Giấy A4 màu Xanh lá cây

Giấy A4 màu xanh lá cây được một số công ty sử dụng. Trong bài này chúng tôi sẽ bàn về các loại giấy màu xanh lá cây, giá cả và nơi bán sản phẩm này.

Giấy A4 màu xanh lá cây là gì?

Giấy màu xanh lá cây là loại giấy A4 thông thường nhưng được nhuộm màu xanh lá. Giấy thường được nhuộm màu nhạt nhằm không ảnh hưởng đến tầm nhìn khi in. Giấy màu xanh lá tiếng Anh là Green Paper.

Giấy màu xanh lá cây xuất xứ Thái Lan
Giấy màu xanh lá cây uy tín chất lượng tại Sơn Ca

Giấy màu xanh lá cây kích thước A4 là loại giấy được sử dụng rông rãi nhất. Người ta cũng sử dụng loại giấy A3 và một vài kích thước khác, nhưng không nhiều.

Định lượng của giấy A4 màu xanh lá cây

Giấy màu xanh lá cây có 2 loại đó là giấy in và bìa giấy. Giấy in thường có định lượng 70gsm và 80gsm. Loại bìa giấy thường có định lượng là 160gsm. Với giấy in, ngườ ta thường chỉ có loại giấy A3, A4 và A5. Trong đó A4 là loại giấy in được sử dụng rộng rãi nhất.

Quy cách đóng gói giấy bìa màu A4

Thông thường, loại giấy in định lượng 70gsm và 80gsm sẽ được đóng thành ram 500 tờ, 5 ram/lốc. Loại bìa giấy sẽ được đóng thành xấp 100 tờ, 10 xấp/kiện.

Giấy màu xanh lá cây dùng để làm gì?

Pháp luật không quy định giấy màu nào dùng để làm gì. Tuy nhiên, các doanh nghiệp thường có những quy định riêng về màu sắc của các chứng từ. Chẳng hạn, phiếu thu màu hồng, phiếu chi màu xanh lá, phiêu xuất kho màu xanh dương…

Giấy màu xanh lá cây thường được sử dụng để in chứng từ thanh toán theo quy định của doanh nghiệp. Có một số doanh nghiệp hoạt động theo chuẩn ISO cũng sử dụng giấy màu xanh lá cây để in các loại giấy tờ thủ tục theo quy chuẩn như đã đề ra.

Giá giấy A4 màu xanh lá cây

Giấy màu xanh lá cây giá cũng ngang với các màu khác. Cụ thể như sau:

Mua giấy màu xanh lá cây ở đâu?

Giấy màu xanh lá cây được bán tại một số cửa hàng chuyên giấy in, cửa hàng văn phòng phẩm uy tín. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt mua giấy online thông qua các sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee…

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại giấy A4 đủ màu, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo SĐT: 0768.237.247 để được phục vụ.

Lưu ý: Giấy màu xanh lá cây có 2 loại chính là loại màu xanh đậm và loại màu xanh nhạt. Thông thường màu xanh nhạt được sử dụng phổ biến hơn. Tuy nhiên, cũng có một số doanh nghiệp sử dụng màu xanh đậm. Quý khách hàng cần chỉ ra cụ thể màu sắc khi mua hàng để tránh nhầm lẫn.

Xem thêm:

Giấy A4 màu loại mỏng

Giấy A4 màu bao nhiêu tiền

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

-6%
Original price was: 40.480₫.Current price is: 37.900₫.
-9%
Original price was: 40.480₫.Current price is: 36.900₫.

Xem thêm: Tổng hợp những câu hỏi về giấy A4

Tag: Bìa màu xanh lá cây A4. Giấy màu xanh lá cây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page