Giấy dán giá tiền mua ở đâu?

Giấy dán giá tiền là gì? Giấy dán giá tiền mua ở đâu để có giá tốt nhất? Giấy dán giá tiền bao nhiêu tiền? Nó có ưu nhược điểm nào so với loại giấy in nhiệt.

Giấy dán giá tiền mua ở đâu
Giấy dán giá tiền mua ở đâu? – VPP Sơn Ca có bán giấy dán giá tiền giá rẻ, chất lượng đảm bảo.

1/ Giấy dán giá tiền là gì? Giấy dán giá tiền mua ở đâu?

Giấy dán giá tiền còn gọi là giấy bấm giá, giấy ghi giá, cuộn giấy bắn giá…tiếng Anh là Price Tag Tape, Price Label Tape…Nó là một cuộn giấy tiện lợi với những tờ dán nhỏ xinh dập sẵn khuôn. Chỉ cần bóc miếng giấy khỏi cuộn, bạn có thể dán vào nơi bạn muốn. Một mặt là giấy ghi, một mặt là keo dán. Nó giống như một chiếc nhãn vở mini.

Giấy dán ghi giá tiền thủ công bằng tay hoặc bắn máy tiện lợi cho các cửa hàng bán lẻ, siêu thị. Giấy dán giá tiền giúp giảm thiểu công sức tư vấn giá sản phẩm cho người tiêu dùng. Nhất là với những khách hàng ngại hỏi giá, hướng nôi. Và trong những trường hợp đông khách. Việc dán sẵn giấy dán giá tiền lên sản phẩm giúp tiếp cận ngay với khách hàng. Khách hàng dễ đưa ra sự so sánh và quyết định mua hàng nhanh hơn.

2/ Giấy dán giá tiền bao nhiêu tiền?

Giấy bấm giá Saiko 1 cây 10 cuộn giá 23.500

Giấy bấm giá màu Saiko 1 cây 10 cuộn giá 32.000 đ

Như vậy một cuộn giấy dán giá tiền chỉ từ 2.300 đ, rất rẻ.

Giấy bấm giá màu Saiko giá rẻ
Giấy dán giá tiền mua ở đâu? – Cuộn giấy bấm giá màu Saiko giúp in giá dán lên hàng hóa

3/ Giấy dán giá tiền mua ở đâu?

Thời đại 4.0 cho phép bạn ngồi yên trong nhà cũng có thể mua sắm. Do vậy, bạn dễ dàng mua giấy dán giá tiền trên các sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada…

Nếu bạn cần một nơi uy tín, mua giấy dán giá tiền với giá tốt, chất lượng. Bạn có thể đặt mua tại cửa hàng trực tuyến của Văn phòng phẩm Sơn Ca bằng cách thêm vào giỏ hàng. Hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0769.237.247 – 0702.237.247. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách các loại sản phẩm phù hợp. Vừa tránh lãng phí vừa đảm bảo các yêu cầu về kích thước, độ bền, mục đích sử dụng. Và các yêu cầu khác như tính an toàn, thẩm mĩ…

Bạn cũng có thể tới cửa hàng trực tiếp của Văn phòng phẩm Sơn Ca:

  • Trụ sở: A22 đường D4, khu tái định cư Phú Mỹ, đường Phạm Hữu Lầu, P. Phú Mỹ, Q.7, TP.HCM
  • Chi nhánh quận 9: 53A đường 205A, khu phố 3, phường Tân Phú, Quận 9, TP.HCM.

4/ Ưu nhược điểm của giấy dán giá tiền so với tem in nhiệt.

Giấy dán giá tiền khác tem in nhiệt. Mặc dù chúng đều báo giá tiền được như nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng và dự tính chi tiêu cốt sản phẩm để đưa ra quyết định mua cho phù hợp. Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng so với loại còn lại.

Tem in nhiệt: Giấy dán giá tiền mua ở đâu?

– Có khổ giấy đa dạng hơn. Thường đi kèm với các máy in cao cấp và các ứng dụng quản lí chuyên nghiệp. Do vậy, nó thể hiện rõ giá, tên sản phẩm, mã vạch và thông tin vận chuyển, địa chỉ khác trên đó.

– Phục vụ cho hoạt động mua bán chuyên nghiệp như:. Vận chuyển trên các sàn thương mại điện tử; Dùng cho các quán cà phê, trà sữa…

– Nhược: Giá thành cao hơn rất nhiều lần. Thường đi kèm với máy móc nên ngoài máy in, phần mềm quản lý. Loại không có keo để in bill thì chỉ dùng in hóa đơn. Còn loại có keo, dán bền thì khá đắt đỏ.

Cuộn giấy in bill K80 giá ưu đãi
Giấy dán giá tiền mua ở đâu? – Giấy in bill phù hợp với việc liệt kê dài, khổ lớn hơn.

Giấy dán giá tiền.

– Cơ động, linh hoạt. Vừa có thể ghi tay, vừa có thể dùng máy in giá tăng độ chuyên nghiệp.

– Giá rẻ. Với những món đồ đã có sẵn tên, hướng dẫn sử dụng và thành phần. Chỉ cần báo giá tiền từ người bán để người mua nhanh chóng đưa ra được quyết định mua. Giấy dán giá tiền hợp với những sản phẩm như thế này. Phù hợp với tiệm tạp hóa hoặc đồ handmade.

– Nhược: Khổ nhỏ chỉ có thể in được giá tiền. Nếu so về độ chuyên nghiệp với tem in nhiệt thì kém hơn nhiều.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

-7%
New
Original price was: 3.000₫.Current price is: 2.800₫.
-17%
Original price was: 21.450₫.Current price is: 17.900₫.
-6%
Original price was: 8.000₫.Current price is: 7.500₫.
-9%
Original price was: 8.580₫.Current price is: 7.800₫.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *