Hỏi đáp về hộp đựng bút – ống cắm bút

Đây là chủ đề hỏi đáp về hộp đựng bút và ống cắm bút. Người ta gọi món đồ này bằng nhiều tên khác như khay cắm bút, kệ đựng bút… Chúng tôi sẽ cố gắng liệt kê đầy đủ các câu hỏi thường gặp về các loại dụng cụ đựng bút. Các câu trả lời cũng sẽ ngắn gọn, xúc tích. Trong trường hợp Quý khách hàng chưa hài lòng với câu trả lời hoặc có câu hỏi khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Hộp đựng bút là gì?

Trả lời: Hộp đựng bút là đồ dùng dạng hộp vuông hoặc dạng ống, có một hoặc nhiều ngăn nhỏ được đặt trên bàn làm việc để đựng bút. Ngoài bút, người ta còn đựng các đồ dùng bàn giấy khác như thước, gôm, ruột chì, chuốt chì…

Hộp đựng bút tiếng Anh là gì? Trả lời: Hộp đựng bút tiếng Anh là Pen Box.

Hộp đựng bút Apple Pencil là gì? Trả lời: Hộp đựng bút Apple Pencil là chiếc hộp được thiết kế riêng để đựng cây bút chì cảm ứng của hãng Apple. Hộp có tác dụng chống sốc, có khe nhét ngòi và mẫu mã đẹp.

Hộp đựng bút Apple Pencil
Hộp đựng bút Apple Pencil

Hộp đựng bút Anime là gì? Trả lời: Hộp đựng bút Anime là các loại hộp đựng bút, túi đựng bút có hình nhân vật anime Demon Slayer, một nhân vật hoạt hình trong game và trong phim hoạt hình dành cho trẻ em.

Hộp đựng bút Anime
Hộp đựng bút Anime

Hộp đựng bút để bàn cao cấp là gì?

Trả lời: Hộp đựng bút để bàn cao cấp là các loại hộp đựng bút có mẫu mã sang trọng, chất lượng tốt, chuyên sử dụng cho cấp lãnh đạo, quản lý.

Hộp đựng bút để bàn cao cấp Thuận buồm xuôi gió
Hộp đựng bút để bàn cao cấp Thuận buồm xuôi gió

Hộp đựng bút để bàn bằng gỗ là gì? Trả lời: Hộp đựng bút để bàn bằng gỗ là các loại hộp, khay cắm bút được làm từ gỗ. Các loại hộp bút gỗ tiêu biểu có thể kể đến như Hộp cắm bút gỗ Xukiva 6051, Hộp cắm bút gỗ Xukiva 6004, Hộp cắm bút gỗ Xukiva 806

Hộp đựng bút để bàn bằng gỗ
Hộp đựng bút để bàn bằng gỗ

Hộp đựng bút đọc tiếng Anh là gì? Trả lời: Hộp đựng bút đọc tiếng Anh là Pen Box /pen box/.

Hộp đựng bút bằng giấy là gì? (hỏi đáp về hộp đựng bút)

Trả lời: Người ta thường không bán hộp đựng bút bằng giấy. Hộp này chỉ là hộp được làm thủ công. Nếu bạn lên Google, bạn sẽ thấy cộng đồng mạng tìm kiếm một số từ khóa như: Làm hộp đựng bút bằng giấy A4. Làm hộp đựng bút bằng giấy cứng. Cách làm hộp bút dễ nhất. Tự làm hộp đựng bút để bàn. Cách làm hộp đựng bút nhiều ngăn bằng giấy. Cách làm hộp đựng bút bằng giấy carton. Cách làm hộp đựng bút bằng đồ tái chế. Cách làm hộp bút dễ thương… Vui lòng tham khảo video sau về cách tự làm hộp bút bằng giấy:

Hộp đựng bút bằng sắt là gì? Trả lời: Hộp đựng bút bằng sắt là các loại hộp bút được làm từ kim loại. Thông thường người ta sẽ làm hộp bút kim loại dạng lưới phủ sơn tĩnh điện. Một số loại hộp đựng bút bằng sắt tiêu biểu bao gồm: Hộp đựng bút Deli 9172, Ống cấm bút lưới Deli 9154

Hộp đựng bút bằng sắt
Hộp đựng bút bằng sắt

Hộp đựng bút bằng nhựa là gì?

Trả lời: Hộp đựng bút bằng nhựa là loại hộp đựng bút được làm từ chất liệu nhựa trong hoặc đục. Tuy nhiên, nhựa trong (mica) vẫn là chất liệu được ưa chuộng hơn. Các loại hộp cắm bút bằng nhựa phổ biến trên thị trường bao gồm: Hộp cắm bút Xukiva 168 (cố định), Hộp cắm bút No.192 (Xukiva), Hộp cắm bút Deli 906

Hộp đựng bút bằng nhựa
Hộp đựng bút bằng nhựa

Hộp đựng bút bằng vải là gì? Trả lời: Hộp đựng bút bằng vải là các loại túi đựng bút dành cho học sinh được may bằng vải bạt hoặc vải dày, sử dụng khóa kéo để đóng mở. Túi đựng bút bằng vải có ưu điểm là bền, đẹp và rẻ.

Hộp đựng bút bằng vải
Hộp đựng bút bằng vải

Hộp đựng bút bằng da là gì? Trả lời: Hộp đựng bút bằng da là loại túi đựng bút được làm từ da bò hoặc da thuộc, giả da. Hộp đựng bút bằng da thường là loại hàng cao cấp, chuyên để dựng các loại bút cao cấp.

Bóp viết bằng da
Bóp viết bằng da

Hộp đựng bút bao nhiêu tiền?

Trả lời Hộp đựng bút giá từ 30.000 đồng đến 250.000 đồng một cái tùy loại. Sau đây là giá tham khảo một số loại hộp bút phổ biến:

Hộp đựng bút bằng tre là gì? Trả lời: Hộp đựng bút bằng tre là loại hộp bút được đan hoặc ghép bằng các thanh tre lại với nhau. Người ta cũng có thể sử dụng các ống tre lớn, tận dụng đầu mặt của ống tre để làm các loại ống bút tròn bằng tre. Các loại hộp đựng bút bằng tre có ưu điểm là thân thiện với môi trường, mẫu mã đẹp và giá thành rẻ.

Hộp đựng bút bằng tre
Hộp đựng bút bằng tre

Hộp đựng bút bằng chai nhựa là gì?

Trả lời: Hộp đựng bút bằng chai nhựa là loại hộp đựng bút được làm thủ công sử dụng chai nhựa làm nguyên liệu. Các loại chai nhựa lớn bỏ đi đều có thể trở thành những món đồ dùng hữu ích thông qua bàn tay khéo léo của con người.

Hộp đựng bút bằng chai nhựa
Hộp đựng bút bằng chai nhựa

Hộp đựng bút bằng que kem là gì? Trả lời: Hộp đựng bút bằng que kem là loại hộp đựng bút được làm từ những chiếc que kem. Đây là đồ dùng sáng tạo handmade của những bạn trẻ thích chế. Người ta chủ yếu sử dụng que kem và keo nến để gắn tạo nên những chiếc hộp cắm bút xinh xắn, dễ thương.

Hộp đựng bút chì là gì? Trả lời: Hộp đựng bút chì là loại hộp bút chuyên để đựng bút chì. Bút chì không giống với các loại bút thông thường ở chỗ bút chì có ngòi rất dễ gẫy. Hộp đựng bút chì thường có bộ phận cố định và chống sốc để bảo vệ ngòi bút chì. Lướt qua Google chúng ta sẽ thấy người dùng tìm kiếm các từ khóa như: Hộp đựng bút chì màu. Hộp đựng bút chì vẽ. Hộp đựng bút hình bút chì…

Hộp đựng bút chì trong tiếng Anh là gì? Trả lời: Hộp đựng bút chì trong tiếng Anh là Pencil Case.

Hộp đựng bút cute là gì? (hỏi đáp về hộp đựng bút)

Trả lời: Hộp đựng bút cute là các loại hộp bút dành cho trẻ em có hình thù ngộ nghĩnh và thiết kế dễ thương. Hộp bút cute thường có hình chim, thú cách điệu, có nhiều ngăn. Hộp bút cute cũng có loại có mật khẩu, có loại trong suốt, có loại làm bằng vải… Moji là hãng văn phòng phẩm có nhiều mẫu hộp bút siêu cute. Các bé gái thường thích hộp bút cute màu hồng. Các bé trai thường thích hộp bút cute hình thần tượng hoặc hình rô bốt.

Hộp đựng bút cute
Hộp đựng bút cute

Hộp đựng bút cao cấp là gì? Trả lời: Hộp đựng bút cao cấp là loại hộp dựng bút đắt tiền, được làm từ các chất liệu bền đẹp và kì công. Giá một chiếc hộp bút cao cấp có khi lên đến cả triệu đồng. Hộp cắm bút cao cấp thường dành cho các cấp quản lý, lãnh đao doanh nghiệp.

Hộp bút cao cấp
Hộp bút cao cấp

Hộp đựng bút cho bé gái là loại nào? Trả lời: Hộp đựng bút cho bé gái là các loại hộp đựng bút cute bằng vải hoặc bằng sắt ngộ nghĩnh, dễ thương. Các bé gái thường thích các loại hộp bút có hình Doraemon, búp bê Hello Kitty, Anime…

Hộp đựng bút dành cho bé gái
Hộp đựng bút dành cho bé gái

Hộp đựng bút dành cho bé trai là loại nào?

Trả lời: Hộp đựng bút dành cho bé trai là loại hộp đựng bút cute, ngộ nghĩnh và có các hình thù mang tính mạnh mẽ như siêu nhân, thủy thủ mặt trăng…

Hộp đựng bút dành cho bé trai
Hộp đựng bút dành cho bé trai

Hộp đựng bút dành cho học sinh cấp 1 là loại nào? Trả lời: Hộp đựng bút dành cho học sinh cấp 1 là các loại hộp bút, túi bút cute, sặc sỡ. Các bé cấp 1 cũng thích các hình thù mà các bé ưa thích như Hello Kitty, Anime, Doraemon…

Hộp đựng bút dành cho học sinh cấp 1
Hộp đựng bút dành cho học sinh cấp 1

Hộp đựng bút có đồng hồ là gì? Trả lời: Hộp đựng bút có đồng hồ là loại hộp cắm bút để bàn có tích hợp đồng hồ để xem giờ. Các công ty quà tặng thường bán các loại hộp đựng bút có đồng hồ dùng làm quà tặng cho doanh nghiệp rất phù hợp và ý nghĩa.

Khay cắm viết có đồng hồ
Khay cắm viết có đồng hồ

Hộp đựng bút doanh nhân là gì? (hỏi đáp về hộp đựng bút)

Trả lời: Hộp đựng bút doanh nhân là các loại hộp đựng bút cao cấp dành cho các doanh nhân đặt trên bàn làm việc. Hộp đựng bút doanh nhân cũng thể hiện những ý tưởng phong thủy như thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công…

Hộp đựng bút để bàn doanh nhân Thuyền buồm
Hộp đựng bút để bàn doanh nhân Thuyền buồm

Hộp đựng bút Deli là gì? Trả lời: Hộp đựng bút Deli là các loại hộp đựng bút của hãng văn phòng phẩm Deli. Hộp đựng bút Deli có nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá cả rẻ cạnh tranh. Các loại hộp đựng bút Deli tiêu biểu phải kể đến là hộp đựng bút Deli 904, 906, 9172…

Khay cắm viết Deli 9143
Khay cắm viết Deli 9143

Hộp đựng bút pha lê là gỉ? Trả lời: Hộp đựng bút pha lê là loại hộp đựng bút làm bằng pha lê cao cấp. đây là các loại hộp bút đẹp, đắt tiền chủ yếu được dùng làm quà tặng.

Hộp đựng bút pha lê
Hộp đựng bút pha lê

Hộp đựng bút nhiều ngăn là gì?

Trả lời: Hộp đựng bút nhiều ngăn là loại hộp đựng bút để bàn có nhiều ngăn khác nhau. Các ngăn có kích thước đa dạng để có thể cắm nhiều loại bút và vắn phòng phẩm khác.

Hộp đựng bút nhiều ngăn
Hộp đựng bút nhiều ngăn

Hộp đựng bút nam là gì? Trả lời: Hộp đựng bút nam là hộp/túi đựng bút dành cho nam giới. Hộp đựng bút nam thường có mẫu mã đơn giản, khỏe khoắn và ít màu mè.

Bóp viết dành cho nam
Bóp viết dành cho nam

Hộp đựng bút 4 ngăn là gì? Trả lời: Hộp đựng bút 4 ngăn là loại hộp đựng bút đơn giản, để bàn, có 4 ngăn. Hộp đựng bút 4 ngăn được nhiều văn phòng sử dụng do nhu cầu đựng đồ VPP tại các văn phòng cũng chỉ cần 4 ngăn.

Hộp đựng bút 4 ngăn
Hộp đựng bút 4 ngăn

Hộp đựng bút đa năng là gì? Trả lời: Hộp đựng bút đa năng là loại hộp đựng bút kết hợp nhiều chức năng vừa đựng bút, vừa đựng các đồ dùng khác như gôm, thước.. Ngoài ra, hộp bút đa năng còn có thể tích hợp đồng hồ, bàn cắt keo, có ngăn kéo chứa dụng cụ…

Hộp đựng bút đa năng
Hộp đựng bút đa năng

Hộp đựng bút nữ là gì? (hỏi đáp về hộp đựng bút)

Trả lời: Hộp đựng bút nữ là các loại hộp/túi đựng bút được thiết kế dành riêng cho phái nữ. Các loại hộp/túi bút này có mẫu mã đẹp, kiểu dáng dễ thương, đường nét uốn lượn. Các loại túi bút dành cho nữ đều toát lên một sự nhẹ nhàng tình cảm.

Bóp viết dành cho nữ
Bóp viết dành cho nữ

Hộp đựng bút hình ô tô là gì? Trả lời: Hộp đựng bút hình ô tô là chiếc hộp đựng bút bằng nhựa hoặc sắt có hình chiếc xe ô tô. Trẻ em nam thường rất thích loại hộp bút này.

Hộp bút học sinh hình chiếc xe ô tô
Hộp bút học sinh hình chiếc xe ô tô

Hộp đựng bút hình container là gì? Trả lời: Hộp đựng bút hình container là loại hộp bút có hình dạng mô phỏng một chiếc container thu nhỏ. Đây là dạng hộp bút quà tặng, ít được bán trên thị trường. Khay cắm bút hình container thường được dùng để tặng các công ty vận tải, công ty xuất nhập khẩu…

Hộp đựng bút hình chiếc container
Hộp đựng bút hình chiếc container

Hộp đựng bút hình tủ lạnh là gì? (hỏi đáp về hộp đựng bút)

Trả lời: Hộp đựng bút hình tủ lạnh là loại hộp bút giống như chiếc tủ lạnh thu nhỏ trông rất cute. Chiếc hộp bút này từ người lớn đến trẻ em đều ưa chuộng.

Khay cắm viết hình tủ lạnh
Khay cắm viết hình tủ lạnh

Hộp đựng bút HB05 là gì? Trả lời: Hộp đựng bút HB05 là loại hộp bút lưới vuông bằng kim loại sơn tĩnh điện. Giá một chiếc hộp đựng bút HB05 khoảng 60.000 đồng/cái.

Hộp đựng bút học sinh của Nhật là gì? Trả lời: Hộp đựng bút học sinh của Nhật là các loại hộp/túi đựng bút dành cho học sinh đến trường có xuất xứ Nhật Bản. Một trong những chiếc hộp đựng bút học sinh của Nhật loại tốt là hộp đựng bút Artline.

Hộp đựng bút học sinh của Nhật Artline
Hộp đựng bút học sinh của Nhật Artline

Túi đựng bút Kokuyo là gì? Trả lời: Túi đựng bút Kokuyo là các loại hộp/túi đựng bút của hãng văn phòng phẩm Kokuyo Nhật Bản. Các loại túi đựng bút Kokuyo có mẫu mã đẹp, chát lượng tốt, an toàn với người sử dụng.

Bóp viết của hãng Kokuyo
Bóp viết của hãng Kokuyo

Hộp đựng bút phong thủy là gì? (hỏi đáp về hộp đựng bút)

Trả lời: Hộp đựng bút phong thủy là các loại hộp đựng bút giúp người sử dụng được lợi về mặt phong thủy. Chẳng hạn các loại hộp cắm bút hình bắp cải thể hiện tài sản ngày một cuốn vào, phình to. Hình thuyền buồm ý chỉ thuận buồm xuôi gió, hình con ngựa ý chỉ mã đáo thành công…

Hộp đựng bút phong thủy dành cho người tuổi Dần
Hộp đựng bút phong thủy dành cho người tuổi Dần

Hộp đựng bút rẻ tiền là gì? Trả lời: Hộp đựng bút rẻ tiền là các loại hộp bút đơn giản, được sản xuất đại trà với số lượng lớn. Hộp bút giá rẻ là lựa chọn của doanh nghiệp trong thời bão giá ngày nay. Các loại hộp đựng bút giá rẻ mà chất lượng tốt phải kể đến như: Hộp cắm bút FO-PS01, các loại hộp cắm bút lưới của Deli, hộp cắm bút dạng ống nhựa… Trên thị trường có một số loại hộp cắm bút siêu rẻ, chỉ vài ngàn đồng một cái. Quý khách hàng có thể săn trên Shopee.

Ống cắm bút là gì?

Trả lời: Ống cắm bút là các loại đồ cắm bút hình tròn thuôn dài có cấu tạo đơn giản. Ống cắm bút lưới được nhiều người ưa chuộng. Trên thị trường còn có các loại lọ cắm bút. Lọ cắm bút có thể tự làm tại nhà.

Mua các loại hộp đựng bút, ống cắm bút ở đâu?

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại ống cắm bút, hộp đựng bút mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0769.237.247 để được phục vụ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đề tài hỏi đáp về hộp đựng bút này để mang đến đầy đủ thông tin nhất cho Quý khách hàng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *