1 thùng giấy A4 Double A bao nhiêu tiền?

Nhiều người thắc mắc giá 1 thùng giấy A4 Double A bao nhiêu tiền. Đây là loại giấy phổ biến và uy tín nhất trên thị trường, nên việc nắm được giá cả sản phẩm là một việc cần thiết đối với những người thường xuyên mua sắm văn phòng phẩm.

Giấy A4 Double A xuất xứ từ đâu?

Giấy Double A có xuất xứ từ Thái Lan. Double A là sản phẩm giấy được nhập khẩu nguyên kiện nên chất lượng luôn được đảm bảo. Tuy nhiên, giá thành của Double A A4 cũng đắt hơn các loại giấy khác một chút. Tùy theo ngân sách và mục đích sử dụng mà doanh nghiệp quyết định mua loại giấy phù hợp.

Giấy Double A có mấy loại
Giấy Double A A4 70gsm nhập khẩu

Ưu điểm của giấy A4 Double A là gì? 1 thùng giấy A4 Double A bao nhiêu tiền?

Giấy in A4 Double A được ưa chuộng vì những điểm mạnh sau:

  • Độ cản quang tốt: In hoặc viết trên một mặt thì mặt sau không hề nhìn thấy. Đây là khả năng cản quang tốt của giấy Double A. (1 thùng giấy A4 Double A)
  • Độ trắng cao: Giấy Double A có độ trắng cao hơn các loại giấy thông thường khác.
  • Độ bóng cao: Độ bóng của giấy Double A thường cao hơn các loại giấy khác. Tuy nhiên, giấy Double A lại không bị kẹt giấy. Để làm được điều này thì phải có công nghệ cao và kinh nghiệm nhiều năm.
  • Giấy dai và bền: Nếu bạn cần kí hợp đồng và bảo quản hợp đồng trong một thời gian dài thì giấy Double A là loại giấy bạn nên lựa chọn. Hợp đồng của bạn có thể bảo quản hàng chục năm mà không sợ bị ố vàng hay bay màu.

Mua giấy A4 Double A ở đâu? (1 thùng giấy A4 Double A)

Giấy Double A là loại giấy phổ biến nên được bán ở nhiều nơi. Quý khách hàng có thể tìm mua giấy tại các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách uy tín trên toàn quốc. Ngoài ra, khác hàng cũng có thể đặt mua online trên các website chuyên văn phòng phẩm. Hoặc các trang web thương mại điện tử với số lượng hạn chế.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

-2%
Giá gốc là: 58.500₫.Giá hiện tại là: 57.500₫.
-5%
Giá gốc là: 88.000₫.Giá hiện tại là: 84.000₫.
-8%
Giá gốc là: 66.000₫.Giá hiện tại là: 61.000₫.
-14%
Giá gốc là: 76.000₫.Giá hiện tại là: 65.000₫.

Xem thêm: Tổng hợp những câu hỏi  đáp về giấy A4

Tag: tiền, ram.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *