Kéo cắt giấy văn phòng

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-8%
Original price was: 7.800₫.Current price is: 7.200₫.
-7%
Original price was: 21.000₫.Current price is: 19.500₫.

Kéo cắt giấy văn phòng là loại kéo nhỏ và vừa dùng để cắt giấy hoặc cắt dầy buộc hàng, Trong các văn phòng hiện đại, người ta sử dụng kéo cắt giấy hoặc dao rọc giấy. Mỗi loại công cụ có những tác dụng nhất định. Kéo thường cắt theo đường cong hoặc các đường lắt léo. Dao rọc giấy dùng để rọc đường thẳng.

Các loại kéo cắt giấy

Trong các văn phòng, người ta sử dụng các loại kéo cắt giấy nhỏ, có lưỡi sắc và chuyên để cắt giấy. Một số loại kéo chuyên sử dụng để cắt vải. Kéo cắt vải thường có lưỡi lớn, dày và sắc bén. Kéo cắt giấy thường có lưỡi nhỏ và mỏng.

Sau đây là một số loại kéo cắt giấy thông dụng hiện nay:

  • Kéo Deli cho các tác vụ văn phòng:

Deli có môt số loại kéo dùng cho công việc văn phòng rất phù hợp. Hai loại kéo được ưa chuộng nhất đó là Deli 6009 và 6010. Kéo Deli được làm từ thép cao cấp, lưỡi kéo mỏng và sắc bén. Chỉ nên sử dụng loại kéo này để cắt giấy. Cán kéo được làm từ nhựa cứng. Deli đã nghiên cứu kích thước của bàn tay và lực siết của bàn tay con người để cho ra những chiếc kéo rất vừa vặn, không bị đau hay mỏi tay khi cắt.

  • Kéo F100 và F200

Kéo F100 và F200 về cơ bản cũng có kích thước giống với kéo Deli 6009 và 6010. Đây là hai loại kéo có giá rẻ, chất lượng ổn định nên được giới văn phòng sử dụng nhiều.

  • Kéo cán đồi mồi

Một trong những loại kéo được nhắc đến nhiều đó là kéo cán đồi mồi. Đây là loại kéo giá rất rẻ và lưỡi sắc bén. Kéo cán đồi mồi có loại nhỏ và loại trung. Giá một chiếc kéo chỉ hơn 10.000 đồng nên không ảnh hưởng đến ngân sách mua sắm của các công ty.

Mua kéo giấy ở đâu?

Sản phẩm được bán tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm và các cửa hàng chuyên bán dụng cụ. Khách hàng cũng có thể đặt mua online trên các website thương mại điện tử như Shopee, Tiki…

Văn phòng phẩm Sơn Ca có bán các loại kéo giá rẻ, chất lượng tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo SĐT: 0702.237.247 để được phục vụ.

Trân trọng