Làm con dấu công ty và các câu hỏi liên quan

Đây là bài viết về các dịch vụ làm con dấu công ty và các câu hỏi liên quan đến khắc dấu. Chúng tôi sẽ cố gắng liệt kê đầy đủ các câu hỏi thường gặp và trả lời một cách ngắn gọn, xúc tích nhất. Trong trường hợp có thắc mắc thêm, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách comment bên dưới. Hoặc liên hệ trực tiếp qua SDT: 0768.237.247 để được giải đáp.

Sản xuất con dấu là gì?

Trả lời: Sản xuất con dấu là ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự. Cơ sở sản xuất con dấu phải có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự theo quy định tại Nghị định số 96/2016/NĐ-CP. Điều này là bởi vì việc sản xuất con dấu không tuân thủ các quy định của Pháp luật sẽ dẫn đến việc sản xuất con dấu giả, dấu nhái, gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự xã hội. Việc sản xuất con dấu có điều kiện sẽ giúp kiểm soát được tình trạng làm con dấu giả phục vụ cho những hoạt động lừa đảo, mạo danh.

Làm con dấu trong tiếng Anh là gì?

Trả lời: Làm con dấu trong tiếng Anh là “have a stamp made”. Chẳng hạn, tôi muốn làm một con dấu tên, dịch ra tiếng Anh là “I want to have a signature stamp made”.

Xưởng làm con dấu An Huy là gì? Trả lời: Xưởng làm con dấu An Huy là một cơ sở khắc dấu ở Hà Nội. Xưởng làm con dấu An Huy có dịch vụ làm dấu online giao hàng toàn quốc. Bạn có thể đặt hàng qua mạng và An Huy sẽ giao con dấu tận nhà cho bạn. Xưởng làm dấu An Huy nhận làm hầu hết tất cả các loại con dấu từ dấu lật đến dấu cán gỗ. SĐT liên lạc của An Huy là 0948,486.659.

Xưởng làm con dấu An Huy
Xưởng làm con dấu An Huy

Làm con dấu Dĩ An tại đâu? (làm con dấu công ty)

Trả lời: Tại Dĩ An Bình Dương bạn có thể liên hệ với Văn phòng phẩm Sơn Ca theo SĐT: 0769.237.247 để làm con dấu. Ngoài ra, việc làm con dấu Dĩ An cũng có một số đơn vị sẵn sàng cung cấp dịch vụ như các công ty Luật 2A, Khăc dấu Mai Vàng…

App làm con dấu là gì? Trả lời: App làm con dấu là một số ứng dụng trên mạng để tạo con dấu. Đây chỉ là những ứng dụng vui giúp giải trí mà thôi. Bạn có thể tải một trong những ứng dụng như vậy tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gg.stampmaker.imagewatermark.freemobileapp

Hy vọng ứng dụng làm con dấu này sẽ giúp được bạn.

Cách làm con dấu trong Autocad?

Trả lời: Để biết cách làm con dấu trong Autocad bạn vui lòng tham khảo video sau:

Làm con dấu bao nhiêu tiền? (làm con dấu công ty)

Trả lời: Làm con dấu bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại dấu, số dòng, chất lượng con dấu, thời gian lấy dấu… Giá tham khảo một con dấu tròn công ty là 350.000 đồng. Dấu tên 1 dòng giá 72.000 đồng. Dấu lật 2 dòng giá 120.000 đồng. Vui lòng liên hệ với Văn phòng phẩm Sơn Ca để biết mức giá cụ thể của sản phẩm và dịch vụ bạn yêu cầu.

Làm con dấu bằng photoshop là gì?

Trả lời: Làm con dấu bằng photoshop là hoạt động vẽ mẫu dấu trên phần mềm photoshop. Đây là một phần mềm rất nổi tiếng về vẽ đồ họa. Sau đây là một clip tham khảo về cách làm con dấu bằng photoshop:

Làm con dấu Bình Dương tại đâu?

Trả lời: Để làm con dấu Bình Dương bạn có thể liên hệ với các cửa hàng chuyên khắc dấu tại tỉnh Bình Dương như Khắc dấu TN, Khắc dấu Đức Toàn, Khắc dấu Sáng Tạo Việt… Văn phòng phẩm Sơn Ca nhận khắc dấu tại Bình Dương với giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo. Quý khách hàng chỉ cần kết bạn zalo hoặc gọi điện theo số ĐT: 0702.237.247 và đưa ra yêu cầu. Chúng tôi sẽ tiền hành làm con dấu và gửi theo đường chuyển phát nhanh cho Quý khách. Chỉ sau 48 giờ Quý khách tại Bình Dương sẽ nhận được con dấu và gật gù khen ngợi về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Sơn Ca.

Làm con dấu Biên Hòa ở đâu? (làm con dấu công ty)

Trả lời: Để làm con dấu Biên Hòa bạn có thể liên hệ với các cửa hàng khắc dấu tại khu vực thành phố Biên Hòa. Một số dịch vụ khắc dấu tại Biên Hòa như Khắc dấu Bảo Minh, Khắc dấu Thuận Phát, Khắc dấu Sinh Nhà Việt, Khắc dấu Bacom… Văn phòng phẩm Sơn Ca nhận khắc dấu tại Biên Hòa với giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo. Quý khách hàng chỉ cần kết bạn zalo hoặc gọi điện theo số ĐT: 0702.237.247 và đưa ra yêu cầu cụ thể. Sơn Ca sẽ tiền hành làm con dấu và gửi theo đường chuyển phát nhanh cho Quý khách. Chỉ sau 48 giờ Quý khách tại Biên Hòa sẽ nhận được con dấu và gật gù khen ngợi về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Sơn Ca.

Làm con dấu Bình Thạnh ở đâu? (làm con dấu công ty)

Trả lời: Quý khách cần tìm địa chỉ làm con dấu ở Bình Thạnh, Văn phòng phẩm Sơn Ca sẵn sàng phục vụ một cách chu đáo. Quý khách chỉ cần liên hệ zalo/call theo SĐT: 0768.237.247 và đưa ra yêu cầu cụ thể. Chúng tôi sẽ thực hiện và giao dấu cho Quý khách trong ngày. Bình Thạnh là một trong những thị trường trọng điểm của Sơn Ca, nên chúng tôi có thể phục vụ một cách rất nhanh chóng.

Làm con dấu bác sỹ bao nhiêu tiền?

Trả lời: Làm con dấu bác sỹ thuộc loại dấu 1 dòng. Một con dấu bác sỹ giá 72.000 đồng. Làm con dấu bác sỹ có thể lấy trong ngày nếu ở TPHCM. Ở các tỉnh khác Sơn Ca sẽ chuyển phát nhanh thu COD.

Làm con dấu bác sỹ
Làm con dấu bác sỹ

Làm con dấu bằng đồng ở đâu?

Trả lời: Văn phòng phẩm Sơn Ca sẵn sàng làm con dấu bằng đồng theo yêu cầu của bạn. Con dầu bằng đồng có thể nói là đỉnh cao của nghệ thuật khắc dấu. Tuy nhiên, con dấu bằng đồng là dấu cán chấm mực, không tiện lợi bằng dấu lật. Con dấu bằng đồng chỉ dành cho những người am hiểu, thích nghệ thuật và thích sự chỉn chu, hoàn hảo.

Làm con dấu Bắc Giang ở đâu?

Trả lời: Để làm con dấu tại Bắc Giang, bạn có thể liên hệ với các cửa hàng chuyên khắc dấu ở Bắc Giang như: Khắc dấu Sao Việt Bắc Giang, Khắc dấu Minh Anh Bắc Giang… Văn phòng phẩm Sơn Ca nhận khắc dấu tại Bắc Giang thông qua dịch vụ chuyển phát. Quý khách tại Bắc Giang chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0702.237.247 để yêu cầu đặt con dấu. Chúng tôi sẽ thực hiện và gửi con dấu cho Quý khách

Làm con dấu công ty ở đâu?

Trả lời: Làm con dấu công ty tại các cửa hàng khắc dấu. Văn phòng phẩm Sơn Ca nhận làm con dấu công ty cho các doanh nghiệp trên cả nước. Để làm con dấu công ty cho doanh nghiệp mình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0702.237.247 để được phục vụ.

Xem thêm: Làm con dấu công ty cần giấy tờ gì?

Mộc tròn công ty
Mộc tròn công ty

Làm con dấu chữ ký ở đâu?

Trả lời: Con dấu chữ ký là loại dấu mộc thể hiện chữ ký của cá nhân. Văn phòng phẩm Sơn Ca nhận làm con dấu chữ ký gia rẻ, chất lượng tốt, giống 99% chữ ký thật. Để làm con dấu chữ ký Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0702.237.247 để được tư vấn và phục vụ.

Mộc chữ ký màu xanh
Mộc chữ ký màu xanh

Người dùng tại TPHCM thường tìm kiếm gì đối với dịch vụ làm con dấu chữ ký? Trả lời: Người dùng tại TPHCM thường tìm kiếm các cụm từ khóa sau: “Khắc dấu chữ kỹ TPHCM”, “làm con dấu chữ ký gần đây”, “mộc chữ ký”…

Khắc dấu chữ ký và tên là gì?

Trả lời: Khắc dấu chữ ký và tên là hoạt động sản xuất con dấu với nội dung gồm 2 dòng: chữ ký và họ tên người mang chữ ký. Sơn Ca nhận khắc dấu chữ ký và tên giá rẻ, lấy ngay. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trưc tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Khắc dấu chữ ký lấy ngay ở đâu? Trả lời: Để khắc dấu chữ ký lấy ngay bạn hãy đến các cửa hàng chuyên khắc dấu gần nhất để yêu cầu. Văn phòng phẩm Sơn Ca nhận khăc dấu chữ ký lấy trong ngày. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Mộc chữ ký có giá trị pháp lý không?

Trả lời: Mộc chữ ký không có giá trị pháp lý như chữ ký sống. Pháp luật cũng nghiêm câm việc sử dụng mộc chữ ký để đóng lên các chứng từ kế toán.

Làm con dấu hộ kinh doanh cá thể ở đâu? Trả lời: Sơn Ca nhận làm con dấu hộ kinh doanh cá thể trên toàn quốc. Quý khách hàng là hộ kinh doanh cá thể có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0702.237.247 để được phục vụ.

Làm con dấu Cần Thơ ở đâu? (làm con dấu công ty)

Trả lời: Để làm con dấu tại Cần Thơ, Quý khách hàng có thể liên hệ với các công ty khắc dấu tại Cần Thơ như Khắc dấu Hoa Kỳ, Khắc dấu Hồng An, Khắc dấu Tiến Dũng… Ngoài ra, Quý khách hàng cũng có thể liên hệ với Văn phòng phẩm Sơn Ca để yêu cầu khắc con dấu. Quý khách hàng tại Cần Thơ có nhu cầu khắc dấu vui lòng liên hệ theo SĐT: 0702.237.247 và đưa ra yêu cầu cụ thể. Chúng tôi sẽ khắc dấu và gửi đến tận nhà cho Quý khách với giá cả hợp lý.

Làm con dấu cửa hàng ở đâu?

Trả lời: Để làm con dấu cửa hàng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với các cửa hàng khắc dấu gần nhất. Nếu không hài lòng với các dịch vụ này, Văn phòng phẩm Sơn Ca sẵn sàng phục vụ bạn. Hãy gọi cho chúng tôi theo SĐT: 0769.237.247, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và khắc dấu gửi đến tận nhà bạn dù bạn ở mô.

Làm con dấu công đoàn ở đâu? Trả lời: Để làm con dấu công đoàn, bạn có thể liên hệ với cửa hàng khắc dấu gần nhất. Tìm kiếm cửa hàng bằng cách lên Google gõ cụm từ khóa “cửa hàng khắc dấu gần đây”. Trong trường hợp bạn không hài lòng với dịch vụ ở gần, Văn phòng phẩm Sơn Ca sẵn sàng làm con dấu công đoàn cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0702.237.247 để được phục vụ.

Làm con dấu lấy liền TPHCM ở đâu? (làm con dấu công ty)

Trả lời: Nếu bạn muốn làm con dấu lấy liền tại TPHCM, Sơn Ca sẵn sàng phục vụ bạn. Để làm con dấu lấy liền, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0702.237.247 và đưa ra yêu cầu. Chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng và giao dấu đến bạn ngay trong ngày.

Khắc dấu lấy liền gần đây là gì? Trả lời: Khắc dấu lấy liền gần đây là cửa hàng khắc dấu có dịch vụ lấy ngay ở gần bạn. Nếu bạn cần làm con dấu lấy ngay thì bạn chỉ cần gõ vào Google cụm từ “khắc dấu lấy liền gần đây” sẽ ra các kết quả bạn cần.

Khắc dấu công ty tại TPHCM ở đâu?

Trả lời: Nếu bạn đang cần khắc dấu công ty tại TPHCM, Sơn Ca sẵn sàng phục vụ bạn. Hãy gọi cho chúng tôi theo SĐT: 0769.237.247 và đưa ra các yêu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ hoàn thành đơn hàng và gửi con dấu đến bạn trong ngày.

Làm dấu tròn công ty không cần giấy tờ có được không? Trả lời: Dấu tròn công ty là con dấu có tính chất pháp lý. Để làm dấu tròn công ty chủ thể cần cung cấp các loại giấy tờ liên quan như bản sao GPKD, bản sao CCCD người đại diện pháp luật. Bạn không thể làm dấu tròn công ty mà không cung cấp giấy tờ cho cửa hàng khắc dấu.

Xem thêm: Thủ tục khắc dấu tròn công ty mới nhất

Làm con dấu theo yêu cầu là gì? (làm con dấu công ty)

Trả lời: Làm con dấu theo yêu cầu là xưởng làm con dấu có thể làm bất kỳ loại dấu nào theo ý muốn của khách hàng. Không phải cứ theo khuôn mẫu sẵn mà cửa hàng khắc dấu có thể thiết kế mẫu dấu theo yêu cầu của bạn. Việc này trở nên dễ dàng trong thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay. Việc làm con dấu gỗ hay dấu lật theo yêu cầu cũng được các cửa hàng khác dấu thực hiện rất nhanh chóng.

Con dấu in logo lên bao bì làm ở đâu?

Trả lời: Con dấu in logo lên bao bì làm tại các cửa hàng khắc dấu. Văn phòng phẩm Sơn Ca nhận làm con dấu in logo lên bao bì giá rẻ, chất lượng tốt. Quý khách vui lòng liên hệ theo SĐT: 0769.237.247 để được phục vụ.

Trên đây là những câu hỏi đáp về thủ tục làm con dấu sử dụng cho doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bài viết để mang đến thông tin đầy đủ nhất cho Quý khách hàng.

Trân trọng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem thêm:

Dịch vụ khắc dấu tại TPHCM

Nơi bán hộp điểm chỉ vân tay

Nơi bán mực lăn tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *