Túi đựng tài liệu CLEAR BAG

Cộng đồng mạng thường tìm kiếm sản phẩm gọi là túi đựng tài liệu CLEAR BAG. Thực chất sản phẩm này người ta gọi là bìa nút hay còn gọi là bìa 1 nút. Trên thị trường có một số sản phẩm như vậy. Một thương hiệu tự nhiên được các nhà sản xuất khai thác đố là bìa nút My Clear.

Các loại kích thước túi đựng tài liệu CLEAR BAG

Túi đựng tài liệu CLEAR BAG
Hình ảnh túi đựng hồ sơ tài liệu Clear bag.

Trên thị trường có 3 loại túi đựng hồ sơ CLEAR BAG, bao gồm:

  • Bìa nút My Clear A4: Đây là túi đựng hồ sơ trong suốt kích thước 220x310mm. Chiếc bìa được làm từ nhựa trong, có 1 nút cúc nhựa dùng để đóng mở. Người ta thường sử dụng chiếc bìa này để đựng hồ sơ, tài liệu A4, A5.
  • Bìa 1 nút F4 My Clear: Chiếc bìa này cũng tương tự như sản phẩm ở trên. Tuy nhiên, kích thước của nó lớn hơn một chút. Mục đích là để đựng tài liệu, hồ sơ được nhiều hơn và thoải mái hơn.
  • Bìa nút A4 My Clear: Chiếc bìa nút này có kích thước A5 phủ bì (220x160mm). Chiếc bìa nút này được sử dụng để đựng các loại hồ sơ, tài liệu kích thước nhỏ hơn như giấy A4 gấp đôi, A5, A6.

Bìa nhựa cột dây có phải túi đựng tài liệu CLEAR BAG?

Trên thị trường còn có 2 loại túi đựng hồ sơ bằng nhưa trong, đó là bìa cột dây A4bìa cột dây F4. Đây cũng có thể được gọi là túi đựng tài liệu CLEAR BAG. Hay chiếc túi này giống như chiếc phong bì bằng nhựa trong. Chỉ khác bìa nút là cơ cấu đóng mở của chúng sử dụng dây cột.

Ưu nhược điểm của túi đựng tài liệu trong suốt

Các loại bìa nhựa trong suốt có chung ưu điểm là giá rẻ, chất lượng tốt, dễ sử dụng. Một đặc điểm nổi bật của các sản phẩm này là chúng trong suốt. Người dùng có thể đọc được tài liệu bên trong mà không cần phải mở ra. Việc này giúp tiết kiệm thời gian và dễ dàng phân biệt, nhận biết, giảm thiểu nhầm lẫn.

Tuy nhiên, đặc tính trong suốt của túi hồ sơ CLEAR BAG cũng chính là nhược điểm của chúng. Các tài liệu mật, nhạy cảm khi sử dụng với những chiếc túi này sẽ rất bất tiện, dễ lộ.

Khi nào nên sử dụng tùi đựng hồ sơ trong suốt?

Người ta thường sử dụng dòng sản phẩm này để đựng những tài liệu thông thường, số lượng ít. Ưu điểm nổi bật của bìa nhựa trong suốt là có thể chống nước, chống bụi rất tốt.

Mua túi đựng hồ sơ CLEAR BAG ở đâu?

Các loại túi đựng hồ sơ CLEAR BAG được bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách với giá rất rẻ. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt mua trực tuyến trên các website thương mại điện tử như Tiki, Shopee…

Tag: báo giá, túi clear bag khổ A4, kích thước túi clear bag, túi clear bag khổ to, giá túi cúc đựng tài liệu, tphcm, mua ở đâu, nơi bán. Túi clear bag

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

-9%
3.40042.000
-9%
-9%
3.10043.200
-9%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *