Kích thước các loại giấy note

Nhiều người muốn mua giấy note để sử dụng. Tuy nhiên, nên mua loại giấy ghi chú kích thước nào cho phù hợp là điều mà nhiều người phân vân. Trong bài viết này Sơn Ca sẽ chia sẻ với các bạn về kích thước các loại giấy note.

Giấy note là gì? Kích thước các loại giấy note

Theo Wikipedia thì giấy note là những mảnh giấy nhỏ, thường có nhiều màu khác nhau để dễ nhận biết. Một đầu thường có keo dính để dễ dàng dính vào nơi cần thiết nhằm nhắc nhở công việc. Giấy note còn được gọi là giấy ghi chú, giấy ghi việc. Giấy đánh dấu trang cũng được gọi là giấy note.

Giấy note ghi chú vàng kích thước 3x4 uni - T
Giấy note ghi chú vàng 3×4 uni – T

Kích thước giấy note vuông kích thước các loại giấy note

Do đặc điểm của giấy note là nhỏ để dễ dàng dính. Giấy note vuông chỉ có 1 loại kích thước là 3x3inch. Quy đổi ra cm ta sẽ được 7,6×7,6cm. Tại sao giấy note vuông chỉ có một loại kích thước này? Điều này xuất phát từ mức độ khả dụng trong thực tế. Qua quá trình sử dụng người ta nhận ra rằng các kích thước vuông khác đều không tối ưu, rất khó sử dụng. Kích thước 3x3inch cũng vừa vặn với lòng bàn tay người lớn, rất tiện lợi để viết.

Giấy note vàng 3x3 Pronoti 7,6cmx7,6cm
Giấy note vàng 3×3 Pronoti 7,6cmx7,6cm

Kích thước giấy note chữ nhật

Loại giấy note chữ nhật có nhiều kích thước hơn. Tùy theo những nhu cầu sử dụng khác nhau. Các loại kích thước chữ nhật phổ biến hiện nay bao gồm:

  • Giấy note 2x3inch, tương đương 5×7,6cm
  • Giấy note 3x4inch, tương đương 7,6x10cm. Kích thước các loại giấy note.
  • Giấy note 3x5inch, tương đương 7,6×12,7cm.
  • Giấy note 3x6inch, tương đường 7,6x15cm (ít phổ biến)
  • Giấy note 4x6inch, tương đương 10x15cm.
Kích thước các loại giấy note
Giấy note ghi chú vàng 3×4 uni – T

Các thương hiệu giấy note trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu giấy note. Tuy nhiên, chỉ có một số thương hiệu giành được sự quan tâm của khách hàng. Các thương hiệu phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện nay bao gồm:

  • Giấy note Pronoti: Đây là thương hiệu giấy note đến từ Đài Loan. Giấy note Pronoti có mẫu mã đơn giản, chất lượng tốt. Lớp keo có độ dính cao và có thể sử dụng được nhiều lần. KÍCH THƯỚC CÁC LOẠI GIẤY NOTE.
  • GIấy note Uni-T: Đây cũng là loại giấy note được ưa chuộng. Thương hiệu Uni rất nổi tiếng của Nhật Bản giúp Uni-T chiếm được cảm tình của người dùng. Giấy note Uni-T có mẫu mã đẹp, giá cả rất cạnh tranh.
  • Giấy note M&G: Đây cũng là hãng văn phòng phẩm đến từ Đài Loan. Giấy ghi chú M&G có mẫu mã đẹp, chất lượng giấy rất tốt, màu sắc tươi sáng.
  • Ngoài ra còn rất nhiều hãng có bán giấy note đẹp, cute như Deli, UNC, Stickiii… Kích thước các loại giấy note vàng.

Giá giấy note bao nhiêu một xấp?

Tùy theo mẫu mã, kích thước, thương hiệu… Một xấp giấy note giá từ 4.000 đồng đến 19.000 đồng. Đây là mức giá hợp lý để người dùng có thể tạo ra hiệu quả từ việc sử dụng giấy note.

Mua giấy note ở đâu?

Giấy note có bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách… Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt mua online trên các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Tiki… Có một số công ty trong nước có thể bán theo kích thước các loại giấy note mà bạn yêu cầu.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại giấy note mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá cả ưu đãi. Quý khách có nhu cầu vui lòng vào mục GIẤY NOTE để chọn cho mình những xấp giấy phù hợp. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0769.237.247 để được phục vụ.

Trân trọng

Tag: kích thước giấy ghi chú, kích thước giấy note vuông, kích thước giấy note chữ nhật, kích thước giấy note vàng. Giấy note bao nhiêu cm. Báo giá, mua ở đâu, nơi bán, giá rẻ, tphcm. Kích thước các loại giấy note.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

-8%
Original price was: 17.160₫.Current price is: 15.800₫.
-4%
Original price was: 4.600₫.Current price is: 4.400₫.
-8%
Original price was: 14.000₫.Current price is: 12.900₫.
-9%
Original price was: 29.370₫.Current price is: 26.700₫.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page