Vì sao bạn nên chọn Văn phòng phẩm Sơn Ca?

Vì sao bạn nên chọn Sơn Ca:? Văn phòng phẩm Sơn Ca TPHCM
Cty TNHH VPP Sơn Ca – Vì sao bạn nên chọn Sơn Ca?

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm, thập chí hàng ngàn công ty, cửa hàng văn phòng phẩm. Với đủ các loại mặt hàng, sản phẩm, giá cả… Thị trường văn phòng phẩm trở thành một trong những thị trường cạnh tranh khốc liệt nhất do thế mạnh của nó: Không cần nhiều vốn, sản phẩm không hết date, không lỗi mốt, không thiu thối. Tuy nhiên, văn phòng phẩm cũng có những cái khó đó là tỉ suất lợi nhuận thấp, mặt hàng quá đa dạng và chất lượng khó kiểm soát. Ý thức được những ưu và khuyết điểm của thị trường văn phòng phẩm. Sơn Ca đã vạch ra cho mình những hướng đi riêng cho mình để tồn tại và phát triển trong một thị trường có tính cạnh tranh cao. Sau đây là 5 lý do vì sao khách hàng nên chọn Sơn Ca làm đơn vị cung cấp văn phòng phẩm cho đơn vị mình: Vì sao bạn nên chọn sơn ca

Chấp nhận tính đa dạng của văn phòng phẩm: Vì sao bạn nên chọn Sơn Ca

Hầu hết các công ty văn phòng phẩm đều đưa ra một danh mục sản phẩm mà công ty chọn để cung cấp cho khách hàng. Khách hàng sẽ phải chọn sản phẩm trong đó. Tuy nhiên, Sơn Ca có thể cung cấp văn phòng phẩm theo yêu cầu của Quý khách một cách tối đa. Miễn là trên thị trường có sản phẩm mà Quý khách yêu cầu. Việc này sẽ giúp Quý khách yên tâm tập trung vào công việc của mình. Văn phòng phẩm đã có Sơn Ca lo. Vì sao bạn nên chọn Sơn Ca.

Bán đúng sản phẩm, đảm bảo “tiền nào của nấy”:

Thị trường văn phòng phẩm với đủ chủng loại, xuất xứ, giá cả… Sơn Ca cam kết bán hàng đúng sản phẩm, đúng chủng loại mà khách hàng yêu cầu. Việc này cũng giúp Sơn Ca đảm bảo uy tín và tránh được chi phí phát sinh từ việc đổi, trả hàng không cần thiết.

Tối đa hóa lợi ích khách hàng: vì sao bạn nên chọn Sơn Ca

Do thị trường văn phòng phẩm cực kì đa dạng dẫn đến khó khăn cho Quý khách hàng khi lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đôi khi do thói quen Quý khách có thể lựa chọn những sản phẩm không phù hợp. Hoặc không đúng thông số kỹ thuật… Sơn Ca sẽ tư vấn giúp Quý khách lựa chọn đúng sản phẩm cũng như tối ưu về giá cả. Chúng tôi lựa chọn việc tối đa lợi ích khách hàng làm sứ mệnh để phát triển.

Không bán sản phẩm không rõ nguồn gốc, độc hại:

Các sản phẩm như giấy in, các sản phẩm từ nhựa…có thể có chất bảo quản độc hại có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Cũng như không an toàn cho nhân viên của Sơn Ca. Chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được đánh giá cao trên thị trường cũng như thông qua sự thẩm định của chúng tôi.

Bảo vệ môi trường:

Sơn Ca sẽ tập trung vào các mặt hàng văn phòng phẩm thân thiện môi trường. Giảm thiểu các sản phẩm có thể gây ô nhiễm môi trường, hướng đến một cuộc sống xanh, an toàn. Vì sao bạn nên chọn Sơn Ca.

Ngoài ra, Văn phòng phẩm Sơn Ca cũng có chính sách công nợ tốt cho khách hàng thân thiết. Chính sách chiết khấu cao và hỗ trợ đổi, trả hàng miễn phí.

Vui lòng xem BẢNG BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM của chúng tôi.

Tóm lại, sứ mệnh và chính sách nhất quán của Văn phòng phẩm Sơn Ca là tối đa hóa lợi ích của khách hàng. Tạo điều kiện tối đa để khách hàng yên tâm vào công việc sản xuất , kinh doanh…của mình. Quý khách không phải bận tâm đến chuyện văn phòng phẩm. Tất cả các vấn đề về văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng và vệ sinh văn phòng Quý khách chỉ cần liên hệ Công ty TNHH Văn phòng phẩm Sơn Ca tại hotline: 0702.237.247, Quý khách sẽ được phục vụ một cách tận tình và chuyên nghiệp. Vì sao bạn nên chọn sơn Ca

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thịnh vượng trong công việc sản xuất, kinh doanh/dịch vụ của mình.

 

Trân trọng

-5%
Original price was: 65.000₫.Current price is: 61.500₫.
-16%
Original price was: 74.000₫.Current price is: 62.500₫.
-9%
Original price was: 122.100₫.Current price is: 111.000₫.
-13%

Xem thêm: Văn phòng phẩm Hà Tĩnh

Tag: vì sao bạn nên chọn Sơn Ca.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *