Mua bút bi

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-14%
12.500210.000
-9%
-13%
16.500186.000

Bút bi là món đồ văn phòng phẩm không thể thiếu được đối với tất cả mọi người. Dù bạn là cán bộ công chức hay người bán nước chè ở vỉa hè thì bạn cũng cần mua bút bi để sử dụng.

Các loại bút bi

Bút bi là loại bút được nhiều người ưa chuộng do tính tiện lợi của nó. Ngày xưa khi khoa học chưa phát triển, người ta phải sử dụng bút lông. Mỗi lần viết bút lông là phải mài mực, viết đến đâu chấm mực đến đấy. Điển hình như trong phim Tây Du Ký, khi Đường Tăng viết giấy từ Tôn Ngộ Không, vị sư phụ phải nhờ đến Bát Giới mài mực và viết từng nét một, mất rất nhều thời gian. Sau này người ta phát minh ra bút máy. Bút máy tiện lợi hơn bút lông vì có bầu mực. Tuy nhiên, bút máy cũng cần phải có lọ mực mang theo để bơm. Khi bút bi ra đời thì mọi chuyện trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Xét về đặc tính mực, bút bi có hai loại là bút bi mực thường và bút bi mực nước. Bút bi mực thường là loại mực keo. Bút bi mực nước có mực loãng hơn.

Xét về cấu tạo, có loại bút bi bấm và bút bi đậy nắp. Người ta ưa chuộng loại bút bi bấm hơn vì không cần phải có nắp rất bất tiện.

Cấu tạo của bút bi bấm

Bút bi bấm bao gồm vỏ bút, ruột bút, lò xo và cơ cấu bấm. Trên vỏ bút có thanh cài giúp dễ dàng cài bút vào túi áo. Lò xo giúp cho ruột bút có thể dễ dàng thò ra để viết và thụt vào khi không sử dụng. Bộ phận cơ cấu bấm giúp cho việc đẩy ngòi ra và thụt ngòi vào dễ dàng.

Giá bút bi bao nhiêu tiền một chiếc?

Tùy theo chủng loại, mẫu mã, thương hiệu. Một chiếc bút bi thông thường có giá từ 3.600 đồng. Bút bi cao cấp thường có giá cao hơn, có khi lên đến hàng trăm ngàn đồng một chiếc.

Mua bút bi ở đâu?

Sản phẩm được bán rộng rãi ở rất nhiều nơi, từ tiệm tạp hóa đến nhà sách, của hàng văn phòng phẩm, siêu thị… Khách hàng cũng có thể đặt mua bút bi trên các website thương mại điện tử như Shopee, Tiki…

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại bút bi giá rẻ, chất lượng tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng đặt hàng trên website hoặc liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0769.237.247 để được phục vụ.

Trân trọng.