Khay đựng tài liệu 1 ngăn

Hiển thị tất cả 2 kết quả

-7%
Original price was: 24.500₫.Current price is: 22.900₫.
-14%
Original price was: 14.500₫.Current price is: 12.500₫.

Khay đựng tài liệu 1 ngăn là khái niệm dùng để chiếc kệ rổ 1 ngăn rất phổ biến trong văn phòng hiện nay. Đây là một giải pháp lưu trữ hồ sơ giấy tờ với giá thành rất rẻ và tiện dụng.

Kệ rổ 1 ngăn là gì?

Kệ rổ 1 ngăn là một đồ dùng giống như chiếc giỏ được làm từ nhựa dùng để lưu trữ giấy tờ tài liệu một cách tạm thời. Người ta sẽ để tài liệu đang được xử lý vào chiếc kệ này. Sau khi xử lý xong tài liệu sẽ được chuyển đi lưu trữ ở nơi khác, theo phương pháp khác. Kệ rổ 1 ngăn còn được gọi là kệ rổ xéo do thân rổ có các lưới nhựa xéo như chiếc rổ.

Tại sao kệ rổ 1 ngăn được ưa chuộng?

Sản phẩm được ưa chuộng do sự tiện dụng và giá thành của chúng. Một chiếc kệ rổ xéo chỉ khoảng 10 ngàn đồng. So với những giải pháp khác thì đây là giải pháp lưu trữ khá hợp túi tiền trong thời buổi khó khăn hiện nay. Tuy rẻ nhưng không hề bèo. Kệ 1 ngăn được ưa chuộng vì một lý do nữa đó là khi cần nâng cấp người ta sẽ mua thêm một chiếc nữa để bên cạnh. Và lúc này là kệ 2 ngăn…

Mua kệ rổ 1 ngăn ở đâu?

Kệ rổ 1 ngăn hay còn gọi là khay đựng tài liệu 1 ngăn được bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm, các nhà sách. Khách hàng cũng có thể mua online trên các website thương mại điện tử như Shopee hay Tiki…

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán một số loại kệ rổ đựng tài liệu giá rẻ, chất lượng tốt. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0702.237.247 để được phục vụ. Trân trọng.