1 thùng giấy A4 có mấy ream?

Với những bạn mới bước vào công việc mua sắm văn phòng phẩm thì những vấn đề như 1 thùng giấy A4 có mấy ream là những thắc mắc rất thông thường. Chúng tôi xin trả lời ngay: 1 thùng giấy A4 có 5 ream.

Để các bạn hiểu rõ hơn về giấy và thùng giấy A4, chúng tôi xin chia sẻ thêm một số thông tin bên lề.

Giấy A4 là gì? (1 thùng giấy A4 có mấy ream)

Giấy A4 là loại giấy có kích thước 210mm x 297mm được dùng để in ấn rất phổ biến trong văn phòng. Giấy khổ A4 được sử dụng nhiều trong các định dạng văn bản như đơn từ, giấy xác nhận, giấy đề nghị, tài liệu tập huấn…

1 thùng giấy A4 có mấy ram giấy?

Theo thông lệ quốc tế thì người ta thường đóng gói như sau: 1 thùng giấy A3 có 5 ream giấy. 1 thùng giấy A4 có 5 ream giấy và 1 thùng giấy A5 có 10 ream giấy. Các biệt có loại giấy Paper One A4 100gsm người ta đóng gói 1 thùng có 4 ream giấy.

Giấy A4 có những loại định lượng nào?

Giấy A4 có rất nhiều loại định lượng. Tuy nhiên, xét về giấy in thì giấy A4 chỉ có 2 loại định lượng chính là 70gsm và 80gsm. Đây là hai loại định lượng cho bản in chất lượng tốt và không bị kẹt giấy. Việc tập trung vào 2 loại định lượng này cũng sẽ làm tăng sản lượng và giảm giá thành sản xuất.

1 thùng A4 có mấy ram
1 thùng A4 có mấy ram

Giấy A4 gấp bao nhiêu lần giấy A5?

Một tờ giấy A4 có kích thước lớn gấp đôi tờ giấy A5. Có nghĩa là từ một tờ giấy A4 có thể cắt ra thành 2 tờ A5.

Giấy A4 loại nào tốt nhất? (1 thùng giấy A4 có mấy gam giấy)

Thật khó mà nói loại nào tốt nhất. Quan trọng là tốt về vấn đề chất lượng hay giá cả, hay cả hai. Trên thị trường có 3 loại giấy A4 được coi là tốt nhất, bao gồm: Giấy Paper One A4 định lượng 100gsm, giấy Double A A4 80gsmgiấy IK Plus A4 80gsm.

Giấy A4 loại nào dày nhất?

Để tạo ra một loại giấy A4 dày nhất rồi xin xác lập kỉ lục Guiness thì chẳng biết thế nào là dày nhất. Tuy nhiên, xét về thực tế sử dụng thì loại giấy bìa A4 định lượng 180gsm được coi là là loại giấy A4 dày nhất. Còn xét về loại giấy A4 dùng để in dày nhất thì đó là giấy A4 Paper One 100gsm.

Giấy A4 loại mỏng nhất là loại nào?

Các loại giấy A4 có định lượng 60gsm được coi là những loại giấy A4 mỏng nhất. Các loại giấy như giấy Bãi Bằng, giấy V-Paper là những loại giấy mỏng nhất hiện nay (giấy in được).

Nơi bán giấy A4 giá rẻ

Văn phòng phẩm Sơn Ca là nơi bán giấy A4 giá rẻ, chất lượng tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng truy cập vào mục GIẤY A4. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0768.237.247 để được phục vụ.

Các shop chuyên bán giấy, cửa hàng văn phòng phẩm hay các siêu thị sách trên toàn quốc cũng có bán nhiều loại giấy A4 giá tốt, chất lượng đảmt bảo. Ngoài ra, Quý khách hàng cũng có thể đặt mua giấy trên các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Tiki…

Xem thêm: Nơi bán giấy A4 giá rẻ tại TPHCM.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem thêm: Tổng hợp những câu hỏi về giấy A4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page