Giấy Note 5 màu là gì?

Giấy note 5 màu là gì? Chắc hẳn trong công việc hàng ngày ai trong chúng ta đều đã sử dụng qua giấy note. Giấy note là những mẫu giấy nhỏ có thể dán lên bất cứ đâu để nhắc chúng ta làm việc gì đó. Giấy note thường dùng để ghi chép thông tin, ghi nhớ công việc, tạo thời gian biểu…giúp công việc được tốt hơn. Nhưng quan trọng là làm thế nào để lựa chọn và sử dụng giấy note một cách khoa học và hiệu quả? Trên thị trường hiện nay có loại giấy note 5 màu.

Giấy Note 5 màu là gì?

Giấy note tiếng Anh là sticky note. Giấy note 5 màu (giấy ghi việc) là loại giấy nhớ có 5 màu sắc nổi bật khác nhau. Gồm có nhiều tờ trong một xấp, với chất keo bền, khó bong tróc. Với vẻ ngoài dễ gây chủ ý. Giấy note 5 màu là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc cũng như quá trình học tập. Các loại giấy note phổ biến như: giấy note 5 màu 3M, giấy  note 5 màu nhựa Uni-T

 

Giấy note 5 màu là gì? Giá bao nhiêu?
Giấy note 5 màu là gì? Mua ở đâu?

Tại sao nên lựa chọn giấy ghi chú năm màu? Giấy note 5 màu là gì?

1.Dùng để nhắc nhở 

Với những màu sắc khác nhau, giấy note 5 màu dễ dàng có thể nhắc nhở. Hoặc cảnh báo những công việc cần phải thực hiện, hay những quy định mà không được phép quên. Nhờ có giấy note 5 màu,  công việc có bộn bề thế nào. Bạn cũng vẫn có thể tin rằng những ghi chú của mình không dễ dàng gì bị bỏ sót.

2. Dễ dàng ghi chú, đánh dấu

So với việc note một dòng chữ vào một tờ giấy bình thường. Việc dàn một tờ giấy hồng lên vị trí mà bạn cần đánh dấu, tất nhiên bạn sẽ chú ý vào sắc màu sáng hơn. Đó cũng chính là công dụng của giấy note 5 màu.

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng ghi chú, tốc ký. Hoặc đơn giản là đặt ra những quy ước dựa vào màu sắc của giấy note 5 màu. Ví dụ: màu hồng ký hiệu  việc cần ngay lập tức, màu cam cho những lưu ý quan trọng, màu xanh ký hiệu cho mục tiêu,…

Sự nhanh chóng và tiện lợi thể hiện rõ ở các công ty, văn phòng. Giấy note 5 màu giúp bạn sử lí nhanh chóng các văn kiện bằng cách đánh dấu.

Giấy note 5 màu là gì?
Giấy note 5 màu là gì?

3.DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Giấy note 5 màu có vẻ ngoài rất nhỏ nhắn. Bạn hoàn toàn có thể bỏ chúng vào hộp bút, hoặc túi xách, thậm chí cả túi áo, và túi quần. Rồi mang nó đến bất cứ nơi đâu, dễ dàng sử dụng . Tuy nhiên, hãy chú ý giữ lại phần ni-long bọc giấy để hạn chế tối đa việc làm giấy note 5 màu bị hư bạn nhé!

Các loại giấy nhớ 5 màu

Giấy note 5 màu nhỏ: loại giấy này bạn có thể sử dụng để đánh dấu trang hoặc đánh dấu chữ trên sách, từ điển hay cuốn tập với các đề mục cần ghi nhớ. Ngoài ra, còn có loại giấy note dạ quang, phát sáng trong tối giúp bạn dễ dàng nhận biết. Đây sẽ là một sản phẩm rất hữu ích nhắc nhở bạn trong học tập cũng như công việc.

Giấy note 5 màu chất liệu nhựa: Loại này thì được làm từ chất liệu nhựa nên sẽ cho độ bền tốt hơn, thời gian sử dụng lâu dài hơn. Với tính năng chống thấm nước, bạn có thể sử dụng nó với nhiều mục đích khác nhau.

Giá giấy note bao nhiêu tiền một xấp?

Tùy theo từng loại, kích thước, thương hiệu. Sau dây là giá tham khảo một số giấy note phổ biến:

  • Giấy note 5 màu giấy 3M giá: 16500 đồng/xấp.
  • Giấy note sigh here pronoti giá: 22000 đồng/xấp.
  • Giấy ghi chú 5 màu 3*3 Uni-T giá: 7500 đồng/xấp.
  • Mẫu mã sãn phẩm sẽ thay đổi theo từng lô hàng.

Mua giấy note 5 màu ở đâu? (Giấy note 5 màu là gì)

Hầu hết các loại giấy note được bán khá rộng rãi trên thị trường, ví dụ: văn phòng phẩm Sơn ca , shoppe , cửa hàng tạp hóa…

Hướng dẫn bảo quản

Để bảo quản tốt nhất chất lượng giấy, bạn nên:

–  Để giấy ở nhiệt độ 10-55 độ C, và có độ ẩm: 55-90% RH.

–  Tránh để giấy ở môi trường ẩm hoặc nguồn nhiệt cao.

Tag: Giấy note, giấy note 5 màu ghi chú, giấy ghi chú, giấy ghi chú note .

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

-7%
Giá gốc là: 47.300₫.Giá hiện tại là: 44.000₫.
-13%
Giá gốc là: 18.900₫.Giá hiện tại là: 16.500₫.
9.50085.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *