Giá bìa còng 5P các loại

Nhiều người thắc mắc không biết giá bìa còng 5P bao nhiêu tiền một chiếc. Bài viết này sẽ giúp Quý khách hiểu rõ hơn về bìa còng 5cm và giá cả của các loại bìa còng này.

Bìa còng 5P là gì? giá bìa còng 5p

Bìa còng 5P hay còn gọi là bìa còng 5cm, 5F. Đây là loại bìa còng A4 hoặc F4 có độ dày gáy 5cm. Thông thường, giá của bìa còng A4 và bìa còng F4 là bằng nhau mặc dù bìa còng F4 có kích thước lớn hơn bìa còng A4.

Có mấy loại bìa còng 5P?

Trên thị trường hiện có 3 loại bìa còng 5P, bao gồm: giá bìa còng 5p mẫu mã đẹp

  • Bìa còng kiếng: Đây là loại bìa còng thường có màu trắng, thỉnh thoảng cũng có loại màu xanh dương. Bìa còng kiếng được bọc bên ngoài một lớp nilon. Lớp nilon này vừa để chống bụi, vừa để nhét nhãn bìa còng rất tiện lợi.
  • Bìa còng 1 mặt si: Đây là loại bìa còng 5P phổ biến nhất. Bìa còng gồm 1 mặt bên ngoài là simili, mặt bên trong là giấy thông thường. Loại bìa còng này thường có mẫu mã đẹp nhưng dễ bị xước mặt trong nếu quẹt phải vật cứng.
  • Bìa còng 2 mặt si: Bìa còng 5P 2 mặt si thường chịu nước, chịu ẩm tốt hơn loại 1 mặt si. Tuy nhiên, giá thành của bìa còng 2 mặt si cũng cao hơn một chút so với loại 1 mặt si.
Giá bìa còng 5P là bao nhiêu?
Giá bìa còng 5P là bao nhiêu tiền một cái?

Nên chọn loại bìa còng 5P nào?

Mỗi loại bìa còng lại có một mức giá khác nhau. Và công dụng, độ bền của chúng cũng khác nhau. Bìa còng kiếng thường được sử dụng trong các công việc thiên về “ngoại giao”. Chẳng hạn như gửi tài liệu đến đối tác, khách hàng. Bìa còng 2 mặt si thường được sử dụng cho các dự án ngoài công trường. Bìa còng 1 mặt si thường được sử dụng cho công tác lưu trữ tại văn phòng.

Giá các loại bìa còng 5P

Bìa còng 5P giá từ 38.000 đồng đến 58.000 đồng/chiếc. Sau đây là mức giá tham khảo một số loại bìa còng 5P tiêu biểu:

Nơi bán bìa còng 5cm (giá bìa còng 5P)

Bìa còng là một sản phẩm điển hình của ngành văn phòng phẩm. Vì vậy có rất nhiều nơi bán bìa còng nói chung và bìa còng 5P nói riêng. Quý khách có thể mua file còng 5P tại các cửa hàng văn phòng phẩm, các nhà sách uy tín trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt mua online trên các website thương mại điện tử như Tiki, Shopee.

Bìa còng 5P tiếng Anh là gì?

Bìa còng 5P tiếng Anh là 5cm Lever Arch File. Có 2 loại còng thường được sử dụng với bìa còng gáy 5P là còng bật và còng cua. Còng cua thường được sử dụng với bìa còng kiếng. Các loại bìa còn lại thường dùng còng lùa.

Văn phòng phẩm Sơn Ca phân phối bìa còng 5P đa dạng về mẫu mã, giá cả hợp lý. Giá bìa còng 5cm phụ thuộc vào chất lượng, mẫu mã, số còng…Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo SĐT: 0768.237.247 để được phục vụ. Trân trọng

Tham khảo thêm: Bìa còng 10cm | Bìa còng 3.5F

Chủ đề hỏi đáp về bìa còng

-14%
Original price was: 76.000₫.Current price is: 65.000₫.
-6%
Original price was: 51.000₫.Current price is: 48.000₫.
-9%
Original price was: 65.000₫.Current price is: 59.000₫.

Xem thêm: Giá 1 thùng giấy A4 Supreme là bao nhiêu? | 4 cách bơm mực bút lông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *