Pin tiểu AAA và những câu hỏi thường gặp

Đây là đề tài về pin tiểu AAA và những thắc mắc mà người dùng thường gặp. Chúng tôi sẽ liệt kê các câu hỏi mà người sử dụng pin thường hỏi. Và giải đáp các thắc mắc của người dùng một cách ngắn gọn nhất. Trong trường hợp có câu hỏi, Quý khách hàng vui lòng post trong phần bình luận bên dưới. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo SĐT: 0769.237.247 để được giải đáp nhanh nhất.

Pin tiểu AAA là gì?

Trả lời: Pin tiểu AAA hay còn gọi là pin 3A, là loại pin nhỏ có kích thước tiêu chuẩn là dài 44,5mm, đường kính 10,5mm. Pin AAA được sử dụng cho các thiết bị điện tử cầm tay, Đây là loại pin được sử dụng nhiều tại các văn phòng làm việc cũng như các hộ gia đình.

Pin tiểu AA và AAA khác nhau thế nào?

Trả lời: Pin tiểu AA và AAA có nhiều điểm giống nhau và một số điểm khác nhau. Sau đây là một số điểm khác nhau cơ bản giữa hai loại pin này:

PIN TIỂU AAA PIN TIỂU AA
Đặc điểm Kích thước nhỏ hơn pin AA (44.5 x 10.5mm)

Trọng lượng nhỏ hơn pin AA. Trọng lượng pin AAA là 11.5 gram/viên.

Thời gian sử dụng ít hơn.

Kích thước lớn hơn pin AAA.

Trọng lượng lớn hơn pin AAA.

Thời gian sử dụng lâu hơn pin AAA.

Dung lượng Các mức dung lượng pin 3A phổ biến: +/- 175 mAh+/- 900 mAh+/- 2300 mAh,…

Dung lượng pin AAA nhỏ hơn pin AA.

Các mức dung lượng pin AA phổ biến bao gồm: 700mAH900mAH2300mAH,…

Dung lượng pin AA lớn hơn pin AAA.

Kích thước Chiều dài pin 3A là 44.5mm (khoảng 1.75 inch).

Đường kính pin 3A là 10.5mm (khoảng 0.41 inch).

Chiều dài pin AA từ 49,2 – 50,5mm (1.94 -1.99 inch).

Đường kínhpin AA từ 13.5 – 14.5mm (0.53 – 0.57 inch).

Thiết bị sử dụng Sử dụng cho sản phẩm điện tử, hay thiết bị nhỏ tiêu thụ ít năng lượng như: điều khiển từ xa, máy nghe nhạc MP3, máy ảnh kỹ thuật số, máy trợ thính,… Dùng cho các thiết bị điện tử tiêu thụ khá nhiều năng lượng như: đồng hồ treo tường, thiết bị điều khiển, chuột máy tính, máy ảnh,…

Pin AA và AAA khác nhau gì?

Trả lời: Pin AA và AAA khác nhau ở 4 yếu tố là đặc điểm, dung lượng, kích thước và thiết bị sử dụng. Tham khảo bảng trên để biết thêm chi tiết.

Pin tiểu AA và AAA
Pin tiểu AA và AAA

Pin tiểu AAA bao nhiêu ampe? Trả lời: Tùy từng loại pin, pin tiểu AAA có 3 loại ampe phổ biến bao gồm: +/- 175 mAh, +/- 900 mAh và +/- 2300 mAh,…

Pin tiểu AAA giá bao nhiêu tiền một viên?

Trả lời: Giá pin tiểu AAA tùy theo chủng loại và chất lượng pin. Sau đây là giá tham khảo một số loại pin tiểu 3A phổ biến trên thị trường hiện nay:

Thứ tự Loại pin AAA (3A) Giá tiền (Viên)
1 Pin 3A Energizer (chính hãng) 19.000 đồng
2 Pin 3A Energizer (loại thường) 6.000 đồng
3 Pin 3A Toshiba 2.600 đồng
4 Pin 3A Con Ó 3.000 đồng
5 Pin 3A Maxell 2.800 đồng
6 Pin 3A Camelion 4.500 đồng
7 Pin 3A Panasonic (pin rời hộp đen) 3.500 đồng
8 Pin AAA Panasonic (pin vỉ) 15.000 đồng

Pin tiểu AAA Energizer giá bao nhiêu?

Trả lời: Pin tiểu AAA Energizer chính hãng giá 19.000 đồng/viên. loại thường 6.000 đồng/viên.

Pin tiểu AAA Energizer chính hãng
Pin tiểu AAA Energizer chính hãng

Pin tiểu AAA Panasonic giá bao nhiêu? Trả lời: Pin tiểu3AA Panasonic loại pin vỉ giá 15.000 đồng/viên, loại pin rời hộp đen giá 3.500 đồng/viên.

Pin tiểu AAA Panasonic
Pin tiểu 3A Panasonic

Pin tiểu AAA có giá bao nhiêu? Trả lời: Pin tiểu 3A có giá từ 2.500 đồng đến 19.000 đồng một viên tùy loại.

-24%
3.500
-4%
-13%

Bộ sạc pin tiểu AAA giá bao nhiêu?

Trả lời: Bộ sạc pin tiểu AAA giá từ 65.000 đồng đến 159.000 đồng một bộ.

Bộ sạc pin tiểu AAA
Bộ sạc pin tiểu 3A

Chỗ bán pin tiểu AAA? Trả lời: Nếu bạn đang tìm nơi bán pin tiểu AAA, bạn có thể đến các cửa hàng chuyên bán pin, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng văn phòng phẩm…. Pin tiểu 3A cũng được bán trên các website thương mại điện tử như Shopee, Tiki… Văn pòng phẩm Sơn Ca có bán nhiều loại pin AAA mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Quý khách vui lòng truy cập vào mục PIN CÁC LOẠI để chon cho mình sản phẩm phù hợp. Có rất nhiều nơi bán pin tiểu 3A vì đây là sản phẩm phổ biến, nhiều người cần.

Cách sạc pin tiểu AAA?

Trả lời: Để sạc pin tiểu AAA bạn cần nhét pin AAA vào khe sạc. Cần nhét ít nhất 2 viên pin vào khe, vì sạc một viên mạch điện sẽ không đóng được. Bẻ chân sạc cho duỗi ra và cắm vào điện lưới. Đợi trong vòng 6 đến 10 tiếng là pin đầy có thể sử dụng được.

Dung lượng pin tiểu AAA? Trả lời: Dung lượng pin tiểu 3A là khoảng 2300 mAh.

Pin tiểu AAA mua ở đâu? Trả lời: Pin tiểu 3A mua tại Văn phòng phẩm Sơn Ca và các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách, cửa hàng tiện lợi…

Đơn giá pin tiểu AAA Panasonic? Trả lời: Để biết đơn giá pin tiểu AAA Panasonic cụ thể cho từng đơn hàng, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0793.237.247 Call/Zalo.

Địa điểm bán pin tiểu AAA?

Trả lời: Pin tiểu AAA được bán tại hầu hết các cửa hàng, siêu thị. Bạn sẽ dễ dàng mua được pin AAA tại bất kỳ đâu. Tuy nhiên, với một số loại pin AAA tốt thì chỉ có một số cửa hàng chuyên dụng bán.

Pin tiểu Panasonic AAA giá bao nhiêu? Trả lời: Sau đây là đơn giá pin tiểu 3A Panasonic: Loại pin vỉ giá 15.000 đồng/viên. Loại pin rời hộp đen giá 3.500 đồng/viên.

Hộp pin tiểu AAA bao nhiêu viên? Trả lời: Hộp pin tiểu AAA thường có 60 viên.

Pin tiểu là pin AA hay AAA? Trả lời: Pin tiểu là các loại pin có kích thước nhỏ. Vì vậy, cả hai loại pin 2A và 3A đều được gọi là pin tiểu.

Pin tiểu AAA loại tốt là loai nào? Trả lời: Pin tiểu 3A loại tốt là các loại pin 3A Energizer chính hãng, pin Panasonic (pin vỉ).

Pin tiểu AAA Maxell R03 1.5v vĩ 1 giá bao nhiêu?

Trả lời: Pin tiểu AAA Maxell R03 1.5v vĩ 1 giá 3.500 đồng/viên.

Pin tiểu AAA sạc bao nhiêu tiền một viên? Trả lời: Pin tiểu 3A sạc giá từ 16.000 đồng đến 30.000 đồng/viên.

Thông số pin tiểu AAA Panasonic? Trả lời: Pin tiểu 3A Panasonic có các thông số như sau: Kích thước 10x42mm, đóng vỉ tùy loại, có loại 2 viên, có loại 4 viên, dung lượng 230 mAh.

Pin Panasonic AAA Alkaline giá bao nhiêu? Trả lời: Pin Panasonic AAA Alkaline giá 15.000 đồng/viên.Vỉ thường đóng 2 viên.

Pin Panasonic AAA Alkaline
Pin Panasonic AAA Alkaline

Pin Panasonic AAA có sạc được không? Trả lời: Tùy theo loại pin. Nếu ban muốn sạc lại pin khi hết điện thì bạn phải mua loại pin có thể sạc. Trên pin có thể sạc thường có chữ “Rechargeable”. Loại pin sạc lại thường đắt hơn pin sử dụng một lần.

Pin AAA Panasonic hộp 60 viên giá bao nhiêu?

Trả lời: Pin AAA Panasonic hộp 60 viên giá 3.500 đồng/viên. Đây là loại pin được sử dụng rộng rãi do chất lượng tốt, giá rẻ hợp túi tiền.

Pin AAA bao nhiêu vol? Trả lời: Pin AAA thường là 1.5V.

Pin AAA bao nhiêu mAh? Trả lời: Pin AAA loại tốt thường là 2300 mAh. Loại thường có thể ít hơn, khoảng 1700 mAh.

Pin AAA sạc bao lâu thì đầy? Trả lời: Pin sạc AAA sạc trong khoảng 7 tiếng thì đầy.

Pin AAA Sny chính hãng bao nhiêu tiền một viên? Trả lời: Pin AAA Sony chính hãng giá 30.000 đồng/viên.

Pin AAA Energizer Ultimate Lithium giá bao nhiêu? Trả lời:  Pin AAA Energizer Ultimate Lithium giá 65.000 đồng/viên.

3.60031.800
-4%
-7%
-24%
3.500

Pin AAA Alkaline có tốt không?

Trả lời: Alkaline là nguyên tố chủ đạo làm nên chất lượng của viên pin. Nhũng loại pin giàu Alkaline có điện áp mạnh và ổn định, tuổi thọ kéo dài hơn những loại pin thông thường khác. Nói cách khách, pin AAA Alkaline là loại pin tốt.

Pin Alkaline có bị chảy nước không? Trả lời: Pin Alkaline là loại pin không bị chảy nước nên không có nguy cơ làm hư hỏng thiết bị.

Pin AAA lightstick là gì? Trả lời: Pin AAA lightstick là loại in sử dụng cho que phát sáng. Que phát sáng là loại que dùng để cổ vũ cho thần tượng của mình trong các liveshow, buổi biểu diễn… Loại pin dùng cho que phát sáng là pin 3A. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại pin 3A nào. Tuy nhiên, các loại pin kiềm (alkaline) là các loại pin được khuyên dùng do pin kiềm có thời gian sử dụng lâu, không bị chảy nước và có nguồn điên ổn định.

Pin AAA có mấy loại? Trả lời: Pin AAA có 2 loại là loại dùng 1 lần và loại có thể sạc lại. Loại dùng 1 lần thường có giá rẻ hơn. Loại có thể sạc lại dùng được nhiều lần nhưng tốn công sạc và giá đắt hơn.

Pin AAA Panasonic NEO đen r03nt/2s giá bao nhiêu?

Trả lời: Pin AAA Panasonic NEO đen r03nt/2s giá 3.500 đồng/viên.

Pin AAA Panasonic NEO đen r03nt/2s
Pin AAA Panasonic NEO đen r03nt/2s

Pin đũa Maxell Super AAA giá bao nhiêu? Trả lời: Pin đũa Maxell AAA giá 2.500 đồng/viên. Loại pin này mua theo hộp giá sẽ rẻ hơn. Một hộp 40 viên pin đũa Maxell AAA giá khoảng 65.000 đồng.

Pin đũa và pin tiểu có giống nhau không? Trả lời: Pin đũa hay pin tiểu chỉ là do cách gọi. thực chất đều là pin loại nhỏ. Sở dĩ có nhiều tên gọi như vậy vì mỗi địa phương có những phương ngữ khác nhau, thói quen sử dụng từ khác nhau.

Mua pin đũa sạc AAA ở đâu?

Trả lời: Có thể mua pin đũa sạc AAA trên các website thương mại điện tử hoặc tại các cửa hàng linh kiện điện tử, cửa hàng chuyên pin…

Pin đũa Con Thỏ giá bao nhiêu? Trả lời: Pin đũa Con Thỏ giá khoảng 3.000 đồng một viên.

Pin đũa Toshiba giá bao nhiêu? Trả lời: Pin đũa Toshiba giá khoảng 2.600 đồng/viên.

Pin AAA dùng được bao lâu? Trả lời: Pin AAA có thể dùng được 35 tiếng nếu sử dụng thiết bị liên tục. Xét về tuổi thọ, pin AAA có tuổi thọ lên đến 10 năm kể cả không sử dụng.

Pin 3A Maxell carbon znc (4 viên/vỹ) giá bao nhiêu? Trả lời: Pin 3A Maxell carbon znc (4 viên/vỹ) giá 18.000 đồng/vỉ.

Pin Maxell của nước nào?

Trả lời: Pin Maxell là loại pin chất lượng tốt của Nhật Bản.

Trên đây là các câu hỏi và câu trả lời về pin tiểu AAA. Đây là loại pin rất phổ biến trong đời sống hàng ngày. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đề tài để mang đến thông tin tham khảo đầy đủ giúp Quý khách mua sắm chính xác loại pin mình cần.

Những từ khóa được sử dụng trong bài: Pin tiểu AAA là gì. Pin tiểu AA và AAA. Pin tiểu AAA bao nhiêu ampe. Pin tiểu AAA giá bao nhiêu. Bộ sạc pin tiểu AAA. Chỗ bán pin tiểu AAA. Cách sạc pin tiểu AAA. Dung lượng pin tiểu AAA. Pin tiểu AAA mua ở đâu. Đơn giá pin tiểu AAA Panasonic. Địa điểm bán pin tiểu AAA? Pin tiểu Panasonic AAA giá bao nhiêu. Hộp pin tiểu AAA bao nhiêu viên? Pin tiểu là pin AA hay AAA? Pin tiểu AAA loại tốt. Pin tiểu AAA Maxell R03 1.5v vĩ 1 . Pin tiểu AAA sạc.

Thông số pin tiểu AAA Panasonic? Pin Panasonic AAA Alkaline giá bao nhiêu? Pin Panasonic AAA có sạc được không? Pin AAA Panasonic hộp 60 viên. Pin AAA bao nhiêu vol. Pin AAA bao nhiêu mAh? Pin AAA sạc bao lâu thì đầy? Pin AAA Energizer Ultimate Lithium. Pin AAA Alkaline có tốt không? Pin Alkaline có bị chảy nước không? Pin AAA lightstick. Pin AAA có mấy loại? Pin AAA Panasonic NEO đen r03nt/2s.

Pin đũa Maxell Super AAA. Pin đũa và pin tiểu có giống nhau không? Mua pin đũa sạc AAA ở đâu? Pin đũa Con Thỏ giá bao nhiêu? Pin đũa Toshiba giá bao nhiêu? Pin AAA dùng được bao lâu? Pin 3A Maxell carbon znc (4 viên/vỹ). Pin Maxell của nước nào?

-24%
-19%
-5%
176.000870.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page