Túi đựng tài liệu CLEAR BAG

Cộng đồng mạng thường tìm kiếm sản phẩm gọi là túi đựng tài liệu CLEAR BAG. Thực chất sản phẩm này người ta gọi là bìa nút hay còn gọi là bìa 1 nút. Trên thị trường có một số sản phẩm như vậy. Một thương hiệu tự nhiên được các nhà sản xuất khai thác đố là bìa nút My Clear. Giá túi cúc đựng tài liệu, Clear bag khổ A và F. Túi khuy khổ F, túi 1 khuy khổ A. 

Các loại kích thước túi đựng tài liệu CLEAR BAG giá túi cúc đựng tài liệu

Túi đựng tài liệu CLEAR BAG
Hình ảnh túi đựng hồ sơ tài liệu Clear bag.

Trên thị trường có 3 loại túi đựng hồ sơ CLEAR BAG, bao gồm: KÍCH THƯỚC TÚI CLEAR BAG KHỔ A4

  • Bìa nút My Clear A4: Đây là túi đựng hồ sơ trong suốt kích thước 220x310mm. Chiếc bìa được làm từ nhựa trong, có 1 nút cúc nhựa dùng để đóng mở. Người ta thường dùng túi đựng tài liệu Clear Bag này để đựng tài liệu A4, A5. Đây là loại túi đựng tài liệu Clear Bag phổ biến nhất. Clear bag khổ A và F, kích thước túi clear bag khổ A4. kích thước túi clear bag khổ F.
  • Bìa 1 nút F4 My Clear: Chiếc bìa này cũng tương tự như sản phẩm ở trên. Tuy nhiên, kích thước của nó lớn hơn một chút. Mục đích là để đựng tài liệu, hồ sơ được nhiều hơn và thoải mái hơn. Giá túi cúc đựng tài liệu A4 F4.
  • Bìa nút A5 My Clear: Chiếc túi đựng tài liệu Clear Bag này có kích thước A5 phủ bì (220x160mm). Chiếc bìa nút này được sử dụng để đựng các loại hồ sơ, tài liệu kích thước nhỏ hơn như giấy A4 gấp đôi, A5, A6. Các kích thước túi clear bag.
Kích thước túi Clear Bag khổ A4 chiều dài chiều rộng bao nhiêu?
Kích thước túi Clear Bag khổ A4 là bao nhiêu?

Bìa nhựa cột dây có phải túi đựng tài liệu CLEAR BAG? kích thước túi clear bag khổ F

Trên thị trường còn có 2 loại túi đựng hồ sơ bằng nhưa trong, đó là bìa cột dây A4bìa cột dây F4. Đây cũng có thể được gọi là túi đựng tài liệu CLEAR BAG. Hay chiếc túi này giống như chiếc phong bì bằng nhựa trong. Chỉ khác bìa nút là cơ cấu đóng mở của chúng sử dụng dây cột. Túi clear bag, Túi Clear bag loại to. Clear bag khổ A và F. Túi khuy khổ F, túi 1 khuy khổ A. 

Giá túi cúc đựng tài liệu bao nhiêu tiền một cái?
Giá túi cúc đựng tài liệu bao nhiêu tại Sơn Ca?

Ưu nhược điểm của túi đựng tài liệu Clear Bag kích thước túi clear bag khổ A4

Các loại bìa nhựa trong suốt có chung ưu điểm là giá rẻ, chất lượng tốt, dễ sử dụng. Một đặc điểm nổi bật của các sản phẩm này là chúng trong suốt. Người dùng có thể đọc được tài liệu bên trong mà không cần phải mở ra. Việc này giúp tiết kiệm thời gian và dễ dàng phân biệt, nhận biết, giảm thiểu nhầm lẫn. Kích thước túi clear bag khổ F, giá túi cúc đựng tài liệu.

Tuy nhiên, đặc tính trong suốt của túi hồ sơ CLEAR BAG cũng chính là nhược điểm của chúng. Các tài liệu mật, nhạy cảm khi sử dụng với những chiếc túi này sẽ rất bất tiện, dễ lộ. Kích thước túi clear bag khổ A4 giá ưu đãi. Clear bag khổ A và F.

Kích thước túi Clear Bag khổ F các cạnh theo cm?
Kích thước túi Clear Bag khổ F là bao nhiêu cm?

Khi nào nên sử dụng tùi đựng tài liệu Clear Bag? giá túi cúc đựng tài liệu

Người ta thường sử dụng dòng sản phẩm này để đựng những tài liệu thông thường, số lượng ít. Ưu điểm nổi bật của bìa nhựa trong suốt là có thể chống nước, chống bụi rất tốt. Túi clear bag, Túi Clear bag loại to. Clear bag khổ A và F, Túi khuy khổ F.

Mua túi đựng hồ sơ CLEAR BAG ở đâu? kích thước túi clear bag khổ A4, kích thước túi clear bag khổ F, giá túi cúc đựng tài liệu

Các loại túi đựng tài liệu CLEAR BAG được bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách với giá rất rẻ. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt mua trực tuyến trên các website thương mại điện tử như Tiki, Shopee…Túi Clear Bag loại to giá rẻ.

Túi khuy khổ F, túi 1 khuy khổ A lưu trữ tài liệu
Túi khuy khổ F, túi 1 khuy khổ A uy tín chất lượng

Tag: kích thước túi clear bag khổ A4, kích thước túi clear bag khổ F, giá túi cúc đựng tài liệu,

báo giá, túi clear bag khổ A4, tphcm, mua ở đâu, nơi bán. Túi clear bag, Túi Clear bag loại to. Clear bag khổ A và F, Túi khuy khổ F, túi 1 khuy khổ A. Các kích thước túi clear bag.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM Túi đựng tài liệu CLEAR BAG mẫu mã đẹp. Các kích thước túi clear bag.

-17%
3.40038.400
-9%
-91%
3.50039.600
-9%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page