Giấy A4 loại nào tốt nhất?

Nhiều người thường đặt câu hỏi giấy A4 loại nào tốt nhất. Đây là một câu hỏi khó vì không có một tổ chức nào đứng ra chứng nhận giấy A4 loại nào là tốt nhất. Tuy nhiên, bằng sự bình chọn tự nhiên của người dùng, người ta cũng dễ dàng nhận ra những loại giấy tốt nhất thị trường hiện nay.

Thế nào là giấy in tốt?

Giấy in tốt là loại giấy in phải đảm bảo một số tiêu chí kỹ thuật như sau:

  • Định lượng giấy cao: Định lượng giấy cao được hiểu là giấy phải dày và cứng cáp. Một tờ giấy mỏng tang và dễ nhàu nát không thể gọi là một tờ giấy tốt. Thông thường định lượng của giấy in là 70gsm và 80gsm. Loại giấy 80gsm thường là loại giấy tốt. Các loại định lượng lớn hơn thường ít được sử dụng làm giấy in. Cầm một tập giấy in cứng và dày quá cũng gây khó khăn cho việc đọc và xử lý tài liệu.
  • Độ trắng cao: Giấy in có độ trắng cao là giấy tốt. Điều này ngụ ý rằng đó là loại giấy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.
  • Bề mặt bóng: Bề mặt tờ giấy in bóng và đều sẽ giúp tiết kiệm mực in. Tuy nhiên, bề mặt quá bóng có thể dẫn đến giảm ma xát tiếp xúc và gây ra tình trạng kẹt giấy. Loại giấy tốt là loại giấy có bề mặt bóng cao nhưng in vẫn không bị kẹt giấy.
  • Khả năng kháng ẩm, độ bền cao: Hãy tưởng tượng nếu bạn in một bộ hợp đồng và phải cất đi để 50 năm sau mang ra thanh lý (chẳng hạn như hợp đồng nhà chung cư). Lúc này bạn cần phải in bằng một loại giấy tốt và bền bỉ. Trong quá trình bảo quản có thể có những tác động của thời tiết đối với bản in. Những loại giấy kém chất lượng sẽ nhanh chóng bị phai chữ, ẩm mốc.

Các tiêu chí về cảm xúc

Các tiêu chí về cảm xúc cũng cho thấy một loại giấy là giấy tốt hay không. Sau đây là một số tiêu chí về cảm xúc và thương hiệu:

  • Giá cao: Một loại giấy có giá cao và tồn tại được lâu dài trên thị trường với mức giá cao chứng tỏ đó là giấy tốt. Người ta thường nói “tiền nào của ấy”, dựa vào giá để đánh giá loại giấy nào là giấy tốt cũng là một cách. Tuy nhiên, giá không phải là tất cả, mà chỉ là một trong những tiêu chí đánh giá.
  • Thương hiệu mạnh: Thương hiệu mạnh chứng tỏ loại giấy đó được đầu tư bài bản. Điều này giúp chất lượng giấy ổn định và càng ngày càng được cải tiến. Thương hiệu mạnh cũng là tín hiệu cho thấy một loại giấy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến.
  • Đóng gói sang trọng, chuyên nghiệp: Đây cũng là tiêu chí cho thấy nhà sản xuất trau chuốt sản phẩm của mình. Người ta thường nói “trông mặt mà đặt hình dong”. Điều này không phải lúc nào cũng đúng, nhưng cũng là một tiêu chí để xét đoán chất lượng giấy.
Giấy A4 loại nào dày nhất thị trường hiện tại?
Giấy A4 loại nào dày nhất, tốt nhất trên thị trường?

Giấy A4 loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Từ những phân tích ở trên, Văn phòng phẩm Sơn Ca xin được đưa ra 2 loại giấy A4 tốt nhất thị trường hiện nay. Đây chỉ là quan điểm riếng của Sơn Ca đúc rút từ kinh nghiệm của doanh nghiệp:

Giấy A4 Paper One 100gsm: Đây được coi là giấy A4 tốt nhất thị trường xét về giá cả và định lượng, thương hiệu. Một ram giấy Paper One A4 100gsm giá 116.000 đồng. Đây là mức giá cao vượt trội so với các loại giấy thông thường khác. Định lượng 100gsm hơi dày khi in thông thường, nhưng sẽ phù hợp với một số công việc đặc thù.

Giấy A4 Double A 80gsm: Đây là loại giấy tốt nhất thị trường nếu xét về thương hiệu, doanh số và mức độ ưa chuộng của người dùng. Một ram giấy Double A A4 80gsm giá 92.000 đồng. Đây là mức giá khá cao so với các loại giấy in khác. Định lượng 80gsm cũng là loại định lượng phù hợp cho việc in ấn giấy tờ tài liệu. Chính vì những thế mạnh này nên Double A A4 80gsm có mức tiêu thụ khá mạnh.

Các loại giấy A4 tốt nhất trên thị trường theo đánh giá của Sơn Ca
Các loại giấy A4 tốt nhất theo đánh giá về các tiêu chí ngon bổ rẻ

Mua giấy A4 tốt nhất thị trường ở đâu?

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán các loại giấy A4 tốt nhất thị trường với mức giá hợp lý. Ngoài ra, Quý khách có thể mua các loại giấy này tại một số cửa hàng chuyên giấy in. Và cửa hàng văn phòng phẩm ở các tỉnh lớn và các trung tâm đô thị.

Xem thêm: Giấy in A Double A| Các loại giấy A4 cứng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM GIẤY

78.000380.000
-14%
Giá gốc là: 76.000₫.Giá hiện tại là: 65.000₫.
-4%
Giá gốc là: 75.000₫.Giá hiện tại là: 72.000₫.
-1%
Giá gốc là: 81.000₫.Giá hiện tại là: 80.000₫.

Xem thêm: Tổng hợp những câu hỏi về giấy A4 | Nên mua giấy A4 của hãng nào?

Tag: dày, các, uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *