt động như vật treo giữ. Vậy là bộ sưu tập tranh/ ảnh đã được thiết kế khiến mặt bảng lạnh lẽo, cánh tủ lạnh trống trơn đầy màu sắc

nam châm hít bảng siêu dính
Nam châm giúp treo những bức ảnh yêu thích khiến căn phòng sống động hơn

3/ Nam châm mặt cười siêu dính giúp thông báo tiến độ kế hoạch khoa học

Chúng ta có thể sử dụng màu sắc của chiếc nam châm hít bảng siêu dính để phân loại công việc. Giả dụ như:

  • Màu xanh lá cây có thể biểu thị rằng một dự án đã được phê duyệt, nhân viên nên bắt đầu nhiệm vụ.
  • Màu vàng có thể biểu thị rằng một dự án chờ hoặc đang bị trì hoãn, một mục tiêu cần xử lí để dự án được thông qua.
  • Màu đỏ có thể biểu thị rằng một dự án đang bị chậm tiến độ, mục tiêu chưa được đáp ứng. Nhiệm vụ chưa được hoàn thành hoặc nhân viên nên ngừng thực hiện nhiệm vụ.

Xem thêm: Văn phòng phẩm Nhanh Nhanh

Trong bảng nhiệm vụ (To do list), danh sách mục tiêu, chúng ta cũng có thể thông qua màu sắc để biết được. Ví dụ như ô mục tiêu dính nam châm xanh là đã được hoàn thành. Màu vàng là đang thực hiện. Còn màu đỏ là chưa làm chút nào. Qua màu sắc, ta nhanh chóng chú ý đến những công việc dở dang để làm xong nó. Khi chiếc bảng cá nhân đầy những màu xanh, ta có thể tự hào về những gì mình làm được. Tự thưởng cho mình giây phút nghỉ ngơi hoặc phần thưởng để sau đó lên lịch mới cho ngày – tuần – tháng.

Giúp treo thông báo dễ dàng
nam châm màu sắc giúp thông báo tiến độ kế hoạch sáng tạo

4/ Nam châm mặt cười siêu dính giúp Giải trí

Những chiếc mặt cười dễ thương khi nhìn vào khiến ta cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn. Chúng ta cũng có thể dùng chúng để thay cờ ca rô, cờ vây. Kẻ những ô vuông trên bảng và chúng ta đã có một trò giải trí tuyệt vời.

Bạn sẽ thấy rất nhiều loại nam châm với hình thù khác ngoài hình mặt cười. Nhiều hãng hàng còn in logo thành nam châm hít bảng để tặng cho khách hàng đem về trang trí. Điều này là một cách quảng cáo hiệu quả đúng không?

5/ Mua nam châm dính bảng siêu dính ở đâu rẻ nhất?

Hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng nam châm hít bảng đáng yêu. Nếu bạn muốn sưu tầm chúng, thì nam châm dính bảng cũng là một loại có thể cho vào bộ sưu tầm. Còn nếu bạn muốn một loại phổ biến để cho công việc khoa học, trôi chảy. Thì loại nam châm dính bảng mặt cười với kiểu dáng tròn, gọn, nhiều màu sắc, giá rẻ cũng đáp ứng được nhu cầu.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có cung cấp nhiều loại đồ dùng học tập giá rẻ, chất lượng. Trong đó có mặt hàng nam châm dính bảng mặt cười siêu dính này. Với giá bán thông thường 19.000 đồng, 12 chiếc nam châm trong 1 vỉ với 6 màu sắc dễ thương. Đôi khi, bạn sẽ ngỡ ngàng khi cửa hàng trực tuyến của chúng tôi sale với giá 2.000 đồng/ vỉ.

Nam châm mặt cười   giá 2.000

Nam châm bảng từ Deli E7823    giá15.500

Nam châm bảng từ lớn giá 31.000

Nam châm bảng từ nhỏ giá 20.500

Lưu ý về sử dụng sản phẩm Nam châm dính bảng mặt cười siêu dính

Dùng được trên các đồ vật như tủ lạnh, bảng trắng và bảng thông báo có mặt sau bằng thép. Cũng như các đồ nội thất bằng kim loại khác như tủ hồ sơ và tủ đựng dụng cụ.

Dù giá rẻ nhưng sản phẩm hoạt động rất tốt, siêu chắc. Bạn có thể yên tâm khi mua đồ trên Sơn Ca. Nếu bạn không thích loại nhiều màu sắc, có thể mua loại một màu đơn giản như bên dưới. Để chắc chắn bạn có thể gọi điện để nhân viên bán hàng tư vấn chính xác.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Văn phòng phẩm Sơn Ca

  • Trụ sở: A22 đường D4, khu tái định cư Phú Mỹ, đường Phạm Hữu Lầu, P. Phú Mỹ, Q.7, TP.HCM
  • Chi nhánh quận 9: 53A đường 205A, khu phố 3, phường Tân Phú, Quận 9, TP.HCM.
  • Điện thoại: 0769.237.247 – 0702.237.247
  • Email: [email protected]

Rất hân hạnh được hợp tác với Quý khách!

Sản phẩm cute ai cũng thích
Hình ảnh những viên nam châm mặt cười màu vàng bán trên Sơnca

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *