Giấy ghi chú có keo dán

Giấy ghi chú có keo dán là gì? Người ta còn gọi là giấy note có keo chờ. Đây là loại giấy được cắt thành những miếng nhỏ hình vuông hoặc chữ nhật, một cạnh được bôi sẵn keo. Người dùng sử dụng mảnh giấy này để ghi lời nhắn và dán lên bất cứ đâu tiện lợi. Giấy ghi chú là sản phẩm văn phòng phẩm được sử dụng rất rộng rãi ở cả văn phòng, nhà trường và ở cả gia đình.

Giấy ghi chú có keo dán dùng để làm gì?

Trao đổi thông tin là nhu cầu không thể thiếu được trong cuộc sống. Giấy ghi chú là một trong những kênh trao đổi thông tin hiệu quả. Đặc biệt là trong công việc và học tập, giấy ghi chú giúp mọi người có thể ghi lại lời nhắn cho người khác và cả cho mình.

Giấy ghi chú dùng để học tập: Học tập là quá trình tiếp nhận và thẩm thấu thông tin, tri thức. Có rất nhiều thông tin đòi hỏi người học phải xem đi xem lại nhiều lần mới có thể ghi nhớ. Người học thường viết những thông tin ngắn gọn vào giấy note và dán ở những chỗ dễ nhớ. Bằng cách như vậy người học có thể thường xuyên nhìn thấy thông tin cần nhớ.

Giấy ghi chú dùng để nhắn tin: Nhắn tin cũng là một tác dụng của giấy ghi chú. Người dùng sẽ viết lời nhắn và dán vào bàn làm việc của đồng nghiệp chẳng hạn.

Giấy ghi chú dùng để ghi việc: Ghi các công việc và dán lên tường sẽ giúp bạn không quên hay bỏ sót công việc. Chính vì vậy mà người ta gọi giấy note là giấy ghi việc.

Giấy note có keo chờ
Giấy note có keo chờ – Giấy ghi chú có keo dán

Giấy ghi chú có keo dán gồm những loại nào?

Giấy note có keo chờ có một số loại như sau:

  • Giấy note có keo chờ 5 màu giấy: Là một xấp giấy note được cắt ra thành 5 mảnh, mỗi mảnh một màu. Ở đầu giấy note được phết một miếng keo dán. Người dùng có thể dán vào bất kỳ chỗ nào. Loại giấy note này chủ yếu được dùng để đánh dấu trang, trình ký.
  • Giấy note có keo chờ 5 màu trong 1 xấp. Một xấp giấy ghi chú gồm 20 tờ chia ra làm 5 màu.
  • Giấy note 5 màu nhựa: Đây là dạng note trình ký có dạng mẩu dài bằng nhựa, dùng để trình ký.
  • Giấy note vàng: Là loại giấy ghi chú màu vàng dùng để ghi chép lời nhắn.

Các kích thước của giấy note có keo chờ

Giấy ghi chú có keo dán có một số kích thước phổ biến như sau:

  • Loại lớn nhất thường là 4inch x 6inch. Đây là loại note vàng lớn bằng bàn tay. Loại giấy này có thể ghi chép được một lượng lớn thông tin.
  • Loại thứ hai là giấy note 3×5 inch: Loại này cũng là note vàng bằng giấy, kích thước lớn trung bình, được nhiều người sử dụng để học tập.
  • Giấy note kích thước 3x4inch: Đây là loại giấy note trung, được doanh nghiệp ưa chuộng.
  • Giấy ghi chú có keo dán 3x3inch. Đây là loại note vàng vuông. Loại giấy note này rất đa năng và được nhiều đối tượng sử dụng.
  • Note kích thước 2×3: Đây là loại note nhỏ, dành để nhắn những lời nhắn ngắn gọn.
  • Note kích thước 1,5×2 inch: Loại giấy note siêu nhỏ dùng để ghi chép những thông tin cực ngắn.

Giá giấy ghi chú có keo dán bao nhiêu tiền một xấp?

Sau đây là giá tham khảo các loại giấy note có keo chờ:

Để xem đây đủ giá các loại giấy note có keo dán, Quý khách vui lòng xem mục GIẤY NOTE.

Mua giấy note có keo chờ ở đâu?

Nếu bạn muốn mua giấy ghi chú có keo dán, bạn có thể đến các cửa hàng văn phòng phẩm, các nhà sách trên toàn quốc. Ngoài ra, bạn có thể đặt mua online trên các website thương mại điện tử như Tiki, Lazada…

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại giấy note có keo chờ mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0768.237.247 để được phục vụ. Trân trọng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

-14%
Giá gốc là: 14.500₫.Giá hiện tại là: 12.500₫.
-4%
Giá gốc là: 4.600₫.Giá hiện tại là: 4.400₫.
-11%
Giá gốc là: 9.500₫.Giá hiện tại là: 8.500₫.

Tag: giấy note có keo chờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *