Nên mua chổi quét nhà loại nào?

Nhiều người thắc mắc không biết nên mua chổi quét nhà loại nào. Thông thường, mỗi loại chổi quét nhà đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuỳ theo điều kiện mà mua loại chổi phù hợp. Trong bài này chúng tôi sẽ thảo luận về các loại chổi nên mua để phục vụ cho công tác quét sàn nhà.

Các loại chổi nên mua

Ngày nay, đa số sàn nhà đều được lát bằng đá hoa, việc quét nhà không còn vất vả và khó khăn như xưa. Với nền đá hoa, đa số chúng ta sẽ lau sàn. Tuy nhiên, cũng có nhiều lúc cần phải quét nhà khi có nhiều rác, bụi. Đặc biệt là những lần tổng vệ sinh, rất nhiều rác và bụi trên nền nhà, người ta phải quét cho sạch trước khi lau.

Trên thị trường có một số loại chổi quét nhà thông dụng bao gồm: Chổi cỏ, chổi nhựa và chổi cao su.

Chổi cỏ (nên mua chổi quét nhà loại nào)

Chổi cỏ thường là loại chổi cỏ cán cọ hoặc chổi cỏ cán nhựa. Chổi cỏ còn được gọi là chổi đót hay chổi chít. Thân chổi đót được làm từ bông của cây đót hay chít với tên khoa học là Thysanolaena latifolia. Việc kinh doanh chổi đót mang lại giá trị rất cao về kinh tế. Theo truyền thuyết đã có người xây được biệt phủ vì kinh doanh loại chổi này.

Chổi cỏ có các ưu điểm sau: Lông mềm quét không bụi, giá rẻ và thân thiện môi trường. Chổi cỏ có giá chỉ khoảng 20.000 đồng/cái. Đây là sản phẩm phổ biến trên thị trường, được nhiều người ưa chuộng.

Chổi nhựa

Chổi nhựa quét nhà bao nhiêu tiền? Có được free ship không?
Chổi nhựa quét nhà bao nhiêu tiền? Mua chổi quét nhà loại nào, ở đâu?

Chổi nhựa là loại chổi được làm từ những sợi nhựa mềm, cán bằng nhựa hoặc bằng kim loại. Chổi nhựa có ưu điểm là bền, sạch sẽ. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng có nhược điểm là quét không sạch bằng chổi cỏ, không thân thiện môi trường. Chổi nhựa thường đắt hơn chổi cỏ.

Một cây chổi nhựa có giá khoảng 35.000 đồng. Chổi nhựa được sử dụng để quét nước, quét nhà vệ sinh. Ở hai trường hợp này chổi cỏ không phát huy được tác dụng. (Nên mua chổi quét nhà loại nào?)

Chổi quét nhà bao nhiêu tiền? Chổi quét nhà nhựa mẫu mã đẹp
Chổi quét nhà bao nhiêu tiền? Chổi quét nhà nhựa bền đẹp giá tốt

Chổi cao su

Sản phẩm làm từ cao su giá rẻ giao hàng nhanh
Chổi quét nhà cao su mẫu mã đẹp tại TPHCM

Chổi cao su thường ít được dùng để quét nhà. Chổi cao su (tiếng Anh là rubber brooom) chủ yếu được dùng để quét rác, quét bụi, nước. Chổi cao su có giá khoảng 25.000 đồng/cây. Nhiều người còn sử dụng chổi cao su để lau kính.

Nên mua chổi quét nhà loại nào? Bao nhiêu tiền?

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà Quý khách hàng lựa chọn cho mình cây chổi phù hợp. Chổi cỏ chủ yếu dùng để quét bụi nền nhà. Chổi chà dùng để quét sân, quét lá cây. Chổi nhựa dùng để quét nước, quét nhà vệ sinh, nhà tắm. Chổi cao su dùng để quét nước, quét rác, lau kính.

Chổi quét nhà không bụi uy tín chất lượng
Chổi quét nhà không bụi mẫu mã đẹp, bền

Nên mua chổi quét nhà ở đâu?

Sơn Ca cung cấp các loại chổi quét nhà giá rẻ phải chăng, chất lượng đảm bảo. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt mua chổi online trên các nền tảng thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada…

Giá các loại giá rẻ mẫu mã đẹp
Giá các loại chổi quét nhà giá rẻ bao nhiêu một cây?

Chổi quét nhà bao nhiêu tiền một chiếc?

Chổi quét nhà là sản phẩm đơn giản, dễ làm nên giá cả cũng hợp túi tiền. Một cây chổi quét nhà giá từ 20.000 đồng đến 35.000 đồng/chiếc. Giá thậm chí rẻ hơn khi mua số lượng nhiều, mua sỉ.

Cần lưu ý gì khi mua chổi quét nhà?

Do chổi là sản phẩm không có bảo hành nên Quý khách cần kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán để tránh sản phẩm lỗi, hỏng.

Tag: chổi quét nhà bao nhiêu tiền? chổi quét nhà nhựa, chổi quét nhà cao su, chổi quét nhà không bụi, chổi quét nhà kèm hốt rác. Các loại chổi quét nhà. Chổi các loại

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

-9%
Original price was: 65.000₫.Current price is: 58.900₫.
12.50031.500

Chổi quét nhà bông cỏ, chổi bông cỏ quét nhà. Chổi nhựa quét nhà bao nhiêu tiền, chổi quét nhà nhựa, chổi quét nhà giá bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *