Túi đựng bút chì học sinh tốt nhất

Túi đựng bút chì học sinh hay còn gọi là bóp ví viết vải (tiếng Anh là pencil case).  là vật đựng không chỉ bút chì mà còn nhiều loại công cụ học tập khác. Chúng tưởng như thừa thãi bởi dường như ta không dùng đến chúng trong suốt buổi học. Thế nhưng, thiếu túi đựng bút chì, ta lại dường như bất tiện trong nhiều việc.

Túi đựng bút chì học sinh tốt nhất
Túi đựng bút chì học sinh tốt nhất là chiếc túi phù hợp với đặc điểm công việc học tập của chúng ta: Tiện dụng – dễ làm sạch.

Vậy túi đựng bút chì là gì? Giúp chúng ta những công việc gì?

 • Bảo vệ đầu bút. Nhất là bút chì gỗ không có nắp bảo vệ hoặc một số loại bút mực có nắp nhưng trong quá trình di chuyển, chúng bị va đập với sách vở khiến nắp bung ra, đầu bút mất đi sự bảo vệ sẽ dẫn đến tắc ngòi, dây mực và nhiều vấn đề bất trắc khác.
 • Tránh dây mực bút ra sách vở khi đựng chung trong cặp sách. Giữ cho cặp sách và các vật dụng khác trong cặp không bị bẩn. Đầu bút chì và bút mực không may rơi ra có thể dây lên sách vở khiến chúng ta mở cặp ra và có trải nghiệm không hề vui vẻ. Chúng ta mất thêm công sức tẩy vết mực bám và giặt cặp.
 • Tiết kiệm thời gian. Thật phiền phức khi phải đổ hết sách vở trong cặp ra chỉ để tìm chiếc bút hoặc cục tẩy bé nhỏ kẹp vào bên trong cuốn sách nào đó khiến chúng ta không tìm thấy ngay. Gom tất cả chúng lại trong túi đựng sẽ dễ dàng tìm kiếm hơn nhiều.
 • Khiến cho việc học tập của mỗi chúng ta trở nên vui vẻ hơn. Những chiếc túi đựng bút chì với hình thù, màu sắc, kiểu dáng đáng yêu có thể gắn kèm phụ kiện móc khóa khiến cho chúng ta thư giãn hơn khi nhìn vào.

Một chiếc túi đựng bút chì học sinh tốt nhất cần đáp ứng được những tiêu chí nào?

Chiếc túi đựng bút cần phải đủ rộng để chứa được hết:

 • Hai cây bút chì
 • Một bút đỏ, một bút xanh, một bút đen
 • Gọt chì
 • Thước đo góc
 • Kéo thủ công nhỏ
 • Cục tẩy
 • Keo dán
 • Bút đánh dấu
 • Thước kẻ (không nhất thiết phải có kích thước đầy đủ!)

=> Nếu sau một vài tháng đi học, bạn nhận thấy rằng mình không sử dụng nhiều đồ dùng. Hãy đổi sang túi đựng bút chì nhỏ hơn. Nó sẽ tiện lợi hơn khi để trên bàn của bạn vì nó sẽ không chiếm nhiều diện tích.

Túi đựng bút chì là gì? Loại nào tốt?
Túi đựng bút chì là gì? Giá bao nhiêu tiền một chiếc?

Túi đựng bút chì nên được chế tạo từ vật liệu vải nylon hoặc một loại vải bền, dày dặn. Nó không chỉ dễ lau chùi hơn mà còn đủ bền để giữ nguyên nếu bạn đổ đầy hộp bút chì của mình đến mức tối đa.

Mang theo hộp bút chì giữa các lớp học cũng như khi về nhà chắc chắn sẽ gây ra một số vết rách trên vải. Chọn một loại vải ít có khả năng bị rách giữa các lớp, để không đồ dùng nào của bạn rơi vào ba lô hoặc trên sàn nhà.

CÁCH SỬ DỤNG BÓP CHÌ HỌC SINH TỐI ƯU túi đựng bút chì là gì?

Đóng gói vật tư theo thứ tự từ lớn nhất đến nhỏ nhất. Đặt các vật dụng chiếm nhiều chỗ nhất trước tiên ở dưới cùng của túi. chẳng hạn như kéo, thước kẻ hoặc thước đo góc. Điều này sẽ tạo chỗ thoải mái cho các vật dụng nhỏ hơn của bạn. Chẳng hạn như bút chì, bút mực hoặc gọt giũa

Hộp đựng của bạn sẽ gọn gàng hơn và dễ dàng hơn để điều động khi tìm kiếm món đồ nhất định.

Nếu sử dụng hộp có khóa kéo, hãy đặt hộp bút chì nằm nghiêng với khóa kéo hướng sang trái hoặc phải. Việc đóng gói đồ dùng của bạn sẽ dễ dàng hơn và sẽ giúp bạn tận dụng không gian bên trong hộp.

NÊN LÀM SẠCH TÚI ĐỰNG BÚT CHÌ HỌC SINH ĐỊNH KÌ

Dọn dẹp và giặt sạch túi đựng bút chì của bạn theo định kỳ. Hàng tháng, hãy chọn ra một ngày để làm sạch túi đựng bút chì của bạn. Trong quá trình học tập, sẽ có mẩu bút chì gãy/ ngắn bị lãng quên. Phía bên trong túi đựng cũng chằng chịt vết mực/ chì do đầu bút cọ vào. Giặt sạch để chiếc túi đựng bút chì mới trở lại. Cần: TÚI ĐỰNG BÚT CHÌ LÀ GÌ?

 • Loại bỏ bất kỳ bút chì hoặc bút màu bị hỏng.
 • Thay thế các loại bút highlight bị xỉn màu.
 • Bổ sung keo dính và cục tẩy dễ dùng hơn.

MUA TÚI ĐỰNG BÚT CHÌ HỌC SINH Ở ĐÂU?

Bóp ví viết vải học sinh 8107
Bóp ví viết vải học sinh 8107 – một sản phẩm dễ thương trên VPP Sơn Ca

Văn phòng phẩm Sơn Ca luôn có sẵn những chiếc túi đựng bút đẹp – bền – giá cả phải chăng.

Đề xuất một số sản phẩm tốt nhất, bán chạy của chúng tôi:

 29.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page