Hỏi đáp về dao rọc giấy và lưỡi dao

Đây là chủ đề hỏi đáp về dao rọc giấy và lưỡi dao rọc giấy. Các loại dao rọc giấy sử dụng trong văn phòng: Loại nào sử dụng lưỡi nào? Chúng tôi sẽ cố gắng nêu ra đầy đủ các câu hỏi và trả lời một cách chính xác, ngắn gọn và đầy đủ nhất. Quý khách có thắc mắc vui lòng để lại bình luận ở phía dưới. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại, Zalo để được giải đáp. Trân trọng

Dao rọc giấy là gì?

Trả lời: Dao rọc giấy là loại dao được sử dụng trong văn phòng có lưỡi dao sắc bén dùng để rạch bao thư hoặc rạch những trang sách bị dính liền. Ngày nay dao rọc giấy được sử dụng để rạch thùng hàng và cắt niêm phong hàng hóa.

Dao rọc giấy tiếng Anh là gì? Trả lời: Dao rọc giấy tiếng Anh là Paper Knife hoặc Paper Cutter.

Dao rọc giấy tiếng Trung là gì? Trả lời: Dao rọc giấy dịch ra tiếng Trung là 裁纸刀 /Cái zhǐ dāo/.

Dao rọc giấy tiếng Nhật là gì? Trả lời: Dao rọc giấy dịch ra tiếng Nhật là ペーパーナイフ /Pēpānaifu/.

Dao rọc giấy tiếng Hàn là gì? Trả lời: Dao rọc giấy tiếng Hàn là 종이 칼 /jong-i kal/.

Lưỡi dao rọc giấy là gì? (hỏi đáp về dao rọc giấy)

Trả lời: Lưỡi dao rọc giấy là một loại lưỡi dao chuyên dùng cho các loại dao rọc giấy. Loại lưỡi dao này rất mỏng, sắc bén và được chia thành các đốt. Người ta có thể bẻ bớt các đốt cùn ở đầu mũi dao để tận dụng các đốt sắc bên trong (do đầu mũi sử dụng lâu ngày sẽ bị cùn nhụt).

Thăc mắc về dao rọc giấy
Thăc mắc về dao rọc giấy

Lưỡi dao rọc giấy tiếng Anh là gì? Trả lời: Lưỡi dao rọc giấy tiếng Anh là Paper Cutting Blade.

Lưỡi dao rọc giấy tiếng Trung là gì? Trả lời: Lưỡi dao rọc giấy tiếng Trung là 裁纸刀刀片 /Cái zhǐ dāo dāopiàn/.

Lưỡi dao rọc giấy tiếng Nhật là gì? Trả lời: Lưỡi dao rọc giấy tiếng Nhật là ペーパーナイフの刃 /Pēpānaifu no ha/.

Dao rọc giấy an toàn là gì?

Trả lời: Dao rọc giấy an toàn là loại dao rọc giấy có khóa an toàn thông minh và thiết kế mũi dao không làm đứt tay. Dao rọc giấy an toàn giúp bảo vệ ngón tay và bàn tay của bạn.

Lưỡi dao rọc giấy A100 là gì? Trả lời: Lưỡi dao rọc giấy A100 là loại lưỡi dao rọc giấy lớn của hãng Berrylion. Tuy nhiên, trên thị trường cũng có một số hãng khác sản xuất ra lưỡi dao lớn và cũng đặt tên là lưỡi dao rọc giấy A100. Vì vậy, khi mua hàng Quý khách cần hỏi rõ về sản phẩm này.

A100 của hãng Berrylion.
A100 của hãng Berrylion.

SDI dao rọc giấy acco là gì? Trả lời: SDI dao rọc giấy acco là cụm từ khóa mà một số người sử dụng để tìm kiếm loại dao rọc giấy của hãng SDI.

Dao rọc giấy 1 lưỡi là gì? Trả lời: Dao rọc giấy 1 lưỡi là các loại dao rọc giấy thông thường. Chỉ có một số dao rọc giấy đặc biệt mới có nhiều hơn 1 lưỡi.

Dao rọc giấy bằng thép là gì?

Trả lời: Dao rọc giấy bằng thép là loại dao rọc giấy có thân dao được làm từ thép. Loại dao rọc giấy bằng thép có độ bền và khả năng chịu nhiệt tốt hơn dao được làm từ nhựa. Một loại dao tốt được làm từ thép là dao rọc giấy Deli 2066. Loại dao này còn được gọi là dao rọc giấy cán thép.

Dao rọc giấy bao nhiêu tiền một cây? Trả lời: Dao rọc giấy giá từ 2.000 đồng đến 50.000 đồng một cây tùy loại. Sau dây là giá tham khảo một số loại dao rọc giấy phổ biến hiện nay:

Dao rọc giấy nhỏ TQ 804  giá 2.500 đồng/cây.

Dao rọc giấy nhỏ Deli 2054 giá 7.500 đồng/cây.

Dao rọc giấy lớn SDI 0426 giá 17.000 dồng/cây.

Dao rọc giấy Deli 2043 giá 36.000 đồng/cây.

Dao rọc giấy trung SDI 0404 (cutter) giá 9.500 đồng/cây.

Dao rọc giấy bán ở đâu? (hỏi đáp về dao rọc giấy)

Trả lời: Dao rọc giấy bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm và nhà sách trên toàn quốc. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua dao rọc giấy trên các website thương mại điện tử như Tiki, Shopee…

Dao rọc giấy Bitex là gì? Trả lời: Dao rọc giấy Bitex là loại dao rọc giấy của hãng Bitex sản xuất. Có 2 loại dao rọc giấy của hãng này là dao rọc giấy CK01 lưỡi 9mm và CK 02 lưỡi 18mm. Giá của dao rọc giấy Bitex khoảng 18.000 đồng/cây (loại lớn).

Dao rọc giấy bị gỉ phải làm sao? Trả lời: Nên mua các loại dao và lưỡi dao tốt để không bị gỉ. Trong trường hợp dao rọc giấy bị gỉ cần lấy muối ăn xát lên chỗ bị gỉ rồi lấy nửa miếng chanh tiếp tục chà xát. Sau cùng lấy miếng vải mềm lau lại là sạch.

Câu hỏi về dao rọc giấy
Câu hỏi về dao rọc giấy

Dao rọc giấy Bosi là gì? Trả lời: Dao rọc giấy Bosi là một nhãn hiệu dao kéo cao cấp uy tín trên thị trường. Bosi có nhiều loại rọc giấy mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Đặc biệt hãng này còn có loại dao rọc giấy lưỡi 25mm.

Cách thay lưỡi dao rọc giấy Bosi?

Dao rọc giấy Bosi có cấu tạo giống với các loại dao rọc giấy khác nên cách thay lưỡi dao rọc giấy Bosi cũng giống như thay lưỡi dao rọc giấy thông thường. Sau đây là video tham khảo cách thay lưỡi dao rọc giấy Bosi:

Cộng đồng mạng tìm kiếm những gì về từ khóa “cách thay lưỡi dao rọc giấy”? Trả lời: Cộng đồng mạng tìm kiếm các từ khóa sau:

 • Cách thay lưỡi dao rọc giấy mini.
 • Cách thay lưỡi dao rọc giấy Deli 2034
 • Cách thay lưỡi dao rọc giấy Deli 2043
 • Cách thay lưỡi dao rọc giấy SDI 0404
 • Cách thay lưỡi dao rọc giấy SDI 0423
 • Cách thay lưỡi dao rọc giấy dạng bút
 • Cách thay lưỡi dao rọc giấy Plus

Dao rọc giấy bằng đồng là gì?

Trả lời: Dao rọc giấy bằng đồng là loại dao rọc giấy có thân dao được làm bằng đồng thau. Loại dao này không phổ biến mà chủ yếu được dùng làm đồ lưu niệm, đồ sưu tầm. Cũng có một số loại dao rọc giấy vỏ kim loại nhưng sơn màu đồng thau.

Dao rọc giấy bị kẹt phải làm sao? Trả lời: Dao rọc giấy bị kẹt là do cơ cấu kéo đẩy của dao bị lệch hoặc bị hư hỏng. Cần mở bung dao rọc giấy ra để lắp lại từ đầu sẽ hết bị kẹt.

Dao rọc giấy bản to là gì? (hỏi đáp về dao rọc giấy)

Trả lời: Dao rọc giấy bán to là loại dao rọc giấy có lưỡi dao 18mm. Cá biệt có loại dao rọc giấy có lưỡi dao lên đến 25mm. Dao rọc giấy bản to được sử dụng phổ biến trong công tác mở thùng hàng.

Dao rọc giấy cao cấp là loại nào? Trả lời: Dao rọc giấy cao cấp là loại dao được làm từ chất liệu cao cấp, có độ chính xác cao và bền hơn, an toàn hơn các loại dao thông thường. Các loại dao rọc giấy cao cấp phổ biến phải kể đến là dao rọc giấy Deli 2043, dao rọc giấy SDI 0404…

Dao rọc giấy cà rốt là gì?

Trả lời: Dao rọc giấy cà rốt là loại dao rọc giấy cute có hình củ cà rốt rất đẹp. Đây là loại dao rọc giấy ngộ nghĩnh rất được học sinh ưa chuộng và sử dụng.

Dao rọc giấy cà rốt cute
Dao rọc giấy cà rốt cute

Dao rọc giấy có được mang lên máy bay không? Trả lời: Dao rọc giấy không được mang lên máy bay. Đây là đồ vật nguy hiểm thuộc danh mục cấm mang lên máy bay theo quy định của ngành hàng không.

Dao rọc giấy có được để trong hành lý ký gửi không? Trả lời: Dao rọc giấy không được để trong hành lý ký gửi do đây là đồ vật nguy hiểm, có thể trở thành vũ khí.

Dao rọc giấy cute là gì? Trả lời: Dao rọc giấy cute là loại dao rọc giấy có hình thù ngộ nghĩnh, dễ thương và nhỏ xinh. Dao rọc giấy cute dành cho trẻ em sử dụng để rọc giấy, học tập môn thủ công trong nhà trường.

Dao rọc giấy cán inox là gì? (hỏi đáp về dao rọc giấy)

Trả lời: Dao rọc giấy cán inox là dao rọc giấy có cán dao được làm bằng inox. Đây là loại dao cao cấp, bền và tiện dụng.

Dao rọc giấy cán nhôm là gì? Trả lời: Dao rọc giấy cán nhôm là loại dao rọc giấy có cán dao được làm từ nhôm. Đây là loại dao rọc giấy bền đẹp, được nhiều ngươi ưa chuộng.

Dao rọc giấy chân mèo là gì? Trả lời: Dao rọc giấy chân mèo là dao rọc giấy có hình bàn chân mèo. Loại dao này được xếp vào nhóm dao rọc giấy cute, dùng cho trẻ em học môn thủ công.

Dao rọc giấy chân mèo
Dao rọc giấy chân mèo

Dao rọc giấy chuyên dụng là gì?

Trả lời: Dao rọc giấy chuyên dụng là cách các nhà sản xuất đặt tên cho các loại dao của họ thể hiện sự chuyên nghiệp và chất lượng cao của dao rọc giấy.

Dao rọc giấy cán sắt là gì? Trả lời: Dao rọc giấy cán sắt là khái niệm chung để chỉ các loại dao rọc giấy có thân dao được làm từ kim loại. Một trong những loại dao cán sắt phổ biến là dao rọc giấy Deli 2066.

Dao rọc giấy cán nhựa giá bao nhiêu tiền một cây? Trả lời: Dao rọc giấy cán nhựa giá từ 10.000 đồng đến 38.000 đồng/cây.

Cán dao rọc giấy làm bằng chất liệu gì? Trả lời: Cán dao rọc giấy làm bằng các chất liệu chủ yếu như nhựa, inox, thép, đồng, sắt, nhôm… Nhiều người cũng chế cán dao rọc giấy từ gỗ.

Dao rọc giấy Deli có những loại nào?

Trả lời: Dao rọc giấy Deli có các loại phổ biến như sau:

 • Dao rọc giấy Deli 2031
 • Dao rọc giấy Deli 2034
 • Dao rọc giấy Deli 2036
 • Dao rọc giấy Deli 2039
 • Dao rọc giấy Deli 2042
 • Dao rọc giấy Deli 2043
 • Dao rọc giấy Deli 2054
 • Dao rọc giấy Deli 2057
 • Dao rọc giấy Deli 2058
 • Dao rọc giấy Deli 2061
 • Dao rọc giấy Deli 2064
 • Dao rọc giấy Deli 2066
dao-roc-giay-deli-2054_2
Cây dao trổ Deli 2054

Dao rọc giấy dạng bút là gì? Trả lời; Dao rọc giấy dạng bút là loại dao rọc giấy trông giống cây bút với ngòi sắc nhọn dùng để điều khắc hoặc trạm trổ trái cây. Thường giới trẻ rất thích loại dao này nên nhà sản xuất cũng sản xuất loại dao rọc giấy dạng bút cute.

Dao rọc giấy Eras là gì? (hỏi đáp về dao rọc giấy)

Trả lời: Dao rọc giấy Eras là các loại dao rọc giấy của hãng văn phòng phẩm Eras. Các loại dao rọc giấy Eras bao gồm E718 lưỡi lớn, E712 loại lưỡi nhỏ, E710 và E717 loại nhỏ.

Dao rọc giấy EDC là gì? Trả lời: Dao rọc giấy EDC là loại dao rọc giấy cao cấp của Nhật Bản. Dao EDC có nhiều loại như loại khắc trổ nghệ thuật Titan F13, loại treo móc khóa nhỏ gọn TACRAY 1902-T…

Dao rọc giấy in English? Trả lời: Dao rọc giấy in English là Paper Knife hoặc Paper Cutting Knife.

Dao rọc giấy cho trẻ em là gì? Trả lời: Dao rọc giấy cho trẻ em là các loại dao rọc giấy nhỏ gọn, dễ thương và an toàn. Các loại dao rọc giấy trẻ em thích là dao rọc giấy bàn chân mèo, dao rọc giấy hình cà rốt, các loại dao rọc giấy mini cute…

Dao rọc giấy xịn là gì?

Trả lời: Dao rọc giấy xịn là các loại dao rọc giấy chất lượng cao của Nhật, Hàn, Đức… Dao rọc giấy xịn thường có giá cao hơn các loại dao thông thường. Quý khách có thể xem trong mục DAO RỌC GIẤY để chọn loại dao rọc giấy mình cần.

Lưỡi dao rọc giấy 25mm là gì? Trả lời: Dao rọc giấy 25mm là loại dao rọc giấy lớn, sử dụng lưỡi dao bản 25mm. Loại dao này thường sử dụng để mở thùng hàng lớn hoặc dùng trong sản xuất, chế biến công nghiệp. Với các công việc cắt giấy văn phòng thì không cần thiết phải sử dụng loại dao lớn này. Một số loại dao rọc giấy lưỡi 25mm bao gồm dao rọc chuyên dụng 25mm Sata 93483, dao rọc giấy 25mm Stanley STHT10425…

Dao rọc giấy Flexoffice là gì? (hỏi đáp về dao rọc giấy)

Trả lời: Dao rọc giấy FlexOffice là các loại dao rọc giấy của hãng Thiên Long. Các loại dao rọc giấy của Thiên Long bao gồm:

DAO RỌC GIẤY FLEXOFFICE FO-KN01 giá 10.500 đồng/cây.
DAO RỌC GIẤY FLEXOFFICE FO-KN01B giá 13.000 đồng/cây.
DAO RỌC GIẤY FLEXOFFICE FO-KN02 giá 18.000 đồng/cây.
DAO RỌC GIẤY FLEXOFFICE FO-KN02B giá 22.000 đồng/cây.
DAO RỌC GIẤY FLEXOFFICE FO-KN03 giá 18.000 đồng/cây.
DAO RỌC GIẤY FLEXOFFICE FO-KN03B giá 20.000 đồng/cây.
DAO RỌC GIẤY FLEXOFFICE FO-KN04 giá 27.000 đồng/cây.
DAO RỌC GIẤY FLEXOFFICE FO-KN04B giá 29.000 đồng/cây.

Dao trổFO-KN04B
Dao trổFO-KN04B

Dao rọc giấy gấu dâu là gì? Trả lời: Dao rọc giấy gấu dâu là loại dao rọc giấy dạng bút cute có hình con gấu và trái dâu. Đây là loại dao dành cho trẻ em học tập và tập làm quen với các công việc chạm khắc nghệ thuật, thủ công mỹ nghệ.

Dao rọc giấy hình con dao là gì?

Trả lời: Dao rọc giấy hình con dao là loại dao rọc gấy có hình giống con dao phay. Loại dao này nhỏ xinh, vừa dùng để rọc giấy, vừa có thể cắt bánh, gọt bút chì rất tiện lợi.

Dao rọc giấy Ingco là gì? Trả lời: Dao roc giấy Ingco là dao rọc giấy của hãng Ingco. Loại dao này có mức giá tầm trung, từ 10.000 đồng đến 35.000 đồng/cây. Các loại dao Ingco tiêu biểu phải kể đến như HKNS16518, HKNS1808.

Dao rọc giấy Makita là gì? Trả lời: Dao rọc giấy Makita là loại dao rọc giấy cao cấp của Nhật Bản. Đặc điểm của loại dao này là thân dao dày, có thể chứa đến 8 lưỡi bên trong cán dao, rất tiện lợi để thay thế khi hỏng lưỡi. Dao rọc giấy Makita loại lớn có giá khoảng 99.000 đồng/cây.

Dao rọc giấy Milwaukee là gì?

Trả lời: Dao rọc giấy Milwaukee là loại dao rọc giấy siêu cao cấp nhập khẩu từ Mỹ. Đây là loại dao roc giấy rất đắt tiền, có khi lên đến cả triệu đồng một cây dao.

Dao rọc giấy Mesa là gì? Trả lời: Dao rọc giấy Mesa là loại dao roc giấy cao cấp nhập khẩu từ Thái Lan. Dao rọc giấy Mesa có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Giá một cây dao Mesa khoảng 30.000 đồng.

Dao rọc giấy Maped là gì? Trả lời: Dao rọc giấy Maped là loại dao roc giấy của hãng văn phòng phẩm Maped, một thương hiệu văn phòng phẩm uy tín của Brazil. Tại Việt Nam, hãng Maped có nhiều sản phẩm bán chạy như chuốt chì Maped, gôm tẩy Maped, dao rọc giấy Maped…

Dao rọc giấy Martor là gì? (hỏi đáp về dao rọc giấy)

Trả lời: Dao rọc giấy Martor là loại dao rọc giấy cao cấp của Đức. Dao có cơ chế khóa rất an toàn. Giá một cây dao cao cấp Martor từ 380.000 đồng/cây.

Dao rọc giấy mũi nhọn là gì? Trả lời: Dao rọc giấy mũi nhọn là loại dao rọc giấy nhỏ thông đường được lắp loại lưỡi mũi nhọn. Lưỡi mũi nhọn là loại lưỡi 30 độ được làm từ thép cao cấp. Lưỡi dao rọc giấy mũi nhọn đắt hơn loại lưỡi theo thông thường vì độ khó trong việc sản xuất ra loại lưỡi dao này.

Cách bẻ mũi dao rọc giấy? Trả lời: Để bẻ mũi dao rọc giấy chỉ cần lấy phần cuống đế dao gài vào mũi và bẻ một cách nhẹ nhàng. Vui lòng tham khảo video sau:

Dao rọc giấy nhỏ SDI 0404 giá bao nhiêu tiền? Trả lời: Dao rọc giấy nhỏ SDI 0404 giá 9.500 đồng/cây.

Mua dao rọc giấy ở đâu?

Trả lời: Dao rọc giấy được bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách trên toàn quốc. Người dùng cũng có thể đặt mua dao online trên các nền tảng thương mại điện tử như Tiki, Shopee…

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại dao rọc giấy mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0702.237.247 để được phục vụ.

Trên đây là những câu hỏi đáp về dao rọc giấy. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật để nâng cao chất lượng và trải nghiệm của Quý khách hàng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *