Bút chì kim giá bao nhiêu tiền?

Bút chì kim giá bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Bút chì cơ khí có nhiều loại với nhiều chất lượng, mức giá khác nhau. Việc chọn được một cây bút chì vừa bền đẹp, vừa phù hợp mà giá cả lại phải chăng không phải luôn dễ dàng. 

Bút chì kim là gì, giá bao nhiêu?

Bút chì kim hay còn gọi là bút chì bấm, bút chì cơ học, bút chì cơ khí…Đây là loại bút chì có ngòi giống như cây kim, có thể điều khiền thò thụt rất tiện lợi. Bút chì kim thường được các kỹ sư tin dùng vì độ chính xác của nó. Học sinh, sinh viên cũng thường xuyên sử dụng loại bút chì này.

Sản phẩm có bán tại Sơn Ca
Bút chì bấm kim loại giá bao nhiêu, giá bút chì bấm kim loại mẫu mã đẹp tại TPHCM

Cấu tạo của viết chì kim

Bút chì kim có cấu tạo bao gồm: Thân (vỏ) bút, ống chứa ruột, cơ cấu hãm, lò xo và cục tẩy.

Cấu tạo của bút chì kim
Cấu tạo của bút chì kim
  • Thân bút: Hay còn gọi là vỏ bút. Đây là bộ phận mà người dùng sẽ cầm để viết. Thân bút thường được làm bằng nhựa cứng.
  • Ống chứa ruột: Đây là bộ phận dùng để chứa ruột chì. Thông thường ống chứa ruột chì là dạng ống hĩnh phễu, ở trên ống lớn và nhỏ dần về phía dưới. Ở ngay đầu ra tại chỗ hãm, đường ống chỉ nhỏ vừa bằng một thanh ruột chì chui qua.
  • Bộ phận hãm: Đây là một cơ cấu đơn giản gồm hai miếng nhựa nhỏ dùng để ép ruột chì và một miếng nhựa nhỏ hình phễu. Người dùng sẽ bấm vào bộ phận hãm để đẩy ruột chì về phía trước. Khi dừng lại thì ruột chì sẽ nằm im và được hãm lại bởi hai miếng nhựa nhỏ.
  • Lò xo: Dùng để đẩy cơ cấu hãm nhằm giúp ruột chì cố định khi viết và điều chỉnh thò ra thụt vào theo ý muốn của người dùng.
  • Cục tẩy: Thêm một cục tẩy nhỏ ở đầu bút. Đây là phụ kiện nhằm tăng thêm sự tiện lợi khi sử dụng bút.
Cây viết rẻ mẫu mã đẹp, tiện dụng
Bút chì bấm kim loại giá rẻ uy tín chất lượng

Cách thay ngòi bút chì kim giá rẻ

Bút chì kim có nhiều loại, mỗi loại lại có những lưu ý khác nhau. Tuy nhiên, cách thay ngòi của bút chì kim về cơ bản là giống nhau. Cùng tham khảo video sau nhé:

Bút chì kim giá bao nhiêu tiền một cây?

Giá tiền bút chì bấm phụ thuộc vào chủng loại, thương hiệu, chất lượng… Một cây bút chì bấm giá từ 6.000 đồng đến 35.000 đồng. Sau đây là giá tham khảo một số loại bút chì cơ khí phổ biến hiện nay:

Viết chì kim bấm giá bao nhiêu? Ở đâu bán rẻ?
Bút chì kim bấm bao nhiêu tiền? Mua bút chì bấm ở đâu?

Mua bút chì kim ở đâu?

Nếu bạn đang tìm nơi bán bút chì kim, bạn có thể đến các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách uy tín trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt mua online trên các trang web thương mại điện tử như Shopee, Tiki…

Cây bút cao cấp của hãng Pentel Nhật Bản
Bút chì kim Nhật giá bao nhiêu tiền một cây?

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại bút chì bấm mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá rẻ. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

-16%
Giá gốc là: 8.200₫.Giá hiện tại là: 6.900₫.
-11%
Giá gốc là: 28.000₫.Giá hiện tại là: 25.000₫.
-1%
Giá gốc là: 2.530₫.Giá hiện tại là: 2.500₫.

Tag: tiền, bấm bao nhiêu, Nhật, loại rẻ, bấm loại bao nhiêu, loại, 3b, 4b là gì,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *