Hồ khô dán giấy giá rẻ chất lượng tốt

Nhiều khách hàng tìm kiếm loại hồ khô dán giấy giá rẻ, chất lượng tốt. Trong bài viết này Sơn Ca sẽ giới thiệu một số sản phẩm keo dán khô nên mua.

Hồ khô dán giấy là gì?

Hồ khô dán giấy là vật liệu dùng để gắn 2 bề mặt tờ giấy chặt vào nhau khi dung môi bay hơi. Keo khô được làm từ Poli Vinyl Axetat và nước, an toàn với sức khỏe người dùng. Hồ khô tiếng Anh là Dry Paper Glue. Chai hồ khô trong tiếng Anh là Glue Stick.

Hồ khô dán giấy
Báo giá keo khô dán giấy

Cấu tạo của chai hồ khô

Keo khô dán giấy có cấu tạo giống như thỏi son. Bao gồm 1 ống nhựa và một cơ chế vặn để điều khiển thanh keo. Người dùng sẽ vặn cho thanh keo đẩy về phía trước để dán. Sau đó vặn ngược trở lại để thanh keo lùi vào ống keo và đậy nắp lại. Bằng cách này chai keo khô sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn. Và rất tiện lợi khi sử dụng.

Khối lượng của chai keo khô

Khối lượng phổ biến của 1 chai keo khô dán giấy thông thường là 8 gram. Đây là một khối lượng nhỏ. Việc này nhằm đảm bảo người sử dụng không sử dụng quá lâu dẫn đến keo bị khô quắt không thể dán được. Cũng có một số quy cách lớn hơn dành cho các tác vụ công nghiệp nhưng không phổ biến.

Hồ khô dán giấy bao nhiêu tiền một chai?

Keo dán khô có giá từ 4.000 đồng đến 8.000 đồng/chai tùy theo chất lượng, thương hiệu. Sau đây là giá một số loại keo khô dán giấy phổ biến:

Mua keo khô dán giấy ở đâu? (Báo giá hồ khô dán giấy)

Keo khô dán giấy được bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt mua online trên các website thương mại điện tử như Tiki, Lazada…

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại keo dán khô chất lượng tốt, độ dính mạnh mẽ. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ theo SĐT: 0768.237.247 để được phục vụ. Trân trọng

Tag: cách làm keo khô dán giấy, báo giá hồ khô dán giấy. Hồ dán

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *