Hỏi đáp về kệ đựng hồ sơ văn phòng

Đây là chuyên đề kệ đựng hồ sơ văn phòng. Các câu hỏi về kích thước, mẫu mã, tên gọi và giá cả… Chúng tôi sẽ cố gắng liệt kê đầy đủ các câu hỏi phổ biến nhất được cộng đồng mạng thường xuyên thắc mắc. Và đưa ra các câu trả lời một cách chính xác và cô đọng nhất. Trong trường hợp có thêm thắc mắc, Quý khách vui lòng đặt câu hỏi trong phần comment. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được trả lời các câu hỏi về kệ đựng hồ sơ văn phòng một cách đầy đủ nhất.

Kệ đựng hồ sơ văn phòng là gì?

Trả lời: Kệ đựng hồ sơ văn phòng là đồ dùng phục vụ trong các văn phòng. Dùng để đựng, lưu trữ hoặc phân loại giấy tờ, tài liệu. Kệ hồ sơ có nhiều loại, bao gồm lọa kệ nhựa, kệ sắt, kệ gỗ. Kệ đựng hồ sơ văn phòng vừa giúp lưu trữ hồ sơ, vừa có thể phân loại hồ sơ dễ dàng.

Kệ đựng hồ sơ tiếng Anh là gì? Trả lời: Kệ hồ sơ tiếng Anh là Office Document Tray hoặc Office File Organizer.

Kệ đựng hồ sơ tiếng Anh là gì, dịch như thế nào?
Kệ đựng hồ sơ tiếng Anh là gì?

Khay đựng tài liệu A4 là gì?

Trả lời: Khay đựng tài liệu A4 là loại kệ đựng tài liệu theo tầng. Có thể là 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng hoặc 5 tầng. Khay đựng tài liệu đa số được thiết kế để đựng tài liệu A4. Đây là kích thước phổ biến nhất trong văn phòng. Với các loại tài liệu lớn hơn người ta thường gấp lại. Các nhà sản xuất không sản xuất loại khay đựng tài liệu lớn vì không phù hợp với diện tích và không gian văn phòng.

Khay đựng tài liệu A4 giá rẻ tại Sơn Ca
Khay đựng tài liệu A4 mẫu mã đẹp

Khay đựng tài liệu A3 là gì? Trẳ lời: Như đã nói ở trên, khay đựng tài liệu kích thước A3 không phù hợp với không gian văn phòng. Nên người ta thường chỉ sản xuất loại khay đựng tài liệu A4 rồi lưu trữ tài liệu A3 bằng cách gấp lại.

Hộp đựng tài liệu A3 là gì? (kệ đựng hồ sơ văn phòng)

Trả lời: Hộp đựng tài liệu A3 cũng rất hiếm trên thị trường. Nguyên nhân là vì kích thước A3 là kích thước lớn, không phù hợp để sản xuất ra các loại hộp. Để đựng tài liệu A3 người ta sẽ mua các loại hộp đựng tài liệu A4 rồi gấp tờ A3 lại và lưu trữ. Trên thị trường chỉ có một vài loại hộp đựng hồ sơ A3 và thường không có sẵn mà phải đặt trước mới có hàng.

Hộp đựng tài liệu A3 uy tín chất lượng
Hộp đựng tài liệu A3 mẫu mã đẹp

Khay đựng tài liệu 1 ngăn là gì? Trả lời: Khay đựng tài liệu 1 ngăn là loại kệ rổ hoặc kệ gỗ, kim loại chỉ có 1 ngăn. Đây là loại khay tài liệu nhỏ xinh và rất linh hoạt, tiện dụng. Trên thị trường có loại kệ rổ 1 ngăn xám Xukiva được người dùng đánh giá cao về mẫu mã và độ bền. Khay đựng tài liệu 1 ngăn dành cho những người có ít tài liệu để xử lý.

Khay đựng tài liệu 2 ngăn là gì? (kệ đựng hồ sơ văn phòng)

Trả lời: Khay đựng tài liệu 2 ngăn là loại kệ rổ nhựa hoặc kim loại, gỗ hoặc giấy có 2 ngăn. Các công ty nước ngoài thường sử dụng kệ 2 ngăn. Người Việt thường chuộng số lẻ hơn. Nên kệ 1 ngăn và 3 ngăn được ưa chuộng hơn. Khay đựng tài liệu 2 ngăn phổ biến trên thị trường là loại khay mica 2 tầng của hãng Xukiva.

Khay đựng tài liệu 2 ngăn là gì?
Khay đựng tài liệu 2 ngăn uy tín chất lượng

Khay đựng tài liệu 1 tầng: Trả lời: Khay đựng tài liệu 1 tầng là loại khay mica đúc hoặc kim loại dạng lưới chỉ có 1 tầng. Loại khay này có thể thay chiếc rổ để đựng tài liệu phục vụ cho việc trình ký hoặc phân loại tạm thời. Khay đựng tài iệu 1 tầng ít được sử dụng do tâm lý của người dùng thường muốn “lên tầng” để tiết kiệm diện tích. Trên thị trường có loại khay đựng tài liệu 1 tầng mica của hãng Xương Kiểu.

Khay đựng tài liệu bằng gỗ là gì?

Trả lời: Khay đựng tài liệu bằng gỗ là loại khay đựng tài liệu được làm từ gỗ thông hoặc gỗ ép. Chất liệu gỗ dùng để làm kệ thường sẽ làm giá kệ tăng lên so với chất liệu nhựa và kim loại. Tuy nhiên, khay tài liệu gỗ nhìn sang trọng và “có hồn” hơn các loại khay nhựa và sắt. Một số nhà sản xuất cũng sản xuất loại khay đựng tài liệu bằng tre. Loại khay đựng tài liệu này cũng rất đẹp và bắt mắt, được xếp vào nhóm “khay đựng tài liệu văn phòng bằng gỗ”.

Khay đựng tài liệu bằng gỗ Kingstar KS10 giá ưu đãi
Khay đựng tài liệu bằng gỗ Kingstar KS10 – Kệ đựng hồ sơ văn phòng mẫu mã đẹp.

Khay đựng tài liệu Bến Nghé DF-02 3 ngăn giá bao nhiêu? Trả lời: Khay đựng tài liệu Bến Nghé DF-02 3 ngăn giá 59.000 đồng/cái. Khay đựng tài liệu Bến Nghé được ưa chuộng vì giá thành luôn hợp túi tiền người dùng và chất lượng đảm bảo.

Khay đựng tài liệu Bến Nghé DF-02 3 ngăn mẫu mã đẹp, bền
Khay đựng tài liệu Bến Nghé DF-02 3 ngăn

Khay đựng tài liệu để bàn là gì?

Trả lời: Khay đựng tài liệu để bàn là loại khay hoặc kệ dùng để đựng tài liệu được đặt trên bàn làm việc. Khay tài liệu đặt trên bàn làm việc sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc phân loại và xử lý tài liệu. Một số người còn lưu trữ tài liệu trong tủ. Tuy nhiên, việc lưu trữ tài liệu trong tủ sẽ rất bất tiện và khó sắp xếp, phân loại, cập nhật.

Khay đựng tài liệu để bàn là gì?
Khay đựng tài liệu để bàn giá rẻ chất lượng đảm bảo

Khay đựng tài liệu để bàn thường dùng để lưu trữ và xử lý những tài liệu có tính chất tạm thời và đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ. Một khi đã kết thúc việc xử lý thì tài liệu sẽ được chuyển sang hình thức lưu trữ khác.

Khay đựng tài liệu 5 tầng là gì?

Trả lời: Khay đựng tài liệu 5 tầng là loại khay bằng mica ca hoặc lưới sắt xếp chồng 5 tầng lên nhau dùng để đựng và phân loại tài liệu. Khay 5 tầng tiện dụng ở chỗ có thể xếp được rất nhiều tài liệu trong một diện tích nhỏ. Việc phân loại tài liệu cũng trở nên dễ dàng.

Khay đựng tài liệu 5 tầng của hãng Xukiva
Khay đựng tài liệu 5 tầng là gì?

Trên thị trường có loại khay tài liệu mica 5 tầng Xukiva rất được người dùng ưa chuộng. Khay đựng tài liệu 5 tầng giúp tiết kiệm tối đa diện tích. Tuy nhiên, với 5 tầng xếp chồng lên nhau, chiếc khay sẽ trông hơi chơi vơi. Chiế khay này chỉ dùng để lưu trữ hồ sơ tài liệu đối với những người có khối lượng và mức độ làm việc với tài liệu lớn.

-14%
Original price was: 14.500₫.Current price is: 12.500₫.
-9%
Original price was: 143.440₫.Current price is: 130.400₫.
-9%
Original price was: 132.550₫.Current price is: 120.500₫.
-7%
Original price was: 93.170₫.Current price is: 86.500₫.

Kệ gỗ đựng hồ sơ văn phòng là gì?

Trả lời: Kệ gỗ đựng hồ sơ văn phòng là loại kệ để hồ sơ được làm từ chất liệu gỗ hoặc tre. Kệ để hồ sơ bằng gỗ có thể là loại để bàn, loại treo tường hay loại có chân đứng trên nền nhà như chiếc tủ.

Mỗi loại kệ hồ sơ gỗ đều có những ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên, kệ hồ sơ gỗ giúp việc lưu trữ, sắp xếp hồ sơ gọn gàng và ngăn nắp hơn. Kệ đựng hồ sơ bằng gỗ có giá từ 120.000 đồng đến 350.000 đồng một cái.

Kệ gỗ đựng hồ sơ văn phòng giá rẻ chất lượng đảm bảo
Kệ gỗ đựng hồ sơ văn phòng được ưa chuộng

Kệ để hồ sơ bằng sắt là gì? Trả lời: Kệ để hồ sơ bằng sắt là loại kệ hồ sơ được làm bằng chất liệu kim loại. Để tăng tính thẩm mĩ và tiết kiệm nguyên liệu, người ta thường làm kệ có dạng lưới được sơn phủ tĩnh điện. Kệ thường có màu đen và có nhiều mẫu mã, thiết kế khác nhau. Kệ để hồ sơ bằng sắt có độ bền cao, dễ dàng di chuyển và rất chắc chắn. Giá một chiếc kệ để hồ sơ bằng sắt khoảng 350.000 đồng.

Kệ để hồ sơ bằng sắt - kệ đựng tài liệu
Kệ để hồ sơ bằng sắt – Kệ đựng hồ sơ văn phòng cao cấp

Kệ hồ sơ nhựa là gì?

Trả lời: Kệ hồ sơ nhựa là loại kệ văn phòng được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp. Kệ hồ sơ nhựa có nhiều mẫu mã, thiết kế khác nhau. Kệ hồ sơ bằng nhựa giúp việc lưu trữ và sắp xếp hồ sơ, giấy tờ trong văn phòng trở nên nhàn nhã hơn. Kệ hồ sơ nhựa cũng là loại kệ phổ biến nhất.

Các loại kệ đựng hồ sơ băng nhựa có giá thành hợp túi tiền và rất cơ động, bền bỉ. Giá một chiếc kệ đựng hồ sơ bằng nhựa chỉ từ khoảng 30.000 đồng một cái.

Kệ hồ sơ nhựa màu xanh dương
Kệ hồ sơ nhựa giá rẻ, uy tín

Giá kệ hồ sơ bằng gỗ bao nhiêu tiền một cái?

Trả lời: Giá kệ hồ sơ bằng gỗ từ 120.000 đồng đến 350.000 đồng một chiếc tùy loại. Giá kệ gỗ thường đắt hơn kệ nhựa và sắt. Kệ hồ sơ bằng gỗ thường là loại kệ cao cấp và tương đối kén khách.

Kệ để hồ sơ trên bàn làm việc là gì? Trả lời: Kệ để hồ sơ trên bàn làm việc là các loại kệ nhựa, sắt và gỗ dùng để đựng hồ sơ, giấy tờ. Kệ được đặt trên bàn làm việc trong các văn phòng hiện đại. Các loại kệ để hồ sơ trên bàn làm việc thường có kích thước nhỏ gọn nhằm không chiếm quá nhiều diện tích của bàn làm việc.Kệ để hồ sơ trên bàn làm việc cũng thường có nhiều tầng để tiết kiệm tối đa không gian.

Kệ đựng hồ sơ văn phòng giá bao nhiêu?

Trả lời: Kệ đựng hồ sơ giá từ 12.000 đồng đến 500.000 đồng một cái tùy loại. Sau đây là giá tham khảo một số loại kệ đựng hồ sơ phổ biến trong văn phòng:

Kệ đựng hồ sơ văn phòng mua ở đâu?
Kệ đựng hồ sơ văn phòng mẫu mã đẹp

Lưu ý: Đây là mức giá tại thời điểm post bài. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu giá hiện hành các loại kệ đựng hồ sơ văn phòng vui lòng liên hệ theo SĐT: 0793.237.247.

Kệ hồ sơ 4 tầng là gì? Trả lời: Kệ hồ sơ 4 tầng là loại kệ hồ sơ thiết kế theo kiểu xếp chồng lên nhau với 4 tầng ráp lại. Kệ hồ sơ 4 tầng ít người sử dụng do một số văn phòng kiêng con số 4.

Kệ hồ sơ 4 tầng là gì, mua ở đâu?
Kệ hồ sơ 4 tầng mẫu mã đẹp chất lượng tốt

Kệ đựng file hồ sơ loại nào tốt? (kệ đựng hồ sơ văn phòng)

Trả lời: Kệ đựng file hồ sơ nên mua một số loại như kệ 2 tầng trượt mica Xukiva 169.2 hoặc khay nhựa 3 tầng Deli – 9217… Kệ đựng file hồ sơ sẽ giúp bạn vừa lưu trữ hồ sơ, vừa phân loại hồ sơ một cách linh hoạt và tiện lợi.

Kệ đựng file hồ sơ văn phòng
Kệ đựng file hồ sơ uy tín chất lượng

Kệ hồ sơ kim loại là gì? Trả lời: Kệ hồ sơ kim loại là kệ hồ sơ được làm từ sắt hoặc thép không gỉ. Người ta thường làm dạng lưới mỏng để tăng tính thẩm mĩ và giảm trọng lượng sản phẩm. Kệ hồ sơ kim loại là một trong những loại kệ đựng hồ sơ văn phòng phổ biến hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: Những sai lầm cần tránh trong quản lý thời gian

Kệ đựng hồ sơ Muji là những loại nào?

Trả lời: Kệ đựng hồ sơ Muji là một số loại kệ dạng rổ cao cấp 1, 2 hoặc 3 ngăn. Kệ  đựng hồ sơ Muji có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và có các màu như trắng, vàng, xám.

Giá một chiếc kệ hồ sơ Muji khoảng 150.000 đồng/cái. Hãng Muji luôn chú trọng đến mẫu mã sản phẩm. Các màu sắc mà hãng này dùng cũng rất nhẹ nhàng. Muji không dùng các màu mạnh, đậm, mà chú trọng sử dụng các màu tươi mới, thể hiện sự sáng tạo và trí tuệ.

Kệ đựng hồ sơ Muji màu trắng tinh khôi
Kệ đựng hồ sơ Muji màu trắng tinh khôi

Khay đựng tài liệu 3 ngăn Deli là loại nào? Trả lời: Khay đựng tài liệu 3 ngăn Deli là loại kệ rổ đứng 3 ngăn Deli 9845. Đây là một trong những loại kệ đựng hồ sơ văn phòng được người dùng quan tâm gần đây.

Khay đựng tài liệu 3 ngăn Deli giá cả cạnh tranh
Khay đựng tài liệu 3 ngăn Deli mẫu mã đẹp

Kệ xéo nhựa 3 ngăn Xukiva là gì? Trả lời: Kệ xéo nhựa 3 ngăn Xukiva là loại kệ rổ xéo được làm bằng nhựa. Kệ gồm 3 ngăn dùng để đựng tài liệu trong văn phòng. Chiếc kệ xéo nhựa 3 ngăn điển hình trên thị trường là kệ rổ 3 ngăn Xukiva 194.

Kệ xéo nhựa 3 ngăn Xukiva uy tín chất lượng
Kệ xéo nhựa 3 ngăn Xukiva chất lượng tốt

Kệ rổ nhựa xéo 3 ngăn là gì?

Trả lời: Kệ rổ nhựa xéo 3 ngăn là loại kệ rổ bằng nhựa có 3 ngăn mẫu mã đẹp, giá rẻ thường được sử dụng trong văn phòng.

Kệ rổ nhựa xéo 3 ngăn giá cả ưu đãi
Kệ rổ nhựa xéo 3 ngăn uy tín chất lượng

Khay hồ sơ 3 tầng mica giá bao nhiêu?

Trả lời: Khay hồ sơ 3 tầng mica tùy theo chủng loại, công dụng, kích thước và chất lượng. Một chiếc khay hồ sơ 3 tầng mica từ 80.000 đồng đến 300.000 đồng.

Khay hồ sơ 3 tầng mica mẫu mã đẹp
Khay hồ sơ 3 tầng mica chất lượng tốt

Giá để tài liệu 3 tầng Deli là gì?

Trả lời: Giá để tài liệu 3 tầng Deli còn được gọi là khay đựng tài liệu 3 tầng của hãng Deli.

Giá để tài liệu 3 tầng Deli uy tín chất lượng
Giá để tài liệu 3 tầng Deli chất lượng vượt trội

Giá nhựa đựng tài liệu là gì? Trả lời: Giá nhựa đựng tài liệu là các loại kệ, khay đựng tài liệu chất liệu bằng nhựa. Đây là dụng cụ thường dùng trong các văn phòng làm việc ngày nay.

Giá nhựa đựng tài liệu các loại mẫu mã đẹp
Giá nhựa đựng tài liệu rất phổ biến trong văn phòng ngày nay

Mua kệ đựng hồ sơ văn phòng ở đâu?

Trả lời: Kệ đựng tài liệu văn phòng được bán tại các cửa hàng VPP, nhà sách trên cả nước. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mua sắm trên các website TMĐT như Tiki, Lazada…

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại khay hồ sơ giá rẻ, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Quý khách có nhu cầu về kệ đựng hồ sơ văn phòng các loại, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0702.237.247 để được phục vụ. Trân trọng

Trên đây là những câu hỏi đáp về kệ đựng hồ sơ văn phòng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho Quý khách hàng.

Các từ khóa được đề cập trong bài viết:

Kệ đựng hồ sơ văn phòng, Khay đựng tài liệu A4. Khay đựng tài liệu A3, Hộp đựng tài liệu A3. Khay đựng tài liệu 1 ngăn, Khay đựng tài liệu 2 ngăn. Khay đựng tài liệu bằng gỗ, Khay đựng tài liệu Bến Nghé DF-02 3 ngăn. Khay đựng tài liệu để bàn. Khay đựng tài liệu 5 tầng, Kệ đựng hồ sơ băng gỗ. Kệ để hồ sơ bằng sắt,

Kệ đựng hồ sơ bằng nhựa. Giá kệ hồ sơ bằng gỗ. Kệ để hồ sơ trên bàn làm việc. Kệ đựng hồ sơ giá bao nhiêu. Kệ hồ sơ 4 tầng, Kệ để file tài liệu, Kệ đựng file hồ sơ. Kệ đựng hồ sơ Muji. Khay đựng tài liệu 3 ngăn Deli. Kệ xéo nhựa 3 ngăn. Kệ đựng tài liệu văn phòng. Kệ đựng hồ sơ văn phòng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

-7%
Original price was: 93.170₫.Current price is: 86.500₫.
-9%
Original price was: 68.530₫.Current price is: 62.500₫.
-8%
Original price was: 172.700₫.Current price is: 159.000₫.
-9%
Original price was: 185.900₫.Current price is: 169.000₫.

Xem thêm: Khay đựng hồ sơ | Kệ nhựa đựng hồ sơ | Kệ đựng hồ sơ văn phòng

Tag: Tiếng Anh là gì, khay đựng tài liệu A4, hộp đựng tài liệu A3, Khay đựng tài liệu bằng gỗ. Bến Nghé DF-02 3 ngăn. để bàn, 5 tầng, kệ gỗ đựng hồ sơ văn phòng. Kệ để hồ sơ bằng sắt, kệ hồ sơ 4 tầng, khay đựng tài liệu 3 ngăn Deli. Kệ xéo nhựa 3 ngăn Xukiva. Kệ rổ nhựa xéo 3 ngăn, 3 tầng mica, giá để tài liệu 3 tầng Deli.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *