Mua sắm văn phòng phẩm và những câu hỏi thường gặp

Đây là chủ đề giải đáp về mua sắm văn phòng phẩm và những vấn đề thắc thường gặp phải của người dùng. Chúng tôi sẽ cố gắng liệt kê một cách đầy đủ nhất những thắc mắc của khách hàng về việc mua văn phòng phẩm. Có thêm thắc mắc, Quý khách vui lòng post trong phần luận bên dưới. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo SĐT: 0769.237.247 để được trả lời nhanh nhất.

Mua sắm văn phòng phẩm là gì?

Trả lời: Mua sắm văn phòng phẩm là hoạt động mua sắm các vật tư và đồ dùng phục vụ cho công tác làm việc trong văn phòng. Công tác mua sắm văn phòng phẩm thường do bộ phận hành chính văn phòng phụ trách.

Mua sắm văn phòng phẩm tiếng Anh là gì? Trả lời: Mua văn phòng phẩm tiếng Anh là Stationery Purchase.

Mua văn phòng phẩm bán lẻ ở đâu? Trả lời: Để mua văn phòng phẩm bán lẻ Quý khách có thể đến các cửa hàng văn phòng phẩm và nhà sách trên toàn quốc. Ngoài ra, Quý khách hàng cũng có thể mua sắm văn phòng phẩm bán lẻ trên các website thương mại điện tử như Shopee, Lazada… Giá bán lẻ thường cao hơn giá bán sỉ. Quý khách muốn mua lẻ giá tốt vui lòng liên hệ Văn phòng phẩm Sơn Ca theo SĐT: 0702.237.247.

Mua sắm văn phòng phẩm tại Bắc Ninh ở đâu?

Trả lời: Để mua văn phòng phẩm tại Bắc Ninh, Quý khách có thể liên hệ với các công ty văn phòng phẩm như.: Công ty văn phòng phẩm Việt Dương, công ty văn phòng phẩm Nghiệp An Tâm, công ty văn phòng phẩm Nghiệp Anh Vina… Ngoài ra, Quý khách hàng cũng có thể đến các cửa hàng VPP, nhà sách tại địa phương. Văn phòng phẩm Sơn Ca có thể cung cấp cho Quý khách các sản phẩm nhẹ, chuyên biệt như lưỡi dao rọc giấy, cắt băng keo, kéo văn phòng, các loại bút… Các sản phẩm nặng như giấy in chúng tôi không có thế mạnh cung cấp ở khoảng cách quá xa.

Mua văn phòng phẩm tại Thái Bình ở đâu?

Trả lời: Để mua văn phòng phẩm tại Thái Bình bạn có thể liên hệ với các công ty văn phòng phẩm tại đây. Các công ty văn phòng phẩm tiêu biểu tại Thái Bình bao gồm: Văn phòng phẩm Nhật Bằng, Văn phòng phẩm Tân Hoàng Tiến, Văn phòng phẩm Hương Linh, Văn phòng phẩm Bảo Tín… Nếu bạn muốn mua các sản phẩm văn phòng phẩm nhẹ như bút các loại, các loại bìa, đồ dùng học sinh… Văn phòng phẩm Sơn Ca sẵn sàng cung cấp cho bạn bằng cách chuyển phát nhanh.

-24%
Original price was: 59.300₫.Current price is: 45.300₫.
-11%
Original price was: 28.000₫.Current price is: 25.000₫.
-11%
Original price was: 35.000₫.Current price is: 31.000₫.
-17%
Original price was: 58.080₫.Current price is: 48.000₫.

Mua văn phòng phẩm có phải đấu thầu không?

Trả lời: Với các doanh nghiệp tư nhân thì không cần đấu thầu. Các doanh nghiệp hoặc cơ quan nhà nước thì phải đấu thầu nhưng không nhất thiết phải theo Luật đấu thầu. Mà có thể xây dựng quy chế đấu thầu riêng cho doanh nghiệp mình. Cần phải đảm bảo rằng quy chế là công bằng, khách quan. Và tạo được điều kiện tốt nhất trong việc mua sắm văn phòng phẩm. Từ đó phục vụ kịp thời cho doanh nghiệp, cơ quan.

xem thêm: Shop văn phòng phẩm TPHCM

Mua văn phòng phẩm cho vào tài khoản nào?

Trả lời: Muốn biết mua VPP cho vào tài khoản nào bạn phải nắm được bản chất của việc mua sắm và sử dụng VPP. Hãy tham khảo video sau để biết cách đặt bút toán cho các sản phẩm văn phòng phẩm:

Mua văn phòng phẩm cho công ty ở đâu?

Trả lời: Việc mua văn phòng phẩm cho công ty khác với mua cho cá nhân. Cụ thể, khi mua văn phòng phẩm cho công ty bạn phải lấy hóa đơn GTGT (hóa đơn VAT). Để mua văn phòng phẩm có hóa đơn VAT bạn phải đặt mua tại các công ty văn phòng phẩm. Các cửa hàng không có tư cách pháp nhân là công ty sẽ không thể xuất hóa đơn VAT cho bạn. Văn phòng phẩm Sơn Ca là đơn vị có tư cách pháp nhân là công ty trách nhiệm hữu hạn. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sắm văn phòng phẩm tại Sơn Ca.

Mua văn phòng phẩm cho công ty ở đâu?
Mua văn phòng phẩm cho công ty ở đâu?

Mua sắm văn phòng phẩm Cần Thơ ở đâu?

Trả lời: Quý khách tại khu vực Cần Thơ có thể mua văn phòng phẩm tại các công ty văn phòng phẩm ở Cần Thơ. Một số công ty cung cấp văn phòng phẩm Cần Thơ phải kể đến như: Văn phòng phẩm Sao Mai Cần Thơ, Văn phòng phẩm Khang Long, Văn phòng phẩm Bivico, Văn phòng phẩm Phúc Nguyên… Nếu Quý khách cần cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm đặc thù,

Sơn Ca sẵn sàng gửi hàng cho Quý khách bằng đường chuyển phát nhanh. Chúng tôi không có lợi thế về các mặt hàng nặng, cồng kềnh như giấy in, bảng viết. Với các sản phẩm gọn nhẹ như bút, sổ sách, dao rọc giấy, pin chính hãng… Sơn Ca hoàn toàn tự tin so găng với các đối thủ nặng ký. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0768.237.247 để được phục vụ.

-11%
Original price was: 17.490₫.Current price is: 15.500₫.
-1%
Original price was: 3.850₫.Current price is: 3.800₫.

Mua văn phòng phẩm không có hóa đơn có hợp lệ không?

Trả lời: Bất kỳ hoạt động kinh doanh nào cũng phải nộp thuế cho nhà nước. Việc mua hàng không có hóa đơn là vi phạm luật thuế của Nhà nước. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khi bạn mua văn phòng phẩm và yêu cầu không xuất hóa đơn. Các công ty văn phòng phẩm vẫn bán cho bạn. Điều này là bởi vì các công ty văn phòng phẩm đã cân đối giá cả để đảm bảo rằng vẫn có lợi nhuận. Khi các công ty văn phòng phẩm mua hàng đầu vào có hóa đơn mà bán hàng đầu ra không hóa đơn. Điều này có nghĩa là họ đã chấp nhận họ là người sử dụng cuối cùng (dưới con mắt của ngành thuế).

Hóa đơn văn phòng phẩm
Hóa đơn văn phòng phẩm

Chi mua văn phòng phẩm là tài khoản nào?

Trả lời: Chi mua văn phòng phẩm là tài khoản 6422 – Chi phí vật liệu quản lý: Phản ánh chi phí vật liệu xuất dùng cho công tác quản lý doanh nghiệp như VPP, dồ dùng VP…

Mua sỉ văn phòng phẩm Quảng Châu bằng cách nào? Trả lời: Có một số công ty chuyên giúp bạn mua sỉ văn phòng phẩm tại Trung Quốc nói chung và Quảng Châu nói riêng. Bạn có thể liên hệ với một trong các công ty này để đặt mua.

Xem thêm: Văn phòng phẩm Hà Nam

Mua sắm văn phòng phẩm dưới 20 triệu thực hiện thế nào?

Trả lời: Với các công ty, doanh nghiệp tư nhân thì mua sắm văn phòng phẩm theo kế hoạch mua sắm. Hoặc theo nhu cầu tức thời của doanh nghiệp. Việc mua sắm chỉ cần theo quy định của công ty. Thậm chí theo ý sếp là được. Với các công ty, đơn vị hành chính sự nghiệp của nhà nước thì khác. Khi mua mua sắm VPP dưới 20 triệu cần làm việc với ít nhất 3 đơn vị cung cấp. Và lấy báo giá để so sánh và đánh giá thương mại. Căn cứ vào bảng báo giá và các thông tin khác như năng lực nhà cung cấp, kinh nghiệm, uy tín… Người mua sắm sẽ so sánh và trình cấp trên. Cấp trên sẽ phê duyệt việc mua sắm.

Mua văn phòng phẩm sử dụng ngay thì cho vào tài khoản nào?

Trả lời: Mua văn phòng phẩm sử dụng ngay thì hạch toán vào các tài khoản bao gồm: 642, 331, 242, 133.

Mua văn phòng phẩm định khoản như thế nào? Trả lời: Mua văn phòng phẩm định khoản vào các tiểu mục 642, 331, 242, 133.

Mua sắm văn phòng phẩm ở đâu rẻ?

Trả lời: Mua văn phòng phẩm tại các công ty lớn và trên các trang TMĐT sẽ có giá rẻ. Tùy theo số lượng và tính chất của việc mua sắm mà bạn chọn mua ở đâu. Một số nơi bán văn phòng phẩm rẻ như chợ Đầu mối, chợ Kim Biên. Tuy nhiên, bạn cần mua số lượng đủ nhiều mới có giá rẻ. Trên các trang thương mại điện tử như Shopee, bạn sẽ chọn được những shop giá rẻ.

Tuy nhiên, bạn sẽ không thể mua một đơn hàng gồm nhiều thứ. Shopee chỉ phù hợp để mua sắm cá nhân và mua những sản phẩm không cần gấp. Để mua được văn phòng phẩm giá rẻ đôi khi bạn phải chấp nhận những bất tiện. Chẳng hạn như giao chậm, sản phẩm không bảo hành…

Mua văn phòng phẩm ở đâu TPHCM?

Trả lời: Quý khách ở TPHCM, Văn phòng phẩm Sơn Ca sẵn sàng phục vụ Quý khách. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0702.237.247 để được phục vụ.

Mua văn phòng phẩm quận 1 ở đâu? Trả lời: Quý khách ở quận 1 sẽ có rất nhiều lựa chọn. Đa số các công ty văn phòng phẩm tại TPHCM đều xem quận 1 là thị trường ưu tiên. Văn phòng phẩm Sơn Ca cũng vậy. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách một cách chu đáo nhất.

-9%
Original price was: 16.000₫.Current price is: 14.500₫.
-12%
Original price was: 22.500₫.Current price is: 19.800₫.

Mua văn phòng phẩm ở Sài Gòn có rẻ hơn ở Hà Nội không?

Trả lời: Tùy theo mặt hàng. Hà Nội có lợi thế là gần Trung Quốc. Các loại văn phòng phẩm xuất xứ từ Trung Quốc sẽ rẻ hơn ở Hà Nội so với ở TPHCM. Ở TPHCM có nhiều nhà máy, phân xưởng sản xuất văn phòng phẩm. Nên những sản phẩm được sản xuất tại TPHCM sẽ có giá rẻ hơn ở Hà Nội.

Mua sắm văn phòng phẩm tại TPHCM
Mua sắm văn phòng phẩm tại TPHCM

Mua bán giấy văn phòng phẩm ở đâu? Trả lời: Hầu hết công ty văn phòng phẩm nào cũng có hoạt động mua bán giấy. Giấy là mặt hàng chủ đạo mà không công ty văn phòng phẩm nào có thể bỏ qua.

Mua văn phòng phẩm Hồng Hà online ở đâu?

Trả lời: Để mua văn phòng phẩm Hồng Hà online, Quý khách gõ vào trình duyệt “mua văn phòng phẩm Hồng Hà online”. Trình duyệt sẽ cung cấp cho bạn trang web của hãng Hồng Hà để bạn đặt hàng.

Mua văn phòng phẩm online Hà Nội? Trả lời: Để mua văn phòng phẩm online ở Hà Nội Quý khách có thể vào các trang TMĐT. Hãy tìm kiếm sản phẩm cần mua. Quý khách lưu ý tick vào địa điểm là “Hà Nội” để lọc các kết quả ở Hà Nội mà thôi.

Mua sắm văn phòng phẩm bán lẻ ở đâu?

Trả lời: Để mua văn phòng phẩm bán lẻ bạn có thể đến các tiệm văn phòng phẩm. Hoặc các nhà sách trên toàn quốc. Văn phòng phẩm cũng được bán lẻ online trên các website thương mại điện tử như Tiki, Lazada…

Xem thêm: Văn phòng phẩm và những câu hỏi thường gặp

Mua văn phòng phẩm online TPHCM bằng cách nào?

Trả lời: Mua văn phòng phẩm online TPHCM bằng cách đặt hàng trực tuyến trên các website chuyên văn phòng phẩm. Bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến các công ty VPP, sau đó kết bạn Zalo và tiến hành trao đổi, đặt hàng.

Mua văn phòng phẩm quận Tân Phú ở đâu? Trả lời: Sơn Ca sẵn sàng cung cấp văn phòng phẩm cho khách hàng ở quận Tân Phú với giá ưu đãi. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin. Việc mua sắm văn phòng phẩm không ở đâu dễ dàng và thuận tiện như Sơn Ca.

Trên đây là một số câu hỏi và câu trả lời về công tác mua sắm văn phòng phẩm. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bài viết để cung cấp thêm thông tin cho Quý khách hàng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

-2%
Original price was: 68.000₫.Current price is: 66.500₫.
-9%
Original price was: 91.520₫.Current price is: 83.500₫.
-9%
Original price was: 201.850₫.Current price is: 183.500₫.

Xem thêm:

Văn phòng phẩm gần đây

Văn phòng phẩm Quận 5 TPHCM

Văn phòng phẩm quận Tân Phú, TPHCM

Tag: Mua sắm văn phòng phẩm. Mua văn phòng phẩm, mua bán vpp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *