Giấy bìa cứng A4 màu xanh

Nhu cầu sử dụng giấy bìa cứng A4 màu xanh gần đây tăng cao. Giấy bìa cứng A4 dùng để làm bìa đóng sổ tài liệu. Hoặc có thể sử dụng để làm một số đồ thủ công rất tiện lợi.

Bìa cứng là gì?

Bìa cứng hay còn gọi là giấy bìa cứng, là loại giấy trắng hoặc màu có định lượng cao (trên 100gsm). Dùng để làm bìa sổ sách hoặc làm đồ thủ công mỹ nghệ. Bìa giấy cứng tiếng Anh gọi là Hardcover Paper hoặc Bookcover Paper. Trên Amazon người ta gọi là Pastel Colour Coloured Card.

Định lượng giấy bìa cứng A4

Trước đây, trên thị trường có rất nhiều loại định lượng bìa cứng. Các loại định lượng phổ biến phải kể đến là 120gsm, 160gsm, 170gsm, 180gsm. Sau một thời gian sử dụng thì người ta nhận ra rằng loại bìa cứng 160gsm là loại bìa phù hợp nhất. Loại 120gsm thì mỏng quá nên dùng làm bìa không phù hợp. Các loại 170gsm, 180gsm thực chất chì là 160gsm. Và rồi sau này thị trường chủ yếu tiêu thụ loại bìa giấy cứng định lượng 160gsm. Đây là loại bìa đủ cứng để làm bìa sổ sách. Và giá thành cũng hợp lý. Việc sản xuất số lượng lớn một loại bìa giúp hạ giá thành sản phẩm.

Bìa giấy cứng A4 màu xanh định lượng 160gsm
Bìa giấy cứng màu xanh định lượng 160gsm

Bìa giấy cứng A4 màu xanh có mấy loại

Xét về định lượng, như đã nói ở trên, hiện thị trường chỉ còn loại bìa cứng định lượng 160gsm. Xét về màu sắc, bìa màu xanh hiện có 2 loại là bìa cứng A4 màu xanh lá và bìa cứng A4 màu xanh dương. Trong đó bìa màu xanh dương được sử dụng phổ biến hơn màu xanh lá.

Quy cách đóng gói bìa giấy cứng

Người ta không đóng gói bìa giấy cứng thành ram 500 tờ như giấy in, mà đóng gói thành xấp. Mỗi xấp 100 tờ. Các xấp giấy cứng được đóng thành kiện, mỗi kiện 10 xấp. Đây là phương pháp đóng gói tối ưu vì bìa giấy không được sử dụng nhiều như giấy in.

Giá bìa giấy cứng A4 màu xanh bao nhiêu tiền một xấp?

Giấy bìa cứng A4 màu xanh giá 36.000 đồng/xấp. Đây là mức giá hợp lý đối với một sản phẩm giấy cứng có độ mịn cao, chất lượng tốt. Giá thậm chí rẻ hơn khi mua số lượng nhiều/mua sỉ.

Mua bìa giấy cứng A4 ở đâu?

Bìa giấy màu xanh được bán tại một số cửa hàng chuyên giấy in, cửa hàng văn phòng phẩm. Và thậm chí tại các hiệu sách trên toàn quốc.

Văn phòng phẩm Sơn Ca phân phối các loại bìa giấy cứng màu xanh dương và xanh lá với giá cả cạnh tranh – dịch vụ xuất sắc. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo SĐT: 0768.237.247 để được phục vụ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *