Nên mua giấy A4 hãng nào?

Trên thị trường có hàng chục hãng giấy, nên mua giấy A4 hãng nào là vấn đề mà nhiều người thường đặt ra. Giấy A4 là vật tư tiêu hao thường xuyên sử dụng trong văn phòng. Các doanh nghiệp hàng năm phải chi một lượng tiền lớn cho giấy in. Vì vậy mà việc lựa chọn đúng hãng giấy in rất quan trọng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trình bày với Quý khách những loại giấy nên mua.

Xác định nhu cầu sử dụng nên mua giấy A4 hãng nào

Để mua đúng loại giấy A4, người dùng phải xác định đúng nhu cầu sử dụng. Nôm na ở đây là mua giấy về làm gì? Các loại công việc có thể bao gồm:

  • Công việc đòi hỏi tiêu chuẩn: Một số đối tác nước ngoài thường đặt ra tiêu chuẩn về giấy in và yêu cầu các đối tác phải đáp ứng. Chẳng hạn, một số nhà thầu xây dựng nước ngoài đòi hỏi các đơn vị thầu phụ phải nộp tài liệu bằng giấy A 4 Double A. Một số đơn vị không yêu cầu loại giấy cụ thể nhưng yêu cầu chất lượng phải đạt chuẩn.
  • Công việc đòi hỏi hình thức: Một số công việc in ấn không đòi hỏi chất lượng thực sự nhưng đòi hỏi hình thức chỉn chu. Chẳng hạn, nếu bạn mua giấy in cho sếp thì bạn không nên mua giấy in loại “bèo” mặc dù có thể sếp không in những tài liệu quan trọng. Những tài liệu quan trọng thường được in từ các phòng hơp đồng, kế toán rồi trình Sếp. Nên mua giấy A4 hãng nào?
  • Công việc đòi hỏi chất lượng bản in: Có một số công việc đòi hỏi phải có chất lượng bản in tốt. Chẳng hạn, các hợp đồng mua bán nhà đất, có thể bạn sẽ phải lưu trữ và bảo quản những hợp đồng này trong hàng chục năm. Thậm  chí đến đời con cháu vẫn phải đảm bảo những tài liệu này còn nguyên vẹn. Những công việc như vậy cần phải in bằng loại giấy in tốt.
  • Công việc in ấn không đòi hỏi tiêu chuẩn: Nhiều công việc in ấn không đòi bất kỳ tiêu chuẩn gì. Chẳng hạn, nếu in một phiếu bán hàng thì phiếu này chỉ cần rõ ràng, không quá mỏng, không quá xấu là được. Những công việc như vậy chỉ cần in loại giấy bình thường là được. Nên mua giấy A4 hãng nào yên tâm nhất?
Nên mua giấy A4 của hãng nào, mua ở đâu?
Nên mua giấy A4 hãng nào uy tín chất lượng?

Các loại giấy phổ biến hiện nay

Giấy Double A: Đây là hãng giấy sô 1 hiện nay. Double A có xuất xứ từ Thái Lan. Giấy Double A được nhập khẩu nguyên kiện. Đây là loại giấy rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Hầu hết các công việc in ấn đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao đều sử dụng loại giấy này. Giấy A4 Double A có hai loại định lượng là 70gsm và 80gsm. Nên mua giấy A4 hãng nào giá cả phải chăng?

Giấy Paper One: Paper One cũng là loại giấy cao cấp được ưa chuộng tại Việt Nam. Đây là đối thủ xứng tầm của Double A. Giấy Paper One tại thị trường Việt Nam có loại 70gsm, 80gsm và 100gsm.

Giấy IK Plus: Đây là loại giấy đã có mặt tại thị trường Việt trong hàng chục năm qua. Giấy IK Plus xuất xứ từ Indonesia. Đây cũng là một trong những loại giấy tốt được các doanh nghiệp sử dụng. Nên mua giấy A4 hãng nào?

Giấy Idea: Một trong những loại giấy cao cấp của Thái Lan có giá vừa túi tiền là giấy Idea. Đây là loại giấy có chất lượng tốt, độ trắng cao, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nên ít bị kẹt giấy.

Giấy Excel: Đây là loại giấy được nhập khẩu từ Thái Lan nguyên cuộn lớn. Sau khi về Việt Nam người ta tận dụng nhân công giá rẻ tại Việt Nam cắt ra thành kích thước A4 và đóng gói. Việc này giúp làm cho giá giấy Excel rẻ hơn các loại giấy thương hiệu khác những chất lượng không hề thua kém.

Giấy V-Paper: V-Paper là giấy A4 định lượng 62gsm. Đây là loại giấy giá rẻ chuyên sử dụng để photocopy. So với mức giá thì đây là một sản phẩm ưu đãi đối với người mua. Một ram giấy V-Paper 62gsm giá chỉ khoảng 45.000 đồng. Nên mua giấy A4 hãng nào?

Nên mua giấy A4 hãng nào để sử dụng?

Câu trả lời là tùy theo từng mục đích sử dụng. Như đã nói ở trên. Nếu in các loại tài liệu quan trọng và hướng ngoại thì nên mua giấy A4 hãng Double A. Nếu chỉ in ấn nội bộ mà muốn giấy tốt thì nên mua giấy Excel. Nếu muốn photo thì nên mua giấy V-Paper.

Nên mua giấy A4 của hãng nào nếu chỉ được chọn 1?

Nếu chỉ được chọn 1 loại giấy để sử dụng cho tất cả các công việc thì nên mua giấy A4 Excel. Đây là loại giấy tốt, chất lượng đảm bào và giá rẻ. Xu hướng hiện nay các doanh nghiệp đều sử dụng Excel vì những ưu điểm và tính chung dung của nó.

Mua giấy A4 ở đâu? Nên mua giấy A4 hãng nào?

Sơn Ca có bán nhiều loại giấy A4 giá rẻ, chất lượng tốt. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0768.237.247 để được phục vụ. Ngoài ra, Quý khách có thể mua tại các cửa hàng giấy, các công ty văn phòng phẩm. Quý khách cũng có thể mua giấy in A4 trên các trang web thương mại điện tử như Shopee, Tiki…

Tag: lời khuyên khi mua giấy in, mua giấy ở đâu

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

-6%
65.500320.000
-6%
73.500360.000
-14%
Original price was: 83.000₫.Current price is: 71.500₫.

Xem thêm: Tổng hợp những câu hỏi về giấy A4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *