Hồ khô dán giấy giá rẻ chất lượng tốt

Nhiều khách hàng tìm kiếm loại hồ khô dán giấy giá rẻ, chất lượng tốt. Trong bài viết này Sơn Ca sẽ giới thiệu một số sản phẩm keo dán khô nên mua.

Hồ khô dán giấy là gì? Hồ dán khô bao nhiêu tiền, hồ dán khô giá bao nhiêu

Hồ khô dán giấy là vật liệu dùng để gắn 2 bề mặt tờ giấy chặt vào nhau khi dung môi bay hơi. Keo khô được làm từ Poli Vinyl Axetat và nước, an toàn với sức khỏe người dùng. Hồ khô tiếng Anh là Dry Paper Glue. Chai hồ khô trong tiếng Anh là Glue Stick.

Hồ dán khô bao nhiêu tiền, hồ dán khô giá bao nhiêu một chai?
Hồ dán khô bao nhiêu tiền, hồ dán khô giá bao nhiêu tiền tại Sơn Ca?

Cấu tạo của chai hồ khô dán giấy hồ dán khô tốt nhất, hồ dán khô Thiên Long

Keo khô dán giấy có cấu tạo giống như thỏi son. Bao gồm 1 ống nhựa và một cơ chế vặn để điều khiển thanh keo. Người dùng sẽ vặn cho thanh keo đẩy về phía trước để dán. Sau đó vặn ngược trở lại để thanh keo lùi vào ống keo và đậy nắp lại. Bằng cách này chai keo khô sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn. Và rất tiện lợi khi sử dụng.

Khối lượng của chai keo khô hồ dán khô bao nhiêu tiền, hồ dán khô tốt nhất

Khối lượng phổ biến của 1 chai keo khô dán giấy thông thường là 8 gram. Đây là một khối lượng nhỏ. Việc này nhằm đảm bảo người sử dụng không sử dụng quá lâu dẫn đến keo bị khô quắt không thể dán được. Cũng có một số quy cách lớn hơn dành cho các tác vụ công nghiệp nhưng không phổ biến. Hồ dán khô bao nhiêu tiền. Hồ dán khô có tốt không, hồ dán khô Thiên Long.

Hồ dán khô Thiên Long mẫu mã đẹp chất lượng tốt
Hồ dán khô Thiên Long chính hãng giá ưu đãi tại Sơn Ca

Hồ dán khô bao nhiêu tiền một chai? Hồ khô dán giấy  Hồ dán khô bao nhiêu tiền

Keo dán khô có giá từ 4.000 đồng đến 8.000 đồng/chai tùy theo chất lượng, thương hiệu. Sau đây là giá một số loại keo khô dán giấy phổ biến: Hồ dán khô giá bao nhiêu, hồ dán khô có tốt không, hồ dán khô tốt nhất, hồ dán khô Thiên Long giá rẻ.

Mua hồ khô dán giấy ở đâu? hồ dán khô có tốt không, hồ dán khô tốt nhất

Sản phẩm hồ khô dán giấy được bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt mua online trên các website thương mại điện tử như Tiki, Lazada…hồ dán khô có tốt không?

Nên mua keo khô hay keo nước? Hồ dán khô bao nhiêu tiền hồ dán khô Thiên Long

Một số người ưa thích dùng keo khô, trong khi đó nhiều người khác lại thích dùng keo nước hơn. Vậy nên mua keo khô hay keo nước? Điều này tuỳ thuộc vào sở thích của người dùng. Keo khô có vẻ tiện dụng hơn, trong khi đó keo nước lại có độ kết dính tốt hơn. Độ thẩm thấu của keo nước tốt hơn nên bền chặt hơn. Tuy nhiên, keo nước khi dán cũng dễ dây ra tay hoặc loang ra những vị trí không mong muốn của giấy. Hồ dán khô bao nhiêu tiền, hồ dán khô giá bao nhiêu, hồ dán khô có tốt không.

Xét về giá cả, keo khô có giá cao hơn keo nước một chút. Hồ dán khô tốt nhất là loại nào?

Hồ dán khô có tốt không, hồ dán khô tốt nhất giá ưu đãi tại Sơn Ca
Hồ dán khô có tốt không, hồ dán khô tốt nhất bao nhiêu tiền?

Hồ khô dán giấy có độc hại không? hồ dán khô giá bao nhiêu, hồ dán khô có tốt không, hồ dán khô tốt nhất, hồ dán khô 

Hồ khô không độc hại với sức khoẻ con người. Tuy nhiên, trong thành phần hồ khô có chất bảo quản nên không nên để trẻ em tiếp xúc nhiều và trực tiếp với hồ dán giấy. Hồ dán khô bao nhiêu tiền một chai? hồ dán khô tốt nhất.

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại hồ dán giấy, keo dán khô chất lượng tốt, độ dính mạnh mẽ. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ theo SĐT: 0768.237.247 để được phục vụ. Trân trọng

Tag: cách làm keo khô dán giấy,  Hồ dán

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM HỒ DÁN KHÔ GIÁ BAO NHIÊU tiền?

-5%
Original price was: 2.750₫.Current price is: 2.600₫.
-4%
Original price was: 4.700₫.Current price is: 4.500₫.
-7%
Original price was: 3.000₫.Current price is: 2.800₫.
-7%
Original price was: 7.000₫.Current price is: 6.500₫.

Tag: Hồ dán khô bao nhiêu tiền, hồ dán khô giá bao nhiêu, hồ dán khô có tốt không, hồ dán khô tốt nhất, hồ dán khô Thiên Long.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page