Giấy bìa cứng A4 màu Hồng

Giấy bìa cứng A4 màu Hồng là loại giấy có định lượng 160gsm dùng để làm bìa sổ sách hoặc đồ thủ công. Giấy bìa màu hồng ít được sử dụng, nhưng những đơn vị sử dụng loại giấy bìa này là những đơn vị chuyên nghiệp và có tính thẩm mĩ cao.

Bìa màu hồng dùng để làm gì? Giấy bìa cứng A4 màu Hồng

Bìa màu hồng cũng giống như các loại bìa khác. Bìa màu hồng được sử dụng để làm bìa đóng sổ sách. Ngoài ra bìa màu hồng còn được dùng để làm một số đồ thủ công, trang trí. Tại một số đơn vị có những quy định cụ thể về màu sắc. Chẳng hạn màu vàng là phiếu thu, màu xanh là phiếu chi, màu hồng là phiếu bán hàng… Người ta phân biệt các loại giấy tờ, tài liệu bằng màu sắc. Đó là lý do bìa màu hồng được sử dụng. Giấy bìa cứng A4 màu hồng định lượng 160gsm. Bìa cứng màu hồng.

Giấy bìa cứng màu hồng A4 uy tín chất lượng
Giấy bìa cứng màu hồng A4 định lượng 160gsm

Ý nghĩa của màu hồng bìa màu hồng, giấy bìa màu hồng, giấy bìa cứng màu hồng

Màu hồng là một màu sắc thể hiện cho tình yêu trong sáng hồn nhiên. Đây là một màu sắc thể hiện sự ngọt ngào và lãng mạn trong tình yêu. Đây là sự pha trộn kết hợp hoàn hảo giữa 20% đỏ và 80% trắng. Trong phối màu, người ta có thể trộn màu đỏ với màu xanh lam và màu xanh lá cây theo một tỷ lệ nhất định để có tạo ra màu hồng.

Bìa màu hồng, bìa cứng màu hồng uy tín chất lượng
Bìa màu hồng, bìa cứng màu hồng A4 160gsm

Định lượng của giấy bìa cứng A4 màu hồng giấy bìa màu hồng, giấy bìa cứng màu hồng

Để được gọi là giấy bìa cứng thì giấy phải có định lượng trên 100gsm. Trước đây người ta tạo ra nhiều loại bìa cứng màu hồng với nhiều định lượng khác nhau: 100gsm, 120gsm, 160gsm, 180gsm…Giấy bìa cứng A4 màu Hồng giá rẻ.

Tuy nhiên, hiện nay các nhà sản xuất chủ yếu tập trong vào loại bìa A4 màu hồng định lượng 160gsm. Đây là loại định lượng phù hợp với đa số các tác vụ trong văn phòng. Bìa màu hồng, bìa cứng màu hồng. Giấy bìa màu hồng, giấy bìa cứng màu hồng.

Giá giấy bìa cứng A4 màu hồng bao nhiêu tiền một xấp? bìa màu hồng, bìa cứng màu hồng

Giấy bìa màu hồng cũng có giá tương tự như giá các loại giấy bìa màu khác. Một xấp giấy bìa 4 hồng có giá khoảng 36.000 đồng. Sau đây là giá tham khảo một vài loại bìa màu hồng: bìa cứng màu hồng, giấy bìa màu hồng, giấy bìa cứng màu hồng

Giấy bìa màu hồng nhập khẩu Thái Lan
Giấy bìa màu hồng nhập khẩu xấp 100 tờ

Mua giấy bìa cứng A4 màu hồng ở đâu? bìa màu hồng, bìa cứng màu hồng, giấy bìa màu hồng, giấy bìa cứng màu hồng

Nếu bạn đang tìm nơi bán giấy bìa cứng màu hồng, bạn có thể đến một số cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách để mua. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua trên mạng thông qua các trang web bán hàng, web thương mại điện tử.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán giấy bìa màu hồng A3 và A4 giá rẻ, chất lượng tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được phục vụ. Trân trọng giấy bìa cứng A4 màu Hồng xấp 100 tờ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tag: bìa màu hồng, bìa cứng màu hồng, giấy bìa màu hồng, giấy bìa cứng màu hồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page