Bút gel Thiên Long và 37 câu hỏi liên quan

Đây là chủ đề bút gel Thiên Long và 37 thắc mắc thường gặp của người dùng. Chúng tôi sẽ liệt kê những câu hỏi mà cộng đồng mạng thường thắc mắc. Và trả lời một cách ngắn gọn nhất. Trong trường hợp có thêm thắc mắc, Quý khách hàng vui lòng post trong phần comment. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0768.237.247 để được trả lời nhanh chóng.

Bút gel Thiên Long là gì?

Trả lời: Bút gel Thiên Long là loại bút sử dụng mực gốc nước với đầu bi, được sản xuất bởi hãng văn phòng phẩm Thiên Long, môt tập đoàn nổi tiếng của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất bút bi và các sản phẩm phục vụ công tác văn phòng.

Bút gel Thiên Long gel-08 có tốt không?

Trả lời: Bút mực nước TL-08 là loại bút bi nước có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp được nhiều người ưa chuộng. Bút bi nước Thiên Long gel-08 là một trong những mẫu bút mực nước bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Có được điều này là vì sản phẩm có giá rẻ, nét viết đều, đẹp, không bị tắc mực. TL đã cải tiến chiếc bút mực nước TL gel-08 của mình nhiều lần. Sản phẩm là sự pha trộn giữa nét truyền thống và hiện đại. Các màu sắc được phối một cách khoa học, tạo nên một chiếc bút được cả người lớn và trẻ em ưa chuộng.

Giá một chiếc bút nước TL gel-08 chỉ khoảng 8.000 đồng. Bút có miếng đệm cao su mềm giúp cầm để viết lâu mà không mỏi tay. Do sản phẩm rất nổi tiếng trên thị trường nên người dùng thường gọi cây bút này với nhiều tên khác nhau, bao gồm: Bút mực nước TL 08, bút bi mực nước tl (gel 08), bút nước 08 sunbeam, bút gel 08 hộp 20, bút nước tl mực nước 08, bút mực nước Thiên Long 08… Chiếc bút này viết hết mực có thể thay ruột khác do TL cung cấp.

Bút gel Thiên Long gel 08
Bút gel TL gel 08

Bút gel 09 của Thiên Long có tốt không?

Trả lời: Bút gel 09 của TL cũng là môt cây bút tốt, được nhiều người đánh giá cao. Tuy nhiên, mức độ phổ biến của nó không thể bằng bút nước Gel 08. Bút nước 09 mẫu mã đơn giản, chú trọng vào các đường cong. Chiếc bút này có đầu bi 0.5mm, nét tương đối nhỏ. Tuy vậy, ruột bút nước TL 09 lại lớn hơn các loại ruột bút khác.

Điều này giúp bút gel 09 lâu hết mực. Giá một chiếc bút mực nước TL 09 khoảng 10.000 đồng. Người ta thường gọi chiếc bút này là bút nước 09 mastership. Sở dĩ gọi là bút bi nước 09 mastership bởi vì hãng TL muốn hàm ý rằng đây là cây bút dành cho giới chủ, những người lãnh đạo, quản lý hay các “sếp”.

Một trong những sản phẩm bán chạy
Bút gel 09 của hãng TL

Bút gel 012 dành cho đối tượng nào?

Trả lời: Bút gel 012 của hãng Thiên Long được gọi là bút starlit, bút bi nước-012 hộp 20. Đây là loại bút thân nhỏ, dài có màu trắng và xanh dương, chữ bạc óng ánh trên thân trông rất bắt mắt. Bút có nét viết 0.5mm đều, màu mực tươi. Bút bi nước 012 có một nhược điểm là nắp bút được thiết kế rời. Khi mở nắp ra và tra nắp vào đuôi bút thì rất lỏng lẻo. Đôi khi nắp bút rời dễ dẫn đến mất nắp. Có một số trường hợp khi tra nắp bút vào chuôi bút thì bị kẹt.

Bút gel 012 có 2 loại: Một loại dành cho người lớn và một loại dành cho trẻ em. Loại dành cho trẻ em được gọi là bút nước 012/DO. Hay còn được gọi là bút gel 012 Doraemon. Việc đặt tên như vậy rất dễ dẫn tới nhầm lẫn.

Sản phẩm TL 012 được ưa chuộng
Bút gel 012 của TL

Bút gel 018 của Thiên Long có gì nổi bật?

Trả lời: Bút gel 018 của hãng Thiên Long là chiếc bút nước được thiết kế cho học sinh, sinh viên. Bút có màu sắc bắt mắt, thiết kế trẻ trung. Màu mực bút tươi sáng, nét viết sắc đều. Đây là một trong những cây bút được giới trẻ ưa chuộng.

Bút gel 018
Bút gel 018

Bút gel 027 dành cho đối tượng nào? Trả lời: Bút gel 027 của hãng Thiên Long là loại bút mực nước dành cho cả người lớn và trẻ em. Chiếc bút bi nước 027 có hình dạng thon tròn, tông màu trắng giống chiếc bút 012. Bút bi nước 027 có 4 màu xanh, đỏ, đen và tím. Chiếc bút này còn có tên là bút Puppo. Bút có đường kính đầu bi 0.5mm. Chiếc bút bi nước 027 có giá rẻ, chỉ khoảng 5.000 đồng một cây.

Bút bi 027 Puppo
Bút bi 027 Puppo giá rẻ chất lượng tốt

Bút gel 029 có tên khác là gì?

Trả lời: Bút bi nước 029 là một trong những loại bút bi nước đáng chú ý của Thiên Long. Loại bút bi nước này còn có tên khác là bút gel G.Master. Đây là chiếc bút bi nước dành cho giới văn phòng. Một hộp bút nước 029 có 10 cây. Đây là quy cách ít thấy. Đa số hộp bút TL đều có 20 cây.

Bút gel 031 dành cho đối tượng nào? Trả lời: Bút gel 031 là cây bút mực nước dành cho học sinh của hãng Thiên Long. Bút có mẫu mã đẹp, dễ thương phù hợp với giới tuổi teen. Bút có 3 màu xanh, đen và tím. Ngòi bút tiết diện 0.5mm. Bút bi nước 031 có thiết kế đơn giản nhưng khoa học, phù hợp với bàn tay cầm của học sinh tiểu học. Cha mẹ nên mua cây bút này cho con em mình tập viết ở lứa tuổi tiểu học.

Bút gel 031 Thiên Long
Bút gel 031 Thiên Long

Bút gel 033 Quick Dry là gì?

Trả lời: Bút gel 033 Quick Dry là loại bút bi nước nhanh khô của hãng TL. Đây là loại bút mực nước sau khi viết ra mực ngay lập tức khô. Việc này là nhờ một loại hóa chất làm khô nhanh có trong mực. Chiếc bút gel 033 có mẫu mã đẹp, màu sắc tươi sáng, bút có 2 viên bi nên viết rất nhanh, mực ra đều và đậm. Bút có đệm cao su mềm giúp giảm mỏi và đau tay khi viết nhiều. Giá một chiếc bút gel 033 khoảng 10.000 đồng.

Bút gel 033 Thiên Long
Bút gel 033 Thiên Long

Bút gel 039 có tốt không? Trả lời: Bút nước 039 là cây bút dành cho lứa tuổi học sinh cấp 1, cấp 2. Đây là cây bút được trau chuốt từng đường nét và đậm chất thơ ngây. Bút được in hình thù ngộ nghĩnh và màu sắc tươi sáng. Hộp bút cũng được trang trí rất đẹp với chú mèo dễ thương. Kích cỡ bút rất vừa vặn với bàn tay trẻ em. Giúp các bé viết lâu mà không mỏi. Giá một cây bút gel 039 khoảng 6.000 đồng.

Bút gel 039 Thiên Long
Bút gel 039 TL

Bút bi Thiên Long gel 03 Hi Master là gì?

Trả lời: Bút bi Thiên Long gel 03 hi master là loại bút bi nước tầm trung của Thiên Long dành cho giới văn phòng. Người dùng thường gọi cây bút này là bút bi nước B-03. Bút nước B TL GEL-B03 có tiết diện lớn hơn các loại bút thông thường khác. Bút múp vào ở phần đuôi một chút. Gel B03 được thiết kế khỏe khoắn mà vẫn không kém phần lịch lãm. Một cây bút bi nước B Thiên Long GEL-B03 giá khoảng 10.000 đồng một cây. Bút có 3 màu: Xanh, đỏ và đen.

Bút gel B-03 Thiên Long
Bút gel B-03 Thiên Long

Bút gel 04 hộp 20 giá bao nhiêu?

Trả lời: Bút gel 04 hộp 20 là loại bút mực nước của hãng Thiên Long. Chiếc bút này về cơ bản cũng giống với các loại bút nước thông thường khác của Hang này. Thiết kế của cây bút cũng là thân tròn có nắp đậy. Bút nước 04 dành cho học sinh với thiết kế vừa tay cầm, không mỏi khi viết lâu. Giá một cây bút nước 04 khoảng 7.500 đồng. Bút bi nước 04 còn được gọi là bút Dream Me.

Bút nước TL 04 giá ưu đãi
Bút bi nước 04 Thiên Long

Bút gel gel-07 hộp 20 dành cho đối tượng nào? Trả lời: Bút gel gel-07 là loại bút bi nước dành cho đối tượng học sinh. Bút có thiết kế đơn giản, vỏ bút làm bằng nhựa trắng đục với đường kính ngòi 0.5mm. Về cơ bản cây bút bi nước 07 cũng giống với các loại bút mực nước dành cho học sinh khác của TL. Bút bi nước-07 có “nick name” là Super Hero.

Bút gel 07 Super Hero Thiên Long
Bút bi nước 07 Super Hero

Bút gel 2 bi Bosger Bizner Biz-gel23 là gì?

Trả lời: Bút gel 2 bi Bosger Bizner Biz-gel23 là loại bút mực nước cao cấp của hãng TL dưới nhãn hiệu Bizner. Bizner là nhãn hiệu của các sản phẩm cao cấp mà Thiên Long hướng đến. Bút nước 2 bi Bosger Bizner Biz-gel23 có đầu bi tiết diện 0.7mm, thiết kế sang trọng, đẹp mắt. Với sự kết hợp của 3 màu xanh dương, đen và trắng, bút nước 2 bi Bosger Bizner Biz-gel23 mang đến cho người dùng một cảm giác muốn viết, muốn ngồi vào bàn giấy để giải quyết các công việc. Giá một cây bút bút gel 2 bi Bosger Bizner Biz-gel23 khoảng 26.000 đồng.

Bút gel Bizner gel23
Bút gel Bizner gel23 cao cấp giá ưu đãi

Báo giá bút bi nước Thiên Long? Trả lời: Để nhận báo giá bút bi nước TL, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0768.237.247 để được phục vụ.

Bút bi Thiên Long của nước nào? Trả lời: Nhiều bạn thắc mắc bút bi TL của nước nào. Câu trả lời là Thiên Long là hãng văn phòng phẩm của Việt Nam. Bút bi hay bút mực nước, hay tất cả các sản phẩm của TL đều là sản phẩm thuần Việt.

Bút bi nước xanh Thiên Long loại nào tốt?

Trả lời: Bút bi nước xanh TL nên mua các loại như Bút gel B-03 Hi Master, bút mực nước TL 08, bút bi nước TL 029. Nói chung, các loại bút mực nước TL đều là những loại bút tốt, giá cả hợp túi tiền và mẫu mã đẹp, đa dạng.

Mua bút gel Thiên Long ở đâu?

Trả lời: Văn phòng phẩm Sơn Ca bán các loại bút bi nước TL đã được chọn lọc về mẫu mã và chất lượng, giá cả rẻ hợp túi tiền. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mua các loại bút mực nước Thiên Long tại các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách trên toàn quốc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các loại bút gel TL để mang đến thông tin đầy đủ nhất giúp Quý khách mua sắm đúng loại bút cần sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *