1 thùng giấy A4 Double A bao nhiêu tiền?

Nhiều người thắc mắc giá 1 thùng giấy A4 Double A bao nhiêu tiền. Đây là loại giấy phổ biến và uy tín nhất trên thị trường, nên việc nắm được giá cả sản phẩm là một việc cần thiết đối với những người thường xuyên mua sắm văn phòng phẩm.

Giấy A4 Double A xuất xứ từ đâu?

Giấy Double A có xuất xứ từ Thái Lan. Double A là sản phẩm giấy được nhập khẩu nguyên kiện nên chất lượng luôn được đảm bảo. Tuy nhiên, giá thành của Double A A4 cũng đắt hơn các loại giấy khác một chút. Tùy theo ngân sách và mục đích sử dụng mà doanh nghiệp quyết định mua loại giấy phù hợp.

1 thùng giấy A4 Double A bao nhiêu ram (gram)
1 thùng giấy A4 Double A bao nhiêu ram (gram)

1 thùng giấy Double A A4 bao nhiêu ram?

Hãng Double A cũng đóng gói giống với tiêu chuẩn chung. Một thùng giấy A4 Double A có 5 ram. Mỗi ram giấy có 500 tờ. Như vậy, một thùng giấy Double A có 2500 tờ.

Định lượng của giấy A4 Double A

Trên thị trường Việt Nam hiện nay chỉ có 2 loại định lượng của giấy A4 Double A. Đó là loại 70gsm và loại 80gsm. Các loại định lượng khác không được Double A triển khai. Các doanh nghiệp thường sử dụng giấy Double A A4 70gsm nhiều hơn. Loại giấy này cũng có mức giá rẻ hơn.

1 thùng giấy A4 Double A giá bao nhiêu?

Như trên đã nói, tại thị trường Việt Nam Double A chỉ có 2 loại định lượng là 70gsm và 80gsm. Giá sản phẩm như sau:

Ưu điểm của giấy A4 Double A là gì?

Giấy in A4 Double A được ưa chuộng vì những điểm mạnh sau:

  • Độ cản quang tốt: In hoặc viết trên một mặt thì mặt sau không hề nhìn thấy. Đây là khả năng cản quang tốt của giấy Double A.
  • Độ trắng cao: Giấy Double A có độ trắng cao hơn các loại giấy thông thường khác.
  • Độ bóng cao: Độ bóng của giấy Double A thường cao hơn các loại giấy khác. Tuy nhiên, giấy Double A lại không bị kẹt giấy. Để làm được điều này thì phải có công nghệ cao và kinh nghiệm nhiều năm.
  • Giấy dai và bền: Nếu bạn cần kí hợp đồng và bảo quản hợp đồng trong một thời gian dài thì giấy Double A là loại giấy bạn nên lựa chọn. Hợp đồng của bạn có thể bảo quản hàng chục năm mà không sợ bị ố vàng hay bay màu.

Mua giấy A4 Double A ở đâu?

Giấy Double A là loại giấy phổ biến nên được bán ở nhiều nơi. Quý khách hàng có thể tìm mua giấy tại các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách uy tín trên toàn quốc. Ngoài ra, khác hàng cũng có thể đặt mua online trên các website chuyên văn phòng phẩm. Hoặc các trang web thương mại điện tử với số lượng hạn chế.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem thêm: Tổng hợp những câu hỏi  đáp về giấy A4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *