Thủ tục khắc dấu tròn công ty 2024

Nhiều người chưa nắm rõ về thủ tục khắc dấu tròn công ty. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin hữu ích để Quý khách nắm rõ thủ tục làm con dấu tròn công ty. Việc nắm rõ các thủ tục sẽ giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian. Và chủ động trong kế hoạch công việc của mình.

Vai trò của con dấu doanh nghiệp

Con dấu của doanh nghiệp là phương tiện đặc biệt được doanh nghiệp sử dụng để đóng lên văn bản, giấy tờ của mình. Con dấu có ý nghĩa thể hiện vị trí pháp lý. Và khẳng định giá trị pháp lý của các giấy tờ, văn bản mà nó đóng lên. Nói cách khác có những hợp đồng, giao dịch của công ty phải được đóng dấu thì mới phát sinh hiệu lực. Nếu không có thì xem như vô hiệu. Thủ tục khắc dấu tròn công ty.

Con dấu tròn công ty - Thủ tục khắc dấu tròn công ty
Con dấu tròn công ty – Thủ tục khắc dấu tròn công ty

Số lượng, hình thức, nội dung của con dấu doanh nghiệp

Từ năm 2021, doanh nghiệp được quyền tự quyết định số lượng, hình thức và nội dung của doanh nghiệp mình. Do vậy, nếu doanh nghiệp có nhiều địa điểm kinh doanh, nhiều chi nhánh thì việc làm thêm con dấu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thủ tục khắc dấu tròn công ty giá rẻ.

Thủ tục khắc dấu tròn công ty 2024 thế nào?

Việc khắc dấu tròn công ty được hiểu là bạn nhờ một đơn vị dịch vụ khắc dấu làm con dấu cho doanh nghiệp mình. Vì vậy, các đơn vị khắc dấu phải đảm bảo người đặt dấu là bạn mà không phải ai khác. Điều này nhằm tránh việc mạo danh các đơn vị doanh nghiệp để khắc con dấu nhằm các mục đích bất hợp pháp.

Để khắc con dấu công ty, bạn phải chuẩn bị 2 bản photo công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh. Và 2 bản phô tô công chứng căn cước công dân của người đại diện pháp luật.

Trong trường hợp người đi đặt dấu không phải người đại diện pháp luật thì phải có giấy giới thiệu của Công ty.

Lưu ý: Các bản sao công chứng phải còn thời hạn. Có nghĩa là các bản công chứng này phải có thời hạn trong vòng 06 tháng.

Làm con dấu công ty giá bao nhiêu?

Do hiện nay doanh nghiệp được quyền quyết định hình thức con dấu doanh nghiệp nên mỗi con dấu lại có độ khó dễ khác nhau. Giá làm con dấu công ty dao động từ 150.000 đồng đến 390.000 đồng. Mức giá còn phụ thuộc vào việc khách hàng có yêu cầu làm nhanh hay không, khách hàng ở đâu…

Làm con dấu tròn công ty ở đâu?

Quý khách có thể liên hệ với các cửa hàng chuyên khắc dấu. Hoặc các công ty văn phòng phẩm để làm con dấu tròn công ty. Văn phòng phẩm Sơn Ca nhận làm tất cả các loại con dấu với chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Quý khách vui lòng gọi ĐT 0793.237.247 để được tư vấn.

Làm con dấu có phải mua thêm mực dấu để đổ vào không?

Con dấu mới ở hầu hết mọi cửa hàng khắc dấu đã được nạp mực. Nên Quý khách hàng không cần phải mua mực dấu để đổ vào. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì mực dấu sẽ khô. Và lúc đó khách hàng phải mua mực dấu và châm vào dấu để có thể đóng tiếp.

Tag: thủ tục khắc dấu tròn công ty 2023, 2024. Khắc dấu công ty tại TPHCM. Cách làm con dấu tròn công ty.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM THỦ TỤC KHẮC DẤU TRÒN CÔNG TY 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page